Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 của 12 con giáp mới nhất

16:26 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 của 12 con giáp trên từng phương diện sẽ có những thay đổi nhất định. Có không ít con giáp đón được nhiều cơ hội thành công mới, nhưng cũng có nhiều con giáp phải đối mặt với không ít khó khăn. Cụ thể được trình bày trong phần dưới đây.

Theo tử vi tháng 06 năm 2021 Tân Sửu (âm lịch) là tháng Ất Mùi có ngũ hành Sa Trung Kim được bắt đầu từ ngày 10/7/2021 cho đến ngày 07/08/2021 Dương lịch (tử vi tháng 6 dương lịch 2021 sẽ xem tại bài viết khác). Những chuyển biến trong tháng của 12 con giáp trong tháng 6/2021 âm sẽ được chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn phân tích chi tiết từng phương diện như sau:

✅ Đã có bản tử vi tháng 7/2021 tại: TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

I. Coi Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 của 12 con giáp trong hôn nhân tình cảm

1. Xem tử vi tháng 6 năm 2021 thì con giáp nào có tin vui về tình cảm

Xem tử vi đông phương tháng 6/2021 tuổi Ngọ và tuổi Thân gia đạo hòa thuận hạnh phúc. Tuổi Dần mối quan hệ trong nhà ổn định. Cụ thể như sau:

- Tuổi Ngọ: Đây là tháng tốt đối với người tuổi Ngọ. Tháng 6 Âm lịch thuộc vào nhị hợp cung tuổi nên người tuổi Ngọ chuyện tình cảm gia đạo hay các mối quan hệ tình cảm yêu đương đều tiến triển tốt đẹp. Nếu có xuất hiện mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng hòa thuận trở lại. 

>>> Để công việc, hôn nhân, tình cảm thuận càng thêm thuận người tuổi ngọ nên vật phẩm phong thủy sim hợp tuổi ngọ  Chiêu Tài Lộc.

- Bói tử vi tháng 6 âm lịch 2021 cho tuổi Thân: Đối với người tuổi Thân thì tháng 6 2021 là tháng tốt. Tháng này tình cảm gia đình yên ấm, ít xảy ra những chuyện dẫn tới bất hòa hay mâu thuẫn. Cuộc sống gia đạo có sự yên ổn, hòa thuận và gắn bó.

- Tử vi tháng 6/2021 Tuổi Dần: là tháng tương đối ổn định với người tuổi Dần. Tình cảm trong nhà chủ về bình thường, không có chuyện gì đáng lo ngại. Đối với người tuổi Dần đang yêu thì đây là tháng không nhiều sự tiến triển về mặt tình cảm. Tuy nhiên cũng không lo ngại những điều bất hòa hay cãi vã. 

2. Luận giải tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 thì tuổi nào cần lưu ý về sức khỏe

Dựa theo tử vi tháng 6/2021 những con giáp sau đây cần lưu ý nhường nhịn và suy xét mọi việc hạn chế xảy ra mâu thuẫn, xung đột:

- Tuổi Mão: Ất Mùi thuộc vào tam hợp với tuổi Mão nhưng đây lại là tháng xấu đối với người tuổi này. Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được tốt, thậm chí còn bị người ngoài tìm cách phá hoại nên có thể dẫn tới những ảnh hưởng không tốt cho mối quan hệ. 

- Tuổi Thìn: Thuộc vào tứ hành xung với tuổi, Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 tuổi Ất Mùi chuyện gia đạo của người tuổi Thìn không được tốt đẹp như ý muốn. Lời khuyên là nên nhẫn nhịn để gìn giữ cho cuộc sống gia đình được hòa thuận, ấm êm. 

- Tuổi Mùi: Theo Tử vi tháng 6 năm 2021 đối với tuổi Mùi là tháng Tuế phá nên chuyện tình cảm hay gia đạo dễ xảy ra những xung đột cãi vã, mối quan hệ trong nhà cũng không được gắn bó.

- Tuổi Dậu: Đây là tháng với nhiều chuyện vui về tình cảm gia đạo và nhiều may mắn. Trong nhà tháng này cơ may đón tin vui đưa tới. Những người độ tuổi yêu đương được người nhà ủng hộ, đôi lứa tình cảm thắm thiết. 

- Tuổi Tuất: Cũng giống như tuổi Thìn, tháng 6 cũng là tháng tứ hành xung đối với người tuổi Tuất cho nên mối quan hệ trong gia đạo hay yêu đương đều gặp bất lợi. Những bất đồng quan điểm có thể xảy ra trong quan điểm của các thành viên trong gia đình. 

- Tuổi Hợi: tháng Ất Mùi tuy là tam hợp đối với người tuổi Hợi nhưng đây lại là tháng xấu về phương diện gia đạo và tình cảm tình yêu. Tháng này có thể nảy sinh nhiều điều khúc mắc, bất hòa và dẫn tới những xung đột nghiêm trọng.

- Tuổi Tý: Người tuổi Tý trong tháng Ất Mùi tình cảm chủ về bất hòa hay xảy ra những bất đồng cãi vã. Công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo tháng này cũng nảy sinh nhiều chuyện. Đối với những người đang yêu cần lưu ý có thể gặp chuyện buồn phiền. 

- Tuổi Sửu:  Theo tử vi tháng 6 2021 âm lịch là tháng xung đối với người tuổi Sửu. Bởi vậy nhiều chuyện bất lợi hơn là chuyện tốt. Trong gia đình dễ xảy ra cãi vã và nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

II. Luận tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp về sự nghiệp

1.   Theo tử vi tháng 6 âm lịch 2021 thì con giáp nào sự nghiệp May mắn dư thừa

Tháng 6 2021 xét về phương diện sự nghiệp là tháng tốt nhất đối với người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Những người tuổi này được sự hỗ trợ từ quý nhân nên sự nghiệp theo đó cũng đón nhiều điều cát lợi. Chi tiết như sau:

- Tuổi Tỵ: Tháng Ất Mùi rất tốt cho người tuổi Tỵ trong sự nghiệp. Công việc gặp nhiều may mắn, lại có sự hỗ trợ của quý nhân, anh em bạn bè nên làm việc gì cũng thuận lợi và mở mang thêm nhiều. 

- Tuổi Ngọ: Công việc trong tháng này tương đối tốt với người tuổi Ngọ, cùng với đó là sự giúp đỡ của quý nhân làm việc gì cũng được hanh thông, thành công đem lại đạt được như mong đợi. 

- Tuổi Dần: Đây tháng khởi đầu cho sự hanh thông công việc của người tuổi Dần trong năm Tân Sửu. Nếu có những thay đổi sự nghiệp trong tháng này cũng gặp được nhiều điều may mắn và hỗ trợ giúp đỡ của quý nhân. 

2. Theo tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp thì con giáp nào sự nghiệp "Phải" đề phòng

Người tuổi Tý và tuổi Sửu sự nghiệp trong tháng 6 cần đặc biệt đề phòng, những khó khăn, bất lợi luôn có thể xuất hiện. Các con giáp khác cần lưu ý sau đây:

- Tuổi Tý: tử vi tháng 6 2021, tháng này là tháng phá cung đối với người tuổi Tý nên làm việc gì cũng khó. Những công việc tiến hành dễ bị người khác tìm cách phá hoại, dẫn tới sự thay đổi của công việc. 

- Tuổi Sửu: Tháng 6/2021 vừa là tháng xung lại vừa là tháng phá cung nên đối với sự nghiệp của người tuổi Sửu chủ về những điều bất lợi. Thời điểm này không nên có sự thay đổi công việc vì càng thay đổi càng chuyển biến không có lợi. 

- Tuổi Mão: Tử vi tháng 6/2021, tháng này chủ về nhiều sự biến động trong công việc của người tuổi Mão. Công việc dễ có sự thay đổi cũng như sự mở mang thêm. Bởi đây là tháng tam hợp tuế phá của cung tuổi này. 

- Tuổi Thìn: Đây là tháng công việc sẽ phải làm nhiều hơn và di chuyển nhiều hơn. Ngoài ra tháng này cũng dễ có sự mở mang thêm nhiều công việc. 

- Tuổi Mùi: Tử vi tháng 6 âm lịch 2021, tháng này có nhiều sự thay đổi trong công việc của người tuổi Mùi. Bởi đây là tháng xung phá của năm Tân Sửu đối với người tuổi Mùi nên có sự biến động tương đối mạnh. 

[⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Mùi nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SIM HỢP TUỔI MÙI] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

- Tuổi Thân: Sự nghiệp đối với những người tuổi Thân trong tháng này chủ về sự bình ổn, không có thay đổi cũng không có chuyển biến mang tính khỏi sắc nào rõ rệt. Tuy nhiên cũng không có việc gì đáng lo ngại. 

- Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu nên chú ý tháng này không phải là một tháng tốt để thay đổi hay mở mang sự nghiệp. Tháng này tốt nhất là duy trì những thành quả trước đố, mọi sự thay đổi đều ẩn chứa nhiều nguy cơ.

- Tuổi Tuất: Cũng tương đồng với người tuổi Dậu, tháng này không phải là tháng cho những sự thay đổi hay đầu tư nào của người tuổi Tuất. Mọi sự thay đổi đều có thể đem lại những khó khăn và vất vả cho người tuổi này.

- Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi có nguy cơ bị người khác phá hoại sự nghiệp nên dễ dẫn tới những thay đổi. Tuy nhiên làm việc gì trong tháng 6/2021 cũng cần chú ý cẩn trọng.

1️⃣ Để bổ trợ cho sự nghiệp Quý bạn có thể sử dụng vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi. Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] để nắm rõ.

 III. Xem Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 con giáp nào Tài chính vượt trội?

1.Tháng 6 âm là thời điểm tài chính  thịnh vượng của con giáp nào trong 12 con giáp?

Luận giải theo tử vi tháng 6/2021 thì tháng này là tháng tốt về mặt tài chính cho người tuổi Ngọ. Đây là tháng với nhưng hanh thông cho nhiều công việc làm ăn của người tuổi Ngọ, bởi vậy mang lại nguồn tài chính tốt. Nhiều công việc kiếm được tiền bạc trong tháng này.

2. Chi tiết tử vi tháng 6 của 12 con giáp hao của là tuổi nào?

Những con giáp sau cần lưu ý làm ăn trong tháng này. Đặc biệt đối với người tuổi Tuất, tuổi Hợi thì cần lưu ý những đầu tư làm ăn trong tháng 6 Âm lịch 2021  khó đạt thành quả như ý muốn. Chi tiết như sau:

- Tuổi Tuất: Tài lộc tiền bạc trong tháng 6 Âm lịch đối với người tuổi Tuất không được tốt, có thể phải chi tiêu cho nhiều khoản. Không nên đầu tư tiền bạc tài chính cho công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này.

- Tuổi Hợi: Có thể tiền bạc không đủ chi tiêu cho cuộc sống của người tuổi Hợi. Tháng này nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

- Tuổi Tý: Xét trong Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 tháng này là tháng tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, hao tán nhiều. Đây cũng là tháng chủ về những bất lợi về đầu tư tiền bạc nên người tuổi Tý cẩn thận trước những kế hoạch đầu tư. 

- Tuổi Sửu: Đây là tháng gặp nhiều những khó khăn về vấn đề tiền bạc đối với những người tuổi Sửu. Tuy gặp khó khăn nhưng người tuổi này may mắn được bạn về giúp đỡ về tài chính nên ban đầu khó khăn nhưng về sau dần sẽ được ổn định.

- Tuổi Dần: Tháng Ất Mùi tương đối bình thường, tuy nhiên không làm ra được tiền bạc. Cơ bản vẫn đảm bảo đủ cho những khoản thu chi của cuộc sống nên tài chính trong tháng này cũng không phải lo nghĩ nhiều.

- Tuổi Mão: Đây là tháng khó khăn về mặt tiền bạc đối với người tuổi Mão. Nếu có đầu tư về tiền bạc trong tháng 6 Âm lịch thì cần tính toán cẩn thận.

- Tuổi Thìn: Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 Phương diện tiền bạc trong tháng này tuy không phải là tháng đưa lộc tới nhưng bắt đầu có sự hanh thông. Đầu tư tiền bạc trong tháng này là việc nên làm.

- Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có nhiều hanh thông về tiền bạc trong tháng này. Công việc làm ăn kinh doanh có thể mang đến nguồn tài chính dồi dào. Tuy nhiên nếu muốn đầu tư thì cũng cần cẩn thận. 

- Tuổi Mùi: Tiền bạc trong tháng này tụ tán thất thường. Người tuổi Mùi lưu ý đầu tư vào công việc làm ăn trong tháng này đều khó thu hồi lại được vốn. 

- Tuổi Thân: Trong tháng 6 tiền bạc ở mức đủ chi tiêu cho người tuổi Thân. Tiền bạc không được dư dả và cũng không có nhiều cơ hội tốt để đầu tư tiền bạc cho việc làm ăn. 

- Tuổi Dậu: Về mặt tài chính tiền bạc trong tháng cơ bản đủ cho việc chi tiêu. Tháng này có thể đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhưng khả năng thu hồi vốn thấp và cuộc sống không được dư dả.

IV. Chiếu theo tử vi tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp trên phương diện sức khỏe

>>> Chiếu theo Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 Đa phần các con giáp đều phải lưu ý đến vấn đề sức khỏe trong tháng 6 âm lịch vì có sao xấu chiếu khiến sức khỏe không được tốt. Riêng với tuổi Thân sức khỏe trong tháng này tiến triển tốt đẹp lại có thể đón chuyện vui tới.

- Tuổi Tý: Sức khỏe tuổi Tý trong tháng này cần phải chú ý vì dễ bị đau ốm. Bên cạnh đó ra ngoài di chuyển xe cộ gặp tháng xung phá nên cần cẩn thận, sức khỏe nhiều bất lợi.

- Tuổi Sửu: Nên tuyệt đối cẩn thận về phương diện sức khỏe trong tháng này. Đối với người tuổi Sửu tháng 6 dễ bị đau ốm hoặc bị các bệnh liên quan đến đường ruột hay bệnh về ho.

- Tuổi Dần: Về sức khỏe thì tháng này của người tuổi Dần ổn định, không đáng lo ngại. Tháng này nếu ra ngoài cần chú ý có thể nhiều việc khiến suy nghĩ nhiều, làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Tuổi Mão: Trong tháng này, người tuổi Mão chú ý tuyệt đối về sức khỏe ốm đau,bệnh tật thì lâu khỏi. Bên cạnh đó, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và máu huyết không được tốt. 

- Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn phải chú ý các vấn đề sức khỏe bệnh liên quan tới huyết áp. Ngoài ra, nếu bị đau ốm thì lâu khỏi. Cần chú ý các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa không được tốt trong tháng này. 

- Tuổi Tỵ: Theo Tử vi tháng 6 âm lịch 2021 của 12 con giáp  đây là tháng khá bất lợi về sức khỏe và đi lại cho người tuổi Tỵ. Vì đây là tháng có nhiều sao xấu chiếu đến cung tuổi vì thế khi đi ra ngoài nên chú ý sức khỏe. 

- Tuổi Ngọ: Đối với tuổi ngọ thì tháng này phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận. Tháng này tuy là tháng nhị hợp, nhưng lại có nhiều sao xấu nên sức khỏe chủ về không được ổn định.

- Tuổi Mùi: Tử vi tháng 6 âm lịch 2021, người tuổi Mùi chủ về sức khỏe kém. Nếu đi ra ngoài cẩn thận dễ bị đau ốm hoặc các bệnh về khí huyết, ngoài ra đầu óc cũng bị ảnh hưởng, hoạt động không được minh mẫn.

- Tuổi Thân: về sức khỏe thì người tuổi Thân cơ bản có sự ổn định, không bị đau ốm. Ra ngoài sức khỏe khá tốt và có nhiều chuyện vui đưa tới, cho nên mang đến hưng phấn thêm trong cuộc sống.

- Tuổi Dậu: Tháng Ất Mùi là tháng bình thường đối với phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu. Dù có đau ốm bệnh tật, người tuổi này cũng nhanh khỏi bệnh.

- Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất trong tháng này dễ bị đau ốm, đặc biệt cần chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận.

- Tuổi Hợi: Tháng này người tuổi Hợi phải chú ý tuyệt đối đi lại xe cộ lưu ý chân tay phải đề phòng. 

[⭐Mới nhất] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100% tại bộ sách [TỬ VI 2022]

Trên đây là những tổng quan về tử vi tháng 6 của 12 con giáp xét về từng phương diện, với những thông tin này tin rằng đã mang đến cho quý bạn những hữu ích để đánh giá một cách tổng quan, sơ lược về tử vi của tuổi mình trong tháng 6 Âm lịch. 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close