Skip to content

Ý nghĩa các con số

Tứ quý 8888 có ý nghĩa gì theo nhiều bình diện khác nhau?

10:05 23/09/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Dãy số Sim điện thoại, biển số xe nói riêng hay dãy số chứa số tứ quý 8 nói chung thường có giá trị rất cao và luôn được đông đảo người dùng săn lùng, tìm kiếm. Tìm hiểu số 8888 có ý nghĩa gì theo nhiều góc độ khác nhau có thể giúp bạn lý giải được vì sao con số này được yêu thích đến vậy.

I. Số 8888 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo phiên âm Hán Việt, số 8 đọc là “bát”, nghe gần giống “phát”. Vì vậy trong dân gian, ý nghĩa số 8888 đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc. Những sự vật, sự việc liên quan đến số 8 được xem là có khả năng tạo dựng một phong thái uy nghi, tráng lệ cho người sở hữu. Khi ghép 4 con số 8, ta được tứ quý 8 với ý nghĩa đại phú quý, đại phát và đại lợi.

Xem chi tiết: số 8 có ý nghĩa gì?

II. Tứ quý 8 có ý nghĩa gì theo phong thủy?

Theo huyền không phi tinh, 8 là con số thuộc sự chủ quản của sao Bát Bạch. Vì vậy số 8888 nhận được rất nhiều vượng khí từ cát tinh này. Theo đó, số tứ quý 8 được xem là có ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc cho người sử dụng.
 

8888 có ý nghĩa gì

III. Số 8888 có ý nghĩa gì trong dãy số

Nhờ những thông điệp tốt đẹp, cùng với sự quý hiếm, khó tìm, rất nhiều sự vật, sự việc gắn liền với số 8888 được định giá cao trên thị trường. Trong đó phải kể tới sim điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng hay tờ tiền có seri này.

1. Số điện thoại đuôi 8888 có ý nghĩa gì?

Trong quan niệm dân gian, những sim có đuôi 8888 được xem là thế số đẹp. Do đó sim tứ quý 8 có giá trị rất cao và được nhiều người săn lùng. Còn theo quan niệm chọn sim phong thủy, 8888 chính là dãy số biểu hiện sự tối đa về may mắn, tiền tài, thịnh vượng, an khang cho người dùng và được đánh giá cao khi chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi. Sự xuất hiện của con số 8 hợp thời vận cũng là 1 yếu tố cát khi chọn số điện thoại theo quan niệm này.

2. Biển số xe 8888 nghĩa là gì?

Xét theo quan niệm dân gian, Biển số tứ quý 8888 là biển số “khủng” thể hiện sự đẳng cấp và vị thế của người sở hữu. Biển số xe chứa con số này được xem là biểu hiện của sức mạnh tiềm tàng, khả năng trỗi dậy mạnh mẽ và sự chuyển biến tốt đẹp.

Còn theo phong thủy, việc biện giải biển số xe đuôi tứ quý 8 có ý nghĩa gì còn phải dựa trên nhiều thông tin khác, kết hợp với những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Quý bạn có thể tra cứu công cụ xem số xe phong thủy để biết biển số tứ quý 8 xấu hay đẹp đối với người sở hữu cụ thể.

Ngoài ra seri tiền 8888, số tài khoản ngân hàng 8888 và nhiều dãy số chứa đuôi tứ quý 8 cũng mang ý nghĩa may mắn “phát phát phát phát” theo quan niệm dân gian. Vì vậy nhiều người thích sưu tập seri tiền với các mệnh giá khác nhau hoặc mua số tài khoản ngân hàng đẹp với mong muốn mang lại sự may mắn. Tuy nhiên hiện không có căn cứ nào để kiểm chứng quan niệm này.

IV. Số 8888 có ý nghĩa gì trên facebook

Tứ quý 8 có ý nghĩa gì mà lại thường thấy xuất hiện trên facebook, nhiều người thắc mắc không biết ý nghĩa 8888 là gì? Nhắc đến ý nghĩa số 8888 trên facebook người ta thường nhắc đến ý nghĩa số 8888 bắt nguồn từ sim tứ quý  8888 được giới chơi sim săn lùng. Sim tứ quý 8888 là loại sim có giá trị nhất trong các số sim tứ quý, sở hữu sim tứ quý 8 thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu đồng thời thể hiện sự giàu có, phát triển thịnh vượng, may mắn dù bạn có ở bất cứ nơi đâu. Giới chơi sim nói riêng và người làm ăn kinh doanh nói chung sử dụng 8888 như một lời chúc may mắn trên facebook. Với ý nghĩa lời chúc may mắn: Phát tài, phát lộc, hưng thịnh, thành công

V. Ý nghĩa số 8888 khi kết hợp với những số khác

Tứ quý 8 khi kết hợp với những ký tự khác vẫn giữ những thông điệp tốt đẹp, tuy nhiên ý nghĩa của chúng sẽ trở nên thú vị hơn, tùy vào sự xuất hiện của mỗi con số. Cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 88881: đại phát nhất, chỉ sự phát triển, dẫn đầu.

 • Ý nghĩa số 88882: số 2 đọc là “mãi” nên dãy số này có thông điệp là “mãi đại phát”.

 • Ý nghĩa số 88883: số 3 có ý nghĩa là tài lộc nên dãy số mang thông điệp là “đại phát tài”.

 • Ý nghĩa số 88885: tứ quý 8 là đại phát, còn 5 đọc là sinh, vì vậy dãy số nghĩa là “sinh đại phát”.

 • Ý nghĩa số 88886: đây là dãy số được rất nhiều người làm ăn kinh doanh yêu thích, bởi số 8 là phát, 6 là lộc, nên cụm 88886 nghĩa là “đại phát lộc”.

 • Ý nghĩa số 88888: đây là số ngũ quý mang theo ý nghĩa là đại phát phát.

 • Ý nghĩa số 88889: số 9 vốn đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Vì vậy khi kết hợp với tứ quý 8, dãy số 88889 càng thêm ý nghĩa, mang thông điệp là “trường cửu đại phát”.

VI. Số 8888 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Tây?

Ở nhiều quốc gia phương Tây, người ta quan niệm số 8888 là số thiên thần. Khi nhìn thấy số này, họ cho rằng thiên thần đang gửi gắm những thông điệp tốt lành.

1. Thông điệp mà thiên thần số 8888 gửi tới bạn là gì?

Nếu bắt gặp số 8888, rất có thể thiên thần đang nhắn nhủ bạn rằng trong tương lai gần, tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khởi sắc, tốt đẹp. Đây cũng là tín hiệu cho biết thời điểm lý tưởng để tiến hành đầu tư hoặc triển khai dự án mới trong công việc đã đến, giai đoạn tiếp theo sẽ có được sự thành công và sang giàu. Con số này cũng cho biết bạn đang đi đúng hướng và nên tiếp tục con đường mình chọn.

Thông qua số 8888, thiên thần cũng gửi gắm thông điệp rằng bạn sẽ nhận được món quà tương xứng với quá khứ của mình. Điều đó có nghĩa là suốt thời gian đã qua, nếu bạn nỗ lực thì sắp tới sẽ nhận được thành quả xứng đáng, nếu bạn hay giúp đỡ người khác thì sẽ có phần thường tốt đẹp.

Với những ai lỡ làm những điều không hay, các thiên thần sẽ không trừng phạt. Thay vào đó, họ sẽ nhận được những thông điệp để mỗi cá nhân có thể thay đổi hành vi và trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình.

2. Tình yêu thiên thần số 8888 có ý nghĩa gì?

Đối với chuyện tình cảm, số thiên thần 8888 cho biết bạn sẽ tìm được hạnh phúc và niềm vui trong mối quan hệ của mình. Những ai phải trải qua giai đoạn khó khăn thì đây là thời điểm mọi thứ thay đổi, dần trở nên bình an, tích cực và rõ ràng hơn, không còn ngây thơ hay bị người khác lạm dụng nữa. Con số này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về đối tác phù hợp trong chuyện tình cảm.

Nếu đang độc thân, con số thiên thần 8888 cho biết thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội để gặp một người rất đặc biệt và có khả năng tìm được mối quan hệ mà mình mơ ước lâu nay. Điều bạn cần làm là mở lòng để họ có cơ hội bước vào cuộc đời mình.

Trường hợp đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, số 8888 chính là tín hiệu mà thiên thần cho biết có khả năng chuyện tình cảm này sẽ phát triển ở một tầm cao mới. Tức là bạn có khả năng quyết định kết hôn và bắt đầu cuộc sống gia đình với đối phương.

VII. Ý nghĩa số 8888 và những sự thật thú vị

- 8888 là đường dây nóng dịch vụ công cộng ở Philippines.

- Lịch sử khi nhắc đến con số 8888 người ta nhớ đến cuộc biểu tình lớn ở Myanmar xảy ra vào năm 1988 và nó mang tên 8888 Uprising. Ở Hoa Kỳ có một tòa nhà tên là 8888 Keystone Crossing.

Có thể thấy rằng số 8888 mang theo rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và tích cực. Vì vậy nếu sở hữu các sự vật, sự việc liên quan đến tứ quý này, bạn có thể tin tưởng rằng những điều may mắn sẽ đến với bản thân. Riêng với những trường hợp cần xem theo phong thủy, đừng quên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để tra cứu thông tin và hiểu số 8888 có ý nghĩa gì một cách chính xác nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc mà mọi sự thành công như ý nguyện.

THAM KHẢO Ý NGHĨA CỦA CÁC BỘ SỐ TỨ QUÝ KHÁC
 


Ngoài ra bài viết này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • 8888 nghĩa là gì

 • ý nghĩa tứ quý 8

 • 8888 là gì

 • tứ quý 8888 có ý nghĩa gì

 • ý nghĩa của tứ quý 8

 • số 8888 phong thủy

 • tiền tứ quý 8 có ý nghĩa gì

 • tứ quý 8 nghĩa là gì

 • 8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu

 • số tứ quý 8888

 • ý nghĩa của 8888

 • ý nghĩa của số 8888

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close