Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng tiết lộ điều gì về Vận Mệnh

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn sinh năm 1995, bạn muốn xem tử vi Ất Hợi 2021 nam mạng, nữ mạng bạn muốn biết trước những vấn đề mà tử vi Ất Hợi năm 2021 chia sẻ là gì so với năm ngoái? Bên cạnh các yếu tố mang tính cá nhân, cuộc sống của mỗi người còn chịu ảnh hưởng bởi các năng lượng trong vũ trụ. Đặc biệt thời vận đối với từng cá nhân luôn không ngừng biến đổi. Nếu như năm Canh Tý 2020, quý bạn Ất Hợi đã phải nỗ lực rất nhiều để cân bằng cuộc sống thì cuộc sống tuổi 1995 trong năm Tân Sửu có nhiều sự đổi mới. Vậy cụ thể vận trình tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam nữ mạng trong thời gian tới ra sao? Liệu các vấn đề về ngoại giao, công việc, tài chính, sức khỏe có gì cần lưu ý? Tất cả sẽ được chuyên gia phân tích cụ thể ngay trong bài viết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng và tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng dưới đây.

I.  Điểm qua Tử vi Ất Hợi 2021 Nam mạng, nữ mạng

Điểm qua cuộc đời của người tuổi Ất Hợi, chuyên gia tử vi cho biết người tuổi này nhận được vui may vào lúc 22 đến 40 tuổi, còn từ 40 tuổi trở về sau thì hưởng an nhàn, sự nghiệp vững chắc nếu người tuổi này đã tạo dựng được sự nghiệp của mình. Trong trường hợp tiền vận chưa tạo dựng được công danh sự nghiệp thì sẽ có nhiều cơ hội đến trong trung vận. Cụ thể hãy chú ý vào năm 32 tuổi, chỉ khi bước qua tuổi 34 cuộc sống mới êm đềm, đủ đầy, tài lộc dồi dào may mắn. 

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1995.

II. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nam nữ mạng

 •  Năm sinh: 1995 (Sanh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996)

 • Tuổi can chi: Ất Hợi

 • Cầm tinh con Heo, tướng tinh con Hươu

 • Ngũ hành bản mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

 • Nam cung Khôn, nữ cung Khảm.

III. Xem tử vi Ất Hợi 2021 nam mạng nữ mạng sinh năm 1995 theo vận hạn 

1. Xem hạn tử vi Ất Hợi năm 2021 nam nữ theo thiên can địa chi

Theo mối quan hệ địa chi thiên can xung hợp thì can Ất TƯƠNG XUNG với can Tân: báo hiệu mọi chuyện có biến động, thay đổi. Còn chi Hợi (tuổi Ất Hợi) BÌNH HÒA với chi Sửu (năm Tân Sửu): báo hiệu mọi việc thuận thành như ý.

2. Xem tử vi Ất Hợi 2021 nam mạng và nữ theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Trong hệ thống sao Cửu Diệu thì Mộc Đức chính là sao chiếu của nam sinh năm 1995 trong năm Tân Sửu. Đây là cát tinh thuộc Hành Mộc, mang đến bình an, may mắn, nhất là về chuyện tình cảm, kết hôn. Theo tử vi Ất Hợi năm 2021 nam mạng thì tháng đại kết để thực hiện các công việc mới đó chính là tháng mười và tháng chạp âm lịch. Tuy rằng tuổi này nên khám định kỳ về thị giác trong năm nay cũng như bổ sung các chất tốt cho mắt để tránh các bệnh như: đau mắt đỏ, cận thị,...

Sao trung tính Thủy Diệu chính là sao chiếu cho nữ tuổi này. Theo tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng thì năm nay sao mang tới tiền bạc, chuyện vui may như thi cử đỗ đạt, cưới xin, thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên hãy tránh xuất hành ra ngoài vào tháng tư và tháng tám âm lịch bởi có hạn về thị phi, bị tiểu nhân đơm đặt những điều không hay, tiền của mất mát../.

 

3. Luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

Trong sự dịch chuyển hàng năm của hạn sao thì năm nay hạn Huỳnh Tiền chính là hạn của nam tuổi 1995. Hạn này chủ về sức khỏe, bệnh nặng, có thể đứng trước ranh giới sống và chết, khó giữ tánh mạng. Ngoài ra việc mưu cầu công danh sẽ bị ảnh hưởng, không thuận thành.

Hạn Toán Tận chính là hạn sao năm 2021 cho nữ tuổi Ất Hợi. Hạn này khiến tài chính năm nay hao hụt, sức khỏe ốm yếu, có tai ách về xe cộ, tiền của. Dễ phải bỏ mạng giữa đường. Ngoài ra nếu có ai rủ rê đi khai thác lâm sản thì nên từ chối kẻo gặp hạn gặp phải quan quyền.

 

4. Xem tử vi Ất Hợi 2021 cho nam nữ mạng theo bộ sao cố định

+ Từng sao trên lá số tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam mạng tại bốn cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp có sự dịch chuyển trong năm Tân Sửu như sau: 

- Sao trên cung tiểu vận gồm: sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc,  sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Tướng Quân

- Sao trên cung xung chiếu gồm: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Sao trên cung nhị hợp gồm: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

- Sao trên cung tam hợp gồm: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ, sao Thiên Quan, sao Phượng Các.

>>> Giải nghĩa từng cung trên lá số tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021 thấy năm Tân Sửu là một năm nam sinh năm 1995 vất vả, lao đao trong con đường công danh sự nghiệp. Dù có cố gắng thì kết quả thu lại sẽ không được như ý muốn. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nam mạng hiểu được nam tuổi này sẽ có những người nghĩ công việc cũ chuyển sang công việc mới cũng như thuê nơi ở khác. Sau cùng là có tai ách chủ về xe cộ di chuyển và bị thương bởi con vật cắn, đá.

+ Dự đoán tử vi hàng năm không nên bỏ qua lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng, vậy năm Tân Sửu lá số của nữ sinh năm 1995 như thế nào thì tuổi này hãy tìm hiểu rõ sau đây.

- Cung tiểu vận trên lá số tử vi gồm có sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

- Cung tam hợp trên lá số tử vi gồm có sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

- Cung xung chiếu trên lá số tử vi gồm có sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai

- Cung nhị hợp trên lá số tử vi gồm có sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, Tuần, sao Triệt.

>>>Theo bốn cung trên chuyên gia phân tích rằng năm 2021 là năm nữ sinh năm 1995 thu được nhiều tiền bạc, may mắn. Nhưng sẽ có việc khiến phải di chuyển nơi ở cũng như thay đổi công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 thì tuổi này có vấn đề về sức khỏe như máu huyết khó lưu thông khiến đau nhức chân tay, mệt mỏi, chân tay phù nề,...Ngoài ra năm nay không thuận cho việc đầu tư kinh doanh nên cần chờ đợi thời cơ, suy nghĩ cẩn thận trước khi xuất quỹ đầu cơ.

5. Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên Kê Hồi Viên

Theo cách tính hóa cầm chưởng thì KÊ HỒI VIÊN chính là vận niên của nam nữ sinh năm 1995. Mang hình ảnh con gà được thả vào vườn, tha hồ chạy nhảy tìm thức ăn nên báo hiệu năm 2021 là năm có nhiều thành công, cuộc sống no đủ. Trong năm còn có người khác biếu tặng tài sản, tài lộc tụ nhiều hơn tán. Làm ăn kinh doanh tấn tài tấn lộc, buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng, xin công việc mới thì được vào vị trí tốt, chưa có nhân sự, xuất hành đi xa có lợi, như ý muốn. Tuy nhiên theo tử vi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng thì tuổi này có hạn Thủy Ách, tránh xa mép bờ sông, đi bơi, di chuyển bằng tàu thuyền. Ngoài ra trong tình cảm thì vợ chồng nay giận mai hờn vì các mối quan hệ xung quanh. Sau cùng chớ cho ai vay mượn số lượng tiền lớn kẻo khó đòi lại, mất đi tình cảm anh em,...

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM LINH XÁM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV.  Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam nữ mạng theo từng khía cạnh cuộc sống

1. Bối cảnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng chi tiết

 • Năm nay tuổi này không gặp may mắn, ít có cơ hội xảy đến trong công việc. Dù sẽ có biến động thay đổi lớn trong công việc làm ăn.

 • Năm có sự hao tán tiền của do chi tiêu và làm ăn kinh doanh trong cuộc sống

 • Theo tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021 năm nay chuyện tình cảm với người chưa kết hôn không được tốt, có chuyện khiến hai bạn hiểu lầm, giận hờn. Còn với người đã kết hôn thì có việc khiến vợ chồng bất hòa, không đồng lòng, nay giận mai hờn.

 • Vận hạn năm 2021 cho nam tuổi Ất Hợi là có chuyện khiến tâm lý bất an, lo nghĩ. Đi lại dễ bị trộm cắp xe cộ.

Ngày mai, nam sinh năm 1995 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

2. Xem tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng theo phương diện cuộc sống

 • Nếu thay đổi công việc trong năm nay thì dễ vào những vị trí không tốt so với công việc cũ.

 • Tiền bạc tụ tán bất thường, làm ra thì ít nhưng lại chi tiêu nhiều vào cuộc sống.

 • Năm nay tử vi nữ Ất Hợi 2021 cho biết sẽ có tin vui trong tình cảm như cưới xin, hỷ sự. Còn với những bạn đã lập gia đình thì sẽ có hỷ mạch trong năm.

 • Dễ bị đau nhức, phù nề chân tay, mệt mỏi, xanh xao yếu ớt do máu huyết lưu thông kém.

 

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tên tình duyên

V. Tổng quát Bói tử vi Ất Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1995 chi tiết từ tháng giêng tới tháng chạp âm

1. Tử vi 2021 tuổi Ất Hợi nam nữ mạng từ tháng giêng tới tháng sáu âm lịch

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Mở đầu năm là hình ảnh gia đình sum vầy bên nhau, tiền bạc của cải dồi dào, có lộc.

 • Nữ mạng: tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng tháng giêng thấy có việc khiến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình rạn nứt, cần suy nghĩ kỹ trước khi nói bởi càng khiến mối quan hệ nghiêm trọng hơn.

2

 • Nam mạng: Trong công việc nếu gặp khó khăn thì mua lễ kêu gia tiên để được chỉ đường dẫn lối, che chở, hung ác hóa cát lành.

 • Nữ mạng: Tháng này có duyên với tâm linh. Nhưng về sức khỏe thì dễ mắc bệnh liên quan tới dạ dày như viêm loét, trào ngược dạ dày.

3

 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam mạng, có chuyện xảy ra trong gia đình khiến mọi người bất an, lo lắng. Bên cạnh đó tháng này sẽ có người mời nam Ất Hợi đến những nơi sang trọng, quyền quý.

 • Nữ mạng: Tháng hao tài tốn của vì phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên chú ý khi đi lại, tránh mang nhiều tài sản bên người kẻo bị kẻ gian trộm mất

4

 • Nam mạng: Đường tiêu hóa kém, ăn uống dễ sinh bệnh. Bên cạnh đó tiền bạc bị hao tán nhiều.

 • Nữ mạng: Trong gia đình có chuyện vui như anh em con cháu báo thi đỗ khoa cử, cưới xin hỷ sự. Ngoài ra xem tử vi 2021 Ất Hợi nữ mạng thấy trong công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi

5

 • Nam mạng: Tháng công việc có sự biến động. Ra ngoài có kẻ đơm đặt những chuyện không hay, ảnh hưởng đến hình ảnh của người tuổi này

 • Nữ mạng: Tháng có người tốt giang tay giúp đỡ trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó trong công việc có sự thay đổi mới.

6

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nam mạng, tháng đầu cơ làm ăn thất bại và dễ bị thất lạc giấy tờ pháp lý trong làm ăn kinh doanh.

 • Nữ mạng: Cuộc sống trung bình và tháng này nữ sinh năm 1995 nên đến phòng khám, bệnh viện để khám các vấn đề liên quan tới phụ khoa

 

2. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng từ tháng bảy tới tháng mười hai âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Ra ngoài chú ý khi đi lại xe cộ và có nhiều chuyện muộn phiền xảy tới trong tháng 7

 • Nữ mạng: Theo tử vi 2021 Ất Hợi nữ mạng tháng này đi lại có người hãm hại, ném đá giấu tay và cuộc sống có chuyện muộn phiền xảy đến.

8

 • Nam mạng: Tháng này tình cảm đôi lứa càng nồng nàn, khăng khít. Bên cạnh đó trong nhà có người báo tin thi cử đỗ đạt, công việc thành công, cưới xin, hỷ mạch.

 • Nữ mạng: Có tai ách phải động vào dao kéo để lại di chứng trên người.

9

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi Ất Hợi nam mạng 1995 năm 2021 thì tháng 9 có nạn thủy ách, tránh đi bơi, đi lại bằng tàu thuyền. Ngoài ra công việc bình thường, không có phát triển

 • Nữ mạng: Công việc làm ăn không suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra tháng này nữ tuổi Ất Hợi gặp nạn thủy ách

10

 • Nam mạng: Tháng phải đầu cơ tiền của vào làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên chú ý kẻo bị thương bởi dao kéo.

 • Nữ mạng: Xem tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng thấy tháng 10 có chuyện vui may trong cuộc sống lẫn công việc

11

 • Nam mạng: Có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, đánh tráo giấy tờ trong công việc khiến nam sinh năm 1995 phải đền bù khoản tiền lớn.

 • Nữ mạng: Tháng có tang sự trong gia đình họ hàng và có chuyện khiến các thành viên trong gia đình muộn phiền, lo lắng.

12

 • Nam mạng: tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng tháng 12 thấy hãy chú ý tiền của không tốt dù công việc làm ăn thuận lợi may mắn

 • Nữ mạng: Cuối năm gặp khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ, tiền của chi tiêu nhiều.

 
mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021]

VI. Những điều đúc kết sau khi xem tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nam nữ mạng cần lưu ý

1. Nam sinh năm 1995 cần lưu ý điều gì?

 • Cơ hội: Năm nay tuổi này khởi sự làm ăn thuận lợi, đổi mới công việc làm ăn đạt được kết quả như ý, được vào vị trí tốt. Muốn đạt kết quả tốt nhất thì theo chuyên gia xem tử vi nam Ất Hợi 2021 chia sẻ tuổi này nên kết hợp với những người tuổi Nhâm Tý 1972 và Mậu Thìn 1988 vào các tháng đại lợi là tháng năm và tháng mười âm lịch. Ngoài ra tuổi này mua nhà mua đất hay xây sửa nhà cửa đầu tốt bởi năm 2021 không phạm vào hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.
 • Thách thức: Tránh đầu cơ tiền bạc quá lớn vào công việc làm ăn cũng như có tai ách về sức khỏe

2. Tử vi Nữ Ất Hợi năm 2021 cần lưu ý điều gì?

 • Cơ hội: Có nhiều thời cơ đến với nữ sinh năm 1995 trong hai tháng năm và tháng mười âm lịch

 • Thách thức: Việc đầu tư tiền bạc dễ thất bại, thay đổi việc làm dễ không bằng công việc cũ, thay đổi nơi ở thì dễ sinh ra bệnh tật, hại cho sức khỏe cũng như vận khí của người tuổi này.

VII. Hai phương pháp giải hạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi cho nam và nữ

- Để gia tăng cát khí cho sao Mộc Đức thì nam sinh năm 1995 cần phải:

+ Thời gian làm lễ: đầu năm cầu tài, mỗi tháng cầu lộc

+ Ngày giờ hoàng đạo: vào giờ Tuất, ngày 25 âm lịch hàng tháng.

+ Hành động: Chuẩn bị lễ cúng gồm hoa quả, hai mươi ngọn nến cùng bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” làm bằng sớ có màu xanh. Sau đó quay về hướng Đông làm lễ.

- Để gia tăng cát khí và giảm hạn của sao Thủy Diệu thì nữ sinh năm 1995 cần phải:

+ B1: làm lễ cầu an đầu năm, giải hạn tử vi Ất Hợi nữ mạng 1995 năm 2021 hàng tháng

+ B2: Vào giờ Hợi, ngày 21 âm lịch hàng tháng.

+ B3: Ở hướng đông, thắp bảy ngọn nến cùng bài vị làm bằng giấy có màu đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” rồi khấn tạ.

2. Chọn mua và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1995

Đối với tuổi này chiếu theo vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2021 cho nam và nữ sinh năm 1995 thì năm nay cũng là một năm có nhiều sự biến động trong cuộc sống công việc làm ăn có sự thay đổi và tình cảm gia đình không được tốt ra ngoài thì không được ý muốn cho nên muốn tăng cường cát lợi cho bản thân thì nên dùng sim phong thủy hay đồ vật phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc. Vậy sim phong thủy hợp tuổi 1995 là những dãy số nào thì mời quý bạn xem tại bảng [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1995] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Mặc dù ảnh hưởng của các yếu tố môi trường lên những người sinh năm 1995 không thay đổi, nhưng việc xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam nữ mạng sẽ giúp quý bạn có sự chuẩn bị tốt về năng lực và tinh thần, phòng tránh tai ương. Hiểu rõ những vấn đề trong từng phương diện tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam nữ mạng trong năm tới, chính là cơ sở quan trọng để mỗi người hoàn thiện bản thân và hướng tới 2021 thành công như ý. Hy vọng bạn đã sẵn sàng cho năm Tân Sửu và đạt được những điều mà bản thân mong đợi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall