Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 theo 5 tiêu chí phong thủy


Thứ 6 ,24/12/2021 - 14:52 - Tác giả : Administrator

Sim hợp tuổi Mậu Ngọ có nhiều tác động tới cuộc sống của mệnh chủ sinh năm 1978. Sử dụng quy luật Âm Dương, Ngũ hành, Kinh dịch, Tam nguyên cửu vận... trong việc chấm điểm, luận giải ý nghĩa sim là phương pháp có tính nghiệm lý cao, được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.
 

mailTHÔNG BÁO: hiện nay simphongthuy.vn đã có nội dung tử vi 2022 cho gia chủ sinh năm 1978, mời xem tại: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng nữ mạng

I. Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi mậu ngọ theo các tiêu chí phong thủy

Muốn có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi 1978 thì trước tiên mệnh chủ cần nắm chắc những nguyên tắc trong chọn sim. Bởi lẽ, biết được nguyên tắc sẽ không khó nhận diện phương thức chọn sim sai hoặc những địa chỉ cung cấp dịch vụ liên quan đến bán sim thiếu uy tín. Chi tiết các nguyên tắc xem sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào được trình bày như sau:

1. Sim phong thủy hợp tuổi 1978 có nội tại Cát khí

Một số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ phải có nội tại tốt thể hiện ở cân bằng âm dương sim, nội tại sim “sinh khí” với mối quan hệ giữa các con số liền nhau sinh nhiều hơn khắc, quẻ dịch sim phải là quẻ cát và chứa con số vận khí của đương kim Bát vận.
 

sim hợp tuổi mậu ngọ

 

2. Đối chiếu sim hợp tuổi mậu ngọ mới mệnh lý gia chủ phải hợp

Sim điện thoại mà có ngũ hành xung khắc với mệnh lý (Thiên Thượng Hỏa) của người tuổi Mậu Ngọ thì không phải là hợp. Trong nguyên tắc này, mệnh chủ tuổi 1978 lưu tâm tới mối quan hệ ngũ hành của sim phải tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh, năng lượng sim với mạng chủ cần hòa hợp, đem lại cân bằng âm dương. 

3. Lựa chọn địa chỉ bán sim hợp tuổi mậu ngọ có dịch vụ uy tín

Đây là công việc hết sức quan trọng. Bởi lẽ, nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc vận dụng thành thạo các môn khoa học phong thủy để xem xét từng yếu tố của số sim thì việc chọn được dịch vụ uy tín mới có thể được tiếp cận với những luận giải sim hợp mệnh hỏa 1978 phong thủy chuẩn xác. Từ đó mệnh chủ sinh năm Mậu Ngọ mới có được những lời khuyên hữu ích và chủ động chọn cho bản thân một số sim vừa thỏa mãn mong muốn vừa hợp với bản mệnh.

4. Chọn sim hợp tuổi 1978 có điểm phong thủy cao

Sim hợp tuổi mậu ngọ 1978 là khi xét đủ các yếu tố nội tại cùng yếu tố tác động người dùng đều cho kết quả tương sinh, hòa hợp hoặc được cát lợi. Khi đó xét theo thang điểm 10 thì đương nhiên điểm sim phong thủy sẽ đạt tối đa (hoặc gần tối đa). Vì vậy, điểm sim phong thủy là một chỉ dấu cho thấy mức độ tương hợp của sim với mệnh chủ.

Tuy nhiên, thang điểm cũng tùy thuộc vào các tiêu chí phong thủy được áp dụng để chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1978. Do đó, nếu sử dụng sai bộ tiêu chí (ví dụ: không xét tới yếu tố ngũ hành, chọn sim theo 1 vài cặp số đuôi hoặc xét theo Du niên bát biến...) thì điểm phong thủy sẽ không còn đáng tin cậy.

Dưới đây là danh sách sim hợp mệnh hỏa 1978 được chuyên gia trực tiếp lọc chọn tuân thủ 4 nguyên tắc giúp người dùng tuổi này có thể tham khảo và lựa chọn số sim có thể phù trợ cho bản mệnh cùng mức giá phù hợp.

Sim hợp tuổi 1978

Giá: 9,790,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt đẹp đang tới.

Xem luận giải

Giá: 4,268,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

II. Các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo phong thủy

1. Cách chọn sim hợp tuổi mậu ngọ theo ngũ hành

Cách chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành là tiêu chí đầu tiên và là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong đánh giá một số sim có hợp phong thủy hay không. 

Nguyên tắc luận giải số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ theo ngũ hành sinh khắc

Phương pháp này lựa chọn sim theo Ngũ hành tương sinh, tức là chọn sim có ngũ hành tương sinh với mệnh chủ (từ đó làm cho mệnh chủ được trợ giúp, sinh cát lợi). Tránh (không chọn) sim có ngũ hành xung khắc với bản mệnh (sim làm hao tổn, suy yếu bản mệnh thân chủ).
 

sim hợp tuổi 1978

 

Sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào theo mệnh Thiên Thượng Hỏa

Theo ngũ hành sinh khắc, Mộc sinh Hỏa, làm cho Hỏa sinh vượng, được cát lợi. Vì vậy sim có ngũ hành Mộc là tốt nhất cho người sinh năm 1978. Ngoài ra cũng có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 có ngũ hành thuộc Hỏa (trùng với ngũ hành bản mệnh nên mối quan hệ chủ về bình hòa) cũng có thể chấp nhận được. 

=> Phương pháp này có sự phân tích tác động của sim tới bản mệnh người dùng trên cơ sở ngũ hành là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, việc chỉ xét tương quan ngũ hành thôi chưa đủ. Bởi lẽ sim có thể hợp với ngũ hành nhưng không tương phối âm dương sẽ khiến sim điện thoại mất đi thế cân bằng và ảnh hưởng không tốt đối với vận trình cuộc sống của chủ mệnh. 

2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1978 theo Âm Dương 

Chọn sim theo âm dương là việc chọn sim dựa trên mức độ cân bằng của nội tại số sim cũng như đánh giá sự tương tác, phối hợp của năng lượng sim và Âm Dương mệnh chủ hướng tới sự cân bằng. 

Nguyên tắc luận sim hợp tuổi mậu ngọ theo Âm dương tương phối 

Một số sim có nội tại được xem là tốt khi hoàn toàn cân bằng về Âm Dương tức là có 5 số Âm (số chẵn) và 5 số Dương (số lẻ) hoặc tương đối cân bằng (khi tỷ lệ số Âm và Dương ở trong mức từ 40 - 60%).

Xét mức độ tương phối của số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 và mệnh chủ về Âm Dương là việc luận giải xem năng lượng sim có mang lại cân bằng về năng lượng của mệnh chủ hay làm trầm trọng sự thiên lệch về Âm Dương. Theo nguyên lý, Dương thịnh thì cần bổ Âm, Dương suy thì cần bổ Dương. 

Cách chọn sim hợp tuổi 1978 tương phối âm dương với tuổi Mậu Ngọ - Dương mạng

Người tuổi Mậu Ngọ có thiên can là Mậu Dương, đi với địa chi là Ngọ Dương. Bởi vậy tuổi Mậu Ngọ Dương mạng, để giảm bớt tính Dương, tuổi Mậu Ngọ nên dùng số điện thoại hợp với tuổi 1978 mang năng lượng Âm (có 6 số chẵn thuộc các số 0, 2, 4, 6, 8 - số mang năng lượng Âm).
 

sim hợp tuổi 1978


Tránh (hạn chế) dùng sim mang năng lượng Dương sẽ dẫn tới Dương khí quá vượng, dễ bị mất kiểm soát. Ngoài ra cách thức này cũng có thể chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu ngọ đạt được sự cân bằng âm dương hoàn hảo (tức là có 5 số lẻ và 5 số chẵn). 

=> Cùng với Ngũ hành, Âm Dương tương phối là tiêu chí quan trọng tiếp theo của việc lựa chọn và sử dụng các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, khi áp dụng phong thủy số khi xem sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào, cần xem xét nội tại sim theo Kinh dịch

3. Cách chọn sim hợp tuổi mậu ngọ 1978 theo Kinh dịch

Nguyên tắc luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo kinh dịch

Kinh dịch luận phong thủy của sim là việc xét đến ý nghĩa nội hàm của sim theo quẻ quái là hung hay cát. Từ đó có thể suy ra việc đồng hành với số điện thoại này mang tới cát lành như thế nào, cho phương diện gì và ngược lại. 
 

 

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1978 mang Cát khí cho tuổi Mậu Ngọ

Theo phương pháp này, mệnh chủ tuổi 1978 cần dựa vào công việc mong muốn có được sự cải biến của mình để lựa chọn sim hợp tuổi 1978 có quẻ kinh dịch mang ý nghĩa cát tương ứng. Đồng thời cũng tránh được số sim có quẻ dịch mang ý nghĩa hung hiểm tới vận mạng, tài lộc hay sự nghiệp của bản thân.

Một số quẻ mang ý nghĩa cát lành:

  • Quẻ Lôi Thủy Giải

  • Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

  • Quẻ Thuần Khôn

Một số quẻ Hung nên tránh

  • Thiên Thủy Tụng

  • Thiên Lôi Vô Vọng

  • Địa Hỏa Minh Di

=> Phương pháp này lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu ngọ dựa trên nội tại số sim có mang ý nghĩa may mắn, cát lành hay không. Do chỉ xem xét tới nội tại số sim, nên nếu chọn sim chỉ dựa trên Quẻ dịch thì sẽ khôn đảm bảo được mối tương quan (Sinh - Khắc) của số sim đó với bản mệnh người dùng. Vì vậy cần sử dụng cả quy luật Âm Dương và Ngũ hành để xem xét mức độ bổ khuyết của sim với mệnh chủ.

Làm thế nào để tính được quẻ dịch, quý bạn hãy xem tại bài: Cách tính quẻ số điện thoại

4. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo Bát tự ngày sinh (Tứ trụ)

Nguyên tắc luận giải sim theo Tứ trụ dựa trên can chi tàng ẩn: Chọn sim theo Bát tự là cách chọn sim dựa theo nguyên tắc chọn sim hợp tuổi mậu ngọ có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy trong tứ trụ mệnh theo Can chi tàng ẩn. Trong một số trường hợp, ngũ hành Vượng trong tứ trụ mệnh chính là ngũ hành tương sinh với ngũ hành nạp âm của bản mệnh thì mức độ làm thiên lệch trong tứ trụ mệnh không quá nghiêm trọng.

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1978 cát lợi cho mệnh chủ theo Tam nguyên cửu vận

Nguyên tắc luận giải sim hội tụ vượng khí thời vận: Việc xác định tuổi mậu ngọ hợp với số điện thoại nào theo phương pháp này dựa vào Tam nguyên cửu vận để xác định chính tinh cai quản của từng vận. Từ năm 2004 - 2023 là Hạ nguyên Bát vận (vận 8) do Bát bạch Thổ tinh cai quản. Vì vậy, số điện thoại hợp với tuổi mậu ngọ nên có sự xuất hiện của số 8 thì có được nhiều cát lợi.

III. Sai lầm khi áp dụng sai tiêu chí phong thủy trong chấm điểm sim hợp tuổi mậu ngọ 

Do không hiểu đúng bản chất của việc vận dụng các yếu tố phong thủy vào luận giải số học nên một số đơn vị áp dụng sai bản chất của một số bộ môn phong thủy bát trạch vào luận sim.

1. Cách chọn sim hợp tuổi 1978 theo con số may mắn 

Theo mệnh niên: Người tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa, muốn xem tuổi mậu ngọ hợp với số điện thoại nào theo phương pháp này thì dựa vào con số thuộc ngũ hành nạp âm của tuổi này theo nguyên tắc số của ma phương Lạc Thư. Bản mệnh Hỏa thuộc quẻ Ly nên con số hợp niên mệnh là số 3 (quái Chấn), số 4 (quái Tốn) thuộc Mộc (Mộc sinh cho Hỏa). Ngoài ra, tránh dùng số 1 (quái Khảm) thuộc hành Thủy vì Thủy khắc với Hỏa. 

=> Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo con số may mắn không chuẩn xác vì một hay một vài con số hợp phong thủy sẽ không quyết định tới cả dãy số là hợp hay khắc, hung hay cát đối với mệnh chủ sinh năm Mậu Ngọ. 

Con số nào khác mang may mắn cho tuổi Mậu Ngọ, mời xem tại bài luận: Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?

2. Theo Du niên sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào?

Phương pháp này là việc luận sim theo bát biến du niên. Theo đó, mỗi số sim điện thoại sẽ chia thành từng cặp số theo thứ tự liền kề. Mỗi cặp số sẽ được luận theo cặp quái của bát biến du niên. 

Ví dụ: như cặp số 14 hay cặp 41 là sự ghép lại của quái Khảm - Tốn có ý nghĩa Sinh Khí giúp sức khỏe gia chủ luôn được dồi dào, lộc tồn hữu lộc và tràn đầy năng lượng.

=> Phương pháp này nhiều điểm bất cập, các chuyên gia phong thủy khuyến nghị gia chủ Mậu Ngọ nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm hiểu về cách chọn sim này. Bởi một số điểm sau:

- Số 0 không thuộc quái nào. Bởi vậy sim điện thoại bất kỳ xuất hiện cặp số có chứa số 0 sẽ không thể xác định được cặp quái cũng như ý nghĩa luận theo du niên.

- Tương tự số 0 thì số 5 cũng không thể xác định được quái. Bởi số 5 thuộc vào trung cung nên phải dựa vào nam hay nữ mới xác định được quái. Trong khi đó, sim hợp tuổi 1978 thì không phân nam hay nữ nên không thể xác định được quái của số 5 trong sim

3. Cách chọn sim hợp tuổi mậu ngọ 1978 theo số sinh

Là công thức tính đặc biệt dựa theo ngày tháng năm sinh (Dương lịch) để sàng lọc ra số đặc biệt ở Mỹ, số sinh hiện nay được nhiều người ứng dụng để chọn số hợp tuổi. Trong đó, người tuổi Mậu Ngọ tính tổng ngày tháng năm sinh Dương lịch chia cho 9, dư bao nhiêu thì xét trong kết quả luận của số dư từ 1 đến 9. 

Ví dụ: Người có ngày tháng năm sinh 11/10/1978 Dương lịch sẽ tính số sinh là: 1+1+1+0+1+9+7+8= 28/9= 3 dư 1. Vậy ý nghĩa số 1 là con người có năng lực lãnh đạo, trước mọi quyết định luôn rất tự tin. Người này có thể đạt đỉnh cao cho sự nghiệp nếu tự mình sớm có những xác lập và định hướng thành công. Theo đó, sự xuất hiện càng nhiều con số sinh này được chọn là sim phong thủy hợp tuổi 1978. 

=> Phương thức này có nhiều điểm bất cập. Đầu tiên, con số sinh chỉ có từ  1 - 9, trong trường hợp tổng của ngày tháng năm sinh chia hết cho 9 thì sẽ không chọn được sim theo số sinh. Nổi bật như người sinh ngày 10/10/1978, có tổng 27 chia hết cho 9. Thêm nữa, con số sinh chỉ là 1 con số, không thể dùng để quyết định tới việc cả dãy số hợp hay khắc với tuổi của chủ nhân.

IV. Chọn sim số đẹp hợp tuổi 1978 theo dân gian

1. Tìm số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 theo tổng nút

Cách tính sim theo tổng nút là sự cộng lại của các con số trong sim, sau đó chọn số đuôi của kết quả để đánh giá. Ví dụ: số sim 0888.26.9999 tính như sau: 0+8+8+8+2+6+9+9+9+9 = 68 nên tổng số nút của sim này là 8. 

Thang đánh giá tổng số nút chia thành 3 cấp độ:

- Cấp độ 1: Tổng nút từ 1 - 4 là thấp. Ý nghĩa số sim không tốt

- Cấp độ 2: Tổng nút lớn hơn 4 - dưới 7. Ý nghĩa số sim trung bình

- Cấp độ 3: Tổng nút từ 7 đến 10. Ý nghĩa số sim tốt lành 

>>> Sim điện thoại có tổng số nút từ 7 đến 10 thì được nhiều người lựa chọn.

Xem chi tiết: Cách tính nút số điện thoại

2. Chọn sim hợp tuổi mậu ngọ theo thế số

Cách chọn sim này phụ thuộc vào lựa chọn bộ số có thế đẹp và ý nghĩa hanh thông, thuận lợi cho chủ nhân sở hữu. Nổi bật là:

- Bộ tiến lên: 1234 (tay trắng đi lên 1 vợ 2 con tậu được nhà 3 tầng xe 4 bánh); 5678 (Sảnh tứ tài vận ý nghĩa thăng tiến địa vị và tài lộc đưa tới), 123 (khát vọng thành công, suôn sẻ may mắn),...

- Bộ ý nghĩa đặc biệt: 0279 (cát lợi đưa đến, kinh doanh phát tài), 2378 (có lộc về tiền bạc, nhất là phương diện nhà đất), 2668 (quý nhân phù trợ, mọi sự vượng phát),...

3. Theo đuôi số thì sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào?

Đây là cách chọn sim hợp tuổi 1978 dựa vào đuôi số là các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian. Đó là cặp số tốt cho buôn bán hoặc đầu tư bất động sản như 38 - 78, hoặc cặp số ý nghĩa phát tài  83 (vì số 8 là “phát” số 3 là “tài”),... hoặc sự lặp đi lặp lại của con số ý nghĩa tài lộc như số 6 (lộc), số 9 (trường cửu viên mãn), số 8 (phát),... Nổi bật như sim tam hoa 6 với 3 số 6 ý nghĩa lộc xuất hiện ở đuôi sim, tương tự như sim tứ quý, sim ngũ quý hay sim lục quý. 

V. Một số lưu ý khi chọn mua sim hợp tuổi mậu ngọ 1978

1. Chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu ngọ theo ngân sách

Chọn sim số đẹp hợp tuổi 1978 cũng phụ thuộc không ít vào ngân sách. Khoảng ngân sách có thể giao động từ vài triệu cho tới cả tỷ đồng. Trong đó,

- Sim số đẹp có giá ở khoảng vài triệu đồng là sim Ông Địa, sim Lộc phát, sim Thần tài

- Sim số đẹp có giá khoảng vài chục tới hàng trăm triệu đồng là sim tam hoa

- Sim số đẹp có giá từ trăm triệu tới cả tỷ đồng là sim tứ quý, sim lục quý, sim số tiến,...

Do vậy tùy vào mong muốn và khoản dự trù thì người tuổi Mậu Ngọ có thể cân nhắc số sim đẹp phù hợp với bản thân. 

2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ theo các phương diện

Mỗi mệnh chủ tuổi Mậu Ngọ khi lưu tâm chọn sim phong thủy hợp tuổi sẽ luôn mong muốn có thể tìm được một số sim phù trợ đắc lực cho công việc của bản thân. Luận sim phục vụ mục đích này có thể chia ra sim với 4 phương diện cụ thể:

  • Sim hợp tuổi 1978 tốt cho công danh sự nghiệp: chứa quẻ Càn, quẻ Tấn, quẻ Ích, quẻ Đỉnh, quẻ Thăng,...

  • Sim hợp tuổi mậu ngọ tốt cho tài lộc làm ăn: chứa quẻ Đồng Nhân, quẻ Ly, quẻ Phong, quẻ Lâm, quẻ Dự, quẻ Khiêm,...

  • Sim phong thủy hợp tuổi 1978 giúp trấn hưng gia đạo: chứa quẻ Hằng, quẻ Hàm, quẻ Tụy, quẻ Đoài,...

  • Sim hợp mệnh hỏa 1978 giảm trừ hạn xấu: chứa quẻ Cách, quẻ Giải, quẻ Hoán,..

.Theo từng mục đích trên thì đâu là những số sim mang lại may mắn cho mệnh chủ, mời quý bạn chuyển hướng về 4 kho sim dưới đây để chọn lựa:
Sim thăng quan tiến chức

Sim kích tài vận

Sim kích tình duyên gia đạo

Sim hóa giải vận hạn

3. Xem sim hợp tuổi mậu ngọ của bạn đang dùng.

Số điện thoại đang dùng có phải là sim hợp tuổi 1978 hay không là băn khoăn của đa phần mệnh chủ sinh năm Mậu Ngọ. Hiểu được mong muốn này, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy ứng dụng tại simphongthuy.vn đã nghiên cứu thông qua thuật toán để đưa ra công cụ kiểm tra số điện thoại hợp tuổi 1978. Điều này giúp mệnh chủ Mậu Ngọ dễ dàng luận giải và đánh giá từng tiêu chí phong thủy cũng như chấm điểm phong thủy tổng thể cho mỗi sim một cách chuẩn xác, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như tâm sức cho Quý khách.

Mời bạn nhấp tại công cụ XEM SIM PHONG THỦY để khám phá ngay số sim đang quan tâm có hợp với tuổi Mậu Ngọ của bản thân hay không.

Chọn sim hợp tuổi mậu ngọ luôn là công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về các bộ môn khoa học phong thủy và ứng dụng luận giải số học. Hy vọng với những thông tin được gợi ý trong bài viết này đã hỗ trợ đắc lực cho mệnh chủ Mậu Ngọ có thể kiểm tra và tự mình chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi 1978 chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất. 

Biên tập bởi Thầy Vương Phong Thủy simphongthuy.vn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi