Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

TỨ HÀNH XUNG TUỔI THÂN & NHỮNG BỘ TUỔI XUNG HỢP

08:41 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tứ hành xung của tuổi Thân là những tuổi có sự trái ngược, xung khắc nhau về tính cách, quan điểm, hôn nhân, con cái,... Trong đó, cặp chính xung với tuổi Thân là tuổi Dần. Khi kết hợp công việc làm ăn, cặp xung này thường gặp nhiều bất lợi dễ hỏng việc. Việc kết hôn cũng gặp không được tốt và thuận lợi. Để biết thêm chi tiết hơn về mối quan hệ của của tuổi Thân với các tuổi tứ hành xung, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

✅ Tuổi Thân hợp với tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào TAM HỢP TUỔI THÂN để xem chi tiết

I. Cặp đôi nhóm tứ hành xung của tuổi thân có nên kết hợp với nhau không

 

tu hanh xung tuoi than

 

Nhiều người cho rằng nếu thuộc nhóm tứ hành xung thì chắc chắn là không hợp, không nên kết hợp với nhau trên bất cứ phương diện nào của cuộc sống. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn thì mặc dù trong nhóm tam hợp vẫn có thể kết hợp làm ăn, sinh con, kết hôn. Cụ thể:

1. Cặp đôi tứ hành xung tuổi Thân nào có thể kết hôn với nhau

Mặc dù, Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung, cùng thuộc một nhóm tứ hành xung nhưng mức độ ảnh hưởng xấu nặng nhẹ như thế nào sẽ phụ thuộc vào tùy từng cặp. Xét theo phương diện kết hôn, tuổi Thân có thể kết hôn với tuổi Tỵ. Cụ thể:

  • Nam tuổi Thân kết hợp với nữ tuổi Tỵ: tình cảm vợ chồng thuận lợi, luôn giữ được hạnh phúc. Công việc làm ăn cũng trở nên tốt đẹp, tiền bạc hanh thông, có nhiều cơ hội rộng mở.

  • Nữ tuổi Thân kết hợp với nam tuổi Tỵ: cuộc sống vợ chồng tuy có gặp bất hòa, mâu thuẫn nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp, kinh doanh.

2. Tuổi Thân có nên sinh con vào năm thuộc tứ hành xung không?

Nếu tuổi Thân sinh con thuộc tuổi tứ hành xung thì nên lựa chọn sinh tuổi Tỵ là tốt nhất. Nếu con sinh ra thuộc này thì con cái sẽ không khắc bố mẹ. Công việc kinh doanh của bố mẹ vẫn tương đối tốt, không gặp quá nhiều cản trở.

✍ Tuổi Thân sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

3. Cặp đôi tứ hành xung tuổi Thân nào có thể kết hợp làm ăn

Sự nghiệp hùn hạp hay kết hợp làm ăn kinh doanh của tuổi Thân và tuổi Tỵ khá tốt. Hai tuổi này không có phá cung nhau vì vậy công việc của cả hai không bị ảnh hưởng xấu, về cơ bản khá tốt đẹp và thuận lợi.

II. Cặp đôi xung nhất trong tứ hành xung tuổi Thân

 

tu hanh xung tuoi than

 

1. Tuổi Thân không nên kết hôn tuổi nào trong tứ hành xung?

Xét trên phương diện kết hôn, những tuổi thuộc tứ hành xung không nên kết hôn với tuổi Thân đó là tuổi Dần và tuổi Hợi. Hai tuổi này là chính xung và phá cung nhau nên khi kết hôn, cuộc sống thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Công việc cũng bị ảnh hưởng, không thuận lợi, dễ gặp trắc trở và đổ bể.

1.1 Khi cặp đôi tứ hành xung Thân - Dần kết hôn với nhau

  • Nam tuổi Thân kết hôn với nữ tuổi Dần: cuộc sống vợ chồng gặp nhiều bất lợi và biến cố. Tình cảm không tốt đẹp, công việc làm ăn cũng gặp phải nhiều khó khăn, cản trở.

  • Nữ tuổi Thân kết hôn với nam tuổi Dần: khi kết hôn, hai tuổi này sẽ phạm phải sự xung khắc, chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, dễ thất bại hoặc không như ý muốn. Bù lại tình cảm dù có khắc nhau nhưng vẫn có thể ở cùng nhau được.

    Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Thân có hạnh phúc không, vợ chồng có hòa hợp không? Truy cập phần mềm XEM TUỔI VỢ CHỒNG để xem chi tiết

1.2 Khi cặp đôi tứ hành xung Thân - Hợi kết hôn với nhau

  • Nam tuổi Thân kết hợp với nữ tuổi Hợi: cặp đôi này kết hôn thường bất lợi về tình cảm nên mối quan hệ không được lâu bền, dễ chia ly. Công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

  • Nữ tuổi Thân kết hợp với nam tuổi Hợi: tuy vợ chồng có hình khắc, tình cảm không được tốt đẹp nhưng công việc làm ăn cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

2. Tuổi Thân không nên sinh con tuổi nào trong tứ hành xung? 

Xét trên tuổi thân xung khắc với tuổi nào trên phương diện con cái thì tuổi này không nên sinh con tuổi Dần và tuổi Hợi. Nếu bố mẹ tuổi Thân sinh con tuổi này thường sẽ gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, không được tốt đẹp.

Trường hợp bố mẹ tuổi Thân sinh con vào tuổi Dần và tuổi Hợi nên sử dụng các phương pháp hóa giải để giảm bớt đi sự xung khắc. Các cách hóa giải hiệu quả đó là cho con tuổi Dần và tuổi Hợi đi làm con nuôi hoặc bán khoán các cửa đền chùa. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Thân có thể tìm năm sinh con tiếp theo hợp với bố mẹ để dung hòa.

3. Tuổi Thân không nên làm ăn với tuổi nào trong tứ hành xung tuổi Thân?

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, tuổi Thân không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Dần và tuổi Hợi. Bởi hai tuổi này luôn có sự đối đầu khó có thể hợp tác làm ăn, rất dễ gặp phải đổ vỡ hoặc kết quả không như ý muốn. 

Trong trường hợp tuổi Thân vẫn muốn hợp tác với tuổi Dần và tuổi Hợi thì có thể hóa giải sự xung khắc bằng cách tìm thêm người trung gian với hợp cặp xung và để người này đứng lên quản lý. Chỉ có như vậy, công việc làm ăn của tuổi Thân mới gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. 

Nếu quý bạn tuổi Thân đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

Với những phân tích chi tiết ở trên, tin chắc tuổi Thân( bao gồm nhâm thân 1992, giáp thân, mậu thân…) đã có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích liên quan tới mối quan hệ của mình với các tuổi tứ hành xung. Hy vọng quý bạn có thể từ đó ứng dụng được vào cuộc sống để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close