Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP 

17:02 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 theo đông phương sẽ dự báo những thuận lợi và khó khăn chi tiết cho 12 con giáp trong tháng tới. Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp quý bạn có được kế hoạch hợp thiên thời địa lợi từ đó gặt hái được nhiều thành công. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có hướng đi phù hợp nhất

Lưu ý: Nội dung dưới đây là phần luận giải tử vi tháng 12/2021 âm lịch tức ngày 3/1/2022 đến ngày 31/1/2022

I. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của con giáp dương

1. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Đối với người tuổi Tý thì tháng 12 Âm lịch là một tháng tốt cho mọi mặt của cuộc sống. Cở bản xét phương diện nào cũng xuất hiện những dấu hiệu tốt lành. Cụ thể như sau:

- Tình cảm gia đạo: Tháng này là tháng khá tốt cho phương diện này, tình cảm của thành viên trong gia đình có sự đồng thuận, sum vầy và cơ hội đưa tới nhiều tin vui.

- Sự nghiệp: tử vi tuổi tý tháng 12 năm 2021 dự đoán đây là tháng mà người tuổi Tý có thể hoàn thành mọi thứ và đạt được mọi điều mong muốn.

- Tài lộc: người tuổi Tý về tiền tài trong tháng khá tốt, hanh thông. Hơn nữa còn có lộc tài đưa tới trong công việc làm ăn

- Sức khỏe: Đối với sức khỏe thì tháng này là tháng khá tốt với người tuổi Tý, không bị đau ốm bệnh tật dù có thì cũng nhanh khỏi bệnh

2. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 cho tuổi Dần

Tháng cuối năm Tân Sửu tuy không phải là tháng trợ mệnh cho tuổi Dần nhưng đây là tháng người tuổi này có sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ những người xung quanh nên các công việc đều được thuận lợi. 

- Tình cảm gia đạo: tháng này tốt để gia đình ở bên nhau và cũng là tháng tốt có nhiều chuyện vui đưa tới

- Sự nghiệp: công việc khá tốt có quý nhân giúp đỡ, cho nên mọi việc làm ăn đều hoàn thành và đạt được ước muốn

- Tài lộc: đây là tháng chủ về tiền bạc thì hanh thông. Cùng với đó người tuổi Dần có lộc về tiền bạc đưa tới và trong công việc làm ăn có người giúp đỡ về tài chính

- Sức khỏe: có sự ổn định về sức khỏe, không bị đau ốm bệnh tật tuy nhiên đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận.

3. Tử vi tháng 12 2021 tuổi Thìn  

Tháng 12 Âm lịch không phải là một tháng tốt cho những kỳ vọng của người tuổi Thìn. Người tuổi này không những không có được những thuận lợi, cơ may cho các công việc mà còn gặp phải không ít trở ngại và khó khăn.

- Tình cảm gia đạo: đây là tháng bất lợi trong gia đình tình cảm của người tuổi Thìn,  hay xảy ra mâu thuẫn và có sự bất hòa quan điểm trong nhà.

- Sự nghiệp: mọi việc đều gặp nhiều khó khăn, khó tìm được cách giải quyết. Tháng này nhiều khả năng không hoàn thành được mục đích.

- Tài lộc: Tiền bạc khó khăn, không đủ chi tiêu sinh hoạt trong cuộc sống. Thậm chí còn có thể bị họa về tiền bạc gây ra.

- Sức khỏe: tử vi tuổi thìn tháng 12 năm 2021 cho thấy tháng này sức khỏe của nam nữ tuổi này dễ bị đau ốm và nếu ốm sẽ lâu khỏi bệnh.

4. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 cho tuổi Ngọ

Đây là tháng có những chuyển biến thuận lợi và khó khăn đan xen giữa các phương diện cuộc sống người tuổi Ngọ. Bởi lẽ tháng này là tháng phá cung của tuổi Ngọ. Trong đó thể hiện:

- Thuận lợi:

Sức khỏe là phương diện duy nhất thuận lợi trong tháng cuối năm đối với người tuổi Ngọ. Trong tháng này sức khỏe của người tuổi Ngọ có sự ổn định, không lo đau ốm bệnh tật, nếu ốm đau cũng chỉ ở mức độ nhẹ và nhanh chóng khỏi bệnh. 

- Khó khăn: 

Khi xem tử vi tuổi ngọ tháng 12 năm 2021 chuyên gia khuyến cáo cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Tình cảm gia đạo: chú ý tháng này tình cảm gia đạo có sự bất hòa hay quan điểm không đồng nhất giữa các thành viên mà sinh ra cãi vã.

+ Sự nghiệp: Trong công việc tháng này có người phá hoại, nảy sinh nhiều chuyện bất lợi nên khó đạt được kết quả cuối cùng như mong muốn. 

Ngoài ra, phương diện tài lộc đối với người tuổi Ngọ ở mức độ trung bình, không thuận cũng không khó khăn. Tài chính chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt trong cuộc sống chứ không được dư dả. 

5. Luận giải tử vi tháng 12 năm 2021 tuổi Thân

Tháng này tuy chưa phải là tháng với những khởi sắc cho các công việc nhưng cơ bản cuộc sống của người tuổi Thân tương đối thuận lợi và đạt được những thành tựu nhất định. Thể hiện ở từng phương diện:

- Tình cảm gia đạo: tháng bình hòa với tuổi Thân, cho nên về mối quan hệ gia đạo khá tốt, trong nhà nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này

- Sự nghiệp: Sự nghiệp có những thành tựu nhất định trong tháng này, có thể tính toán hướng phát triển mới hoặc mở mang công việc. 

- Tài lộc: Đây là tháng có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay trong công việc làm ăn có lời lộc.

- Sức khỏe: tháng này sức khỏe của tuổi Thân khá tốt, ra ngoài không bị đau ốm bệnh tật dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh. Chính vì vậy nếu có đau ốm trong tháng này cũng không nên lo lắng, cố gắng giữ gìn sức khỏe bệnh sẽ chóng khỏi.

6. Bình giải tử vi tháng 12 năm 2021 tuổi Tuất

Nếu tuổi Tuất đang mong muốn dự định thực hiện bất kỳ công việc gì trong tháng cuối cùng của năm thì nên cân nhắc. Các phương diện sẽ chủ yếu là tiến triển theo chiều hướng xấu và khó đạt được kết quả như ý.

- Tình cảm gia đạo: đây là tháng bất lợi về tình cảm đối với tuổi Tuất. Trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới.

- Sự nghiệp: công việc làm ăn thì bình thường không mấy tốt và tháng này nên chú ý trong công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi

- Tài lộc: tiền bạc làm ra thì ít nhưng chi tiêu vào cuộc sống thì nhiều. Thậm chí, có thời điểm còn gặp nhiều khó khăn về tài chính.

- Sức khỏe: phương diện sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật, nhất là bệnh về xương khớp.

[⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Tuất nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào bào viết [TUỔI TUẤT HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

II. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của con giáp âm

1. Luận tử vi tháng 12 2021 của  tuổi Sửu

Có phần trái ngược với tuổi Tý, tuổi Sửu trong tháng 12/2021 Âm lịch các phương diện đều rơi vào tình trạng bất lợi vô cùng. Bởi lẽ đây là tháng thái tuế với tuổi nên làm việc gì cũng chủ về không được tốt. 

- Tình cảm gia đạo: trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới,  dễ xảy ra bất hòa và xung đột nhau.

- Sự nghiệp: công việc khó hoàn thành, gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó, có người phá hoại trong công việc 

- Tài lộc: tài chính khó khăn, công việc làm ăn không được quyết toán. Đôi khi còn phải đi vay mượn bạn bè và người thân 

- Sức khỏe: người tuổi Tý cần chú ý bệnh về thiếu máu hay các bệnh liên quan tim mạch bị ảnh hưởng. Nên có hướng điều trị sớm để hạn chế tình trạng của bệnh có thể tiến triển nghiêm trọng và khó điều trị.

2. Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp luận đoán về tuổi Mão

Đa phần các phương diện cuộc sống của tuổi Mão trong tháng này đều ở mức độ trung bình. Không được thuận lợi nhưng cũng không có điều gì đáng phải lo nghĩ. Duy chỉ có sức khỏe tuổi Mão cần hết sức cẩn trọng. 

Thuận lợi:

- Tình cảm gia đạo:  mọi việc trong gia đình khá tốt, không có chuyện buồn nào đưa tới

- Sự nghiệp: tháng này là tháng mọi việc hoàn thành sớm. Cơ bản người tuổi Mão không gặp khó khăn bất lợi và được mọi người giúp đỡ trong công việc. 

- Tài lộc: về tiền bạc khá tốt, làm ăn gặp nhiều tài lộc đưa tới, hay trong công việc có tiền của.

