Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng 2005

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn sinh năm 2005? Quý bạn yêu tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng và muốn khám phá điều gì có thể xảy đến với mình trong năm Tân Sửu? Quý bạn hãy xem hết phần luận giải dưới đây để thỏa mãn mong muốn của chính mình. Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2021 nam mạng nữ mạng sẽ dự báo cho quý bạn những khó khăn, trắc trở có thể sẽ gặp phải, đồng thời dự báo những cơ hội đang chờ sẵn phía trước. Nắm bắt được thời cơ, hạn chế được vận hạn là điều mà bất cứ ai cũng cần. Khám phá tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nam mạng và tử vi tuổi Ất Dậu 2021 nữ mạng ngay dưới đây.

I. Sơ lược cuộc đời của người tuổi Ất Dậu  

Thuở còn nhỏ, người sinh năm 2005 đã có cuộc sống sung sướng, an nhàn, không phải vất vả lao đao về thể xác, con đường phát triển sự nghiệp có nhiều cơ hội, triển vọng cao. Tuy nhiên từ 30 đến 50 tuổi thì cuộc sống có nhiều việc suy nghĩ, lo âu về tinh thần cũng như khả năng tài chính cũng gặp nhiều khó khăn. Chỉ khi về già thì cuộc sống mới ổn định hơn.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2005.

II. Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 cần những thông tin nào?

Tuổi can chi: 

Ất Dậu

Năm sinh: 

2005

Sanh từ: 

09/02/2005 đến 28/01/2006

Xương

Con gà, tướng tinh con cua

Ngũ hành:

Tuyền trung Thủy

III. Luận vận hạn tử vi tuổi Ất Dậu 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi Ất Dậu 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Can Ất phạm hạn Tương Xung với can Tân theo mối quan hệ thiên can xung hợp. Báo hiệu mọi việc thay đổi.

 • Chi Dậu phạm Tam Hợp Tam Tai với chi Sửu theo học thuyết địa chi xung hợp. Báo hiệu tử vi không tốt về tình cảm, công việc làm ăn kinh doanh.

2. Bói tử vi tuổi dậu 2005 năm 2021 theo hệ thống sao Cửu Diệu

Nam mạng

Nữ mạng

Sao Thái Âm là Phúc Tinh dành cho nam sinh năm 2005 trong năm Tân Sửu. Cụ thể theo tử vi thì Thái Âm được ví là Tài tinh, mang đến tài lộc, nam tuổi này sẽ được bạn bè người lớn giúp đỡ khi khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên cần tránh hai tháng hạn là tháng mười và tháng mười một cần tháng đại kết để thực hiện công việc là tháng chín âm lịch.

Sát tinh Thái Bạch sẽ chiếu mệnh nữ sinh năm 2005 trong năm nay. Theo tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng thì sao này rất xấu, bị người khác lừa gạt, bố mẹ phải tiêu hao tài chính cũng như nữ tuổi này có thể khiến bố mẹ vướng vào pháp luật, lao lý. Cụ thể tháng hung nhất là tháng hai, năm và tháng tám âm lịch, bố mẹ tránh đưa nữ tuổi này đi lại xa vào những tháng này.

 

3. Hạn sao tử vi tuổi Ất Dậu 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn sao Diêm Vương chính là hạn năm 2021 của nam Ất Dậu. Chiếu theo tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nam mạng thì hạn này báo hiệu năm nay có chuyện khiến bố mẹ hao tài tốn của, tình cảm gia đình sứt mẻ. Muốn giải hạn thì hãy khấn cầu ông bà, cúng dường giải hạn.

Chiếu theo quy luật dịch chuyển hàng năm thì hạn Thiên La là hạn của nữ 2005 trong năm Tân Sửu. Báo hiệu sức khỏe suy yếu, ốm đau dai dẳng. Bố mẹ hãy đi xem thầy bởi dễ có ma quỷ quấy nhiễu khiến sức khỏe, học hành giảm sút

 

4. Phân tích tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định 

+ Nam sinh năm 2005 có bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2021 theo chuyên gia như sau:

- Bộ sao trên cung tiểu vận là sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới 

- Bộ sao trên cung xung chiếu là sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ

- Bộ sao trên cung nhị hợp là sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Bộ sao trên cung tam hợp là sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh, sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai.

>>>Theo 04 cung trên lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng này chuyên gia cho biết bản mệnh của nam 2005 dù có bề vững như do năm nay không được thiên thời địa lợi nên kết quả học hành thi cử không cao. Xuất hành đi xa dễ ốm đau, bệnh tật cũng như bị xe cộ va chạm. Ngoài ra bố mẹ có chuyện xấu xảy đến gây ảnh hưởng đến công việc, tình cảm, tài chính của gia đình.

+ Nữ sinh năm 2005 theo sự dịch chuyển cung sao tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nữ mạng trên lá số có:

- Dịch chuyển trên cung tiểu vận có bộ sao cố định: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Dịch chuyển trên cung xung chiếu có bộ sao cố định: sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng

- Dịch chuyển trên cung nhị hợp có bộ sao cố định: sao Tấu Thư, sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Tuyệt, sao Thiên Không, sao Cô Thần, sao Kiếp Sát

- Dịch chuyển trên cung tam hợp có bộ sao cố định:  sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai, sao Phục Binh, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Quan Đới.

>>>Giải nghĩa từng cung trong lá số tử vi thấy năm Tân Sửu hạn chế đi lại xa bằng xe cộ, chú tâm học hành bởi nếu chểnh mảng kết quả sẽ không được như ý. Cẩn thận có kẻ gian làm hại, lợi dụng lòng tin phá hoại cũng như theo vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng thì gia đình bố mẹ có việc muộn phiền khiến các thành viên lo lắng, đau xót.

5. Xem tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng theo phương pháp hóa cầm chưởng 

HẦU THỰC QUẢ chính là vận niên tử vi năm Tân Sửu cho nam nữ sinh năm 2005. Hình cảnh một con khỉ thỏa sức ăn hoa quả nên tử vi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng cho biết năm nay là năm may mắn, những vấn đề bị làm khó sẽ được người lớn giải quyết một cách nhanh chóng. Đường học hành thăng tiến, thi cử đạt bảng vàng dễ bị người khác ganh ghét, ném đá giấu tay. Ngoài ra về tình duyên thì sẽ có việc khiến đôi bạn nghi ngờ, ghen bóng ghen gió với nhau. Đi chơi cần giữ mình cẩn thận.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi Ất Dậu 2021 cho nam và nữ 2005 chi tiết để dự đoán bối cảnh cuộc sống

1. Phân tính tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng theo từng phương diện  

+ Năm nay muốn đỗ khoa bảng thì cần chú tâm học hành thi cử, trau dồi kiến thức, học thêm tại các trung tâm và đừng để tình cảm ảnh hưởng đến việc học tập.

+ Năm Tân Sửu dù tiền của chưa làm ra nhưng đã biết việc nào cần tiêu việc nào không cần thiết.

+ Tử vi tuổi Ất Dậu 2021 nam mạng không tốt về mặt tình cảm, đôi bạn nảy sinh những hiểu lầm gây những cãi vã. Và trong gia đình bố mẹ có việc khiến các thành việc lo âu, muộn phiền.

+ Quan sát kĩ khi tham gia giao thông.

2. Luận tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nữ mạng theo 04 phương diện

+ Bởi vì ham chơi mà học hành thi cử bị ảnh hưởng. Từ đó kết quả học hành khoa bảng kém, không được như ý.

+ Năm Tân Sửu tiêu hoang vào việc giao lưu, chơi bời cũng như di chuyển.

+ Năm nay tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021 không tốt về gia đạo tình duyên. Cụ thể tình cảm đôi lứa có sự chia ly và có việc xấu xảy đến trong gia đình.

+ Cần chú ý bổ sung thực phẩm tốt cho máu cũng như tập thể dục thường xuyên bởi dễ bị thiếu máu, khí huyết khó lưu thông.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình yêu theo tên 

V. Xem tử vi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng từ tháng giêng tới tháng chạp âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Đầu năm sum vầy vui vẻ bên gia đình nhưng có việc khiến tiền của tiêu tán. Đi lại dễ bị mất cắp của cải.

 • Nữ mạng: Theo tử vi nữ Ất Dậu 2021, tháng có người tốt giúp đỡ khi gặp khó khăn. Ngoài ra tuổi này cần chú ý 

2

 • Nam mạng: Tháng công việc học hành khoa cử không thuận và chú ý trong gia đình có người lớn tuổi ốm đau.

 • Nữ mạng: Tháng trong gia đình có vấn đề xảy tới, ảnh hưởng đến doanh thu lợi nhuận. Bên cạnh đó có một số việc khiến tình cảm của nữ 2005 với bạn bè rạn nứt, chia ly.

3

 • Nam mạng: Xem tử vi Ất Dậu 2021 nam mạng tháng 3 hiểu rằng tháng này công việc của bố mẹ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc đưa tới.

 • Nữ mạng: Bố mẹ làm ăn kinh doanh có sự đổi mới, thay đổi so với những tháng trước nhưng cần chú ý có kẻ đơm đặt những điều không hay.

4

 • Nam mạng: Trong gia đình có chuyện vui may và trong anh em họ hàng có tin vui cưới xin ăn hỏi.

 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng thấy tháng này bố mẹ sẽ phải chi tiêu nhiều vào việc học thêm, thi cử cũng như chữa bệnh.

5

 • Nam mạng: Trong nhà có người gặp hạn không qua khỏi và gia đình có chuyện khiến các thành viên rạn nứt, lộn xộn.

 • Nữ mạng: Tháng có việc khiến phải xây sửa nhà cửa và có việc không tốt ảnh hưởng đến tình cảm đến gia đình.

6

 • Nam mạng: tử vi Ất Dậu nam mạng 2005 năm 2021 tháng 6 thấy ra ngoài cần giữ mồm giữ miệng, suy nghĩ kỹ trước khi giao tiếp. Ngoài ra khi xuất hành thì sức khỏe cần chú ý bởi đường tiêu hóa không tốt.

 • Nữ mạng: Tháng có nhiều chuyện vui trong gia đình như có thêm nhiều anh chị dâu rể.

7

 • Nam mạng: Có nhiều việc xảy ra trong nhà khiến bố mẹ con cái bất đồng, lộn xộn. Bên cạnh đó tử vi tuổi Ất Dậu 2021 nam mạng cho biết khi xuất hành cần suy nghĩ trước khi nói.

 • Nữ mạng: Tháng có nhiều việc phải chi tiêu. Bên cạnh đó xuất hành ra ngoài dễ bị ốm đau bệnh tật, nếu mắc phải thì chữa lâu khỏi.

8

 • Nam mạng: Có bất trắc liên quan tới hóa đơn chứng từ trong công việc của bố mẹ nam sinh năm 2005.

 • Nữ mạng: Trong gia đình công việc làm ăn trung bình nhưng theo tử vi 2021 Ất Dậu nữ mạng tháng này sức khỏe của bố mẹ giảm sút. Dễ ốm đau.

9

 • Nam mạng: Ra ngoài gặp khó khăn được quý nhân phù trợ, có chuyện vui may nhưng cần quan sát cẩn thận khi tham gia giao thông.

 • Nữ mạng: Học hành không hiểu sẽ có người chỉ dẫn nhưng tháng này sẽ có nhiều việc không tốt xảy đến. 

10

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi Ất Dậu năm 2021 nam mạng, tháng này người thương từ xa đến nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

 • Nữ mạng: Xuất hành ra ngoài có kẻ thứ ba chen ngang trong tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt.

11

 • Nam mạng: Học hành thi cử gặp thuận lợi, suôn sẻ nhưng kết quả sẽ không được như mong muốn.

 • Nữ mạng: Thi cử khoa bảng không tốt và chiếu theo tử vi Ất Dậu nữ mạng 2005 năm 2021 tháng này chú ý cẩn thận kẻo dễ vào cửa quyền.

12

 • Nam mạng: Cuối năm chú ý xe cộ, di chuyển quan sát kỹ và cần chú ý các vật nhọn đâm phải.

 • Nữ mạng: Đi đâu xa nên khấn ông bà tổ tiên để đi lại suôn sẻ, gặp hung hóa cát.

 

[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI 12 CON GIÁP NĂM 2021]

VI. Một số đúc kết lại sau khi xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng

1. Nam Ất Dậu lưu ý những điều gì?

Những cơ hội mà nam sinh năm 2005 sau khi xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nam mạng chính là nắm rõ việc trau dồi kiến thức, đến trung tâm ôn luyện chăm chỉ thì kết quả khoa bảng sẽ đạt kết quả như ý. Còn các tuổi hợp trong năm nay là tuổi 2004 và 1996. Sau cùng tháng đại kết để làm các công việc đó là tháng tư và tháng bảy âm lịch.

Còn những vấn đề mà nam Ất Dậu sẽ vấp phải chính là đi lại bằng xe cộ dễ bị va chạm hay đi xa gặp nhiều chuyện bất trắc giữa đường.

2. Nữ Ất Dậu lưu ý những điều gì?

Nữ sinh năm 2005 có cơ hội nắm rõ việc chăm chỉ học hành, ôn luyện thì sẽ đạt kết quả cao. Ngoài ra năm nay tránh đổi phòng ngủ, nơi ở. còn các tháng tốt nhất cho nữ tuổi này chính là tháng sáu và tháng chạp âm lịch.

Thách thức mà nữ Ất Dậu có thể sẽ gặp đó là chuyện tình cảm có kẻ thứ ba phá hoại hay xuất hành đi xa có chuyện bất lợi.

VI. Bày cách giải hạn xui trong tử vi 2021 tuổi Ất Dậu  nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ sinh năm 2005

+ Nam mạng gia tăng cát khí của sao Thái Âm

- Cách thức: Đầu năm cầu bình an hoặc mỗi tháng làm lễ giải hạn.

- Ngày giờ hoàng đạo: giờ Tuất vào ngày 26 âm lịch.

- Hành động: chuẩn bị 7 ngọn đèn, bài vị để giải hạn tử vi nam Ất Dậu 2021 được làm bằng giấy màu vàng có ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây làm lễ.

+ Nữ mạng giải hạn sao Thái Bạch:

- Cách thức: Dâng sớ giải hạn hàng tháng hoặc cầu an đầu năm.

- Ngày giờ hoàng đạo: Giờ Hợi ngày rằm hàng tháng

- Hành động: Chuẩn bị mười năm ngọn đèn, bài vị có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” được làm bằng sớ màu trắng. Sau đó quay về hướng Tây làm lễ.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 2005:

Đối với tuổi Ất Dậu quý cháu trong năm Tân Sửu là một năm gặp nhiều bất lợi về việc học hành và đi lại ra ngoài sức khỏe không được tốt tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi dậu 2005 năm 2021 nam nữ mạng trong năm nay quý cháu chú ý trong nhà có người già đau ốm để cải thiện thì quý cháu lên tăng cường ngũ hành thủy bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thủy. Vậy tuổi Ất Dậu hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại bài luận [sim phong thủy hợp tuổi 2005].

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Thông qua tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam nữ sinh năm 2005 quý bạn có thể thấy những điềm lành và điềm dữ đan xen. Những điềm báo này là phần cố định trong vận mệnh tuy nhiên hành động trong năm của quý bạn sẽ đóng vai trò là phần bất định. Nếu phần cố định không tốt những phần bất định tốt, vận hạn mà tử vi Ất Dậu năm 2021 nam nữ mạng cho biết sẽ được cải thiện và ngược lại. Quý bạn nên tập trung vào cải thiện những đường đi nước bước trong năm 2021 của mình để đạt kết quả tốt nhất.  

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall