Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

5 nguyên lý chọn sim hợp tuổi 1979 (Kỷ Mùi) chuẩn phong thủy


Thứ 6 ,24/12/2021 - 15:46 - Tác giả : Administrator

Chọn sim hợp tuổi 1979 dựa trên các tiêu chí phong thủy như Âm Dương, Ngũ hành, Kinh dịch… được không ít người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh lâu năm cũng như các chuyên gia phong thủy khuyên dùng song hành cùng các vật phẩm phong thủy truyền thống như Ngọc bội, Linh vật phong thủy… để gia tăng cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Bài viết này cung cấp chi tiết các tiêu chí phong thủy của việc chấm điểm sim hợp tuổi kỷ mùi 1979, cách đánh giá và luận giải hung cát của số sim từ đó giúp gia chủ Kỷ Mùi - Âm Hỏa có thể sử dụng các phần mềm, ứng dụng để chọn cho mình một số sim ưng ý.

Thông báo: Simphongthuy.vn đã có nội dung tử vi năm 2022, mời xem tại: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng nữ mạng

I. Khái niệm và lý do nên dùng số sim hợp tuổi 1979

1. Số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi là gì

Sim phong thủy là số sim điện thoại mang các năng lượng tích cực, có ý nghĩa may mắn, cát lành khi luận giải theo các tiêu chí phong thủy dựa trên việc vận dụng các quy luật triết học Phương Đông như Ngũ Hành, Âm Dương, Kinh dịch... 

Do có sự xem xét, đánh giá mức độ hợp khắc về Âm Dương, Ngũ hành của số sim và từng người dùng cụ thể dựa trên thông tin tứ trụ mệnh của tuổi Kỷ Mùi nên việc lựa chọn một số sim đạt được các yếu tố cát lợi theo phong thủy được gọi tắt là chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979.

2. Vì sao mệnh chủ nên dùng sim hợp tuổi kỷ mùi có ngũ hành Mộc 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 - Ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa - Âm mạng.

Nguyên tắc chọn vật phẩm hộ thân là chọn sinh (tương sinh) tránh khắc (xung khắc). Theo quy luật Ngũ hành sinh khắc, Mộc sinh Hỏa, nhờ có Mộc mà Hỏa được bổ trợ, trở nên vững chắc, mạnh mẽ hơn (sinh vượng). Vì vậy sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979 tốt nhất là sim có ngũ hành Mộc.

Bên cạnh đó, Hỏa bị Thủy khắc làm cho suy yếu, lụi tàn, vì vậy tuổi 1979 không nên dùng sim có ngũ hành Thủy.

II. Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi 1979 từ chuyên gia

Chọn sim hợp tuổi dựa theo các tiêu chí phong thủy cần dựa vào một số nguyên tắc trọng yếu để có kết quả chính xác nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, có 02 nguyên tắc quan trọng khi xem xét  tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào cụ thể như sau: 
 

sim hợp tuổi 1997

 

1. Đánh giá tổng thể mối quan hệ của 10 chữ số của sim phong thủy hợp tuổi 1979

Hiện có không ít hướng dẫn lựa chọn sim hợp tuổi sinh năm 1979 không dựa trên các bộ môn khoa học phong thủy, chọn sim dựa trên một phần 3,4 số đuôi (số cuối) của sim hoặc áp dụng khiên cưỡng, tính nghiệm lý không cao như việc áp dụng bát trạch vào việc đánh giá một vài cặp số của số sim. 

Việc đánh giá một phần (một vài cặp số của số sim) cũng giống như thầy bói xem voi. Chỉ thấy được một góc của vấn đề, không đủ cơ sở để kết luận cát hung năng lượng sim. Vì vậy, nguyên tắc đầu tiên trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979 là cần đánh giá tổng thể mối quan hệ, tác động qua lại của toàn bộ các chữ số trong sim.

2. Chọn sim hợp tuổi 1979 thì phải cần chính xác thông tin Bát tự ngày sinh

Bát tự ngày sinh hay chính là tứ trụ tương ứng với trụ năm - trụ tháng - trụ ngày - trụ giờ sinh. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh đời người. Chính bởi lẽ đó, việc có chính xác thông tin về bát tự ngày sinh là căn cứ trọng yếu, ảnh hưởng tới kết quả có chọn được chính xác số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi hay không.

III. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi kỷ mùi theo 5 nguyên lý phong thủy

 

 

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979 theo âm dương cân bằng

Chọn sim hợp tuổi 1979 theo Âm Dương là việc lựa chọn số sim có nội tại (năng lượng Âm và Dương trong số sim) đạt ở trạng thái cân bằng (có 5 số Dương - Lẻ và 5 số Âm - Chẵn) hoặc tương đối cân bằng và tương phối (mối tương quan) với mệnh chủ Kỷ Mùi - Âm Hỏa hướng tới giảm bớt tính Âm bản mệnh bằng cách chọn sim mang năng lượng Dương (sim có 6 số Dương).

Khi luận giải ý nghĩa của sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi theo Âm Dương, dựa theo năng lượng sim mà có kết luận khác nhau:

- Nếu sim mang năng lượng Âm (tức có nhiều hơn 5 số chẵn - số Âm) thì càng làm gia tăng năng lượng Âm dẫn tới tình trạng thiên lệch Âm trong bản mệnh gia chủ Kỷ Mùi, điều này hoàn toàn không tốt.

- Nếu sim mang năng lượng Dương (tức có nhiều hơn 5 số lẻ) thì giúp giảm bớt tính Âm trong mệnh chủ 1979, tuy nhiên nếu sim quá vượng Dương (tức nhiều hơn 6 số lẻ) thì cũng không tốt.

2. Tìm sim hợp tuổi 1979 theo Hành quẻ bát quái

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979 theo Quẻ dịch (Kinh dịch luận) là việc lựa chọn số sim có quẻ dịch mang cát khí, có ý nghĩa may mắn, cát tường. Quẻ dịch kép được tạo bởi quẻ thượng và quẻ hạ là các Quái đơn (thuộc 1 trong 8 quái Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn). Quẻ dịch sim tượng trưng cho năng lượng ẩn chứa trong mỗi số sim. 

Khi lựa chọn sim số hợp tuổi 1979 dựa trên Quẻ dịch thì nên chọn Cát tránh Hung, tức chọn sim có quẻ cát (tốt nhất cả 2 quẻ chủ và hỗ đều là quẻ cát), không nên chọn sim có quẻ Hung, dễ phát sinh nhiều rắc rối, phiền não cho người dùng.

Chi tiết các bước để tính được quẻ dịch, mời xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

3. Xem sim hợp tuổi 1979 theo Cửu tinh đồ pháp

Tương tự như hành quẻ bát quát thì đây là yếu tố xem xét nội tại của sim. Yếu tố này dựa theo cát tinh cai quản của vận khí đương kim. Thời đại 2004 - 2023 thời Bát vận Hạ Nguyên nên số 8 chứa vượng khí có thể mang đến cát khí tới cho chủ mệnh tuổi Kỷ Mùi. 

4. Tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào theo Ngũ hành sinh khắc

- Sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 phải có yếu tố nội tại sinh khí

Một số điện thoại được đánh giá “nội tại sinh khí” khi xét theo chiều từ trái qua phải từng con số gần nhau có mối quan hệ tương sinh nhiều hơn xung khắc. Ngược lại nếu ngũ hành xung khắc nhiều hơn so với tương sinh thì nội tại của số điện thoại đó không có được sự ổn định. 

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi phải xét mức độ khắc hợp với mệnh chủ

Người tuổi 1979 Kỷ Mùi bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (thuộc Hỏa), số điện thoại hợp tuổi 1979 khi có ngũ hành tương sinh với ngũ hành Hỏa sẽ giúp cho mệnh chủ càng thịnh và là mối quan hệ tốt nhất. Đó là sim ngũ hành Mộc. ngoài ra, nếu không chọn được sim ngũ hành Mộc thì gia chủ Kỷ Mùi cũng có thể xem xét lựa chọn sim có ngũ hành Hỏa (vì Hỏa được Hỏa tương hỗ).

5. Tìm sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 theo số nút và ý nghĩa số

Đây cũng xét về nội tại của số sim điện thoại theo các quan niệm về may mắn của số đông người dùng. Theo đó, một số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi đem lại may mắn khi có tổng số nút cao. Cùng với đó thì những con số mang ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện trong số sim cũng giúp người Kỷ Mùi có thêm may mắn, thuận lợi cho mệnh chủ.

05 yếu tố lựa chọn sim trên đây được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng để chọn đúng sim hợp tuổi sinh năm 1979 cho nam nữ mạng. Bởi cách tính này xét được đầy đủ những yếu tố nội tại bên trong dãy sim số hợp tuổi 1979 và dự đoán được tác động của sim này là gì khi mệnh chủ sử dụng.

Làm thế nào để tính được số nút của dãy số, mời xem tại: Cách tính nút của sim số điện thoại

IV. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979

- TUYỆT ĐỐI không dùng sim điện thoại có ngũ hành Thủy xung khắc với bản mệnh Kỷ Mùi - Thiên Thượng Hỏa, vì Thủy khắc Hỏa nên sim ngũ hành Thủy sẽ khiến cho người mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi bị suy hao về bản mệnh và dễ vướng vào những vấn đề bất lợi cũng như trở ngại trong cuộc sống. 

- KHÔNG dùng sim điện thoại quẻ chủ là quẻ mang ý nghĩa hung hiểm. Bởi dùng sim quẻ này sẽ có thể khiến sự nghiệp hay cuộc sống của mệnh chủ gặp phải chuyện tiêu cực và không thuận như ý muốn. 

- TRÁNH dùng số điện thoại có tình trạng thiên lệch Âm sẽ không đảm bảo được sự hài hòa tương phối của sim với chủ nhân tuổi Mùi. 

V. Danh sách sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 cho nam mạng và nữ mạng

Về cơ bản thì việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979 cho nam mệnh và nữ mệnh không khác biệt nếu xét theo các tiêu chí đánh giá phong thủy. Dưới đây là danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1979 viette, Mobi, vina đáp ứng 5 tiêu chí: Âm dương - Ngũ hành - Tứ trụ - kinh dịch - Tam nguyên cửu vận:

Sim hợp tuổi 1979

Giá: 9,790,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt đẹp đang tới.

Xem luận giải

Giá: 3,990,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

VI. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi tốt cho việc làm ăn kinh doanh

1. Sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi phải chứa quẻ dịch cát hanh

Một số sim hợp làm ăn cho tuổi Kỷ Mùi trước tiên cần đạt được các yếu tố cát lành theo 05 tiêu chí phong thủy. Ngoài ra, có xét đến cụ thể một số quẻ mang cát khí có ý nghĩa tốt cho công danh, tài lộc như: Quẻ Thăng, quẻ Phong, quẻ Càn, quẻ Gia Nhân, quẻ Hàm, quẻ Đại Tráng, quẻ Ly....

2. Trong sim hợp tuổi sinh năm 1979 nên xuất hiện cặp số ý nghĩa tốt lành, may mắn

Là việc ưu tiên lựa chọn sim có xuất hiện cặp số tài lộc như 68 - 86, 83, 39,... hoặc các bộ số thăng tiến như 1234, 1368, 6789...

Tìm chọn những dãy số mang may mắn cho kinh doanh tại bảng sim phong thủy kích tài vận 

VII. Phần mềm tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1979 chính xác

Phong thủy là trường phải uyên thâm, phức tạp nên tự bản thân người dùng có thể phân tích, lọc chọn và tìm kiếm sim hợp tuổi kỷ mùi một cách chính xác là một việc không hề đơn giản. Bởi vậy, người tuổi Kỷ Mùi có thể sử dụng phần mềm tra cứu sim hợp tuổi 1979 từ website sim uy tín. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

 

Tại website uy tín có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ đưa tới người dùng phần mềm tra cứu sim hợp tuổi 1979 kết quả chuẩn xác nhất. 

VIII. Câu hỏi của khách hàng khi mua số điện thoại hợp với tuổi 1979 tại simphongthuy.vn

Câu hỏi 1: Thế nào là số điện thoại hợp tuổi 1979?

Trả lời: sim số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi là dãy số dành riêng cho người sinh năm 1979, không phải tuổi nào cũng có thể dùng. Đây dãy sim mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. 

Câu hỏi 2: Vậy có bao nhiêu loại sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979?

Trả lời: Theo mục đích công việc, chúng ta có 4 loại sim phong thủy hợp tuổi 1979. Gồm: sim kích công danh, sim kích tài vận, sim kích tình duyên và sim hóa giải vận hạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giải đáp cho quý bạn những câu hỏi sau:

  • sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào?

  • tuoi ky mui 1979 hop so dien thoai nao

  • Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi là số nào?

  • Cách tìm số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi chính xác nhất

  • Tuổi Kỷ Mùi hợp số điện thoại nào?

IX. Simphongthuy.vn - Địa chỉ uy tín chọn mua sim số hợp tuổi 1979

Xem sim hợp tuổi 1979 tới ngay simphongthuy.vn đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

- Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm bán sim phong thủy hợp tuổi 1979. Đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng sản phẩm.

- Cung cấp công cụ hỗ trợ người dùng tìm sim viettel hợp tuổi 1979 nói riêng và các dòng sim hợp tuổi Kỷ Mùi ở tất cả các nhà mạng nói chung. Công cụ sử dụng thuật toán số học được chuyên gia nghiên cứu nhiều năm nên đảm bảo kết quả chính xác. Ngoài ra, công cụ xem bói sim hợp mệnh Hỏa 1979 hoàn toàn miễn phí.

- Đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thông tin xoay quanh việc chọn xem tuổi Kỷ Mùi hợp số điện thoại nào trong 24h mỗi ngày - Hotline: 0934 93 83 83.

- Tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực sim hợp tuổi Kỷ Mùi luôn luôn hỗ trợ thông tin tận tình, chi tiết cho khách hàng. Liên hệ để được tư vấn qua địa chỉ fanpage “Simphongthuy.vn - Tư vấn xem sim phong thủy uy tín chính xác nhất”.

- Dịch vụ giao sim hợp tuổi 1979 và nhận thanh toán tại nhà hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với mức phí 0đ. Bất kể bạn ở đâu thành thị hay nông thôn, biên giới hay hải đảo Simphongthuy.vn đều có thể hỗ trợ giao sim hợp với tuổi đến tận ngôi nhà của bạn.

Chọn lọc và sở hữu sim hợp tuổi 1979 chắc hẳn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào sau khi tham khảo những luận giải và gợi ý từ chuyên gia trên đây. Chúc quý bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ đón được cát vận và thành công hơn trong cuộc sống

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi