Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1997 Đinh Sửu từ chuyên gia


Thứ 7 ,15/1/2022 - 15:45 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • I. Số mệnh tuổi Đinh Sửu - Giản Hạ Thủy
 • II. Tại sao tuổi Đinh Sửu nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1997 mệnh Thủy
 • III. Cát lành mang lại từ việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1997
 • #1 Số điện thoại hợp tuổi 1997 giúp kích công danh
 • #2 Sim hợp tuổi 1997 giúp kích tài lộc làm ăn 
 • #3 Số điện thoại hợp tuổi 1997 giúp hóa giải vận hạn 
 • IV. Cảnh báo cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 sai mà mệnh chủ cần lưu ý
 • V. Chuyên gia khuyên gì về cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1997?
 • #1 Chọn sim hợp tuổi đinh sửu 1997 - Âm mạng theo âm dương cân bằng
 • #2 Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo ngũ hành
 • #3 Sinh năm 1997 hợp với số điện thoại nào theo Kinh dịch?
 • #4 Xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp? 
 • #5 Xem sinh năm 1997 hợp sim số nào theo quan niệm dân gian?
 • VI. Các bước để chọn sim hợp tuổi 1997 đúng mục đích, mong muốn sử dụng
 • VII. Phần mềm chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 Đinh Sửu
 • 1. Nắm rõ đúng sai của các ứng dụng chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1997
 • 2. Xác định chính xác thông tin tứ trụ để chọn đúng sim hợp tuổi 1997 cát lợi
 • 3. Một số yếu tố hung hiểm nhất định phải tránh khi chọn sim phong thủy 1997

Không ít mệnh chủ tuổi Đinh Sửu mong muốn tìm cho bản thân một số điện thoại hợp tuổi 1997 không những dễ nhớ, ấn tượng về hình thức mà còn có thể đem lại những cát khí phong thủy cho bản thân trong quá trình dùng sim. Vậy tìm được sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 như vậy cần dựa theo các tiêu chí chấm điểm phong thủy như thế nào? Đâu là đơn vị tư vấn và bán sim phong thủy Uy tín? Hãy tới với simphongthuy.vn đơn vị tư vấn sim phong thủy số 1 Việt Nam về kinh nghiệm, uy tín với hơn 40,000 khách hàng đã lựa chọn, tin dùng.

I. Số mệnh tuổi Đinh Sửu - Giản Hạ Thủy

Người người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy (bản mệnh Thủy). Đa phần những người tuổi này có nhiều phẩm chất tốt đẹp như siêng năng, cần cù và vững vàng ý chí trong mọi công việc. Với những mục đích đã đưa ra, người tuổi Sửu luôn không ngừng chủ động đưa ra kế hoạch để hoàn thành được kết quả như kỳ vọng. 

Người tuổi này cũng là người rất thích hợp là nơi gửi gắm những tâm sự, bởi khả năng giữ gìn bí mật rất tốt và thường đưa ra những lời khuyên sáng suốt. Cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều vất vả, nhất là thời điểm bắt đầu cho sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực của bản thân nếu biết nắm bắt thời thế, tận dụng được cơ hội thì hậu vận sẽ được an nhàn, phú quý.

Năm 2022 gia chủ tuổi 1997 sẽ gặp những biến động nào trong công việc - tài vận - gia đạo - sức khỏe tại nội dung: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng nữ mạng

II. Tại sao tuổi Đinh Sửu nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1997 mệnh Thủy

Tuổi Đinh Sửu tiền vận vất vả, gian nan. Tuy nhiên, nhờ cần cù, chăm chỉ, có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại mà vượt qua những trở ngại lớn trong cuộc đời. 

Người xưa có câu, hành sự tại Nhân, thành sự tại Thiên. Sự kiên trì, nỗ lực của bản thân là yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng may mắn cũng là yếu tố không thể thiếu cho bất kỳ thành công nào. Vì vậy, việc đồng hành với vật phẩm hợp phong thủy như sim phong thủy tuổi 1997 là lựa chọn của nhiều gia chủ Đinh Sửu. 

Bởi số điện thoại hợp tuổi 1997 giống như một tấm bùa hộ mệnh, là vật bất ly thân thời đại mới giúp thu hút may mắn, tài lộc đồng thời hạn chế tác động tiêu cực tới cuộc đời của người Đinh Sửu. 

Chọn ngay một số điện thoại hợp phong thủy với tuổi Đinh Sửu bằng cách nhập thông tin ngày sinh vào ứng dụng chọn sim dưới đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

III. Cát lành mang lại từ việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1997

Để có những bước tiến phát triển trên con đường công danh thì bên cạnh việc chăm chỉ phấn đấu thì người Đinh Sửu có thể lựa chọn cho mình dãy sim hợp tuổi 1997 kích công danh. Vậy sim phong thủy có tác dụng thế nào với người Đinh Sửu?
 

sim hợp tuổi 1997

 

#1 Số điện thoại hợp tuổi 1997 giúp kích công danh

Sim hợp tuổi đinh sửu có quẻ dịch tốt cho công danh phù trợ người Đinh Sửu thăng tiến trên con đường công danh. Nhờ trường khí hợp phong thủy nên sim phong thủy 1997 có các quẻ dịch Cát như Thuần Càn, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn ...giúp thu hút được vận khí tốt, đem lại nhiều may mắn.

Chọn những số sim mang may mắn cho công việc này tại kho sim thăng quan tiến chức

#2 Sim hợp tuổi 1997 giúp kích tài lộc làm ăn 

Lựa chọn số điện thoại hợp tuổi đinh sửu có quẻ dịch mang ý nghĩa bổ trợ cung tài lộc người Đinh Sửu rộng mở có thêm nhiều may mắn tránh hư hao tiền tài. Một số quẻ dịch tốt như Địa Phong Thăng, Hỏa Phong Đỉnh...

Tổng hợp những số sim mang đến tài lộc tại kho sim kích tài vận

#3 Số điện thoại hợp tuổi 1997 giúp hóa giải vận hạn 

Tránh được vận khí xấu từ quẻ dịch Hung, sử dụng quẻ dịch mang cát khí giúp cho tuổi Đinh Sửu có cơ hội hóa giải vận khí xấu có thêm năng lượng, tinh thần và may mắn để tự vượt qua khó khăn.

Tìm chọn những số sim giúp đẩy lùi hung khí, đem đến may mắn tại kho sim phong thủy hóa giải vận hạn

IV. Cảnh báo cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 sai mà mệnh chủ cần lưu ý

Hiện nay thị trường phong thủy sim điện thoại phổ biến phương thức chọn sim phong thủy tuổi 1997 dựa trên con số hợp tuổi theo mệnh niên. Dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi 1997 theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì phong thủy sim càng tốt. Cụ thể cách tìm con số hợp tuổi 1997 được thực hiện như sau: 

Ngũ hành con số tương sinh với mệnh chủ tuổi 1997 hành Thủy là tốt nhất, tức là con số có ngũ hành thuộc Kim có khả năng phát huy được cát khí, đón tài vận. Bên cạnh đó, con số có ngũ hành Thủy cũng tạm được và chủ về tương hỗ cho mệnh tuổi 1997. Theo nguyên tắc số ma phương của Lạc Thư thì số 6, 7 (Kim) hợp với mệnh chủ Thủy nhất. Số 1 hành Thủy cũng tương đối tốt cho tuổi 1997.

Áp dụng phương pháp này thì số điện thoại hợp tuổi 1997 phải là dãy số chứa các số may mắn theo ngũ hành là số 1 (Thủy), số 6 và số 7. Trong đó số 6, 7 (Kim) là tốt nhất. Khi sử dụng sim này, người sinh năm Đinh Sửu sẽ có được những may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và đường tình duyên dễ dàng hơn. 
 

sim hợp tuổi 1997


Ngoài ra theo cách tính này thì tuổi Đinh Sửu tuyệt đối tránh sự xuất hiện của con số 2,5 và 8 (Thổ) trong dãy số điện thoại bởi Thủy bị Thổ khắc, đây là các con số đại kỵ có thể mang lại xui xẻo và trắc trở cho người này.

ĐIỂM BẤT CẬP của cách xem sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 theo con số may mắn:: Chỉ xét đơn lẻ một hoặc một vài con số vậy những con số còn lại trong sim có thể không hợp, thậm chí xung khắc với bản mệnh. Nếu như vậy thì sao có thể tạo thành tổng thể số sim và hỗ trợ phong thủy tích cực cho chủ nhân sinh năm 1997 Đinh Sửu

Kết luận: Không thể dùng số hợp tuổi để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 như vậy là thiếu chính xác. Bởi luận sim muốn tốt cho mệnh chủ phải dựa theo sự thống nhất của 10 con số của cả dãy số để đánh giá. 

V. Chuyên gia khuyên gì về cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1997?

Tổng hợp các tiêu chí để chọn sim hợp tuổi 1997 chính xác

#1 Chọn sim hợp tuổi đinh sửu 1997 - Âm mạng theo âm dương cân bằng

Tiêu chí này dựa vào thuyết Âm Dương để đánh giá tỷ lệ con số mang năng lượng Âm (số chẵn) và con số mang năng lượng Dương (số lẻ). Tuổi Đinh Sủu Âm mạng nên Sim hợp với tuổi 1997 theo Âm Dương nên có mức độ cân bằng hoàn hảo (tức là 5 số chẵn - 5 số lẻ) hoặc sim mang năng lượng Dương nhưng không quá thiên lệch (tức sim nên có 6 số Dương - là các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9). 

Lưu ý: Tuổi Đinh Sửu không nên sử dụng sim mang năng lượng Âm (có nhiều hơn 5 số chẵn 0, 2, 4, 6, 8) vì càng làm trầm trọng thêm sự thiên lệch của Âm khí trong bản mệnh, không tốt.

#2 Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo ngũ hành

Sim hợp mệnh thủy 1997 theo ngũ hành là số sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành Thủy (mệnh chủ Đinh Sửu). 

Theo Quy luật Ngũ hành sinh khắc. Thủy hợp với Kim, Thủy nhờ Kim tương sinh mà được vượng khí, cát lợi. Vì vậy tuổi 1997 nên chọn sim có ngũ hành Kim.
 

sim hợp tuổi 1997


Trường hợp nếu không chọn lựa được sim ngũ hành Kim thì người sinh năm Đinh Sửu cũng có thể cân nhắc số sim ngũ hành Thủy (Thủy tương hỗ với Thủy) nên cũng chấp nhận được. 

Khi xem sim hợp tuổi 1997 thì đặc biệt lưu ý: Tuổi Đinh Sửu gặp Thổ bị xung khắc ngũ hành mệnh chủ bị suy yếu dẫn tới nảy sinh nhiều việc bất lợi, vì vậy tuyệt đối nên tránh dùng sim có ngũ hành Thổ, dễ hóa Hung.

#3 Sinh năm 1997 hợp với số điện thoại nào theo Kinh dịch?

Cát khí của Quẻ dịch sim là năng lượng ẩn chứa trong mỗi số sim được xác định theo việc luận giải quẻ kép (được tạo bởi 2 quái đơn trong Bát Quái) của Kinh dịch.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy 1997 theo Kinh dịch: Chọn sim cho tuổi Đinh Sửu theo Kinh dịch là lựa chọn số sim có quẻ dịch Cát, tránh sim có quẻ dịch Hung.

 • Luận giải ý nghĩa quẻ dịch Cát theo Kinh dịch

 • Luận giải ý nghĩa quẻ dịch Hung theo Kinh dịch

#4 Xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp? 

Tiêu chí này dựa vào định thời vận của Tam nguyên cửu vận. Trong đó, sim chứa số 8 là hiện thân của Bát bạch Thổ tinh nên thu được Cát tinh vận thế đương kim và mang tới cát lành cho người tuổi 1997 Đinh Sửu.

#5 Xem sinh năm 1997 hợp sim số nào theo quan niệm dân gian?

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua trong việc luận số điện thoại hợp tuổi đinh sửu là xem xét số nút (số nước) và ý nghĩa số đẹp theo quan niệm dân gian. Số nút của dãy số điện thoại hợp tuổi 1997 là khoảng từ 8 điểm trở lên và trong sim nên chứa cặp số ý nghĩa đẹp như cặp lộc phát 68, cặp thần tài 39  hay 79, cặp 83 phát tài,... Ngoài ra cũng có thể xem xét sự xuất hiện bộ đuôi đẹp dễ nhớ của như tam hoa, ngũ quý, tứ quý,...

VI. Các bước để chọn sim hợp tuổi 1997 đúng mục đích, mong muốn sử dụng

Việc lựa chọn chuẩn xác sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 hội tụ cát lành cho mục đích của công việc sẽ phần nào hỗ trợ cho công việc tiến hành suôn sẻ và “thuận buồm xuôi gió” hơn. Dưới đây là gợi ý của chuyên gia về 4 bước chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo mục đích công việc:

 • Bước 1: Xác định mong muốn phương diện dự định kỳ vọng muốn đạt được là gì, rồi lựa chọn sim điện thoại có quẻ dịch tương ứng với mong muốn đó.

 • Bước 2: Tìm sim điện thoại thuộc ngũ hành tương sinh (Sim có ngũ hành là Kim). 

 • Bước 3: Dãy sim phong thủy 1997 có sự cân bằng tuyệt đối giữa số chẵn và số lẻ hoặc cũng có thể ưu tiên chọn số điện thoại mang năng Dương và tương đối cân bằng (sim có 6 số lẻ và 4 số chẵn) vì người Đinh Sửu 1997 Âm mạng để có được sự tương phối âm dương giữa sim và mệnh chủ.

 • Bước 4: Lựa số điện thoại hợp tuổi 1997 có chứa yếu tố vận 8 trong Cửu tinh đồ pháp và con số mang ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian

>>>>Thực hiện đủ 4 thao tác này chủ nhân tuổi Đinh Sửu cơ bản sẽ lựa chọn được cho mình số sim hợp tuổi đinh sửu. 

 • Lưu ý danh sách quẻ dịch tốt cho sự nghiệp công danh và tài vận : sim phong thủy tuổi 1997 có các quẻ dịch tên là quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Địa Dự... 

 • Bên cạnh việc lưu tâm chọn quẻ dịch tốt cho công việc thì người tuổi Đinh Sửu nên nhớ tránh số sim có quẻ mang ý nghĩa hung cho công việc như quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp, Quẻ Địa Hỏa Minh Di, quẻ Thủy Sơn Kiển, quẻ Trạch Thiên Quải, quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá,...

VII. Phần mềm chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 Đinh Sửu

Lựa chọn cho bản thân số sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 đem lại vận khí cát lành là mong muốn của rất nhiều người có năm sinh 1997. Tuy nhiên, không phải mệnh chủ nào cũng tự chọn được số sim hợp phong thủy với bản thân. Bởi các tiêu chí lựa chọn số điện thoại hợp tuổi đinh sửu đòi hỏi sự nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu, phức tạp, cần nhiều thời gian cũng như công sức nghiên cứu.

Hiểu được điều này, chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu, chuẩn hóa thuật toán để cung cấp cho người dùng PHẦN MỀM CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1997. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

 

Mệnh chủ tuổi Đinh Sửu chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng như giới tính rồi nhấp vào chọn sim hợp tuổi. Ngay lập tức, danh sách sim hợp tuổi 1997 với thông tin khái quát nhất về các tiêu chí phong thủy sim như: Quẻ dịch; Tính Âm Dương của dãy số; Ngũ hành sim; Luận cửu tinh đồ.... Gia chủ Đinh Sửu chỉ cần căn cứ theo sở thích, nhu cầu của bản thân để lựa chọn số số điện thoại hợp tuổi 1997 phù hợp. 

VIII. Những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi đinh sửu sinh năm 1997

1. Nắm rõ đúng sai của các ứng dụng chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1997

Xem luận giải sim cho tuổi 1997 hợp số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thủy dựa trên quy luật Ngũ hành sinh khắc, quy luật Âm Dương, Kinh dịch luận giải, Tam nguyên cửu vận dựa trên thông tin Tứ trụ là phương pháp được các chuyên gia phong thủy Uy tín khuyên dùng. 

Việc loại bỏ một số tiêu chí quan trọng như Quy luật Ngũ hành hoặc Kinh dịch luận giải có thể dẫn tới sai lệch trong luận giải và đánh giá.

2. Xác định chính xác thông tin tứ trụ để chọn đúng sim hợp tuổi 1997 cát lợi

Chọn sim hợp mệnh Thủy 1997 là việc đánh giá tác động của sim đối với chủ mệnh. Để xác định được mệnh niên thì chỉ cần thông tin tuổi Can chi. Tuy nhiên để xác định vượng suy của bản mệnh thì cần thông tin Tứ trụ. Vì vậy xác định đúng thông tin tứ trụ mệnh (tháng, năm, ngày và giờ sinh) là lưu ý quan trọng khi chọn sim cho người Đinh Sửu.

Sai lầm thường gặp khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 phần lớn người dùng dễ mắc phải là chọn sai thông tin Nhật chủ (xác định sai ngày sinh).

Do một ngày mới được bắt đầu bằng giờ Tý (được tính 23 giờ đêm ngày hôm trước), điều này dẫn tới nếu không cẩn thận hoặc do không nắm chắc kiến thức về phong thủy sẽ chọn sai Nhật chủ cho những người có giờ sinh sau 23h nhưng trước 24h.

Ví dụ: Ngày 14/10/2021 (ngày Ất Mùi tháng Mậu Tuất), tuy nhiên nếu gia chủ sinh vào 23h15 phút ngày 14/10/2021 thì  Nhật chủ phải được tính là ngày Bính Thân (tức ngày 15/10/2021) vì đã qua giờ Tý của ngày mới. 

3. Một số yếu tố hung hiểm nhất định phải tránh khi chọn sim phong thủy 1997

Sim số hình thức đẹp nhưng có ngũ hành xung khắc bản mệnh : Một số sim đẹp, dễ nhớ thể giúp bạn gây ấn tượng nhất định. Tuy nhiên nếu số sim đó có ngũ hành Kim xung khắc Bản mệnh Âm Thủy có thể dẫn tới nhiều rắc rối và tiềm ẩn bất lợi cho tuổi Đinh Sửu.

Chúng tôi hy vọng từ chỉ dẫn và phân tích từ chuyên gia về số điện thoại hợp tuổi 1997, tuổi Đinh Sửu sẽ không khó để sử dụng ứng dụng chấm điểm sim phong thủy do simphongthuy.vn cung cấp để có thể lựa chọn được số sim ưng ý về hình thức, đem lại may mắn trong cuộc sống.  

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi