Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tứ hành xung tuổi Tuất

08:43 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tứ hành xung tuổi Tuất gồm các cặp tuổi nào? Câu trả lời đó là tuổi Tuất nằm ở tứ Mộ, do đó các chi rơi vào từ mộ gồm: Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là tứ hành xung. Trong đó, Tuất - Thìn xung nhất, là cặp chính xung đối đầu nhau, nếu kết hợp trong làm ăn hay cưới xin đều bất lợi. Chi tiết về sự kết hợp giữa tuổi này với các tuổi trong tứ hành xung của tuổi Tuất theo từng phương diện sẽ được làm rõ ngay trong bài viết dưới đây.

✅ Tuổi Tuất hợp với tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào TAM HỢP TUỔI TUẤT để xem chi tiết

1. Bối cảnh các cặp tứ hành xung tuổi Tuất khi sinh con?

Người tuổi Tuất nếu sinh con vào năm tuổi tứ hành xung thì ít nhiều có sự xung khắc, mâu thuẫn. Cụ thể như sau:

  • Luận cặp tứ hành xung của tuổi Tuất và Thìn: Người tuổi Tuất không nên sinh con vào năm Thìn vì có thể gặp nhiều bất lợi. Trong đó, công việc làm ăn không được may mắn, kinh tế có khả năng suy yếu hơn sau khi sinh con. Cùng với đó hòa khí gia đình cũng bị ảnh hưởng vì bố mẹ và con cái không hợp tính.

  • Xem cặp tứ hành xung tuổi Tuất và Thìn: Nếu người tuổi Tuất sinh con vào năm Sửu thì khó có thể sống yên ổn được vì sự khác biệt, đối đầu trong tính cách của phụ huynh và con cái.

  • Phân tích cặp tứ hành xung của Tuất với Mùi: Trong trường hợp tuổi Tuất sinh con tuổi Mùi thì công việc làm ăn của bố mẹ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên khi con ra đời, tình cảm vợ chồng có phần giảm sút do gặp nhiều bất hòa trong cuộc sống.
✍ Tuổi Tuất sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]
​​
tứ hành xung tuổi tuất


Theo các chuyên gia, khi đã sinh con tuổi tứ hành xung với Tuất, cha mẹ tuổi này nên làm lễ bán khoán hoặc cho làm con nuôi họ khác. Đây là cách làm giảm sự hình khắc, những vấn đề xung hại do tuổi không hợp giữa các thành viên trong gia đình sẽ được hóa giải, giảm bớt.

2. Phương diện kết hôn của các cặp tứ hành xung tuổi Tuất tốt hay xấu? 

2.1 Xem cặp tứ hành xung của tuổi Tuất với Thìn khi kết hôn:

Nếu nam nữ tuổi Tuất kết hôn với người tuổi Thìn thì tình cảm vợ chồng không được tốt. Ngoài ra công việc làm ăn của cặp đôi cũng gặp nhiều trục trặc, bất lợi, ảnh hưởng không nhỏ tới kinh tế gia đình.

Để hóa giải sự xung khắc của cặp tứ hành xung tuổi Tuất và Thìn thì nên tổ chức cưới hai lần hoặc áp dụng cách sinh con hợp tuổi để trung hòa sự xung khắc. Ngoài ra, nếu một trong hai người đi làm ăn xa thì sự xung đột, hung hại cũng được giảm bớt.

2.2 Luận cặp tứ hành xung tuổi Tuất và Sửu khi kết hôn

Tuổi Tuất không nên kết hôn với tuổi Sửu vì là vừa tứ hành xung vừa là lục hình, chủ về những điều bất lợi và đổ vỡ trong tình cảm. Trong đó:

  • Nam tuổi Tuất kết hôn với nữ tuổi Sửu thì tình cảm vợ chồng không được tốt, còn công việc làm ăn của nam không bị ảnh hưởng nhiều.

  • Nữ tuổi Tuất kết hôn với nam tuổi Sửu thì cuộc sống gia đình khó mà yên ổn, bởi người tuổi Tuất sẽ phá cung công danh tiền bạc của Sửu, vợ chồng thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn.

    Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tuất có hạnh phúc không, vợ chồng có hòa hợp không? Truy cập phần mềm XEM TUỔI VỢ CHỒNG để xem chi tiết

Giải pháp để làm giảm bớt đi sự xung khắc trong hôn nhân của cặp tứ hành xung với Tuất và Sửu là tổ chức lễ cưới hai lần. Đối với chuyện sinh con, cặp đôi nên lên kế hoạch trước để đứa trẻ ra đời vào năm hợp tuổi bố mẹ. Ngoài ra, một trong hai hoặc cả hai nên làm ăn xa để tránh đi sự hình khắc.

2.3 Giải mã cặp tứ hành xung tuổi Tuất và Mùi khi kết hôn?

Đều nằm trong tứ hành xung, vậy tuổi Tuất và tuổi Mùi có kết hôn được không? Chuyên gia cho biết hai tuổi này vẫn có thể kết hôn. Tuy nhiên cần xác định tinh thần là sẽ có một số vấn đề không được như ý. Trong đó:

  • Nếu nam tuổi Tuất kết hôn với nữ tuổi Mùi thì tình cảm không được tốt, vợ chồng thường xuyên cãi vã, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, hôn nhân dễ đổ vỡ.

  • Nữ tuổi Tuất mà kết hôn với nam tuổi Mùi thì thường khắc khẩu, giao tiếp khó hòa hợp. Tuy nhiên vẫn có thể sống chung được với nhau.

Để hóa giải sự xung khắc trong hôn nhân của cặp tứ hành xung của tuổi Tuất - Mùi thì nên tổ chức cưới hỏi hai lần và chọn năm sinh con hợp tuổi là được.

3. Phương diện làm ăn của các cặp tứ hành xung tuổi Tuất hung hay cát? 

3.1 Xem làm ăn của cặp tứ hành xung của Tuất và Thìn

Tốt nhất, người tuổi Tuất không nên làm ăn chung với Thìn. Bởi sự kết hợp này chủ về rất nhiều điều bất lợi. Trong đó công việc gặp nhiều khó khăn, rối rắm, kết cục dễ rơi vào tình trạng làm ăn lụi bại, không được như ý.

Nếu quý bạn tuổi Tuất đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

3.2 Luận làm ăn của cặp tứ hành xung tuổi Tuất và Sửu

Do có sự khác biệt trong quan điểm, chí hướng và cách hành động nên tuổi Sửu và Tuất mà kết hợp làm ăn thì sẽ gây ra nhiều bất hòa, lục đục. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ công việc, gây hao tán tiền bạc một cách không cần thiết.
 

tứ hành xung tuổi tuất

3.3 Bói làm ăn của cặp tứ hành xung của tuổi Tuất và Mùi

Trường hợp nam nữ tuổi Mùi làm ăn với tuổi Tuất thì khó mà thuận lợi được. Chủ yếu là do các vấn đề xuất phát từ đôi bên. Trong đó người tuổi Tuất thường xem trọng ý kiến của bản thân, còn tuổi Mùi cứng nhắc, bảo thủ, do đó dễ xảy ra xích mích.

Đối với phương diện làm ăn, để hóa giải sự xung khắc do phạm tứ hành xung tuổi Tuất, tốt nhất là kết hợp thêm một người hợp tuổi. Ngoài ra, có thể chọn phương án là kết hợp về mặt tài chính, hùn hạp vốn liếng nhưng quản lý thì chỉ để 1 người đứng ra phụ trách.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tứ hành xung tuổi Tuất. Hy vọng chúng sẽ phát huy được giá trị và thực sự hữu ích với quý độc giả. Ngoài ra nếu có bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngại để lại câu hỏi tại các kênh tư vấn của simphongthuy.vn. Chuyên gia tử vi - phong thủy sẽ tiếp nhận thông tin và sớm đưa ra câu trả lời hỗ trợ bạn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close