Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tứ hành xung tuổi Sửu

08:42 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Nhắc đến tứ hành xung tuổi Sửu, người ta thường nghĩ ngay tới sự mâu thuẫn, khắc khẩu, kết hợp thì thất bại, đổ vỡ. Vậy tứ hành xung của tuổi sửu là gì? Gồm những con giáp nào? Làm sao để hóa giải sự tương hại đó? Tất cả sẽ được các chuyên gia simphongthuy.vn giải đáp ngay trong bài viết sau.

✅ Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào TAM HỢP TUỔI SỬU để xem chi tiết

I. Cách xác định các tuổi thuộc tứ hành xung tuổi Sửu

Có 12 địa chi ứng với 12 con vật khác nhau, bao gồm: Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó), Hợi (lợn). Trong đó sẽ có con giáp hợp nhau, kỵ nhau hoặc mối quan hệ bình hòa. Bộ tứ hành xung chia 12 con giáp thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 chi xung khắc. Vì tuổi Sửu này thuộc tứ Mộ nên các chi rơi vào Mộ là tứ hành xung với tuổi sửu bao gồm Thìn, Tuất, Mùi. Tuy nhiên cùng nằm trong nhóm tứ hành xung nhưng không phải mức độ tương hại giống nhau, về cơ bản tùy thuộc vào từng cặp.

II. Sự kết hợp các tuổi thuộc tứ hành xung của Sửu khi kinh doanh

Ở mỗi phương diện trong cuộc sống, mức độ xung khắc của tuổi Sửu với các tuổi còn lại trong nhóm tứ hành xung thìn tuất sửu mùi cũng biểu hiện khác nhau. Cụ thể ra sao, chuyên gia của simphongthuy.vn sẽ giải đáp từng vấn đề để quý độc giả hiểu hơn về từng sự kết hợp này.

1. Xem cặp tứ hành xung tuổi Sửu - Thìn khi làm ăn

Quý bạn tuổi Sửu vẫn có thể kết hợp với người tuổi Thìn trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên lưu ý vì cặp này trong tứ hành xung tuổi sửu thì chỉ nên hùn vốn kinh doanh, hợp tác về mặt tài chính. Còn công việc thì giao cho một trong hai phụ trách, người còn lại không nên can thiệp vào chuyện làm ăn này mà chỉ chịu trách nhiệm và hưởng lợi trên phần vốn mình bỏ ra.

2. Xem cặp tứ hành xung của Sửu - Mùi khi làm ăn

Tốt nhất, những người tuổi Sửu và Mùi không nên làm ăn chung với nhau. Bởi đây là cặp chính xung, kết hợp trong kinh doanh buôn bán dễ hỏng việc, thất thoát tiền bạc, dự án nhanh chóng lụi bại, tan rã.

3. Xem cặp tứ hành xung với tuổi Sửu - Tuất khi làm ăn 

Tuổi Sửu và tuổi Tuất không nên kết hợp làm ăn. Bởi sự xung khắc của nhóm tứ hành xung với tuổi sửu cùng với những khác biệt trong tính khí, quan điểm và phong cách làm việc của cả hai rất dễ gây ra sự bất hoà, lục đục cho các công việc.

Nếu quý bạn tuổi Sửu đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

III. Bối cảnh cuộc sống gia đình cặp tứ hành xung của Sửu sau kết hôn

tứ hành xung tuổi sửu

 

1. Chi tiết cặp tứ hành xung tuổi Sửu - Thìn khi kết hôn

Do không quá khắc chế nên người tuổi Sửu vẫn có thể kết hôn với người cầm tinh con rồng. Chi tiết như sau: 

- Nam tuổi Sửu nên duyên với nữ tuổi Thìn thì cuộc sống bình thường, tuy nhiên vào hậu vận thì tình cảm không tốt, thường xuyên mâu thuẫn về ăn nói.

- Nữ tuổi Sửu kết hôn với nam tuổi Thìn thì mọi phương diện đều ở mức bình hòa, riêng có tình cảm thì không hợp.

Để hóa giải những điều không tốt mà cặp tứ hành xung của tuổi sửu này chia sẻ, cặp đôi nên chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ. Ngoài ra mỗi người cần làm một việc, không liên quan tới nhau để tránh gặp phải bất lợi trong tương lai.

Xem tuổi vợ chồng là phần mềm sẽ giúp người tuổi Sửu biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

2.Chi tiết cặp tứ hành xung của sửu - Mùi khi kết hôn 

Cặp Sửu - Mùi là chính xung nên kết hôn thì mọi chuyện đều chủ về những điều không hay, cuộc sống gia đình dễ xảy ra sự mâu thuẫn, chia cách, ly tán.

- Nam tuổi Sửu và nữ tuổi Mùi trong nhóm tứ hành xung của sửu chia sẻ nếu bước vào cuộc sống hôn nhân thì cần xác định sẽ gặp nhiều khó khăn, tình cảm ở tuổi trung niên không được như cũ.

- Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Mùi mà kết hôn thì tình cảm tuy tốt, nhưng công việc hoặc chuyện làm ăn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi.

3. Chi tiết căp tứ hành xung với sửu - tuất khi kết hôn 

Cặp Sửu - Tuất vừa nằm trong tứ hành xung tuổi Sửu, vừa là lục hình, do đó nếu người tuổi Sửu kết hôn với tuổi Tuất thì cuộc sống sẽ gặp nhiều chuyện không thuận, tình cảm đổ vỡ, gia đạo bất hòa.

- Nếu nam tuổi Sửu lấy nữ tuổi Tuất thì càng bất lợi bởi vì người tuổi Tuất sẽ làm phá cung công danh và tiền bạc, gia đình dễ cãi vã, mâu thuẫn.

- Nữ tuổi Sửu mà lấy nam tuổi Tuất thì bất lợi chủ về chuyện tình cảm, còn công việc của chồng không bị ảnh hưởng nhiều.         

IV. Bộ tứ hành xung tuổi Sửu thì cặp nào xung nhất?

Xét các cặp trong bộ tứ hành xung của Sửu thì cặp Sửu và Mùi là xung nhất. Hai tuổi này kết hợp với nhau mọi sự khó thành, dễ dẫn tới những mâu thuẫn, đổ vỡ hoặc bất lợi. Nếu kết hợp 2 tuổi này thì mọi việc chủ về đổ vỡ, mâu thuẫn và bất lợi. Còn Sửu - Thìn, Sửu - Tuất mặc dù cũng nằm trong nhóm tứ hành xung thìn tuất sửu mùi nhưng trong một số công việc có thể kết hợp. 

V. Cách cải vận khi phạm phải nhóm tứ hành xung với tuổi Sửu

1. Nhóm tứ hành xung của tuổi sửu trong việc kết hôn cần làm gì?

- Sinh con hợp tuổi bố mẹ: Trong trường hợp đối tượng kết hôn với tuổi Sửu là những người nằm trong tứ hành xung của sửu thì có thể làm giảm bớt sự tương hại bằng cách sinh con hợp tuổi. Trong đó sinh con tuổi Dần là tốt nhất, sau đó là tuổi Tỵ. 

✍ Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

tứ hành xung tuổi sửu


- Sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng: Để hóa giải sự xung khắc vợ chồng nằm trong nhóm tứ hành xung thìn tuất sửu mùi có thể tìm nhà ở hoặc công việc làm ăn hợp cả hai vợ chồng cũng sẽ hóa giải được sự xung khắc vợ chồng.

- Sử dụng vật phẩm phong thủy dung hòa sự xung khắc giữa hai vợ chồng: Người tuổi Sửu thì nên trang trí nhà cửa bằng tranh uyên ương, hoặc sử dụng vòng tay phong thủy hợp tuổi. 

2. Nhóm tứ hành xung tuổi sửu trong việc hùn hạp kinh doanh làm ăn

Trong việc hùn hạp, kinh doanh, nếu đã kết hợp với những người thuộc vào tứ hành xung của tuổi Sửu thì có cách nào hóa giải? Quý bạn có thể tham khảo 1 trong các cách này:

- Kết hợp thêm với người thuộc vào tam hợp của tuổi. Ví dụ trong bộ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu thì cặp kết hợp làm ăn của tứ hành xung tuổi Sửu có thể kết hợp thêm với người tuổi Tỵ. 

- Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một trong những cách hóa giải được những xung khắc trong kết hợp làm ăn của người thuộc tứ hành xung của Sửu. Sim phong thủy được coi là vật phẩm cao cấp có thể hóa giải được sự xung khắc, bên cạnh đó còn kích hoạt tài vận một cách hữu hiệu. Đối với người tuổi Sửu kết hợp với một trong ba tuổi thuộc tứ hành xung thì có thể tham khảo sử dụng sim có ngũ hành thuộc Hỏa giúp gia tăng vận khí. Bên cạnh đó thì có thể dùng vật phẩm tượng phật di lặc kích thêm tài lộc.

Sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp gia tăng may mắn cho người tuổi Sửu thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, gia đạo, sức khỏe,..... Xem chi tiết số sim hợp với tuổi của mình tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI]

- Tạo phúc: có thể tạo phúc bằng đóng góp, xây dựng chùa chiền, làm từ thiện. Những việc làm này củng cố thêm phúc phần giúp mọi công việc của người xung khắc được tương trợ mà trở nên hanh thông và thuận lợi hơn. 

Như vậy, ngoài việc biết được tứ hành xung tuổi Sửu là gì, ta còn phải lưu ý về mức độ tương hại và cách hóa giải phù hợp. Hy vọng nội dung bài viết trên có thể cung cấp cho quý độc giả những thông tin giá trị và cần thiết để từ đó có quyết định vẹn toàn nhất, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

  • tứ hành xung tuổi sửu 1997 là tuổi nào

  • tứ hành xung tuổi tân sửu là tuổi gì?

  • tứ hành xung tuổi đinh sửu trong làm ăn kinh doanh như thế nào?

  • tứ hành xung tuổi ất sửu chi tiết theo góc nhìn của chuyên gia

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close