Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tứ hành xung tuổi Mão

Chủ nhật, 20/6/2021 - 9:04

Tứ hành xung tuổi Mão được hiểu là 4 con giáp xung khắc nhau trong một nhóm, có sự trái ngược nhau về phong cách sống, tính tình với Mão. Vậy để hiểu rõ hơn tứ hành xung với tuổi mão? Cách hóa giải nhóm tứ hành xung của tuổi Mão?  Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tuổi Mão tam hợp với tuổi nào? Mời quý bạn truy cập bài luận [TAM HỢP TUỔI MÃO] để xem chi tiết

I. Tứ hành xung tuổi Mão và những thông tin bạn cần biết

1. Thế nào là tứ hành xung của tuổi Mão?

Tứ hành xung tuổi Mão là 4 con giáp trong một nhóm có những sự trái ngược nhau, mâu thuẫn nhiều quan điểm. 4 con giáp này khi kết hợp lại với nhau có thể sẽ gây hại cho nhau, gây cản trở, kìm hãm sự phát triển của nhau. Tuổi Mão nằm trong phương vị tứ chính hay tứ đào hoa nên các cung nằm ở phương vị tứ chính thì được gọi là tứ hành xung của tuổi Mão bao gồm: Tý - Ngọ - Mão- Dậu.

2. Đặc điểm nhóm tứ hành xung tuổi Mão 

Xét trên nhiều cục diện không phải lúc nào tất cả các tuổi trong nhóm tứ hành xung của Mão đều kỵ ở mức độ như nhau. Tùy từng cặp trong tứ hành xung mà mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Trong đó cặp Mão - Dậu là cặp chính xung có tính chất chống đối lẫn nhau, rất khó hòa hợp. Vì thế hai tuổi này khi kết hợp với nhau có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống. 

Các cặp Mão -Tý, Mão - Ngọ cũng nằm trong tứ hành xung của tuổi Mão nhưng không phải cặp chính xung nên cũng có thể kết hợp với nhau trong một số trường hợp. 

II. Phương diện cuộc sống của nhóm tứ hành xung của tuổi Mão

1. Tứ hành xung tuổi Mão có thể kết hôn với tuổi nào?

 


Tuổi Mão có thể kết hôn với tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Mặc dù cùng trong nhóm tứ hành xung với tuổi mão nhưng trong đời sống gia đình, họ tìm được tiếng nói chung vì thế tình cảm vợ chồng vẫn có sự gắn kết với nhau. Tuy nhiên, những tuổi này nếu kết hôn với nhau thì công việc làm ăn sẽ gặp trắc trở, không được như mong muốn. 

2. Tứ hành xung của tuổi Mão tránh kết hôn với tuổi nào?

Những người tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi Tý. Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì chỉ được thời gian đầu, càng về sau càng phải đối mặt nhiều với khó khăn, vất vả. Cuộc sống gia đình gặp bất lợi, tình cảm vợ chồng rạn nứt, không được như ý muốn. Công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. 

3. Phương diện sinh con trong nhóm tứ hành xung tuổi Mão

Nếu tuổi Mão sinh con thuộc các tuổi trong tứ hành xung với tuổi mão thì sẽ ảnh hưởng như thế nào tới đời sống gia đình, cuộc sống? Mời quý bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

  • Tuổi Mão sinh con Tuổi Tý: Người tuổi Mão không nên sinh con tuổi Tý, do tuổi Mão khắc tuổi Tý ( phạm lục hình) nên sinh con tuổi này sẽ khắc với bố mẹ. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn. 

  • Tuổi Mão sinh con tuổi Dậu: Người tuổi Mão sinh con tuổi Dậu thì công việc làm ăn của bố mẹ không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên con cái thường khó có tiếng nói chung với bố mẹ, dễ xảy ra mâu thuẫn, nhiều vấn đề không đồng thuận.

  • Tuổi Mão sinh con tuổi Ngọ: Những người tuổi Mão nếu sinh con vào năm Ngọ thì Hỏa quá vượng sẽ làm Mão mộc bị triết giảm vì cuộc sống bố mẹ vất vả. Sức khỏe bố mẹ thường không được tốt, dễ bị bệnh tật, đau ốm. Bên cạnh đó công việc làm ăn thường bất lợi. Vì thế, nếu có thể người tuổi Mão nên hạn chế sinh con tuổi Ngọ. 

4. Tứ hành xung của Mão tránh kết hợp làm ăn với tuổi nào? 

Về phương diện làm ăn tuổi Mão không nên kết hợp với tuổi Tý và Dậu bởi nếu kết hợp thì sẽ dễ có những “đổ vỡ”. Công việc làm ăn kinh doanh khó khăn, tiền bạc sẽ có sự hao tán nhiều. 
 

 

III. Phương pháp hóa giải chi tiết hung khắc trong tứ hành xung tuổi mão

Nhìn chung tuổi này khi kết hợp với các tuổi trong tứ hành xung tuổi mão trên nhiều phương diện cuộc sống đều không mấy thuận lợi. Vậy liệu có cách nào hóa giải vấn đề này? Mời quý bạn tham khảo gợi ý về phương pháp hóa giải để hạn chế những bất lợi của tứ hành xung với tuổi mão.

- Cách làm giảm bớt xung khắc vợ chồng: vợ chồng nên hạn chế ở cùng nhau. Người vợ hoặc người chồng nên đi làm ăn xa, thời gian ở nhà ít thì sẽ hóa giải hình khắc. 

- Sử dụng vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ vợ chồng như bát nước an nhẫn, tranh uyên ương, tranh hồ điệp, tranh hồ ly. Tuy nhiên cũng phải tùy thuộc vào nơi ở của từng nhà để kích về tình cảm và hóa giải sự xung khắc của vợ chồng.

- Sinh con hợp tuổi bố/mẹ: Phương pháp này là tìm năm có tam hợp tuổi bố để sinh con. Người tuổi Mão nên sinh con tuổi Hợi sẽ hóa giải được xung khắc.

- Trên phương diện làm ăn nên kết hợp thêm với những người tuổi thuộc tam hợp.  Theo đó, những người tuổi Mão nên kết hợp thêm với người tuổi Sửu, tuổi Dần, hay tuổi Hợi và tuổi Tỵ. làm ăn sẽ hóa giải bớt được sự xung khắc của cặp Mão- Dậu, Mão- Tý. Hoặc cũng có thể hóa giải bằng cách chỉ nên đứng tên một người và người đó quản lý tất cả, người kia chỉ lo về mặt tài chính. 

Trên đây là bài viết phân tích về tứ hành xung tuổi Mão. Hy vọng sẽ giúp quý bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về tứ hành xung của tuổi Mão. Từ đó ứng dụng trong cuộc sống để có cuộc sống đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi