Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 của 12 con giáp

16:54 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của 12 con giáp sẽ hé lộ những thay đổi cuộc sống của 12 con giáp cho từng phương diện. Khám phá những thông tin tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp này mời quý bạn theo dõi những luận giải chi tiết từ chuyên gia simphongthuy.vn ngay dưới đây.

Tháng 9/2021 Âm lịch là tháng Mậu Tuất bắt đầu từ ngày 6/10 cho đến ngày 4/11/2021. Trong tháng này, mỗi con giáp có những thay đổi nhất định trong từng phương diện:

Đã có bản tử vi tháng 10/2021 tại: TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

CHI TIẾT TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH 2021 CỦA 12 CON GIÁP

1. Xem tử vi tháng 9/2021 của tuổi Tý 

Đây không phải là tháng có những thay đổi đột phá cho cuộc sống của tuổi Tý. Cơ bản các phương diện có sự bình hòa:

 • Đường tình cảm: đây là tháng bình hòa chủ về cuộc sống gia đạo yên ổn không gặp khó khăn và trong gia đình cũng có nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Công việc: tháng này cũng không phải là tháng tốt đối với tuổi Tý. Tuy nhiên cũng là tháng để phát triển hay mở mang thêm trong công việc làm ăn cũng như đầu tư.

 • Tiền tài: Chiếu theo tử vi tháng 9 năm 2021 cho người tuổi tý thấy tháng này tiền bạc thì hanh thông, tài lộc hưng vượng, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều quá vào làm ăn trong tháng này. 

 • Sức khỏe: sức khỏe tuy đầu tháng không được tốt. càng về sau sức khỏe càng ổn định không có vấn đề gì đáng lo ngại 

Kết Luận: Tuổi Tý trong tử vi tháng 9 của 12 con giáp: mọi chuyển biến ở mức độ bình thường, nên duy trì mọi việc như hiện tại sẽ tốt hơn là đổi mới.

2. Bàn tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Xem tử vi đông phương tháng 9/2021 của tuổi Sửu có dấu hiệu bất lợi của các phương diện. Tháng này là tháng lục hình và tứ hành xung với tuổi Sửu. Đây không phải là tháng tốt để triển khai những dự định mới. Cụ thể như sau:

 • Tình yêu gia đình: Đối với tuổi Sửu đây là tháng tình cảm gia đạo không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới tình cảm yêu đương thì bất hòa.

 • Công danh sự nghiệp: trong tử vi phương đông tháng 9 năm 2021 cho biết đây là tháng có nhiều vất vả và khó khăn công việc không được như mong muốn, không nên mở mang thêm công việc làm ăn vào tháng này.

 • Tiền Tài: Tiền bạc và tài lộc không được tốt, không đủ chi tiêu trong cuộc sống đôi khi vì tiền bạc mà xảy ra bất hòa và gặp thị phi.

 • Sức khỏe: Trong tháng này sức khỏe không được tốt dễ đau ốm và có các bệnh liên quan tới xương khớp.

[⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Sửu nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI SỬU] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

3. Bói tử vi tháng 9 năm 2021 của tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần thì tháng 9 là Mậu Tuất thuộc vào tam hợp của hỏa cục nên đây là một tháng được đánh giá cát lợi thể hiện qua từng phương diện: 

 • Tình cảm/ tình duyên gia đạo: Đối với tuổi Dần tháng này chủ về có tin vui về tình cảm hay trong gia đình có nhiều chuyển hỷ đưa tới

 • Sự nghiệp: Chiếu theo tử vi tháng 9 âm lịch 2021, đây cũng là tháng tốt để hoàn thành mọi công việc cũng như là thay đổi công việc làm ăn hay mở rộng

 • Tài lộc: Tài chính tiền bạc tháng 9 đối với người tuổi này hanh thông, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau cho nên không phải vất vả lo toan nhiều về tài chính

 • Sức khỏe: Trong tháng này sức khỏe khá ổn định, ra ngoài sức khỏe tốt không bị đau ốm có thì cũng nhanh khỏi bệnh.

Kết Luận: Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần nhiều cơ hội mới, mở rộng đầu tư kinh doanh là việc nên làm, có thể thu về nguồn tài chính lớn.

4. Tuổi Mão trong tử vi tháng 9 của 12 con giáp

Tháng Mậu Tuất là tháng nhị hợp với người tuổi Mão gợi mở ra những chuyển biến tích cực cho người tuổi này trong tháng 9 Âm lịch:

 • Tử vi phương đông tháng 9 năm 2021 về phương diện tình cảm/ tình duyên gia đạo: về tình cảm khá tốt gia đạo yên vui có tin vui đưa tới về thêm người trong tháng này

 • Tử vi đông phương tháng 9/2021 về phương diện sự nghiệp: Đây là tháng tạo tiền để cho phát triển về sự nghiệp cũng như là mở thêm nhiều công việc làm ăn.

 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2021 về phương diện tài lộc: Có lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng này, tuy không nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu và sinh hoạt. 

 • Tử vi tháng 9 2021 về phương diện sức khỏe: Tháng này là tháng bất lợi sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm và lâu khỏi bệnh nên ra ngoài chú ý cẩn thận

>>>  Đúc kết: tử vi tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp cho người tuổi Mão: Đây là tháng tốt cho những công việc triển khai của người tuổi Mão. Nếu có dự định cho công việc trong tháng này thì có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc triển khai.

5. Tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của tuổi Thìn  

Liệu tháng 9 có phải là tháng mở ra những triển vọng mới cho mọi mặt công việc của người tuổi Thìn? Câu trả lời sẽ có ở phần dưới:

 • Tình cảm/ tình duyên gia đạo: tháng này không được tốt về gia đạo và tình cảm đối với người tuổi Thìn. Mọi việc đều gặp chuyện bất lợi dễ xảy ra cãi vã và thị phi trong cuộc sống, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

 • Công việc: Chiếu theo tử vi tháng 9 của 12 con giáp, Công việc gặp nhiều khó khăn. Cho nên tuổi Thìn không nên mở mang thêm công việc cũng như thay đổi công việc làm ăn vào trong tháng này

 • Tài lộc: Tài chính tiền bạc trong tháng này khó khăn. Đôi khi còn phải ra ngoài vay mượn. Ngoài ra cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn trong tháng này

 • Sức khỏe: Chú ý tuyệt đối về sức khỏe, khi đi lại cẩn thận và chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp và xe cộ cẩn thận

>>> Tử vi đông phương tháng 9/2021 tuổi Thìn: không có nhiều cơ hội phát triển cho mọi mặt, ngoài ra cần chú ý những bất lợi có thể xảy ra. Đầu tư không được lợi mà còn gặp khó khăn.

6. Tử vi tháng 9/2021 của tuổi Tỵ

Đây là tháng có những chuyển biến khác nhau giữa các phương diện đối với người tuổi Tỵ. Phương diện tình cảm gia đạo và sức khỏe cơ bản chuyển biến tích cực, còn phương diện sự nghiệp và tài lộc thì cần lưu ý.

 • Chi tiết tử vi tháng 9 âm lịch 2021 về tình cảm/ tình duyên gia đạo: Đối với tuổi Tỵ tháng 9 là một tháng bình thường. Cuộc sống gia đạo không có gì là xấu, cho nên mọi việc yên vui gia đình hạnh phúc.

 • Phân tích tử vi tháng 9 năm 2021 về công danh sự nghiệp: Tháng này không có gì khởi sắc cũng không phải là tháng tốt để đầu cơ tích trữ cũng như mở mang thêm công việc

 • Theo tử vi tháng 9 âm lịch 2021 thì tài lộc tuổi Tỵ như thế nào: Đối với tiền bạc thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống chứ không có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này chủ về khó thu hồi vốn.

 • Sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe ổn định không bị đau ốm dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh. Ngoài ra khi ra ngoài thì lưu ý xe cộ cẩn thận

>>> Tử vi phương đông tháng 9 năm 2021 của tuổi Tỵ: nên duy trì cuộc sống hòa thuận, ổn định trong gia đạo. Về tiền bạc tài chính không kỳ vọng nhiều, đầu tư không phải là việc nên làm trong thời điểm này. 

7. Xem tử vi đông phương tháng 9/2021 cho tuổi tuổi Ngọ

Những phương diện tình cảm - gia đạo, sự nghiệp và tài lộc trong tháng 9 của tuổi Ngọ đón nhiều cát lợi trong tháng 9 Âm lịch. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Ngọ cần cẩn trọng.

 • Tình cảm/tình duyên gia đạo: Đối với tuổi Ngọ thì theo tử vi tháng 9 của 12 con giáp - tháng 9 là tháng may mắn về gia đạo có tin vui đưa tới và có hỷ tín cưới xin trong gia đình anh em bạn bè và người thân.

 • Sự nghiệp: Tuổi Ngọ công việc làm ăn trong tháng này được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng được hanh thông. Hơn nữa cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn rộng mở.

 • Tài lộc: Tiền bạc trong tháng 9 của người tuổi Ngọ chủ về hanh thông nên đầu tư tiền bạc cho những dự định kinh doanh sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều tài lộc.

 • Sức khỏe: Trái ngược với các phương diện khác tháng 9 Âm lịch nhiều thuận lợi thì phương diện sức khỏe lại không được tốt. Đi ra ngoài dễ bị đau ốm lâu ngày và khó khỏi bệnh. 

8. Tuổi Mùi trong tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp

Liệu tháng 9/2021 Âm lịch là một tháng tốt lành thực hiện những dự định hay cải thiện mối quan hệ tình yêu gia đạo không?

 • Tình cảm/ tình duyên gia đạo: tháng 9 là tháng bất lợi về tình cảm gia đình của tuổi Mùi. Mọi việc không được như mong muốn, làm việc gì cũng bị thị phi. Trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, tình cảm yêu đương thì hay xảy ra cãi vã.

 • Sự nghiệp: công việc làm ăn thì không được tốt gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra có người phá hoại trong công việc.

 • Tài lộc: tháng này tài chính tiền bạc thì chỉ đủ chi tiêu. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tháng 9 âm lịch 2021, tháng này tuổi Mùi không nên đầu tư tiền bạc hay hùn vốn làm ăn vào tháng này chủ về gặp thất thoát tiền bạc

 • Sức khỏe: do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra suy nhược cơ thể, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi bệnh.

>>>Kết Luận tử vi tháng 9 2021 của 12 con giáp cho người tuổi Mùi: dự báo một tháng không mấy thuận lợi cho những dự định muốn tiến hành. Các mối quan hệ cũng không được lợi, tốt nhất nên nhường nhịn, hạn chế bất đồng quan điểm dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột không mong muốn.

9. Xem tử vi tháng 9 năm 2021 của tuổi Thân

Trong tháng 9 không xuất hiện nhiều cơ hội cho công việc của người tuổi Thân, tuy nhiên cũng không có những chuyển biến xấu. Chi tiết như sau:

 • Phương diện tình cảm/ tình duyên gia đạo: tháng này mọi việc bình thường, gia đạo yên vui, không có nhiều vấn đề gì xảy ra trong cuộc sống gia đạo và người thân.

 • Phương diện sự nghiệp: tuy tháng này là tháng mở ra công việc với nhiều triển vọng, tuy nhiên theo tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp thì đây cũng chưa phải là tháng tốt để đầu tư hay mở ra hẳn một công việc mới. Cho nên tuổi Thân làm việc gì cũng cần phải chú ý cẩn trọng. 

 • Phương diện tài lộc: Tiền bạc tuy chưa có nhiều nhưng trong tháng cũng không gặp nhiều vất vả và khó khăn. Chính vì vậy, mọi thứ đều bình ổn về tài chính 

 • Phương diện sức khỏe: đầu tháng có thể bị đau ốm tuy nhiên về sau sức khỏe ổn định, cũng không có đáng gì lo ngại. Ra ngoài chú ý cẩn thận 

>>>Đúc kết tử vi đông phương tháng 9/2021 cho tuổi Thân: Tháng này không có điều gì cần phải lo lắng nhưng chưa phải thời cơ tốt để đạt được những thành tựu. Người tuổi Thân trong tháng 9 duy trì cuộc sống hiện tại ổn định, bình hòa sẽ tốt hơn mọi sự toan tính đổi mới.

10. Dự đoán tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu thì tháng 9 Âm lịch - tháng Tuất thuộc vào phá cung tuổi của bản mệnh, cho nên các phương diện cũng chịu tác động:

 • Đường tình cảm/ tình duyên gia đạo trong tử vi phương đông tháng 9 năm 2021: Đây là tháng tuổi Dậu gia đạo phải chú ý cẩn thận có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, dễ dẫn tới sự xung đột trong gia đình. 

 • Đường sự nghiệp trong tử vi tháng 9 của 12 con giáp: Trong tháng này mọi việc gặp nhiều khó khăn. Tiến hành việc gì cũng khó được thuận lợi, thậm chí còn dễ hỏng việc. 

 • Đường tài lộc trong tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp: Tiền bạc khó khăn, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đôi khi không hoàn được vốn. Ngoài ra cẩn thận dính thị phi về tiền bạc

 • Đường sức khỏe trong tử vi tháng 9 năm 2021: Tháng này không ổn định về tâm lý cho nên tuổi Dậu dễ sinh ra các bệnh liên quan tới vấn đề huyết áp và máu lưu thông không được tốt.

Quý bạn tuổi Dậu nên sử dụng vật phẩm sim hợp tuổi nhằm đem lại may mắn và hóa giải vận hạn giúp cuộc sống và công việc được thuận lợi hơn.

1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TRA SIM PHONG THỦY] để nắm rõ​​​​​​​

11. Tuổi Tuất trong tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của 12 con giáp

Theo tử vi tuổi Tuất trong tháng 9 Âm lịch thì ngoại trừ phương diện tình cảm gia đạo có những chuyển biến tốt thì các phương diện khác không được tốt. Thể hiện như sau:

 • Phương diện tình cảm/ tình duyên gia đạo: về phần tình cảm và gia đạo thì không có điều gì to lớn. Mọi việc đều không cần quá lo, cơ bản đều yên vui và gia đình yên ấm. 

 • Phương diện sự nghiệp: Chiếu theo tử vi tháng 9 âm lịch 2021, tháng này cũng không phải là tháng tốt để tuổi Tuất làm mọi việc, khi làm gì nên suy nghĩ tính toán cẩn thận trước khi bắt tay vào một công việc nào đó.

 • Phương diện tài lộc: chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả, tuy nhiên không nên cho bạn bè và người thân vay tiền làm ăn. Bởi vào tháng này chủ về thị phi khó đòi.

 • Phương diện sức khỏe: Sức khỏe tháng 9 đối với tuổi Tuất không được tốt, ra ngoài sức khỏe kém dễ bị đau ốm và bệnh tật thì lâu khỏi

12.  Luận tử vi đông phương tháng 9/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong số ít những tuổi có được những thay đổi tích cực cho các phương diện trong tháng 9 Âm lịch. Đây là tháng dự báo cho cơ hội rộng mở:

 • Tình cảm/ tình duyên gia đạo có gì chú ý theo tử vi tháng 9/2021: Trong tháng 9 này tuổi Hợi gia đạo khá tốt, trong nhà có tin vui đưa tới và có nhiều hỷ sự đưa tới.

 • Sự nghiệp có điểm gì đặc biệt theo tử vi phương đông tháng 9 năm 2021: Dù không phải là tháng tốt nhất trong năm của người tuổi Hợi nhưng tháng này nếu khởi sự thì xuất hiện nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp làm ăn.

 • Tài lộc nhiều hay ít theo tử vi tháng 9 âm lịch 2021: về tài chính tiền bạc dư dả, không phải lo nghĩ hay vất vả về tiền bạc cũng như chi tiêu.

 • Sức khỏe tốt hay xấu theo tử vi tháng 9 2021: Sức khỏe trong tháng 9 Âm lịch của người tuổi Hợi ổn định. Ra ngoài không sợ đau ốm bệnh tật. Dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi và gặp được thầy thuốc cứu chữa.

Kết Luận: trong tử vi tháng 9 âm lịch 2021 của tuổi Hợi nhiều cơ hội xuất hiện cho nên có thể tận dụng, nắm bắt để nhanh chóng đạt được những kết quả tốt đẹp như dự định. 

Tử vi tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp hé lộ những thay đổi trong các phương diện cuộc sống của từng con giáp. Trên đây chúng tôi đã sơ lược cho từng phương diện quan trọng, hy vọng có thể giúp quý bạn có thêm những thông tin hữu ích để có cân nhắc phù hợp cho công việc.

[⭐Mới nhất] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100% tại bộ sách [XEM TỬ VI 2021]

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close