Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng nữ mạng theo 12 tháng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 sẽ giúp quý bạn đọc nắm trong tay vận mệnh tương lai tốt hay xấu? Cũng như viết chính xác sự thay đổi trong nhiều phương diện trong cuộc sống như từ công việc cho đến tình cảm gia đạo. Để từ đó quý bạn sẽ lên được kế hoạch đầy đủ và chi tiết nhất, giúp đẩy lùi hung khí, đón chờ sự may mắn, hanh thông, tài lộc đến với cuộc sống của mình. 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI (1995) NĂM 2022 

Âm mạng Ất Hợi - Tuổi Âm: 28 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996

1. TỔNG QUAN NGƯỜI TUỔI ẤT HỢI SINH NĂM 1995

 • Ngũ hành bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi

 • Cung phi: Nam cung Khôn - Nữ cung Khảm

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này có tính cách hiền lương như có phần ngay thẳng, nóng nảy, thích cuộc sống an phận, sống nặng về tình cảm hơn về vật chất, biết kính trên nhường dưới. Tuy được phú cho bộ não thông minh nhưng tuổi này không biết cách nắm bắt cơ hội dẫn tới nhiều phương diện trong cuộc sống chậm thành. 

 • Tổng quan về mạng vận: Xét về nam tuổi Ất Hợi thì tuổi này đa phần gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, chỉ khi làm ăn xa mới yên ổn, tình duyên đứt gánh. Nếu sinh vào mùa xuân, hè thì cuộc sống thuận lợi, vợ chồng yên ấm, sang nghèo cũng nhàn hạ. Nếu sinh vào nghịch cảnh thì tuổi này gian nan đủ đường, tình duyên phức tạp, công danh sự nghiệp gặp lắm cảnh khó khăn, trắc trở. Từ trung vận thì cuộc sống mới dần ổn định, có cơ hội đi làm ăn xa. Còn về nữ mạng tuổi 1995 thì cuộc đời sẽ trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, đường tình cảm đa phần phức tạp, đôi bạn phải trải qua nhiều thử thách mới tới được với nhau, nhưng để giữ hạnh phúc gia đình thì quý bạn cần cố gắng. Nói chung nữ tuổi ất hợi hợp lấy chồng muộn để gia đình yên ấm, công danh sự nghiệp tất thành. 

  Bạn đã biết: cung mệnh tuổi Ất Hợi được sử dụng để luận tuổi Hợp - Khắc trong cuộc sống. Chi tiết xem tại: Người sinh năm 1995 mệnh gì mạng gì?

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím

+ Tuổi hợp: Bính Dần 1986, Tân Mùi 1991

+ Hướng hợp: Nam hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nữ hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

+ Số hợp tuổi: số 3, 4, 9

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. ĐÔI NÉT VỀ TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Thông điệp của tử vi 1995 năm 2022 theo thiên can

Thiên can Ất của tuổi thuộc hành Mộc gặp thiên can Nhâm thuộc hành Thủy được Bình Hòa. Dự báo một năm mọi sự trung bình, công việc kinh doanh không có nhiều sự thay đổi trong khâu kinh doanh cũng như tài chính làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư giả.

2. Xem tử vi Ất Hợi năm 2022 theo địa chi

Hợi gặp Dần được Nhị Hợp, báo hiệu công danh sự nghiệp thuận lợi, như ý, thăng tiến không ngừng, tài vận may mắn nên sẽ tậu được nhà cửa đất đai, sẽ phải di chuyển công tác xa nhà.

3. Bói tử vi 2022 tuổi Ất Hợi theo ngũ hành

Ất Hợi có bản mệnh Hỏa (nạp âm Sơn Đầu Hỏa) gặp ngũ hành Kim (nạp âm Kim Bạch Kim) phạm sinh xuất, trung bình. Mang ý nghĩa năm nay công danh sự nghiệp không nhờ vả được bạn bè, người thân mà phải tự mình giải quyết. Bên cạnh đó có hạn mất cắp tài sản.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Thần Tài, hướng Tây Bắc để tiếp đón Hỷ Thần. Hứa hẹn các vị sẽ ban may mắn, cát lộc cho thân chủ tuổi Ất Hợi. Tốt nhất là vào khung giờ Ngọ và giờ Mùi

Vậy giờ Ngọ và giờ Mùi là từ giờ nào đến giờ nào Mời quý bạn xem tại:

III. XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Đôi nét vận hạn tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Hung tinh La Hầu chiếu mạng năm nay nên nam sinh năm 1995 sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống như có nhiều chuyện hung xấu, không tốt, dính tới pháp luật, có hạn điều tiếng, cãi vã, hoạn nạn xảy ra khi xuất hành đi lại, bệnh tật liên quan đến thị giác, hao tổn tiền bạc, có nhiều chuyện khiến tinh thần năm nay không tốt, bất an lo lắng. Xấu nhất sẽ vào tháng giêng và tháng bảy âm lịch. 

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2022, năm nay tuổi này gặp tiểu hạn Tam Kheo, có nạn xe cộ để tại thương tích trên chân tay, để lại di chứng liên quan tới xương khớp, tê bì mất cảm giác. Bên cạnh đó thị giác sẽ giảm sút, nhức mỏi mờ mắt.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi Ất Hợi nam mạng 2022, tuổi này năm nay 28 tuổi phạm hạn Kim Lâu, xây nhà dựng cửa không tốt, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, thiếu hòa khí, hôn nhân đứng trên bờ vực tan vỡ, gia chủ gặp nhiều khó khăn trong công việc và gặp nhiều nạn tai nguy hiểm tới tính mạng.

 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung - Báo hiệu năm nay nếu xuất hành ra ngoài làm ăn bất thành, gia đạo lục đục, có hiềm khí, hùn hạp vốn kinh doanh sẽ không thuận, gặp nhiều khó khăn bất trắc, sức khỏe gặp nhiều bất lợi

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1995 năm 2022 sao gì?  

2. Làm ăn kinh doanh trong tử vi nam Ất Hợi 2022

Theo vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2022 thì năm nay quý anh có công việc kinh doanh không thuận, dễ phải bỏ việc để tìm công việc mới, ngành nghề, lĩnh vực khác dù trong năm cũng nhận được một vài tin vui . Bên cạnh đó tránh mở chi nhánh mới, phát triển rộng công việc bởi sẽ không có lợi.. 

Vậy năm tới quý anh tuổi 1995 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng làm rõ sức khỏe như nào?

Thông điệp mà tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng 2022 muốn truyền tải về phương diện sức khỏe của nam sinh năm 1995 trong năm nay là bình hòa, ốm đau bệnh tật sẽ nhờ hồng phúc của tổ tiên mà nhanh khỏi bệnh.

4. Xem tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nam mạng về tài chính

Đường tài vận của nam tuổi Ất Hợi trong năm nay kém, hùn vốn kinh doanh khó thu lại số tiền đã bỏ ra mà còn đem tới hạn tai bay vạ gió liên quan tới tiền bạc. Do đó nên tập trung vào công việc mình đang làm thì trời không phụ công ắt sẽ có nhiều tài lộc đưa đến.

5. Xem tình duyên ất hợi 2022 nam mạng may mắn hay xui xẻo

Chiếu theo tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng, phương diện tình cảm trong năm nay không thuận, vợ chồng không có tiếng nói chung trong công việc làm ăn hay chi tiêu trong gia đình. Đối với nam chưa kết hôn thì năm nay sẽ có đứt gánh, chia ly trong tình cảm, phải đau khổ vì tình ái.

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO NĂM SINH]

6. Xuất hành ngoại giao theo tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng 2022

Nếu tuổi này năm nay được công tác xa nhà ắt sẽ đạt được nhiều thành công may mắn, được quý nhân phù trợ trong các khâu xử lý công việc làm ăn. 

Năm nay tuổi Ất Hợi nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1995 năm 2022 

7. Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thăng trầm, bất trắc

 • Tháng 2: Mọi sự bình hòa, không có sự thay đổi tuy nhiên sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe

 • Tháng 3: Đi công tác xa hoặc đi đâu nhiều ngày cần cẩn thận khi tham gia giao thông và hạn chế lại gần ao hồ sông nước

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng tháng này trong gia đình có người già gặp một số vấn đề liên quan tới sức khỏe, cần chăm sóc kỹ càng.

 • Tháng 5: Công việc sẽ có bước ngoặt mới trong tháng này tuy nhiên phương diện tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí. 

 • Tháng 6: Theo tử vi nam Ất Hợi 2022, tháng tiền bạc tiêu hao do phải chi tiêu nhiều cho bản thân và gia đình.. Ngoài ra cần chú ý hạn điều tiếng vạ miệng do lời ăn tiếng nói.

 • Tháng 7: Mọi sự khó khăn ắt gặp được quý nhân phù trợ sẽ vượt qua được

 • Tháng 8: Tránh thay đổi công việc khác bởi không có lợi. Bên cạnh đó cần chú ý giữ gìn sức khỏe chính là thông điệp tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 dành cho tháng 8.

 • Tháng 9: Nhờ ân đức cửu thiên, hồng phúc tổ tiên cũng như gặp được quý nhân giúp đỡ nên tai qua nạn khỏi, tiền tài như ý, công việc thuận thành,

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nam mạng, có hỷ tín đưa đến trong gia đình nhưng có hạn phải vào quan quyền.

 • Tháng 11: Tháng cát cho công việc làm ăn kinh doanh, ngoại giao với nhiều đối tác làm ăn.

 • Tháng 12: Tháng cuối năm chú ý xuất hành đi lại cũng như ốm đau bệnh tật lâu khỏi

Kết luận chung về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng: Nam cung khôn thuộc Thổ gặp năm cung Khôn thuộc Thổ được Tương Trợ, mang ý nghĩa tốt. Báo hiệu một năm công việc làm ăn ít có sự đổi mới, thăng tiến, phát triển. Bên cạnh đó nhờ âm đức mà sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn kinh doanh.

✅ Năm nay tuổi Ất Hợi có nên sinh con không? Sinh năm nào để gia tăng cải biến vận xui cho gia đình thì mời xem tại bài phân tích: Tuổi 1995 nên sinh con năm nào thì hợp?

IV. BẢN TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

1. Vận hạn mà tử vi 2022 Ất Hợi nữ mạng muốn truyền tải là gì?

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022, trong cửu diệu thì năm nay nữ tuổi Ất Hợi bị hung tinh kế đô chiếu mạng, sao này mang tới hung khí chủ về tai nạn, tài sản thất thoát, sức khỏe suy giảm, bị điều tiếng không tốt, tinh thần suy sụp lo lắng bất an, trong gia đạo có chuyện không may cẩn trọng có tang chế. Tuy nhiên nếu năm nay nữ sinh năm 1995 có thai nghén thì lại có lợi, mẹ tròn con vuông và cái lợi này có đến với cả người chồng. Chú ý hai tháng hung nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 là Thiên Tinh sẽ mang đến cho nữ sinh năm 1995 nhiều vận hạn không tốt như ăn uống dễ bị ngộ độc, có hạn trên trời ập đến khi đi ra ngoài, chú ý lời ăn tiếng nói chỗ nơi đông người, ốm đau nên mua lễ thắp hương gia tiên sẽ nhanh khỏi. Nếu có thai khí thì cẩn thận đi lại kẻo bị ngã. 

 • Hạn tuổi: Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 năm nay tuổi này có hạn Kim Lâu, kiêng xây nhà dựng cửa bởi sẽ mang đến hung khí khiến hôn nhân lục đục, bất hòa, đứng trước bờ vực tan vỡ, gia chủ làm ăn không thuận, xuất hành ắt có hung hiểm.

 • Tứ trụ: “Thiên sinh, địa sinh” Năm nay trong công việc làm ăn nữ giới sinh năm 1995 có phần phải chịu thiệt hơn, công việc không đúng theo kế hoạch, tài sản tụ tán thất thường, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất trắc. Tuy nhiên trong gia đình lại có nhiều chuyện vui may, hỷ tín thêm con thêm cháu.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1995 năm 2022 sao gì?  

2. Phương diện làm ăn theo tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng

Phương diện làm ăn kinh doanh trong năm nay gặp nhiều khó khăn, kết quả không được như ý, dễ bất mãn với cấp trên đồng nghiệp ảnh hưởng tới con đường thăng tiến sau này. Ngoài ra theo tử vi nữ Ất Hợi 2022 quý cô không nên mở rộng kinh doanh, ham công tiếc việc mà nên tập trung làm một thứ thì mới thành công.

3. Bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo sức khỏe

Năm nay chú ý bảo vệ sức khỏe, đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ bởi có hạn bệnh tật liên quan tới máu huyết, phụ khoa.

4. Tử vi tuổi Ất Hợi 2022 nữ mạng truyền tải điều gì về tài vận?

Năm nay tài vận kém, tài chính gặp nhiều khó khăn bất lợi khiến cuộc sống của nữ ất hợi bị ảnh hưởng lớn.

5. Phân tích tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 về tình cảm

Nữ tuổi Ất Hợi nếu chưa kết hôn thì năm nay có hỷ tín như có thai nghén, chuyện vui may từ các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó tử vi Ất Hợi nữ mạng 2022 cho biết đối với những người chưa kết hôn thì năm nay sẽ được ông tơ bà nguyệt se duyên với người khác giới, hứa hẹn có nhiều tin vui mang đến. Tuy nhiên trong gia đình anh em họ hàng thiếu hòa khí, có nhiều vấn đề khiến tình cảm đi xuống.

Thần tình yêu có điều nhắn nhủ về chuyện tình cảm của quý bạn, đôi bạn sẽ có kết quả như nào thì mời quý bạn sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ XEM BÓI TÌNH DUYÊN

6. Toàn cảnh việc đi lại trong tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022

Tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 xuất hành ra ngoài có lợi, sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ cũng như có nhiều điềm tốt mang đến.

7. Tử vi nữ Ất Hợi năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm có cát khí đến trong công việc làm ăn nhưng cần chú ý cẩn thận bởi có người hãm hại

 • Tháng 2: Tháng này tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng cho biết nữ sinh năm 1995 dễ mắc các chứng đau đầu hoa mắt chóng mặt cần khám chữa bệnh. Bên cạnh đó công việc diễn ra bình thường

 • Tháng 3: Tiền bạc hanh thông nhưng xuất hành ra ngoài dễ gặp nạn liên quan tới dao kéo

 • Tháng 4: Xuất hành đi xa chú ý các công việc gặp nhiều khó khăn, bất trắc chính là thông điệp mà tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nữ mạng cho biết trong tháng này.

 • Tháng 5: Tháng bình hòa trong công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cần chú ý đến phương diện tình cảm

 • Tháng 6: Tiền của tiêu hao do phải chi tiêu nhiều và có hạn chủ về thị phi đưa đến.

 • Tháng 7: Tháng này tử vi tuổi Ất Hợi 2022 nữ mạng cho rằng nữ tuổi này sẽ được hưởng âm đức của gia tiên, quý nhân phù trợ nên gặp chuyện hung hiểm ắt sẽ vượt qua.

 • Tháng 8: Chú ý tháng này sức khỏe không thuận, phương diện tình cảm cũng gặp nhiều khó khăn

 • Tháng 9: tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng cho biết tháng này được người tốt hỗ trợ trong làm ăn, giúp mọi việc được giải quyết êm xuôi.

 • Tháng 10: Xuất hành ra ngoài cẩn thận xe cộ, chú ý kẻo vướng vào kiện cáo.

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng tháng này có hỷ tín, được người khác mai mối, tình cảm tất thành.

 • Tháng 12: Cuối năm tuổi này sẽ phải di chuyển nhiều, phải thay đổi nơi ở.

Kết luận chung tử vi nữ mạng 1995 năm 2022: Nữ cung Khảm thuộc hành Thủy gặp năm cung Khôn thuộc hành Thổ phạm Tương Khắc. Báo hiệu một năm khiến nữ tuổi Ất Hợi lao đao, vất vả bởi công việc gặp nhiều thăng trầm, ốm đau sinh bệnh sinh tật, góp vốn đầu tư bị thua lỗ, gia đình gặp nhiều vấn đề khiến anh em hiềm khích, tình cảm đi xuống.

>>>Xem chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

Như vậy với nội dung tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng và tử vi nữ Ất Hợi năm 2022 phía trên quý bạn đọc sẽ có góc nhìn tổng quan nhất với vận mệnh của mình trong năm Nhâm Dần. Hãy nắm bắt thật cẩn thận để có hướng gia tăng cát khí, giảm trừ vận hạn, khó khăn. Bên cạnh đó quý bạn có thể xem tử vi 2022 cho người thân bạn bè của mình bằng cách nhấp vào kho sách TỬ VI 2022 (tại đây là những cuốn sách chiêm nghiệm tử vi được chuyên gia dày công nghiên cứu, mời quý bạn tham khảo!)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall