Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng 1975

23 July 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Người sinh năm 1975 xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng mỗi khi tết đến xuân về bởi bước sang năm mới với nhiều điều mới, ai cũng mong muốn mọi điều tốt lành đến với bản thân nhưng không thể tránh khỏi các vận hạn, khó khăn, bất lợi. Người tuổi này nếu nắm được tử vi Ất Mão năm 2021 sẽ chủ động hơn trước mọi diễn biến trong cuộc sống. Với những lợi ích mà tử vi mang lại, hàng năm quý vị nên dành thời gian xem tử vi và sắp xếp các công việc dự định sẽ thực hiện dựa vào lá số tử vi. Hy vọng, thông tin mà các chuyên gia của website phân tích về tử vi tuổi Ất Mão 2021 nam mạng và tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng sẽ giúp ích cho đương số xây dựng cuộc sống bình an tốt đẹp hơn.

I.  Tổng quan cuộc đời của người tuổi Ất Mão

Nhìn chung người sinh năm 1975 cả cuộc đời gặp nhiều vấn đề, tốt có xấu có nhưng đa phần là không được sung sướng cho lắm. Cùng lắm là vào trung vận mới nhận được may mắn về tài lộc nhưng tâm trạng của người tuổi này luôn lo lắng, muộn phiền. Muốn khá hơn thì phải về già mới được. Tuy nhiên tuổi thọ của người tuổi Ất Mão này ngắn, đa phần từ 58 tuổi đến 67 tuổi, muốn gia tăng tuổi thọ thì nên làm nhiều việc tốt, phóng sanh, giúp đỡ người nghèo khổ gặp nạn giữa đường.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1975.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng cần dựa vào những thông tin nào?

 

Tuổi can chi: 

Ất Mão

Năm sinh: 

1975

Sanh từ: 

11/2/1975 đến 31/1/1976

Xương

Con mèo, tướng tinh con dơi

Ngũ hành:

Đại Khê Thủy

Cung phi: 

Nam - Đoài; Nữ - Cấn

 Xem ngay những bật mí về cung  từ chuyên gia tại: Giải mã người sinh năm 1975 thuộc cung gì 

III. Xem tử vi Ất Mão 2021 nam nữ mạng theo vận hạn

1. Bói tử vi tuổi Ất Mão 2021 theo thiên can địa chi

  • Hạn theo thiên can: năm 2021 can Ất gặp can Tân báo hiệu cuộc sống có thay đổi

  • Hạn theo địa chi: năm nay chi Mão gặp chi Sửu, theo chuyên gia thuộc Bình Hòa tức mọi chuyện đều suôn sẻ, như ý.

2. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thổ Tú

+ Sao tốt/xấu: Hung tinh

+ Ý nghĩa: Nam tuổi Ất Mão gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh báo hiệu năm tới có nhiều trở ngại, khó khăn đến. Bên cạnh đó tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng cho biết có kẻ gian phá hoại sau lưng mang lại điều tiếng, dị nghị, có thể dẫn tới phải nhờ cửa quan phân giải. Về gia đình thì năm 2021 có chuyện không hay, không như ý, vợ chồng xung khắc, mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái căng thẳng. Còn về xuất hành thì không suôn sẻ, nếu ai có ý định đón vật nuôi về nhà thì năm tới không tốt, vật nuôi sẽ còi cọc, hay mắc bệnh. Bên cạnh đó về sức khỏe nam 1975 sẽ giảm sút, đau ốm triền miên. Cụ thể tháng xấu nhất cho nam tuổi này là tháng tư và tháng tám âm lịch.    

+ Tên sao: Vân Hớn

+ Sao tốt/xấu: Hung tinh

+ Ý nghĩa: Sao chiếu mệnh Vân Hớn bảo hiệu nữ sinh năm 1975 gặp vấn đề về sức khỏe, làm ăn bình thường, dễ mắc điều tiếng, cần làm chủ cảm xúc của mình kẻo gặp phải tai hình, cửa quan. Ngoài ra theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 trong tháng hai và tháng tám âm lịch cần tránh đến nơi đông người kẻo gặp phải chuyện không hay dẫn tới kiện cáo, trong gia đình có chuyện không tốt xảy ra và nếu mua vật nuôi trong 2 tháng này không tốt, con vật hay bệnh tật, còi cọc.

 

3. Bình tử vi tuổi mão 1975 năm 2021 theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên hạn: Ngũ Mộ

+ Ý nghĩa: Năm nay nam sinh năm 1975 sẽ gặp hạn hao tán tiền của, cuộc sống luôn bất an. Bởi theo tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 thì tuổi này dễ bị kẻ khác dụ dỗ mua phải đồ cấm, lậu, đồ không có nguồn gốc rõ ràng, có thể bị cơ quan chức năng kiểm tra, làm khó, vào cửa quan, bị phạt tiền. Ngoài ra cần tránh cho người khác vào nhà ngủ qua đêm kẻo làm ơn mắc oán, mắc phải chuyện phiền phức không đáng có  

+ Tên hạn: Ngũ Mộ

+ Ý nghĩa: Nữ tuổi Ất Mão gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu một năm chi tiêu tiền bạc nhiều. Bên cạnh đó chiếu theo tử vi tuổi Ất Mão 2021 nữ mạng, khi mua đồ đạc hãy tìm hiểu kỹ càng, có chứng từ, hóa đơn, nguồn gốc đầy đủ kẻo mua phải đồ lậu, kém chất lượng, ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Bên cạnh đó nếu ai muốn ngủ nhờ qua đêm thì hãy khéo léo từ chối kẻo gặp hạn, có thể bị mất trộm hoặc bị phiền phức tai bay vạ gió. 

 

4. Luận giải tử vi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng

a.  Lá số tử vi nam mạng sinh năm 1975

Chiếu trên lá số tử vi nam Ất Mão 2021 thì việc dịch chuyển cung sao cố định so với năm ngoái như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Mộ - Bạch Hổ

- Cung xung chiếu có bộ sao: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Quan Đới 

- Cung nhị hợp có bộ sao: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt 

- Cung tam hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân - Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng.

>>>Giải nghĩa: Theo chuyên gia khi luận giải lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng thấy năm nay là năm vượng cho làm ăn kinh doanh, ký được nhiều hợp đồng lớn, thu lại nhiều kết quả tốt. Nhưng năm nay nam tuổi Ất Mão cần bảo vệ sức khỏe bằng cách khám định kỳ 6 tháng một lần, tập thể dục thể thao và có chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó về gia đạo sẽ có chuyện không vui đưa tới, vợ chồng bất hòa, con cái xô xát. Đặc biệt chiếu theo lá số tử vi 2021 Ất Mão nam mạng thấy năm nay có sự thay đổi nơi ở như nam sinh năm 1975 sẽ mua được nhà hoặc thuê một căn mới cho gia đình, cùng với đó công việc sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

b. Lá số tử vi nữ mạng sinh năm 1975

 Bộ sao cố định trong bốn cung trên lá số ử vi Ất Mão nữ mạng 1975 năm 2021 có sự dịch chuyển như sau:

- Cung tiểu vận trong lá số có bộ sao chiếu mệnh: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng

- Cung xung chiếu trong lá số có bộ sao chiếu mệnh: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung nhị hợp trong lá số có bộ sao chiếu mệnh: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La -Lâm Quan 

- Cung tam hợp trong lá số có bộ sao chiếu mệnh: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ,  Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế.

>>>Giải nghĩa: Năm nay nữ tuổi Ất Mão có ý chí kiên cường, phấn đấu nhưng kết quả lại không xứng đáng với sự nỗ lực ấy. Bên cạnh đó khi xuất hành ra ngoài làm ăn thì tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng chỉ rõ cần chú ý xe cộ, giao thông. Ngoài ra năm nay nữ sinh năm 1975 sẽ có bệnh ẩn bên trọng, cần khám định kỳ kẻo lúc phát bệnh không lường trước được. Bên cạnh đó, khi ra ngoài tránh nơi bụi rậm kẻo bị rắn rết cắn; nuôi vật nuôi cần chú ý kẻo bị cắn đá, ảnh hưởng tới sức khỏe. 

5. Xem bói tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 theo vận niên

Trư phùng hỏa là vận niên cho nam nữ sinh năm 1975; theo chuyên gia phân tích thì vận niên tử vi tuổi mão 1975 năm 2021 này báo hiệu năm 2021 có chuyện không lường trước xảy ra. Xoay quanh cơm áo gạo tiền hàng ngày nhưng cuộc sống không cải thiện đáng là bao. Bên cạnh đó, giúp người giữa đường thì gặp tai bay vạ gió, khẩu thiệt, thị phi, làm việc cũng cần cân đo đong đếm kỹ càng trước khi thực hiện, muốn thăng tiến phải nhờ mối quan hệ mới được. Nhìn chung nên an phận thủ thường, đi lại cần chú ý tài sản kẻo bị mất cắp.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi Ất Mão 2021 nam nữ mạng theo các phương diện cuộc sống

1. Bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng chi tiết

  • Công danh - sự nghiệp: Năm 2021, công việc của nam sinh năm 1975 có thay đổi như vị trí thay đổi, công việc bị điều chuyển hay làm ăn sẽ phải mở thêm chi nhánh hoặc đổi địa điểm kinh doanh,...

  • Tiền bạc - làm ăn: Nam tuổi Ất Mão như được thần tài hộ mệnh trong năm Tân Sửu, tiền tài dồi dào, sinh sôi mà còn được người khác mang tiền của tới. 

  • Tình duyên - gia đạo: Năm nay theo tử vi Ất Mão nam mạng 1975 năm 202 trong gia đình có hỷ sự như thêm con, thêm cháu. Bên cạnh đó nam sinh năm 1975 sẽ có cơ hội mua nhà, thuê được căn mới cho gia đình để phục vụ cho việc thành viên ngày càng nhiều. 

  • Sức khỏe - vận hạn: Có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa khớp gối, cổ chân, cổ tay, đốt sống,...và cần tránh ăn nhiều đồ đạm dầu mỡ kẻo mắc phải bệnh gout ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. 

2. Xem tử vi tuổi Ất Mão 2021 nữ mạng chi tiết

  • Công danh - sự nghiệp: Trái ngược với nam tuổi Ất Mão thì vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng cho rằng nữ sinh năm 1975 lại gặp chuyện không tốt trong làm ăn kinh doanh; bị người khác làm khó về chứng từ, hóa đơn, bị đối thủ hãm hại gây tổn thất danh tiếng, doanh thu. Tuy nhiên nữ tuổi này hãy an tâm bởi sẽ được quý nhân giúp đỡ.

  • Tiền bạc - làm ăn: Simphongthuy.vn xem tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng thấy vì bởi kinh doanh gặp chuyện không hay nên sẽ phải chi tiêu nhiều tiền của vào làm ăn.

  • Tình duyên - gia đạo: Gia đình lục đục, vợ chồng nên nhường nhịn nhau, bố mẹ hay bình tĩnh trò chuyện với con cái để giảm bớt không khí căng thẳng và xung đột không đáng có.

  • Sức khỏe - vận hạn: Năm nay sẽ có chuyện khiến nữ tuổi Ất Mão ám ảnh, ảnh hưởng đến tâm lý trầm trọng, có thể bị trầm cảm sinh tâm bệnh, khiến cơ thể suy nhược, giảm sút. Bên cạnh đó hãy uống bổ sung chất canxi cũng như tập thể dục hàng ngày để phòng tránh các bệnh liên quan tới xương khớp.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG] của simphongthuy.vn

V. Coi tử vi tuổi Ất Mão 2021 nam nữ mạng các tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Tháng này chú ý sức khỏe về huyết áp.

+ Nữ mạng: Có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuộc sống

2

+ Nam mạng: Theo tử vi 2021 Ất Mão nam mạng, Có người tốt phù trợ, hướng dẫn, tư vấn khi công việc làm ăn gặp khó khăn.

+ Nữ mạng: Có hạn bị xe đâm, ngã xe giữa đường và sức khỏe giảm sút.

3

+ Nam mạng: Bị đối thủ chơi xấu, tố cáo, làm giả thông tin gây ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như doanh thu sẽ bị giảm sút. Ngoài ra theo tử vi 2021 thì gia đình nam tuổi Ất Mão sẽ gặp chuyện không tốt, gia đình xào xáo, bất hòa.

+ Nữ mạng: Xem tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng thấy tháng này công việc làm ăn phát triển, có thêm nhiều mối khác nhưng cần chú ý những người xung quanh bởi dễ vì ganh ghét, đố kỵ mà phá hoại

4

+ Nam mạng: Tháng này có người mời ăn nhưng cần chú ý khi ăn uống không dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày, trào ngược cũng như rối loạn tiêu hóa. Gây hao tài tốn của vào việc chữa trị mà bệnh mãi không khỏi.

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi nữ Ất Mão 2021 trong tháng 4 thấy tháng này là tháng hao của cũng như chú ý ăn uống đảm bảo vệ sinh không dễ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa.

5

+ Nam mạng: Công việc có phát triển, vị trí thay đổi. Ngoài ra khi di chuyển ra ngoài cần chú ý, tránh xung đột, mắt che tai bịt không sẽ phải vào cửa quan quyền giải quyết.

+ Nữ mạng: Không thay đổi lắm về làm ăn trong tháng này, đi lại cần chú ý cẩn thận bởi nếu xảy ra chuyện không hay dễ vấp vào vòng lao lý, quan quyền.

6

+ Nam mạng: Khó khăn được tháo gỡ, công việc gặp chuyện sẽ được giúp đỡ. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nam mạng, đi lại chú ý xe cộ, kiểm soát được hành vi của mình không dễ xảy ra cãi vã, thị phi, khẩu thiệt

+ Nữ mạng: Gia đình có tin vui từ làm ăn kinh doanh, con cháu đỗ đạt. Bên cạnh đó, trong họ hàng có hỷ sự cưới xin trong tháng này.

7

+ Nam mạng: Công việc con cháu gặp khó khăn, gia đình có chuyện không tốt. Bên cạnh đó sức khỏe sẽ giảm sút. 

+ Nữ mạng: Ra ngoài cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình, nên đeo khấu trang phòng tránh các bệnh lây nhiễm. Bên cạnh đó gia đình có hiện tượng rạn nứt, xung đột, cãi vã.

8

+ Nam mạng: Tháng này không nên vì lời mời gọi của người khác mà đầu tư và nam tuổi 1975 nên vun vén, nhường nhịn vợ mình bởi dễ xảy ra xung đột, có thể dẫn tới chia ly. 

+ Nữ mạng: Dù công việc đang phát triển nhưng theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng, nữ tuổi này tránh bỏ tiền của đầu tư trong tháng này.

9

+ Nam mạng: Mở thêm chi nhánh trong kinh doanh nhưng trong tháng này cần chú ý có kẻ gian vì đố kỵ làm những chuyện không tốt cho nam sinh năm 1975.

+ Nữ mạng: Có sự thay đổi vị trí, công việc trong tháng này tuy nhiên sẽ có kẻ ném đá giấu tay gây ảnh hưởng đến danh tiếng trong tháng này.

10

+ Nam mạng: Xem bói tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng thấy sức khỏe giảm sút và phải chi tiêu nhiều tiền bạc trong tháng này.

+ Nữ mạng: Tháng này có việc khiến nữ tuổi Ất Mão chi tiêu nhiều, ngoài ra dễ mắc bệnh kinh niên, chữa không dứt điểm.

11

+ Nam mạng: Tháng phải di chuyển nhiều nên chú ý cẩn thận xe cộ, có hạn mất của nên tránh mang nhiều tiền bạc bên người. 

+ Nữ mạng: Đi lại cần chú ý xe cộ của mình kẻo bị kẻ gian lấy cắp, trong gia đình có chuyện khiến vợ chồng con cái bất hòa.

12

+ Nam mạng: Cuối năm gia đình có chuyện không vui, sức khỏe giảm sút.

+ Nữ mạng: Để mọi việc đều như ý, thuận thành thì khi làm chuyện lớn nên thắp hương cầu tổ tiên ông bà chở che.

 
Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

VI. Theo tử vi Ất Mão năm 2021 thì nam nữ sinh năm 1975 có cơ hội và thách thức nào?

1. Nam mạng

-  Cơ hội được diễn tả trong tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng như sau: Năm nay nam tuổi Ất Mão có sự đổi mới trong công việc như có sự thăng tiến chức vị hoặc phải điều chuyển đến bộ phận khác, làm ăn phát triển, có thể sẽ mở thêm chi nhánh mới, muốn đạt hiệu quả nhất thì hãy kết hợp với người tuổi 1975 và tuổi 1961. Ngoài ra theo tử vi tuổi Ất Mão 2021 nam mạng thì thấy nam sinh năm 1975 có khả năng phải thay đổi nơi ở, có cơ hội mua nhà trong năm 2021. Còn đối với ai có ý định xây sửa lại nhà thì không nên vì năm nay gặp hạn Ngũ Thọ Tử, xây nhà năm nay gia đình sẽ lâm vào cảnh chia ly, từ biệt. Bên cạnh đó, muốn khởi sự làm công việc nào thì nam tuổi 1975 nên làm vào tháng 02 và tháng 06 âm lịch.

- Thách thức được diễn tả trong tử vi Ất Mão nam mạng 1975 năm 2021 như sau: Năm nay là năm bị mất của, dễ bị kẻ gian vào nhà vơ vét, bị đối thủ chơi xấu dẫn tới kinh doanh thua lỗ, đi lại gặp nạn phải chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, tránh đi lại xa trong năm.

2. Nữ mạng

- Theo tử vi 2021 Ất Mão nữ mạng thì nữ sinh năm 1975 có cơ hội nào: Năm nay không có nhiều cơ hội đến với nữ sinh năm 1975, tránh đầu tư cũng như di chuyển nơi ở. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận. Tháng tốt để làm công việc là tháng 3 và tháng chạp âm lịch

- Thách thức: Dễ gặp phải lao lý, cửa quyền. Đi xa có chuyện bất trắc xảy đến.

VII. Cách giải hạn tử vi 2021 tuổi Ất Mão nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn

- Giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nam mạng: Nên vào chùa cầu an vào đầu năm, mỗi tháng nên làm lễ giải hạn. Ngày giờ nên làm lễ vào ngày 19 âm lịch, từ 19h đến 21h. Cụ thể hãy thắp năm ngọn nến, dùng giấy vàng làm bài vị và tự “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây làm lễ.

- Giải hạn tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng: Đầu năm nên phóng sanh cầu an, mỗi tháng nên làm lễ giải hạn hoặc hãy làm vào các tháng hung nhất với nữ tuổi Ất Mão là tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Ngày giờ là ngày 29 âm hàng tháng, từ 21h đến 23h. Cách chuẩn bị: Đốt mười năm ngọn nến, dùng giấy màu hồng làm bài vị và tự “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây làm lễ.

2. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1975

Năm nay là năm hung cát xen kẽ cùng với bản mệnh không được vững nên làm ăn và đi lại gặp nhiều chuyện bất trắc. Để hóa giải tử vi tuổi mão 1975 năm 2021 ta cần bổ xung thủy của mệnh, theo đó sim phong thủy hợp tuổi 1975 chính là một vật phẩm có ý nghĩa bổ mệnh hóa giải vận hạn tử vi năm nay.  Vậy sinh năm 1975 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1975] của simphongthuy.vn

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Nhìn chung, tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam nữ mạng có nhiều thuận lợi và những khó khăn, nếu biết cách chú ý tiết chế bản thân, cẩn thận một chút sẽ tốt cho đương số. Quý vị đừng quá lo lắng trước những rủi ro vì ai cũng sẽ gặp phải sự vất vả, gian nan trong cuộc đời mới rèn luyện được sự cứng cỏi, mạnh mẽ. Hãy chọn cho mình con đường đi đúng đắn, vững chắc sẵn sàng đối mặt với thử thách để tiêu trừ những điều xấu xa đón tương lai đầy may mắn, tài lộc. 

Theo tuvi2021 của simphongthuy.vn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall