Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

05 tiêu chí xem sim hợp tuổi 1988 Mậu Thìn chuẩn phong thủy


Thứ 6 ,24/12/2021 - 17:11 - Tác giả : Administrator

Xem sim hợp tuổi 1988: “May mắn muốn tới, thành công ở lại và hạnh phúc không rời”. Sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cùng giá trị phong thủy có cơ hội kích hoạt tài vận rất tốt, giảm trừ hung hiểm đến với cuộc sống của chủ mệnh Mậu Thìn khi sử dụng. 

Làm sao có thể tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo phong thủy? Để biết tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào? Tham khảo bảng sim phong thủy hợp tuổi 1988 mới cập nhật với phần thông tin chi tiết và phần luận giải chấm điểm phong thủy chi tiết cho từng sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988.

Xem ngay những khó khăn và thuận lợi mà gia chủ sinh năm 1988 sẽ gặp phải trong năm tới tại: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng nữ mạng

I. Xem sim hợp tuổi 1988 điểm cao có nên chọn không?

Sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988 nói riêng chính là hội tụ tổng thể ý nghĩa thần diệu của con số. Mở ra cơ hội xoay chuyển, cải biến điều tốt lành, hạn chế những mọi hung hiểm đến với cuộc sống của chủ nhân. Chính vì lẽ đó, ngày càng nhiều người trẻ tuổi chọn sim hợp tuổi theo phong thủy thay vì chọn sim dễ nhớ.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 hay lựa chọn cho mình số sim hợp mệnh (sim có ngũ hành tương sinh) với Mệnh Đại Lâm Mộc và có điểm phong thủy cao. Nhưng mấy ai biết, sim phong thủy 1988 có tốt hay không còn tùy thuộc vào các tiêu chí để chấm điểm có đảm bảo tính chính xác, nghiệm lý cao và được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng hay do các đơn vị không chuyên tự thêm, bớt các tiêu chí để được điểm cao? Vì vậy, trước khi lựa chọn sim hợp tuổi đạt điểm số cao, người dùng cần cân nhắc sử dụng những ứng dụng/phần mềm chấm điểm sim chính xác. Có như vậy kết quả chấm điểm cao mới đáng tin cậy. 

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín, có chuyên môn đáng tin cậy là bước quan trọng hàng đầu cần thực hiện trước lựa chọn số sim có điểm phong thủy cao. Vậy những yếu tố chọn số điện thoại hợp tuổi mậu thìn chuẩn xác là gì, mời mệnh chủ tuổi Mậu Thìn theo dõi phần luận bên dưới.

II. 05 tiêu chí đánh giá chính xác sim phong thủy hợp tuổi 1988 là gì?

 
sim hợp tuổi 1988
 

#1 Xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Xem sim hợp tuổi 1988 theo Âm Dương tương phối là sự lựa chọn số sim sao cho sự tương tác về năng lượng của Sim và mệnh chủ hướng tới âm dương cân bằng, hài hòa, ổn định, tạo tiền đề cho sự phát triển. Theo đó, việc tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 thực hiện như sau:

1.1 Nội tại sim phong thủy hợp tuổi 1988 phải có âm dương hòa hợp

Số chẵn tương ứng với năng lượng âm, số lẻ mang năng lượng dương. Nội tại của sim điện thoại đạt được hòa hợp khi tuyệt đối cân bằng, tức là có sự xuất hiện đồng thời của 5 số chẵn và 5 số lẻ. Hoặc trường hợp không quá thiên lệch như sim có 6 số lẻ và 4 số chẵn hay sim có 4 số lẻ và 6 số chẵn thì cũng có thể chấp nhận được. 
 

sim hợp tuổi 1988


Tuy nhiên, do tuổi Mậu Thìn Dương mạng nên cần lưu ý về tương phối của Sim và mạng chủ theo tiêu chí tiếp theo là:

1.2 Tương phối về âm dương của sim hợp tuổi mậu thìn đối với mệnh chủ

Người tuổi Mậu Thìn dương mạng thì nên dùng sim điện thoại mang năng lượng Âm (có 6 số Âm - tức các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8) giúp giảm bớt tính Dương của mệnh chủ Mậu Thìn là tốt nhất hoặc sim tuyệt đối cân bằng sẽ tốt cho mệnh chủ. 
 

sim hợp tuổi 1988


Lưu ý: Tuổi Mậu Thìn không nên dùng sim có năng lượng Dương (tức sim có nhiều hơn 5 số dương - tức các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9) sẽ khiến cho tình trạng thiên lệch Dương khí trong bản mệnh Mậu Thìn càng lớn, không tốt cho mệnh chủ.

#2 Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo Cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Tam nguyên Cửu vận, mỗi ngôi sao chủ quản ở mỗi vận sẽ thu hút vượng khí và tác dụng đến con người ở mức độ khác nhau. Hiện tại, chúng ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên có sao Bát Bạch ứng chiếu với số 8 nhận cát khí từ sao chủ quản. Do vậy, sim phong thủy tuổi 1988 nên có chứa số 8.

#3 Xem tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Quy luật ngũ hành sinh khắc là nền tảng trọng yếu trong bộ môn dự đoán học của phương Đông cổ. Trong đó, vạn vật tồn tại và phát triển theo quy luật ngũ hành bổ trợ khắc chế lẫn nhau. Bản mệnh Can Chi có mệnh lý riêng và các con số cũng có mệnh lý riêng biệt. Đối chiếu ngũ hành của Sim với ngũ hành nạp âm của thân chủ theo mối quan hệ sinh khắc để lựa chọn bổ trợ hay khắc chế.

3.1 Quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành số sim và ngũ hành bản mệnh người dùng sim: 

Mậu Thìn có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc thuộc tính Dương Mạng là “Cây lớn trong rừng già”. Khi xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào thì nên chọn  sim có ngũ hành thuộc Thủy (Do Thủy sinh Mộc - Rất tốt). Hoặc chọn sim ngũ hành Mộc (trùng ngũ hành bản mệnh - giúp tương trợ mệnh, do đó cũng có thể chấp nhận được). 
 

sim hợp tuổi 1988


Tuyệt đối không xem xét, lựa chọn hoặc sử dụng các dãy sim ngũ hành Kim (do Mộc gặp Kim bị khắc, dễ sinh Hung) có thể dẫn tới tai ương, rắc rối hay sinh xuất (Hỏa) sẽ không được lợi. 

3.2 Quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành các cặp số trong nội tại sim là sinh khí hay xung khắc: 

Các con số trong sim đứng cạnh nhau tạo thành các cặp số tác động thúc đẩy hoặc khắc chế lẫn nhau theo các mối quan hệ: tương sinh (tốt), tương khắc (xấu), tương hỗ (trung bình) hay sinh xuất (trung bình). Khi xét các cặp quan hệ này, nên lựa chọn sim  có nhiều tác động tương sinh nhiều hơn xung khắc sẽ đem lại nhiều cát lợi cho tuổi 1988; hạn chế xung khắc trong cùng dãy số.

3.3 Số điện thoại hợp tuổi 1988 có khả năng bổ trợ ngũ hành khuyết trong tứ trụ là đại cát

Việc xác định được hành vượng cũng như hành suy trong tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh) của người tuổi Mậu Thìn dựa vào Can chi tàng ẩn. Từ đó tìm ra được hành vượng và hành suy trong tứ trụ của mệnh chủ. Sim hợp mệnh mộc 1988 khi có khả năng bổ sung vào hành khuyết thiếu của tứ trụ mệnh. Ngược lại tránh sim có ngũ hành tương đồng với hành vượng tứ trụ khiến tình trạng thiên lệch càng tăng lên.

#4 Xem sim hợp tuổi 1988 theo Kinh dịch chính tông

Hệ thống 64 quẻ kinh dịch được xác lập bởi sự ghép cặp của 8 quái đơn (Bát quái) biểu tượng cho tính cương nhu của 8 loại sự vật: Càn (Trời) tính mạnh; Khôn (mẹ) tính nhu thuận; Chấn (sấm sét) tính động; Tốn (gió) tính nhún; Cấn (núi) tính đậu; Đoài (đầm) tính đẹp; Ly (hỏa) khi thì sáng tỏ, khi thì trống rỗng còn Khảm (thủy) tính hiểm hung có khi lại đặc dày. Khi xem sim hợp tuổi 1988 cần lựa chọn theo nguyên tắc “Chọn quẻ Cát - Tránh quẻ Hung”

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1988 tốt cho công việc là các dãy sim có quẻ dịch Cát mang tính mạnh, sáng tỏ như: Thuần Càn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Hỏa Phong Đỉnh.

 • Xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào tốt cho tài lộc làm ăn là các dãy số có quẻ dịch Cát hanh mang tính Đậu, tính động như: Địa Sơn Khiêm, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Trạch Lâm

 • Xem sim hợp tuổi 1988 tốt cho tình cảm, gia đạo hòa thuận là các dãy sim có quẻ Đại Cát mang tính nhu thuận, nhun, đẹp đẽ như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Phong Hằng
Chi tiết cách xác định quẻ dịch của sim, mời xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

#5 Yếu tố quan niệm dân gian trong sim phong thủy hợp tuổi 1988 

Nếu như các đặc điểm trên cần phải có sự hiểu biết, tính toán và suy luận thì việc nhận diện một số đẹp hay không theo góc nhìn dân gian lại dễ dàng hơn nhiều. 

 • Xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào theo tổng nút: Đây là cách xác định sự đẹp xấu của các dãy số vốn đã tồn tại rất lâu trong dân gian. Theo đó bạn chỉ cần tính tổng các chữ số lại, chia cho 10 để xem phần dư là bao nhiêu. Kết quả đó càng cao càng tốt, đẹp nhất là từ 7 đến 9. Do đó khi chọn sim cho tuổi Mậu Thìn 1988 các sim có tổng nút là 8, 9 hoặc 10 được không ít người quan tâm, lựa chọn.

Làm thế nào để tính được nút số sim, mời xem tại: Cách tính số nút của sim điện thoại

 • Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu Thìn ngoài các yếu tố phong thủy thì các cặp số ý có ý nghĩa may mắn, cát lành cũng giành được sự quan tâm rất lớn của người dùng trong đó dạng sim thăng tiến (có thế số tiến lên như 6789, 789…) hoặc các cặp số tài lộc (68, 86); Ông Địa (38, 78) hay Thần Tài (39, 79) là phổ biến hơn cả.

=> Tất thảy những yếu tố phong thủy này đã được chuyên gia của simphongthuy.vn tổng hợp, nghiên cứu và ứng dụng thuật số học để tạo nên công cụ chấm điểm sim hợp tuổi 1988 chuẩn xác theo từng yếu tố phong thủy. Với sự hỗ trợ của công cụ này, gia chủ Mậu Thìn có thể đánh giá được những tốt - xấu, khắc - hợp của số điện thoại đang quan tâm tới vận trình cuộc sống của bản thân một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác.

III. Xem sim hợp tuổi 1988 làm ăn được may mắn, tài lộc

Số điện thoại mang lại tài lộc cho làm ăn, kinh doanh của  tuổi Mậu Thìn chính là “vật phẩm hộ thân” được không ít doanh nhân trẻ tuổi 1988 quan tâm, tin dùng. Cách chọn sim này dựa vào các tiêu chí sau:

1. Nội tại số điện thoại hợp tuổi mậu thìn phải đẹp

Tiêu chí dễ dàng nhận diện số điện thoại vừa hợp tuổi vừa tốt cho làm ăn là có nội tại đẹp mang ý nghĩa cát lợi. Trong tiêu chí này bao hàm những yếu tố sau:

 • Sim phong thủy 1988 có đuôi số hoặc thế số đẹp, may mắn: Đuôi sim điện thoại có ý nghĩa may mắn cho làm ăn được xét dựa theo quan niệm lưu truyền dân gian. Thông thường các cặp số may mắn cho lĩnh vực bất động sản là 38 -78, cặp số ý nghĩa của cải, tiền bạc và có thần tài phù trợ 39 - 79, cặp số phát tài, phát lộc 86 - 68, hoặc sự lặp lại ở đuôi số những con số may mắn như 6 (ý nghĩa “lộc”), số 8 (ý nghĩa “phát”), số 3 (ý nghĩa “tài”),.... hay bộ số tiến ở đuôi sim 123, 1234, 5678, 123.456,... thể hiện ý nghĩa về sự vươn lên đón thành công mới.

 • Sim hợp tuổi mậu thìn chứa quẻ dịch cát khí: Sim hợp tuổi 1988 tốt cho làm ăn nên chứa quẻ dịch mang cát khí về tài lộc và vận may như quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Tráng, quẻ Lâm, quẻ Khiêm, quẻ Ích,... chủ về thúc đẩy thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Hoặc quẻ Càn, quẻ Tấn, quẻ Đỉnh, quẻ Đại Hữu, quẻ Phong hay quẻ Phục,... rước lộc tới cửa. 
Tổng hợp các quẻ cát nên có trong sim tại bài: 34 quẻ tốt trong kinh dịch
 • Sim phong thủy hợp tuổi 1988 có tổng số nút (nước) cao: Là kết quả của việc cộng lại 10 con số trong sim và lấy số đuôi của kết quả để xác định số nút. Số nút trung bình ở khoảng 4 - 7 điểm, số nút cao từ 8 - 10 điểm. Số nút cao thể hiện sự toàn mỹ, đủ đầy, thịnh vượng.

2. Ngũ hành sim phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988 phải hợp với mệnh chủ

Ngũ hành sim tương sinh với mệnh Mộc là tốt nhất, tức là sim ngũ hành thuộc Thủy có khả năng phát huy được cát khí, đón tài vận. Bên cạnh đó, sim có ngũ hành Mộc cũng tạm được, có thể dùng và chủ về tương hỗ cho chủ mệnh.

Dưới đây là một số gợi ý về danh sách sim hợp mệnh mộc 1988 tốt cho làm ăn chủ về đón vận may và tiền tài cho người tuổi Mậu Thìn. Mời quý bạn tham khảo:

Sim hợp tuổi 1988

Giá: 4,268,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Ly (離 lí) - Minh lưỡng tác ly, thiên quang chiếu phúc, báo hiệu may mắn

Xem luận giải

Giá: 4,368,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Ly (離 lí) - Minh lưỡng tác ly, thiên quang chiếu phúc, báo hiệu may mắn

Xem luận giải

IV. Xem sim hợp tuổi 1988 cần tránh những sai lầm sau:

 
sim hợp tuổi 1988

 

1. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo con số hợp tuổi theo mệnh quái

Hiện nay thị trường phong thủy sim điện thoại xuất hiện nhiều ứng dụng/phần mềm xem sinh năm 1988 dùng sim số nào dựa trên tiêu chí này và việc áp dụng khiên cưỡng, sai cách một số tiêu chí phong thủy hướng (Bát trạch). Cách tính cụ thể của từng phương thức như sau:

Con số hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo mệnh quái: Người nam/nữ mạng có năm sinh 1988 thuộc cung Chấn hành Mộc, có ngũ hành Thủy tương sinh Mộc nên với cách chọn sim ngày, bất kể số sim nào có nhiều chữ số 1 (Thủy) thì sẽ tốt cho tuổi 1988.

=> Đánh giá cách xem này: Cách xem người sinh năm 1988 hợp sim số nào theo số quái là dựa vào ngũ hành quái mệnh để luận con số hợp tuổi. Trong đó, ưu tiên hơn ở con số thuộc ngũ hành tương sinh với hành của quái mệnh. Đây là phương pháp tương đối dễ thực hiện nếu chủ nhân tuổi Mậu Thìn biết được quái mệnh và mệnh niên của bản thân. Tuy nhiên, hạn chế là chỉ dựa vào đơn lẻ của một hoặc một vài con số. Trong khi đó, luận sim muốn có kết quả chính xác với từng mệnh chủ phải dựa theo sự xem xét tổng quát của 10 chữ số của toàn bộ số sim.

Xem chi tiết mệnh quái của người tuổi 1988 tại bài: Sinh năm 1988 cung gì? 

2.Tìm sim hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo du niên

Trong khoa Bát trạch, du niên (hay còn gọi bát biến du niên) được dùng làm cơ sở quan trọng trong phong thủy hướng. Dựa vào trạch mệnh và trạch quái để xác định các hướng hợp với từng mệnh chủ (Đông Tứ Trạch và Tây Tứ trạch), từ đó, là cơ sở cho việc chọn hướng làm nhà, hướng bàn làm việc, hướng phòng khách, phòng ngủ...

Gần đây, có một số đơn vị, do không nắm vững vận dụng yếu tố phong thủy vào đời sống hoặc vì một mục đích có chủ ý nào đó nên đã đưa du niên vào việc luận giải sim phong thủy cho tuổi 1988 Mậu Thìn. 

Nguyên lý thực hiện luận xem sinh năm 1988 hợp sim số nào theo Du niên: Đó là việc phân sim ra thành từng cặp và luận ứng với ý nghĩa của cặp quái trong du niên. Cụ thể số Lạc thư là Khảm (số 1), Khôn (số 2), Chấn (số 3), Tốn (số 4), Càn (số 6), Đoài (số 7), Cấn (số 8) và Ly (số 9).

Ví dụ như: Cặp số 28 trong sim là sự gắn của cặp quẻ Khôn (số 2) - Cấn (số 8), luận ra ý nghĩa Sinh Khí. 

=> Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi này có phần khiên cưỡng và thiếu chính xác. Bởi số 0 và số 5 không xác định được quái nào. Bởi vậy nếu sim xuất hiện cặp số có chứa số 0 hoặc số 5 như 01, 02, 53, 56, 58,... hay đồng thời cả số 0 và số 5 như 05, 50 sẽ không thể luận được ý nghĩa của cặp này theo du niên. 

Bên cạnh đó, sim điện thoại luôn có xuất hiện số 0 ở đầu mỗi số sim thì bất kỳ số sim nào cũng không thể luận được cặp số đầu tiên dựa vào bát biến du niên. Ngoài ra, các số trùng nhau tương ứng trùng quái như 66 (Thuần Càn), 22 (Thuần Khôn), 88 (Thuần Cấn),... đều có ý nghĩa Phục Vị. Tuy nhiên cặp số 00, 55 lại không xác định được quái và không thể có ý nghĩa Phục Vị. Điều này dễ dàng nhận thấy vô vàn những bất cập trong cách tính sim này.

3. Xem tuổi mậu thìn dùng số điện thoại nào hợp theo quẻ biến

Phương thức chọn số điện thoại hợp tuổi mậu thìn này là lấy hào động tạo quẻ biến bằng cách tính tổng các số với nhau rồi chia cho 6. Tính sim theo quẻ biến được dùng tương đối thông dụng nhưng theo chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy sim số thì có điểm không hợp lý. Quẻ biến phải có hào động biến mà thành, trong khi sim bản chất quẻ trong sim là tĩnh, không phải phương thức gieo đồng xu nên không thể xác định được hào động.

VI. Sim hợp tuổi mậu thìn 1988 có tốt hơn vật phẩm thông thường?

Trong tâm niệm của nhiều mệnh chủ sinh năm Mậu Thìn cũng không ít người băn khoăn về giá trị phong thủy mang lại của sim phong thủy hợp tuổi 1988 có tốt hơn vật phẩm thông thường hay không?

Theo chuyên gia thì sim phong thủy tuổi mậu thìn 1988 cũng mang những giá trị phù trợ về mặt phong thủy như vật phẩm thiềm thừ, ngọc bội, tỳ hưu, cặp long phụng,... Tuy nhiên điểm lợi có phần vượt trội hơn của sim phong thủy là có thể thường xuyên mang theo bên mình. Chính bởi vậy, sim phong thủy được ví như “người bạn đồng hành” cùng gắn với mệnh chủ trong hoạt động giao tiếp nổi bật như giao tiếp, kết nối, mở ra cơ hội hợp tác làm ăn,... Do đó, giá trị sử dụng của sim hợp với tuổi mậu thìn có phần thiết thực cũng như tiện lợi hơn so với vật phẩm phong thủy khác. Điều này dễ hiểu là xu thế của người tuổi Mậu Thìn về việc muốn sử dụng sim phong thủy để thay thế cho vật phẩm phong thủy khác. 

Vậy quý mệnh chủ nếu có phân vân về số sim mình đang dùng có hợp mệnh hay xung khắc với bản mệnh của Mậu Thìn hoặc đơn giản là muốn tìm một số sim hợp phong thủy với điểm số cao? Hãy sử dụng ngay công cụ tìm sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh để nhanh chóng chọn được cho mình số sim may mắn và vượng phát tài. Với danh sách sim được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy sim số trực tiếp tiến hành phân tích, luận giải và lọc chọn, chúng tôi hy vọng Quý Mệnh chủ có thể tìm được số sim ưng ý.

Simphongthuy.vn tự hào là thương hiệu số 1 hiện nay về sim phong thủy hợp tuổi. Bạn có thể xem sim hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo phong thủy online qua website, tư vấn chọn số qua Hotline: 0934.93.83.83 hoặc tới cửa hàng tại 205 Nguyễn Trãi, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Kính chúng quý bạn vạn sự hanh thông, thành công đưa lối.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau (FAQ)

 • sinh năm 1988 hợp với số điện thoại nào

 • sim số hợp tuổi mậu thìn

 • so dien thoai hop voi tuoi mau thin

 • số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn

 • sim phong hop tuoi 1988

 • sim phong thuy hop tuoi nam 1988

 • tuoi mau thin 1988 hop voi so dien thoai nao

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi