Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 Đinh Tỵ chính xác


Thứ 3 ,4/1/2022 - 16:22 - Tác giả : Thúy Hằng

Sở hữu số sim phong thủy hợp tuổi 1977 là mong muốn của rất nhiều mệnh chủ sinh năm này. Tuy nhiên, tìm và luận số điện thoại hợp với tuổi đinh tỵ theo phong thủy theo quy luật Ngũ Hành sinh khắc, tam nguyên cửu vận... đòi hỏi quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng các quy luật dự báo cổ một cách chuẩn xác. Dưới đây là những tư vấn giúp mệnh chủ có thể nhanh chóng chọn được số điện thoại hợp tuổi 1977.

I. Sim phong thủy hợp tuổi 1977 có tốt hơn vật phẩm hộ thân khác không?

Giữa hàng loạt những vật phẩm phong thủy có khả năng phù trợ tốt cho người tuổi Đinh Tỵ như hiện nay thì tại sao người tuổi 1977 nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977? Một số vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người tuổi Đinh Tỵ tin tưởng, sử dụng có thể kể đến như:

- Vòng đá phong thủy: để vòng đá phong thủy có thể phát huy được tác dụng đúng như mong muốn thì người dùng cần khai quang, trì chú cho sản phẩm. Đồng thời thường xuyên tẩy uế để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1977: Là vật dụng gắn liền với sinh hoạt của cá nhân hàng ngày, sử dụng đơn giản không phải khai quang trì trú... Đầu tư một lần mà hưởng lợi ích trọn đời.

Do vậy người tuổi Đinh Tỵ có thể thấy rằng sử dụng số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ 1977 không những đem lại giá trị vượt trội mà còn giúp người dùng tối giản hóa các quy trình phức tạp mà vẫn đạt được hiệu quả đúng như mong đợi. Tuổi 1977 hợp với số điện thoại nào? cách thức chọn sim ra sao?

II. 03 sai lầm phổ biến trong áp dụng tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1977

Hiện tại có thể chọn sim hợp tuổi 1977 theo rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay là 03 cách thức xem tuổi Đinh Tỵ hợp với số điện thoại nào như sau:

1. Sai lầm 1: Căn cứ vào con số hợp tuổi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977

Người Đinh Tỵ thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ nên con số hợp tuổi 1977 chính là con số mang ngũ hành Hỏa là số 9. Theo cách chọn sim này thì số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ là dãy sim có nhiều số 9 - con số hợp tuổi Đinh Tỵ. Để xem ý nghĩa, tác dụng của số may mắn đối với tuổi 1977 thì mời xem tại [Tuổi Đinh Tỵ hợp với số nào?]

2. Sai lầm 2: Căn cứ vào đuôi sim để chọn sim hợp tuổi 1977

a. Cặp số hợp mệnh ở đuôi sim 

Cách tính này dựa vào con số hợp mệnh ở đuôi sim theo cơ sở ngũ hành của can chi trong lục thập hoa giáp. Người tuổi 1977 bản mệnh Sa Trung Thổ thì con số hợp mệnh sẽ có ngũ hành thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh cho Thổ). Trong ngũ hành can chi thì cặp số 43 (Bính Ngọ) thuộc Hỏa, bởi 4 là Bính thuộc Hỏa, 3 là Ngọ cũng có ngũ hành thuộc Hỏa. Chính vì thế, sự xuất hiện của cặp số 43 ở cuối số sim sẽ là sim hợp với tuổi đinh tỵ.

b. Dựa vào 4, 3, 2 số cuối để tìm sim phong thủy hợp tuổi 1977

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1977 dựa theo 2 số cuối điện thoại chính là dựa vào ý nghĩa của hai số cuối điện thoại để lựa chọn. Hai số cuối điện thoại có ý nghĩa tốt thì số điện thoại đó hợp với người Đinh Tỵ. Để xem chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo tại [Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại]

Đối với phương pháp chọn sim theo 3 số cuối điện thoại thì bạn dựa vào ngũ hành 3 số đuôi điện thoại để chọn số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ 1977. Cụ thể đây là dãy sim mà 3 số cuối điện thoại có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Sa Trung Thổ. Bạn có thể tham khảo [Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại] để xem chi tiết

Xem tuổi Đinh Tỵ hợp số điện thoại nào theo 4 số cuối điện thoại thì bạn sẽ sử dụng cách tính chia 80. Dựa vào kết quả của phép tính và bảng ý nghĩa dãy sim để biết được đâu là số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ. Hãy nhấp [Bói sim 4 số cuối điện thoại] để khám phá cách tính này

3. Sai lầm 3: Căn cứ theo Du niên để đánh giá cát hung sim cho tuổi 1977

Phương pháp này luận sim theo bát biến du niên bằng việc chia dãy số điện thoại thành từng cặp số theo thứ tự liền kề. Mỗi cặp số sẽ được luận theo cặp quái của bát biến du niên. 

=> Phương pháp này nhiều điểm bất cập, các chuyên gia phong thủy khuyến nghị gia chủ Đinh Tỵ nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm hiểu về cách chọn sim này. Bởi một số điểm sau:

- Số 0 không thuộc quái nào. Bởi vậy sim điện thoại bất kỳ xuất hiện cặp số có chứa số 0 sẽ không thể xác định được cặp quái cũng như ý nghĩa luận theo du niên.

- Số 5 cũng không thể xác định được quái. Bởi số 5 thuộc trung cung nên phải dựa vào nam hay nữ mới xác định được quái. Trong khi đó, sim điện thoại thì không phân nam hay nữ nên không thể xác định được quái của số 5 trong sim

III. Cách luận sim phong thủy hợp tuổi 1977 theo Âm dương Ngũ hành và Kinh dịch

1. Luận giải sim phong thủy sinh năm 1977 theo Âm Dương tương phối

Âm Dương tương phối là việc xem xét mức độ phối hợp của năng lượng Âm Dương trong số sim với Âm Dương mệnh chủ là bổ trợ, đem lại cân bằng hay thúc đẩy, làm trầm trọng thêm sự thiên lệch về một cực (âm hoặc dương).

Do vạn vật muốn tồn tại, phát triển ổn định, vững bền thì cần duy trì trạng thái cân bằng tương đối. Vì vậy, gia chủ Đinh Tỵ - Âm mạng thì nên dùng sim mang năng lượng Dương để hướng tới trạng thái cân bằng là tốt nhất. Nên tránh dùng sim mang năng lượng Âm sẽ làm trầm trọng thêm sự thiên lệch Âm trong bản mệnh sẽ phát sinh phiền phức, rắc rối không cần thiết.

Nếu chọn được sim đạt cân bằng về năng lượng Âm - Dương (sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ) thì cũng rất tốt cho tuổi Đinh Tỵ.

2. Bình sim phong thủy hợp tuổi 1977 theo kinh dịch luận

Kinh dịch luận là việc luận giải ý nghĩa của quẻ dịch được tạo bởi thượng quái là 5 chữ số đầu tiên của sim và hạ quái là 5 chữ số còn lại (phía cuối) của số sim.

Bản chất quẻ dịch trong mỗi số sim không phụ thuộc vào mệnh chủ (ngũ hành nạp âm của gia chủ). Tuy nhiên tuổi 1977 - Sa Trung Thổ không nên dùng sim có quẻ dịch là quẻ Hung (quẻ xấu); Tốt nhất lựa chọn sim có quẻ Cát hoặc nếu không thì cũng nên dùng sim có quẻ dịch bình hòa. Tùy vào từng quẻ dịch, việc luận giải mức độ cát khí hoặc hung khí có nội dung khác nhau.
Xem thêm ý nghĩa của các quẻ dịch tại đây

 • Luận giải ý nghĩa 14 Quẻ dịch Hung

 • Luận giải ý nghĩa 16 Quẻ dịch Bình hòa

 • Luận giải ý nghĩa 34 Quẻ dịch Cát

3. Luận sim phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977 theo ngũ hành Sinh khắc

Luận giải mức độ sinh - khắc của sim để đánh giá mức độ cát hung của số sim với tuổi Đinh Tỵ dựa trên việc xác định ngũ hành của sim và so sánh ngũ hành sim với ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ. Cụ thể:

 • Nếu ngũ hành sim là Hỏa thì ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành Thổ của tuổi 1977. Thổ cần được Hỏa bồi đắp, nhờ đó mà sinh tài, đắc lộc.

 • Ngược lại nếu tuổi 1977 dùng sim có ngũ hành Mộc thì rất bất lợi do Mộc khắc Thổ (rễ cây đâm vào đất), làm Thổ suy yếu, gặp nhiều bất lợi.

 • Nếu sim có ngũ hành Kim, Thủy thì không khắc cũng không xung, bình hòa với mệnh chủ Sa Trung Thổ.

IV. Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1977 theo từng yếu tố phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi 1977 là sim hợp với tuổi can chi dựa trên thông tin tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh). Việc chọn đúng sim hợp phong thủy với tuổi can chi có thể mang tới may mắn, tài lộc và cuộc sống an bình cho chủ nhân sở hữu. 

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1977 hướng tới cân bằng âm dương

a. Chọn sim phong thủy sinh năm 1977 theo Ngũ hành tương sinh

Quy luật ngũ hành là một trong những nền tảng trọng yếu của dự đoán Phương Đông cổ có thể chi phối sự sinh khắc cũng như chế hóa lẫn nhau các mối quan hệ. Sim hợp tuổi đinh tỵ khi có ngũ hành nằm trong mối quan hệ tương sinh với ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ của mệnh chủ. 

- Tuổi 1977 tốt nhất là chọn số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ 1977 có ngũ hành thuộc Hỏa (tương sinh) hoặc tương đối tốt là sim có ngũ hành thuộc Thổ (tương hỗ bản mệnh). Tránh chọn sim có ngũ hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

- Chọn sim hợp với tuổi đinh tỵ có nội tại sinh khí: Chọn sim có số lượng quan hệ ngũ hành của cặp số liền kề là tương sinh nhiều hơn tương khắc (số sim đó chứa “nội tại sinh khí” tốt). Tránh dùng sim có số xung khắc nhiều hơn tương sinh (sim có nội tại không ổn định). 

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 bổ khuyết Tứ trụ

Số sim có ngũ hành thuộc hành suy trong tứ trụ mệnh giúp giảm bớt sự thiên lệch về ngũ hành trong Tứ trụ mệnh của tuổi Đinh Tỵ. 

Cách tính hành vượng và suy theo tứ trụ mệnh: Dựa vào trụ ngày/trụ tháng/trụ năm/trụ giờ sinh của chủ nhân quy đổi can chi. Dựa theo Can Chi tàng ẩn (thiên can ẩn tàng trong chi). Từ đó xác định được hành nào là hành suy cần bổ sung và hành nào là hành vượng tránh trùng. 

Việc ngũ hành sim trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh chủ nhân giúp bổ sung vào hành khuyết thiếu tạo nên sự hài hòa. Đồng thời tránh được việc bổ sung “lầm” hành vượng khiến vượng càng thêm vượng sẽ dẫn tới bất lợi. 

c. Xem sim hợp tuổi 1977 đem lại Âm dương cân bằng

Số điện thoại hợp tuổi 1977 (Âm Thổ) cần có sự tương phối cân bằng về âm dương. Trong đó, số sim cân bằng hoàn hảo là có đồng thời 5 số chẵn - 5 số lẻ. Ngoài ra, số sim mang năng lượng Dương (nhưng không bị thiên lệch) cũng rất tốt cho tuổi Đinh Tỵ Âm mạng vì giúp giảm tính Âm trong mệnh chủ Đinh Tỵ. 

2. Chọn sim phong thủy sinh năm 1977 cát khí -  Đón may mắn, tài lộc 

 • Kinh dịch tài lộc: sim hợp tuổi đinh tỵ xét theo kinh dịch chứa quẻ cát sẽ đem tới những tốt lành cho chủ nhân. Những quẻ dịch cát, tốt cho tài lộc, công danh cho người tuổi Đinh Tỵ nên chọn là quẻ Càn, quẻ Đỉnh, quẻ Thăng, quẻ Phong, quẻ Tấn, quẻ Đại Hữu, quẻ Đại Tráng… Quẻ tốt cho gia đạo thuận hòa, yên ấm: quẻ Cách, quẻ Giải, quẻ Đồng nhân... 

 • Số may mắn: Chính là con số thuộc vận thế đương kim. Hiện nay đang thời kỳ Hạ nguyên do Bát bạch nhập trung cung cửu tinh đồ pháp thuộc Thổ tinh cai quản. Chính vì vậy, sim hợp với tuổi đinh tỵ có chứa số 8 may mắn, là hiện thân của Cát tinh Bát bạch thu về cát lợi cho sự nghiệp và cuộc sống. 

 • Tổng nút cao: Đây cũng là một yếu tố mà không ít người quan tâm khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977. Dù tổng nút (nước) sim không phải là một tiêu chí phong thủy, tuy nhiên sim có nước cao tượng trưng cho sự đủ đầy, trọn vẹn nên rất nhiều người tuổi Đinh Tỵ chọn sim có tổng nút (nước) là 8, 9 hoặc 10.

 • Đuôi số tiến, tam hoa, tứ quý: Số đuôi có sự lặp đi lặp lại của các con số mang ý nghĩa tài lộc như số 8 (phát), số 6 (lộc), số 3 (tài),... theo quan niệm dân gian cũng được đánh giá cao trong sim phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977. Đó là lặp lại 3 lần (sim tam hoa), lặp lại 4 lần (sim tứ quý), lặp lại 5 lần (sim ngũ quý),...

 • Điểm phong thủy cao: Số điện thoại khi thỏa mãn những yếu tố phong thủy kể trên sẽ hợp với người tuổi Đinh Tỵ và có điểm phong thủy cao. Điểm phong thủy là thang điểm chuẩn giúp mệnh chủ đánh giá sim hợp tuổi 1977 chính xác mức độ thỏa mãn được các tiêu chí phong thủy của nội tại số sim cũng như tương phối của năng lượng sim và bản mệnh thân chủ. Thang điểm được chuyên gia cho là cao khi ở mức từ 7 điểm trở lên và không có chứa yếu tố Hung hoặc Khắc.

Điểm phong thủy càng cao càng thể hiện mức độ hoàn mỹ theo các tiêu chí phong thủy mà sim đạt được, và do đó, mức độ tương hợp với người dùng càng cao (càng tương trợ tốt cho mạng chủ). 

IV.  Cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1977 dễ dàng nhất?

Để tự mình tính toán và biện giải một số điện thoại có phải là số điện thoại hợp tuổi 1977 đòi hỏi mức độ hiểu biết nhất định các bộ môn khoa phong thủy ứng dụng. 

Để đơn giản, thuận tiện cho người dùng simphongthuy.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách lựa chọn số sim phong thủy đem lại cát lợi một cách nhanh nhất. Quý khách có thể liên hệ nhận tư vấn chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ theo 02 cách sau:

 • Liên hệ nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn qua số 0934 93 83 83. Chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp trực tiếp, tận tình mọi thắc mắc của bạn về phong thủy và hướng dẫn quý khách nên chọn số điện thoại hợp tuổi như thế nào. Nhờ đó quý khách có thể tự mình chọn sim phong thủy sinh năm 1977 mà mình ưng ý nhất về mặt hình thức mà vẫn đảm bảo tính chính xác về các yếu tố phong thủy hợp mệnh của tuổi đinh tỵ 1977.

 • Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1977 với Công cụ Tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh. Người tuổi Đinh Tỵ nhập đầy đủ thông tin về ngày/tháng/năm sinh/giờ sinh và giới tính rồi nhấp vào TÌM SIM HỢP TUỔI. Chỉ sau vài giây đã hiện ra danh sách số điện thoại hợp tuổi 1977 được lọc chọn bằng tiêu chí khắt khe. Đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian khi tìm kiếm và lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết số điện thoại mà mình đang sử dụng có phải là sim hợp tuổi 1977 hay không thì sử dụng ngay công cụ XEM BÓI SIM PHONG THỦY của simphongthuy.vn để biết thêm chi tiết. Công cụ sẽ giúp người tuổi Đinh Tỵ bình giải số điện thoại mà bạn đang sử dụng dựa theo 05 yếu tố phong thủy. Từ đó đưa ra kết luận số điện đó có phải là sim hợp tuổi 1977 hay không?

Simphongthuy.vn là đơn vị bán sim phong thủy có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, được nhiều khách hàng tin tưởng nên  hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 tại đây. Lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của simphongthuy.vn. Hy vọng bài luận này sẽ giải đáp cho quý vị chi tiết sinh năm 1977 hợp số điện thoại nào? Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi, chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi