Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 của 12 con giáp

16:41 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp có nhiều sự biến động tùy vào từng lĩnh vực. Có lĩnh vực thuận lợi, ùn ùn cơ hội tới, nhưng cũng đan xen vào đó là lĩnh vực vấp phải vô vàn trở ngại cho mỗi con giáp. Vậy chi tiết tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp trong bốn phương diện: tình cảm, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe ra sao thì mời quý vị cùng tham khảo dưới đây.

Đã có bản tử vi tháng 9/2021 tại: TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

I. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Kim

1. Luận tử vi tháng 8 năm 2021 cho tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân thì tháng 8 - tháng Đinh Dậu là tháng hợp với mùa nên có thể đem lại những thuận lợi cho các phương diện cuộc sống của người tuổi này.

 • Tình cảm gia đạo: Tháng này có nhiều niềm vui trong gia đình đưa tới, mọi thứ cơ bản đều khá tốt và được như ý muốn.

 • Sự nghiệp: Các công việc trong tháng 8 của tuổi Thân có cơ hội mở mang khá tốt. Hơn nữa có thể gặp được quý nhân giúp đỡ nên có thể thêm công việc mới.

 • Tài lộc: Đây là tháng tiền bạc có sự hanh thông, tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp cho biết tuổi Thân không phải vất vả trong việc cố gắng kiếm nhiều tiền. Ngoài ra những công việc đầu tư tiền bạc mang đến nhiều tài lộc

 • Sức khỏe: Có sự ổn định về mặt sức khỏe trong tháng này. Tuy nhiên khi di chuyển ra ngoài tuổi Thân cần đề phòng xe cộ.

2. Bàn tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu thì tử vi tháng 8 của 12 con giáp cho biết có sự đan xen giữa thuận lợi và khó khăn. Có phương diện thuận lợi vô cùng nhưng cùng với đó là một vài phương diện bất lợi. Chi tiết như sau:

- Thuận lợi:

 • Sự nghiệp: Tháng này là tháng tốt của tuổi Dậu về công danh sự nghiệp. Trong tháng bản mệnh tốt lên nên nếu làm việc gì cũng mang lại nhiều lợi lộc.

 • Tài lộc: Dù có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như hùn hạp vốn nhưng đó chỉ là trước mắt, về sau dần dần lộc tài kéo về vô cùng hưng vượng.

- Khó khăn: 

 • Tình cảm gia đạo: Chiếu theo tử vi đông phương tháng 8/2021 thấy tháng 8 tháng của tuổi cũng là tháng thái tuế vì thế trong gia đạo của tuổi Dậu không được tốt, dễ xảy ra bất hào và có chuyện buồn đưa tới.

 • Sức khỏe: tháng này cũng là tháng có nhiều sự lo nghĩ cho nên cũng ảnh hưởng về sức khỏe dễ bị đau ốm và ra ngoài thường hay bất lợi

II. Xem tử vi tháng 8/2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Mộc

1. Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 cho tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng 8 không có nhiều thuận lợi cho các công việc nhưng cũng không gặp khó khăn hay trở ngại nào, mọi việc chủ về sự bình hòa. 

 • Tình cảm gia đạo: Tháng 8 Âm lịch là tháng Đinh Dậu, đây không phải là tháng bổ trợ cho mệnh của người tuổi Dần. Tuy nhiên, không phải là tháng xấu cho tuổi vì thế mọi việc trong gia đạo đều có bình thường không có đáng gì đáng chú ý.

 • Sự nghiệp: tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho người tuổi dần thấy cơ bản công việc tháng này không nên có sự thay đổi, mở mang. Bởi sự chủ về không gặp nhiều điều may mắn, duy trì mức độ trung bình như công việc cũ sẽ tốt hơn.

 • Tài lộc: Tiền bạc thì bình thường chỉ đủ chi tiêu và sinh hoạt trong cuộc sống và cũng không nên đầu tư làm ăn trong tháng này chủ về khó thu hồi được vốn. 

  [⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Dần nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI DẦN] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

 • Sức khỏe: khá ổn định không có gì đáng lo. Tuy nhiên, người tuổi Dần khi ra ngoài trong tháng này chú ý cẩn thận về xe cộ.

2. Coi tử vi đông phương tháng 8/2021 cho tuổi Mão

Nếu có dự định muốn triển khai trong tháng 8 Âm lịch người tuổi Mão nên lưu ý vì các phương diện đều không được thuận lợi, thậm chí chủ về bất lợi, khó khăn nhiều hơn. Trong đó chi tiết tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi này được thể hiện như sau:

 • Tình cảm gia đạo: tuổi Mão tháng 8 là tháng xung của tuổi, đây là tháng cực kỳ bất lợi về gia đạo. Bởi vậy nên chú ý tình cảm trong gia đình không được tốt, có người ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

 • Sự nghiệp: trong tháng này, tuổi Mão gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó có người phá hoại cũng như về đi lại không tốt.

 • Tài lộc: Chiếu theo tử vi tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp - Tiền bạc khó khăn đôi khi vì tiền bạc mà rơi vào thị phi hay có họa về tiền bạc. Ngoài ra tuổi Mão không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này

 • Sức khỏe: đây là tháng tuổi Mão không được ổn định sức khỏe, dễ bị đau ốm suy nhược cơ thể hay các bệnh liên quan tới xương khớp mau huyết lưu thông kém

III. Bàn về tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Thủy

1. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Tháng 8 Âm lịch được đánh giá là một tháng với không nhiều may mắn đối với con giáp Tý. Các phương diện người tuổi này phải đối diện với không ít những trở ngại. Cụ thể như sau:

 • Phương diện tình duyên gia đạo: Đối với tuổi tý tháng 8 âm lịch là tháng Đinh Dậu đây là tháng nằm trong tứ hành xung của tuổi cho nên về phần tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Phương diện sự nghiệp: tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chia sẻ rằng đây là tháng bất lợi về mọi mặt công việc làm ăn của người tuổi Tý, có người phá hoại và không nên đầu tư làm ăn trong tháng này.

 • Phương diện tài lộc: tài chính tiền bạc trong tháng này khó khăn nhiều, không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc ở trong tháng này chủ về gặp nhiều thất bại

 • Phương diện sức khỏe: trong tháng 8 sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt, đi lại dễ bị đau ốm. Thậm chí, ốm đau thì lâu khỏi, hay có bệnh về tâm lý và hệ tiêu hóa không được tốt.

2. Tử vi đông phương tháng 8/2021 của tuổi Hợi

Những thay đổi tích cực có thể xuất hiện trong tháng 8 của người tuổi Hợi. Các phương diện đều có những chuyển biến thuận lợi. Cụ thể tử vi tháng 8 âm lịch 2021 chi tiết cho tuổi Hợi như sau:

 • Tình cảm gia đạo: Cuộc sống gia đạo vui vẻ bên nhau, mọi việc đều bình thường không có gì bất lợi.

 • Sự nghiệp: Có những dấu hiệu khởi sắc và thay đổi trong sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng 8 Âm lịch. Tuy nhiên cần chú ý, những may mắn và thành công có thể tạm thời chưa tới. 

 • Tài lộc: Tiền bạc thì hanh thông, mọi việc làm ăn lời tuy không nhiều nhưng không phải vất vả kiếm tiền.

 • Sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe của tuổi Hợi tốt nhưng nếu di chuyển ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ. Ngoài ra chú ý vấn đề máu huyết.

IV. Tử vi tháng 8 năm 2021 cho tuổi thuộc hành Hỏa

1. Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 của tuổi Tỵ

Các phương diện về tình cảm, sự nghiệp cũng như tài lộc trong tháng 8 Âm lịch năm Tân Sửu 2021 đối với người tuổi Tỵ thuận lợi vô cùng. Tuy nhiên về sức khỏe lại không được tốt.

- Chiếu theo  tử vi tháng 8 của 12 con giáp thì tuổi này gặp thuận lợi gì?:

+ Tình cảm gia đạo: Tháng 8 đối với tuổi Tỵ là tháng thuộc vào tam hợp tuổi và tam hợp thái tuế của nam nên tình cảm gia đình và tình duyên khá tốt. Nếu có ước nguyện thì tháng này là tháng tốt để hoàn thành mọi mong muốn. 

+ Sự nghiệp: Trong tháng này sự nghiệp với người tuổi Tỵ khá tốt. Tốt nhất nên có sự mở mang thêm công việc làm ăn vào tháng này sẽ đạt được những thành công to lớn và là bước đệm cho các tháng sau

+ Tài lộc: Tiền bạc hanh thông, mọi việc làm ăn khá tốt, đem lại tiền tài và lợi lộc.

- Tuy nhiên theo tử vi đông phương tháng 8/2021 thì tuổi Tỵ gặp khó khăn gì: 

Người tuổi này có thể phải đối diện với không ít những khó khăn về mặt sức khỏe trong tháng 8 Âm lịch. Sức khỏe chủ về không được tốt, đau ốm thường lâu khỏi và chú ý xe cộ di chuyển cẩn thận.

2. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Tháng 8 là tháng khắc với tuổi Ngọ nên xét trên từng phương diện đều chủ về những bất lợi, khó khăn và khó đạt được kỳ vọng.

 • Tình cảm gia đình: tình cảm gia đạo không được như ý, gia đình thiếu tình cảm dễ có chuyện buồn phiền đưa tối trong gia đình và tình duyên dễ xảy ra chia ly

 • Sự nghiệp: Xem tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp thấy công việc làm ăn trong tháng này không được tốt, xuất hiện nhiều trở ngại và khó khăn, ngoài ra có người phá hoại trong công việc

 • Tài lộc: đây là tháng người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, chi tiêu không đủ. Bên cạnh đó, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều gặp nhiều bất lợi và không thu hồi được vốn

 • Sức khỏe: tháng này chủ về cơ thể suy nhược do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra đau ốm và lâu khỏi bệnh.
Lưu ý quý bạn tuổi Ngọ nên sử dụng vật phẩm sim hợp tuổi nhằm thu hút tài lộc và may mắn trong công việc đồng thời giúp hóa giải vận hạn cho bản thân. 
1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [BÓI SIM PHONG THỦY] để nắm rõ

VI. Tử vi tháng 8 của 12 con giáp đối với tuổi thuộc hành Thổ

1. Bàn Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu thì tháng 8 là tháng tương đối may mắn, bởi các phương diện cơ bản chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Cụ thể như sau:

 • Tử vi tình yêu tháng 8/2021: Tháng 8 Âm lịch là tháng tốt về phương diện tình cảm gia đạo với người tuổi Sửu, hoàn thành mọi việc tốt đẹp, có tin vui trong gia đạo. Về tình cảm yêu đương được sự ủng hộ của gia đình.

 • Sự nghiệp: Những việc đang mong muốn sẽ đạt được thành công trong tháng này. Trong tháng nếu đầu tư hay có sự mở mang thêm về công việc làm ăn thì đều đón được những điều may mắn đưa tới. 

 • Tài lộc: Trong tháng theo tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho biết tài lộc tuổi này hanh thông vô cùng, công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi vô cùng, còn nếu gặp phải khó khăn thì sẽ được giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua. 

 • Sức khỏe: Duy trì tình trạng sức khỏe trong tháng này là khá tốt và ổn định. Nếu có đau ốm trong tháng này cũng không cần lo lắng vì cũng nhanh chóng khỏi bệnh,

2. Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Thìn  

May mắn, thuận lợi và quý nhân giúp sức đều được thể hiện rõ nét trong tử vi tháng 8 năm 2021 của người tuổi Thìn. Từng phương diện cụ thể:

 • Tình cảm gia đạo: tháng 8 là tháng khá may mắn cho mọi việc nhất là tình cảm và gia đạo của người tuổi Thìn. Đặc biệt có nhiều tin vui đưa tới như thêm người trong gia đình cũng như có hỷ tín.

 • Sự nghiệp: Tuổi Thìn sự nghiệp trong tháng này gặp nhiều may mắn, ra ngoài quý nhân giúp đỡ nên mọi sự được hanh thông và sớm đạt những thành quả như ý muốn. 

 • Tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 về tài lộc của tuổi Thìn: Đây là tháng có lộc về tiền bạc đưa tới hay tất cả mọi công việc làm ăn đều đem lại tiền bạc. Trong tháng này cũng nên xuất vốn làm ăn thì có nhiều cơ hội phát triển về sau.

 • Sức khỏe: Trong tháng không có gì đáng ngại về sức khỏe. Ra ngoài ổn định về sức khỏe dù có đau ốm thì đều nhanh khỏi bệnh.

3. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Cơ bản các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Mùi trong tháng 8 Âm lịch có những tín hiệu vui mừng, khả quan. Tuy nhiên cũng có phương diện gặp phải khó khăn. 

- Thuận lợi:

Tháng Đinh Dậu đối với tuổi Mùi là tháng gia đạo tình cảm có được sự yên vui, không có bất kỳ trở ngại nào. Gia đình luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Ngoài ra chiếu theo tử vi đông phương tháng 8/2021, các phương diện sự nghiệp và tài lộc tuy không đón được nhiều thuận lợi nhưng cũng không quá lo ngại. Đó là:

+ Sự nghiệp: bình thường không có gì thay đổi cũng như mở mang thêm công việc làm ăn vào trong tháng này

+ Tài lộc: tuy không phải khó khăn vất vả kiếm tiền nhưng cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống và trong làm ăn buôn bán.

- Khó khăn: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, dễ bị đau ốm. Chú ý, ra ngoài sức khỏe kém và gặp nhiều bất lợi

4. Coi tử vi tháng 8/2021 của tuổi Tuất

Xét trên các phương diện cuộc sống thì tháng 8 đối với người tuổi Tuất không được tốt, thuận lợi không xuất hiện mà chủ về những bất lợi. Tuy nhiên, riêng phương diện sức khỏe xuất hiện những dấu hiệu khả quan.

- Thuận lợi:

Sức khỏe trong tháng này của người tuổi Tuất duy trì bình thường và ổn định. Ra ngoài không sợ bị đau ốm, hay bệnh tật gì. Sức khỏe tốt là điều thuận lợi giúp cho người tuổi Tuất có thể nỗ lực giảm bớt được những trở ngại khó khăn. 

- Khó khăn: 

Các phương diện người tuổi Tuất có thể gặp phải khó khăn theo tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp đó là tình cảm gia đạo, sức khỏe và tài lộc:

+ Tình cảm gia đạo: tháng 8 là tháng bất lợi về gia đạo tình cảm gia đình không hòa thuận hay say ra mâu thuẫn cãi vã

+ Sự nghiệp: công việc làm ăn thì trong tháng này không được tốt, chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như có sự mở mang thêm công việc

+ Tài lộc: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn không thu hồi được vốn làm ăn cũng như khi mở mang thêm công việc làm ăn thì tài chính thường thâm hụt nhiều

[⭐Mới nhất] Đã có [Tử vi năm 2021] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100%, mời quý bạn xem ngay

Những thuận lợi và khó khăn trong tử vi tháng 8 của 12 con giáp đã được chuyên gia tại simphongthuy.vn phân tích khái quát trên đây. Với những thông tin về tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp, quý bạn có thể chủ động ứng dụng và tính toán phương cách hạn chế khó khăn để mọi việc trong cuộc sống sớm đạt kết quả như ý muốn

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close