Khó khăn: 

- Sức khỏe: chú ý cẩn thận về vấn đề sức khỏe trong tháng này, nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và ăn uống không được tốt. Nếu để bệnh này tiến triển phức tạp sẽ khó có thể điều trị và mất thời gian dài. 
 

3. Coi tử vi tháng 12 2021 của tuổi Tỵ theo đông phương

Đối với người Tỵ thì tháng 12 Âm lịch là tháng tam hợp với tuổi Tỵ theo đó những phương diện cuộc sống cơ bản được thuận lợi: 

- Tình cảm gia đạo: tháng tình cảm khá tốt gia đạo yên vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

- Sự nghiệp: mọi việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Trong công việc làm ăn cũng như mở mang thêm công việc thuận lợi vô cùng.

- Tài lộc: tháng này tài chính tiền bạc hanh thông, người tuổi Tỵ có lộc tài đưa tới. 

Các phương diện cuộc sống của tuổi Tỵ chuyển biến tốt đẹp, duy chỉ sức khỏe thì tiến triển có phần bất lợi. Trong tháng này, tuyệt đối chú ý sức khỏe không được tốt do suy nghĩ nhiều. Đi lại chú ý xe cộ cẩn thận.

4. Tử vi tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp luận giải tuổi Mùi

Tháng 12/2021 âm lịch là tháng xung với tuổi nên người tuổi Mùi mọi việc đều khó khăn. Các phương diện chuyển biến theo chiều hướng không được tốt. Cụ thể:

- Tình cảm gia đạo: gia đình tình cảm không được tốt. Bên cạnh đó, tuổi Mùi chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Sự nghiệp: đây là tháng không được tốt luôn có người phá hoại trong công việc làm ăn

- Tài lộc: về tài chính thì có sự chi tiêu nhiều trong công việc và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn vì chủ về khó thu hồi được vốn

- Sức khỏe: tháng này sức khỏe không được tốt. Ra ngoài dễ bị đau ốm bệnh tật cũng như ốm đau thì lâu khỏi bệnh.
 

1️⃣ Quý bạn tuổi Mùi nên sử dụng vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi giúp bổ trợ vận may cho bản thân. Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM SIM HỢP PHONG THỦY] để nắm rõ

5. Luận tử vi tuổi Dậu tháng 12 năm 2021

Trong khi các phương diện về tình cảm, tiền bạc và sự nghiệp trong tháng cuối năm 2021 Âm lịch của tuổi Dậu có nhiều tin vui đưa tới thì sức khỏe lại không được tốt. Chi tiết cho từng phương diện thuận lợi và khó khăn như sau:

- Thuận lợi:

Tình cảm gia đạo: trong gia đình tuổi Dậu tháng này có tin vui đưa tới có hỷ tín trong gia đình hay thêm người.

Sự nghiệp: gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đối với người tuổi Dậu trong tháng khá tốt, đạt được mục đích mà mình đề ra.

Tài lộc: tiền bạc thì kiếm tiền dễ và kiếm tiền bằng nhiều việc khác nhau không phải vất vả về vấn đề tiền bạc.

- Khó khăn: 

Sức khỏe: tháng này sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm và lâu khỏi bệnh. Đặc biệt chú ý nhất là các bệnh liên quan tới hệ thần kinh

6. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2021 cho tuổi Hợi

Con giáp cuối cùng trong danh sách 12 con giáp có tháng cuối năm thuận lợi vô cùng, gần như không xuất hiện khó khăn nào cho cả 4 phương diện cuộc sống.

- Tình cảm gia đạo: tháng 12 là tháng có nhiều điều may mắn đối với tuổi Hợi. Trong gia đình có tin vui về thêm người cũng như có người ở xa đi về. 

- Sự nghiệp: cơ bản sự nghiệp của tuổi này khá hanh thông. Mọi việc làm ăn đều gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy nếu có dự định công việc gì trong tháng này người tuổi Hợi có thể tiến hành.

- Tài lộc: tiền bạc ra ngoài dễ kiếm tiền và không phải vất vả kiếm tiền như mọi người

- Sức khỏe: chủ về ổn định sức khỏe, bên cạnh đó, ra ngoài không bị đau ốm bệnh tật

[⭐Mới nhất] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100% tại bộ sách [TỬ VI THÁI ẤT NĂM 2021]

Những thông tin về tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp trên từng phương diện trên đây được các chuyên gia hàng đầu tại simphongthuy.vn lọc chọn và phân tích. Quý bạn có thể tham khảo và có hướng tận dụng để có tháng cuối năm Tân Sửu nhiều may mắn, cát lợi cũng như hạn chế khó khăn. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall