Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 của 12 con giáp

16:32 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp sẽ cho quý bạn biết mỗi con giáp sẽ có những chuyển biến về cuộc sống như thế nào theo từng phương diện? Đâu là con giáp đón được nhiều tin vui, hay những thành quả bùng nổ và ngược lại? Hãy cùng chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn tổng hợp trong phần phân tích tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp dưới đây.

Tháng 7 Âm lịch của năm 2021 ứng với tháng Bính Thân, xét theo lịch Dương tháng bắt đầu từ ngày 8/8 đến ngày 6/9/2021.

✅ Đã có bản tử vi tháng 8/2021 tại: TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

I. Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp trong hôn nhân tình cảm

1. Theo tử vi tháng 7 năm 2021 thì con giáp nào có tin vui về tình cảm

 Tháng 7 Âm lịch là tháng tốt về tình cảm của những con giáp: Sửu, Thìn, Tỵ và Dậu. Trong đó cụ thể như sau:

- Đối với Tuổi Sửu thì theo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - tháng này có nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống gia đạo yên vui và tình cảm gia đình và tình duyên khá tốt vì đây là tháng trợ mệnh cho người tuổi Tý

- Đối với tuổi Thìn: Về phần tình cảm gia đạo người tuổi Thìn trong tháng này khá tốt, có tin vui đưa đến trong tháng này, về phần tình cảm yêu được thì là tháng có tin vui đưa tới

- Chiếu theo tử vi tháng 7 âm lịch 2021 cho tuổi Tỵ, tháng Bính Thân là tháng nhị hợp và hỗ trợ cho nhau vì thế về gia đạo tình cảm khá tốt vợ chồng và con cái luôn vui vẻ bên nhau và giúp đỡ cho nhau trong công việc làm ăn cũng như về mối quan hệ thành viên trong gia đình.

- Đối với tuổi Dậu, tháng này là tháng trợ mệnh cho nên tình cảm gia đạo khá tốt tình cảm cũng gặp nhiều thuận lợi gia đình đồng lòng.

Ngoài những tuổi trên, dựa theo tử vi tình yêu tháng 7/2021 thì các tuổi Ngọ, Mùi và Tuất có chuyển biến về phương diện tình cảm gia đạo ở mức độ trung bình, không có gì đáng để lo ngại. Trong tháng Bính Thân những người tuổi này nếu đang yêu đương thì không tốt, cũng không xấu, mọi chuyện ổn định.

2. Chiếu theo tử vi tháng 7 âm lịch 2021 thì tuổi nào kém thuận lợi về tình cảm?

Luận tử vi tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp thì người tuổi Tý, Dần, Mão, Thân là những tuổi kém thuận lợi về phương diện tình cảm. 

- Đối với tuổi Tý tháng Bính Thân là tháng Tam Hợp của tuổi. Tuy nhiên theo tử vi tháng 7/2021, về ngũ hành lại không được tốt cho nên về tình cảm gia đạo cũng không được tốt có sự bất hòa về lời ăn tiếng nói và có chuyện buồn đưa tới.

- Chiếu theo tử vi đông phương tháng 7/2021 với tuổi Dần thì tháng này tình cảm không được tốt gia đạo bất hòa tình cảm vợ chồng luôn có sự khúc mắc, tình cảm yêu đương thì bất lợi. Thậm chí, có thể mọi việc đều rơi vào tình trạng mệt mỏi.

- Đối với tuổi Mão thì tháng 7 là tháng không tốt về tình cảm gia đạo vì thế nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói. Cùng với đó, nên dành thời gian quan tâm gia đình và những người xung quanh thì mới mong được mọi việc bình yên

- Đối với tuổi Thân - theo tử vi tình yêu tháng 7/2021 thì tháng này là tháng tuổi cũng là tháng xấu chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều bất lợi. Những người đang có tình cảm yêu đương cũng gặp bất lợi và có chuyện buồn đưa tới.  

II. Luận tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp trong công danh sự nghiệp

1. Theo tử vi tháng 7 âm lịch 2021 thì con giáp nào có chuyển biến tích cực về sự nghiệp?

Tháng 7 không phải là tháng với những tin vui mang tính đột phá về phương diện cho cả 12 con giáp. Cơ bản người tuổi Tỵ và tuổi Dậu có chuyển biến khởi sắc nhất so với các con giáp còn lại. Thể hiện như sau:

- Tuổi Tỵ: Về sự nghiệp tháng này là tháng người tuổi Tỵ bắt đầu có sự thay đổi về làm ăn cũng như có quý nhân giúp đỡ về trong công việc.

- Tử vi phương đông tháng 7 năm 2021 cho Tuổi Dậu: Đây cũng là tháng để bắt đầu tạo ra sự công danh sự nghiệp cho người tuổi Dậu. Chính vì vậy, tháng này người tuổi Dậu nên tập trung vào công việc làm ăn thì mới mong gặt hái được sự thành công.

Bên cạnh hai tuổi có những dấu hiệu khởi sắc cho sự nghiệp thì chiếu theo tử vi tháng 7 âm lịch 2021 chuyên gia cho biết cũng có một số tuổi trong tháng 7 Âm lịch giữ ở mức độ ổn định, không đón được nhiều thuận lợi nhưng cũng không gặp phải bất lợi nào. Đó là tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Ngọ, Mùi và Tuất. Những tuổi này lưu ý tháng này không phải thời điểm thuận lợi cho những thay đổi của sự nghiệp, vì có thể không mang đến may mắn hay đạt được thành tựu kỳ vọng.

2. Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp thì con giáp nào kém thuận lợi về sự nghiệp?

Trong tháng 7 những người tuổi Dần và Thân cần hết sức lưu ý về sự nghiệp vì chủ về bất lợi. Người tuổi Dần cần chú ý tháng này là tháng không tốt để làm ăn không nên ký kết hợp đồng cũng như mở mang công việc làm ăn. Trong tháng này thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra theo tử vi tháng 7/2021 cho người tuổi Thân thấy tuổi này không nên có sự thay đổi về công việc làm ăn vì chủ về gặp nhiều bất lợi và không nên đầu tư tiền bạc vào lăm ăn trong tháng này. 

 [⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Tỵ nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI DẦN] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

III. Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp trong đường tài vận

1. Chiếu theo tử vi tháng 7 năm 2021 thì tuổi nào có tin vui về tài lộc?

Những con giáp đón tin vui về tài lộc trong tháng 7 Âm lịch gồm có: Sửu, Mão, Thìn và Dậu. Chi tiết chuyển biến về tài lộc của 4 con giáp này chi tiết như sau:

- Tuổi Sửu trong tháng 7 Âm lịch tiền bạc hanh thông và có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn cũng như trong buôn bán, mọi việc làm ăn đều sinh ra tiền bạc.

- Tử vi phương đông tháng 7 năm 2021 của tuổi Mão về tiền bạc trong tháng này hanh thông không gặp khó khăn về tài chính cũng như chi tiêu trong cuộc sống làm ăn.

- Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ về tài chính cho nên tháng 7 Âm lịch đầu tư vào làm ăn và trong công việc buôn bán đều khá tốt

- Tuổi Dậu trong tháng Bính Thân nên xuất tiền ra để làm ăn vào tháng này, sau mới mong tài lộc dồi dào. Cơ bản ban đầu có sự vất vả nhưng về sau tiền bạc dư dả.

Còn đối với những con giáp như Tý, Tỵ, Ngọ và Tuất không nhiều hanh thông hay dư giả về phương diện tiền bạc trong tháng này nhưng cũng đủ cho sự chi tiêu. Ngoài ra tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ cho biết còn được bạn bè người thân giúp sức, chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, khi thiếu lại có người giúp đỡ. 

2. Chi tiết tử vi tháng 7 của 12 con giáp hao tài tán lộc là tuổi nào?

Những con giáp nào trong tháng 7 Âm lịch cần lưu ý về phương diện tiền bạc? theo tử vi tháng 7 âm lịch 2021 thì đó là tuổi Dần, Mùi và Thân. Đây là những tuổi chủ về:

- Tiền bạc hao tán nhiều việc

- Tài chính bất lợi gặp nhiều khó khăn

- Đầu tư làm ăn khó đạt thành tựu

Lưu ý những tuổi này trong tháng nên có sự cân nhắc về chi tiêu, hạn chế đầu tư kinh doanh. Trong làm ăn công việc gì cũng nên cẩn trọng. Quý bạn tuổi Dần, Mùi và Thân mong muốn cải thiện về tài lộc thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy sim hợp tuổi. 

1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY] để nắm rõ.

IV. Coi tử vi tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp trên phương diện sức khỏe

1. Tử vi đông phương tháng 7/2021 bàn về tuổi có tin vui về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe trong tháng 7/2021 Âm lịch những tuổi có sự ổn định sức khỏe là tuổi Sửu, Mão, Tỵ và Tuất. Những tuổi này trong tháng 7 có bị ốm đau thì cũng nhanh chóng qua khỏi nên có đau ốm hay bệnh tật thì cũng không cần quá lo lắng. Đặc biệt tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp của tuổi Tỵ cho biết ra ngoài luôn vui vẻ, có tin vui đưa đến về sức khỏe. 

Ngoài ra tuổi Mùi và tuổi Dậu cũng không cần lo ngại về bệnh tật trong tháng này. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý vì có thể có những bất lợi liên quan đến sức khỏe.

2. Xem tử vi phương đông tháng 7 năm 2021 thì tuổi nào sức khỏe kém?

Trong tử vi tháng 7 của 12 con giáp thì tuổi Tý - Dần -Thìn - Ngọ - Thân là có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, cần hết sức lưu ý. 

- Tuổi Tý: sức khỏe phải chú ý bệnh về đau đầu và các bệnh liên quan tới sức khỏe không được tốt. Trong tháng này, nếu đau ốm thì lâu khỏi và đi lại nhiều thì thường bất lợi

- Tuổi Dần: đối với tuổi Dần trong tháng này chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đau ốm thì lâu khỏi. Sức khỏe không tốt phải chú ý đau ốm và các bệnh liên quan tới xương khớp và đi lại xe cộ cẩn thận
- Tuổi Thìn: tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi này cho biết có thể do suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới cơ thể, dễ bị suy nhược và đau ốm. Đặc biệt, đau ốm thì lâu khỏi do sức khỏe không ổn định

- Tuổi Thân: sức khỏe tháng này là tháng xấu đối với người tuổi Thân, chủ về sức khỏe giảm sút ốm đau thì lâu khỏi và chú ý xe cộ cẩn thận.

[⭐Mới nhất] Đã có [LỊCH TỬ VI 2021] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100%, mời quý bạn xem ngay

Thông tin luận tử vi tháng 7 âm lịch 2021 trên từng phương diện cho 12 con giáp trên đây đã chỉ ra những con giáp đón được chuyển biến tích cực, cũng như dự báo những bất lợi xảy ra trong tháng. Hy vọng tử vi tháng 7 của 12 con giáp đã giúp quý bạn có được thông tin hữu ích để tham khảo và ứng dụng hợp lý trong cuộc sống.
Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close