Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

TỨ HÀNH XUNG TUỔI DẬU CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI NHAU KHÔNG?

18:54 12/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tứ hành xung của tuổi Dậu bao gồm tuổi Mão - tuổi Ngọ - tuổi Dậu - tuổi Tý. Khi kết hợp với nhau trong trong công việc hay các mặt của cuộc sống thì các cặp xung có thể kìm hãm hoặc làm hại nhau. Trong đó cặp xung nhất là tuổi Dậu - tuổi Mão, làm việc gì cũng đổ vỡ. Để biết chi tiết hơn về tứ hành xung của tuổi Dậu, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia phong thủy sẽ giúp nắm trọn thông tin hữu ích nhất.

✅ Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào TAM HỢP TUỔI DẬU để xem chi tiết

1. Tứ hành xung tuổi Dậu có nên kết hợp với nhau không?

Nhìn chung, tuổi Dậu nếu kết hôn các với tuổi thuộc tứ hành xung thì cuộc sống bao giờ cũng vất vả, gặp nhiều biến cố. Công việc làm ăn cũng có sự bất lợi, dễ thất bại hoặc đạt được kết quả không như ý. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng xấu của các cặp xung sẽ có những sự khác biệt:

1.1 Khi cặp đôi tứ hành xung tuổi Dậu- Mão kết hôn với nhau

Nếu người tuổi Dậu lấy người tuổi Mão sẽ phạm vào chính xung. Cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, hay đấu khẩu lẫn nhau. Công việc làm ăn cũng không thuận lợi, gặp nhiều bất lợi. Tốt nhất hai vợ chồng không nên kết hợp làm ăn chung với nhau.

- Nam tuổi Dậu lấy nữ tuổi Mão: về cơ bản cuộc sống vợ chồng có nhiều vất vả, thường xuyên gặp phải sự cản trở, khó khăn. Tuy nhiên, cặp xung vẫn có thể sống cùng nhau lâu bền được.

- Nữ tuổi Dậu lấy nam tuổi Mão: cặp đôi có xung khắc, không hợp tính nhau nên sẽ gặp nhiều bất đồng trong quan điểm từ đó ảnh hưởng không tốt tới tình cảm. Ngoài ra, công việc của hai vợ chồng sau khi kết hôn cũng có sự thay đổi mạnh mẽ.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Dậu có hạnh phúc không, vợ chồng có hòa hợp không? Truy cập phần mềm XEM TUỔI VỢ CHỒNG để xem chi tiết

1.2 Khi gia đình có cặp tứ hành xung tuổi Dậu

 

a. Khi cặp đôi tứ hành xung của tuổi Dậu- Ngọ kết hôn với nhau

Những người có chi thuộc tuổi Dậu và tuổi Ngọ nếu kết hôn chủ về những bất hòa trong chuyện tình cảm, dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đạo. Tuy nhiên, công việc của cả hai không có sự ảnh hưởng.

  • Nam tuổi Dậu kết hôn với nữ tuổi Ngọ: tình cảm vợ chồng không được tốt, gặp nhiều bất hòa, khó giải quyết. Công việc kinh doanh cũng gặp không ít khó khăn.

  • Nam tuổi Ngọ kết hôn với nữ tuổi Dậu: cặp đôi có hình khắc chủ về lời ăn tiếng nói nên không tránh được việc thường xuyên xảy ra cãi vã, lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, tài chính của vợ chồng không bị ảnh hưởng thậm chí khá tốt.

b. Khi cặp đôi tứ hành xung tuổi Dậu- Tý kết hôn với nhau

Cặp xung Tý - Dậu thuộc vào cung tuyệt mệnh nên khi kết hôn, cuộc sống gia đình sẽ thường xảy ra mâu thuẫn, không có hạnh phúc. Vợ chồng khó có thể bên cạnh nhau cả đời, rất dễ chia ly, cách trở. Ngoài ra, sự xung khắc còn gây ra nhiều bất lợi về mặt sức khỏe, thường xuyên gặp phải đau ốm hoặc bệnh lâu ngày không khỏi.

2. Tuổi Dậu sinh con thuộc các tuổi tứ hành xung sẽ ra sao?

2.1 Tuổi Dậu sinh con năm thuộc tứ hành xung của tuổi Dậu thì ra sao?

- Tuổi Dậu sinh con vào năm Mão: bố mẹ tuổi Dậu và con cái tuổi Mão không hợp tính nhau, có sự khác biệt về quan điểm sống nên khó có thể nói chuyện được với nhau. Không những thế, mọi việc trong gia đình cũng gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. 

- Tuổi Dậu sinh con vào năm Ngọ: nhìn chung mọi việc không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, do thuộc năm xung nên sức khỏe con cái sẽ không được tốt, dễ ốm đau.

- Tuổi Dậu sinh con năm Tý: Do cả 2 tuổi đều thuộc nhóm tứ hành xung của tuổi Dậu nên nhìn chung gia đình sẽ gặp phải nhiều bất lợi về mọi mặt. Công việc làm ăn của bố mẹ gặp phải nhiều khó khăn, không phát triển được. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, thường xuyên bệnh tật.

✍ Tuổi Dậu sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

2.2 Những lưu ý nếu trong gia đình có thành viên tuổi tứ hành xung

Người tuổi Dậu nếu có thành viên thuộc tuổi tứ hành xung thì sẽ có những cách hóa giải như thế nào? Mời quý bạn tham khảo các phương pháp giải trừ xung khắc hiệu quả như sau:

- Bố mẹ tuổi Dậu cho con cái thuộc thuộc tứ hành xung đi làm con nuôi họ khác hoặc bán khoán lên chùa. Khi con trưởng thành thì làm việc ở nơi xa sẽ giúp hình khắc bị hóa giải.

- Nam/nữ tuổi Dậu kết hôn với người thuộc tuổi tứ hành xung thì có thể sinh con vào các năm Dần, năm Thân hoặc năm Hợi để hóa giải sự xung khắc. Ngoài ra, vợ chồng cùng thuộc nhóm tứ hành xung tuổi Dậu có thể lựa chọn phương pháp sống xa nhau, một người đi làm ăn xa để giảm bớt sự hình khắc.

- Sử dụng các vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ giữa người tuổi Dậu và các thành viên thuộc tuổi tứ hành xung. Một số đồ vật phẩm có tác dụng hóa giải sự xung khắc như hồ ly, bát nước an nhẫn, tranh uyên ương, tranh vợ chồng.

3. Tuổi Dậu làm ăn với các tuổi tứ hành xung sẽ ra sao?

Trên phương diện công việc kinh doanh, tuổi Dậu khi kết hợp làm ăn với các tuổi tứ hành xung sẽ có sự ảnh hưởng xấu khác nhau tùy theo từng cặp như sau:

- Tuổi Dậu nếu làm ăn với tuổi Mão: công việc thường gặp nhiều bất lợi, khó có sự phát triển nhất là thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu kiên trì cố gắng, mọi việc càng về sau càng ổn định hơn.

- Khi cặp tứ hành xung tuổi Dậu- Ngọ kết hợp làm ăn: thời gian đầu công việc gặp thuận lợi và hanh thông nhưng càng về sau sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn.

- Tuổi Dậu nếu làm ăn với tuổi Tý: mọi việc sẽ rất khó khăn và bất lợi hoàn toàn. Công việc dễ bở dở, thất bại hoặc không đạt được kết quả như ý.

Nếu quý bạn tuổi Dậu đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

Trường hợp người tuổi Dậu muốn kết hợp làm ăn với các tuổi tứ hành xung thì nên tìm một người tuổi thuộc tam hợp để hợp tác cùng, sẽ hóa giải bớt được hình khắc.

Trên đây là chi tiết bài phân tích về tứ hành xung của tuổi Dậu của các chuyên gia phong thủy hàng đầu simphongthuy.vn. Hy vọng những người tuổi Dậu sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp quý bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất để đạt được thành công trong cuộc sống.

 
Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close