Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tứ hành xung tuổi Thìn

18:21 12/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tứ hành xung tuổi Thìn nằm trong tứ mộ. Vì thế các chi nào nằm trong tứ mộ thì gọi là tứ hành xung, trong đó các chi là: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Do có sự tương hại, tuổi Thìn khi kết hợp với các tuổi này có thể dẫn tới nhiều vấn đề bất lợi. Dưới đây là các trường hợp cụ thể.

Tuổi Thìn tam hợp với tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào bài luận [TAM HỢP TUỔI THÌN] để hiểu rõ.

I. Cặp xấu nhất trong bộ tứ hành xung tuổi Thìn - Tuất trên các phương diện

Trong tứ hành xung, Thìn kỵ nhất với Tuất vì đây hai tuổi vừa là chính xung, vừa phạm tự hình, khi kết hợp dễ dẫn tới hại lẫn nhau và gặp nhiều bất lợi.
 

1. Chi tiết cặp tứ hành xung của Thìn - Tuất khi sinh con

Tuổi Thìn sinh con vào năm Tuất thì tuổi cha/mẹ và con là chính xung. Tình huống này dẫn tới việc tính cách của phụ huynh không hợp con cái. Ngoài ra việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, thường xuyên gặp nhiều khó khăn, rắc rối nên không có được kết quả như ý.

✍ Tuổi Thìn sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

2. Chi tiết cặp tứ hành xung tuổi Thìn - Tuất khi kết hôn

Sự xung khắc giữa tuổi Thìn và Tuất không chỉ dừng lại ở ngũ hành bản mệnh mà còn thể hiện qua các đặc điểm như: tính cách, quan điểm, giao tiếp… Tuổi Thìn mạnh mẽ, tự tin, có tính cạnh tranh, mang tham vọng lớn cả về tiền bạc và quyền lực. Tuy nhiên họ quá coi trọng thể diện, dễ nản chí, thường xuyên gây mất lòng những người xung quanh bởi sự kiêu hãnh, sĩ diện của mình.

Trong khi đó, người tuổi Tuất nổi bật với sự trung thành, thật thà và đáng tin cậy. Tuy nhiên đây cũng là những cá nhân rất thích soi xét, bới lông tìm vết và chỉ trích người khác. Họ không giỏi nắm bắt toàn cảnh nên thường có những nhận định sai lầm, hay đổ lỗi.

Qua đặc điểm tính cách chung của tuổi Thìn và Tuất, có thể thấy cả hai không hợp với nhau. Do đó nếu kết hôn thì vợ chồng dễ xảy ra xung đột cãi vã. Kết cục của những tình huống mâu thuẫn thường dẫn tới tâm trạng nổi nóng và bực bội ở cả hai người. Dần dần, cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, tổn thương và tình cảm phai nhạt.

Không chỉ xung khắc trong tính cách, nếu tuổi Thìn cố gắng kết hôn với tuổi Tuất - tuổi trong tứ hành xung tuổi thìn thì cả hai khó đồng lòng với nhau trong cả sự nghiệp. Đồng thời công việc của mỗi cá nhân cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Xem tuổi vợ chồng là phần mềm sẽ giúp người tuổi Thìn biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

3. Chi tiết cặp tứ hành xung của tuổi Thìn - Tuất khi làm ăn

Tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết đoán, thích thể hiện quyền lực. Trong khi đó người tuổi Tuất lại rất thận trọng, nhạy cảm và không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Do đó khi làm ăn chung với nhau, cả hai rất khó đồng thuận trong mọi vấn đề, khiến công việc dễ thất bại, tan rã.

II. Sự kết hợp tuổi tứ hành xung với tuổi Thìn: Sửu và Mùi

1. Phương diện làm ăn trong bộ tứ hành xung của tuổi thìn

Cặp Thìn - Sửu và Thìn - Mùi cũng nằm trong tứ hành xung tuổi Thìn, nhưng không phải là chính xung như Thìn - Tuất nên vẫn có thể kết hợp làm ăn chung với nhau. Tuy nhiên tốt nhất khi hợp tác, cần tìm người trung gian làm chủ. Ngoài ra cần tránh làm ăn lớn vào các năm xung, tháng hạn của tuổi.

Trong đó tuổi Sửu và Thìn nếu liên kết với nhau trong kinh doanh buôn bán thì chỉ nên có sự hợp tác về mặt tài chính, nguồn vốn và ăn chia lợi nhuận. Còn về công việc hay chuyên môn cụ thể thì nên để một trong hai người đứng ra đảm nhiệm, phụ trách.

Còn nam nữ tuổi Thìn nếu làm ăn chung với tuổi Mùi trong nhóm tứ hành xung của tuổi thìn thì cần xác định thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Nhưng khi đã vượt qua được những vấn đề đó thì công việc về sau sẽ dần dần đi vào quỹ đạo, trở nên ổn định và có được kết quả tích cực.

Nếu quý bạn tuổi Thìn đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

2. Phương diện kết hôn trong tứ hành xung thìn tuất sửu mùi

2.1 Hôn nhân cặp tứ hành xung tuổi Thìn và Sửu

Tuổi Thìn kết hôn với tuổi Sửu về cơ bản không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề không được hòa hợp, đồng thời cuộc sống có thể gặp phải những khó khăn, vất vả. Cụ thể:

  • Nam tuổi Thìn kết hôn với nữ tuổi Sửu thì cuộc sống ổn định, không gặp quá nhiều bất lợi. Tuy nhiên tình cảm đôi bên khó được hòa hợp. 

  • Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Sửu kết hôn thì cuộc sống bình thường. Nhưng đến khi về già thì tình cảm có trục trặc, hay bất đồng trong giao tiếp.
 

>>> Hướng hóa giải cặp này trong tứ hành xung tuổi thìn: Tuổi Thìn khi kết hôn với Sửu thì nên sinh con vào tuổi Dậu và Thân là tốt nhất. Khi đó đứa trẻ sinh ra sẽ mang tới rất nhiều phúc lộc và niềm vui cho gia đình, đồng thời phá giải cái xấu do người tuổi Sửu gây ra.

2.2 Hôn nhân cặp tứ hành xung của tuổi Thìn và Mùi

Tuổi Thìn kết hôn với tuổi Mùi thì chủ yếu gặp phải các vấn đề không thuận về mặt tình cảm, còn lại các phương diện khác trong cuộc sống đều ở mức bình hòa trở lên. Cụ thể:

- Nam tuổi Thìn khi kết hôn với nữ tuổi Mùi thì sẽ có được cuộc sống ấm no, thuận lợi, tài chính hanh thông. Nói chung gia đình không gặp nhiều vất vả, khó khăn về mặt vật chất. Tuy nhiên tình cảm sẽ không được tốt.

- Nữ tuổi Thìn có thể kết hôn với nam tuổi Mùi, nhưng cuộc sống sẽ phải đối diện với không ít khó khăn, vất vả. Đồng thời tình cảm hai bên không thực sự thắm thiết.

>>>Hướng hóa giải: Để giảm bớt sự tương hại khi tuổi Thìn kết hôn với tuổi Mùi, cặp đôi nên sinh con vào năm Hợi và Thìn. Vì đây là hai tuổi có khả năng hỗ trợ cho người tuổi Thìn, đồng thời hạn chế cái xấu do Mùi gây ra.

Như vậy có thể thấy rằng trong các cặp thuộc tứ hành xung tuổi Thìn, không phải mối quan hệ nào cũng hoàn toàn xấu. Hy vọng những thông tin trên có thể gợi ý cho quý độc giả cách kết hợp hay hóa giải khi gặp phải các trường hợp tương tự, từ đó có được kết quả thuận lợi như ý.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall