Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Chọn sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất theo 2 khía cạnh chuẩn xác


Thứ 6 ,24/12/2021 - 11:42 - Tác giả : Administrator

Sim hợp tuổi 1982 là vật phẩm được nhiều người muốn sở hữu vì sử dụng sẽ đón nhận được nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, việc hiểu và vận dụng chưa chính xác các yếu tố phong thủy vào việc đánh giá sim điện thoại hoặc sử dụng các phương pháp xem, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 chưa chính xác khiến người tuổi Nhâm Tuất chọn sai số sim và không thu được những giá trị phong thủy như mong muốn.

1. Sim hợp tuổi 1982 là gì? Tại sao phải xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1982

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1982 

Sim hợp tuổi nhâm tuất bản chất là dãy số điện thoại được lựa chọn dựa trên các nguyên lý trụ cột là:

 • Âm Dương tương phối hòa hợp với tuổi Nhâm Tuất - Dương mạng

 • Ngũ hành tương sinh với mạng Đại Hải Thủy tuổi 1982

 • Kinh dịch luận giải có quẻ dịch mang cát khí

Và thỏa mãn các yếu tố may mắn khác như nhận được vận khí tốt từ sao Tả Phù - Bát bạch Thổ tinh, có các cặp số mang ý nghĩa may mắn theo dân gian...Từ đó, mang đến những chuyển biến tích cực cho sự nghiệp, tiền tài, địa vị, gia đạo,... cho người sinh năm Nhâm Tuất. 

Năm 2022, sự nghiệp - tài vận - tình cảm - sức khỏe có những lưu ý gì quan trọng, xem ngay tại nội dung: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nữ mạng

Xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1982 rất quan trọng

Sim điện thoại có hình thức đẹp giúp cá nhân người sử dụng ghi dấu ấn cũng như uy tín của bản thân. 

Theo đó việc sử dụng sim điện thoại xung khắc bản mệnh sẽ tác động phần nào khiến vận mệnh của chủ nhân sinh năm Nhâm Tuất chuyển biến theo chiều hướng không tốt, dễ gặp phiền phức. Chính bởi vậy việc xem phong thủy sim điện thoại hợp tuổi 1982 rất quan trọng và không thể bỏ qua nếu muốn nhận được năng lượng tích cực của sim giống như “vật phẩm hộ thân”.

Không phải ai cũng thông thạo các kiến thức phong thủy cũng như khả năng vận dụng khoa học phong thủy một cách thuần thục, do đó không ít người dùng tuổi 1982 vấp phải 4 sai lầm khi chọn và xem sinh năm 1982 hợp sim số nào. Cụ thể mời quý bạn theo dõi phần phân tích bên dưới.

2. Sai lầm thường gặp khi chọn, xem sim phong thủy hợp tuổi 1982

 
sim hợp tuổi 1982

 

Sai lầm thứ nhất: sim hợp tuổi 1982 là dãy số chứa các cặp số đẹp

Sim có chứa các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian sẽ hợp với tuổi 1982. Đó có thể là những cặp số ý nghĩa may mắn, tài lộc như bộ lộc phát hay phát lộc (68 - 86), hay cặp số thần thần tài (39 -79)... 

=> Bất cập của cách tính: Cặp số đẹp có phần khá “phổ thông” ai dùng cũng mang ý nghĩa như nhau, không dựa theo một bộ môn khoa học phong thủy nào để luận giải thì dựa vào cơ sở nào để đảm bảo số sim đó hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982?

Sai lầm thứ 2: Xuất hiện càng nhiều con số may mắn thì phong thủy sim càng tốt

Hiện nay cách chọn sim hợp năm sinh 1982 theo con số hợp ngũ hành bản mệnh được sử dụng tương đối phổ biến. Nguyên lý của cách lựa chọn này như sau

Muốn xem sim hợp tuổi 1982 thì phải xác định niên mệnh 

Người sinh năm Nhâm Tuất tuổi 1982 là mệnh Thủy. Theo nguyên lý ngũ hành sinh khắc, Kim sinh Thủy. Thủy tương trợ Thủy.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 phải xác định được số hợp mệnh

Lựa chọn sim hợp tuổi nhâm tuất 1982 có sự xuất hiện nhiều lần của các số 0, 1, 6 và 7. Trong đó, số 0, 1 thuộc Thủy, có mối quan hệ tương hỗ với bản mệnh Thủy, còn số 6, 7 thuộc Kim tương sinh Thủy. Theo cách tính này thì sự xuất hiện càng nhiều những số trên là số điện thoại hợp tuổi 1982. 

=> Bất cập của cách tính: Chỉ xét đơn lẻ một hoặc một vài con số vậy những con số còn lại trong sim có thể không hợp, thậm chí xung khắc với bản mệnh. Nếu như vậy thì sao có thể tạo thành tổng thể sim phong thủy tuổi 1982 và hỗ trợ phong thủy tích cực cho mệnh chủ.

Xem tuổi 1982 còn hợp số nào khác cùng cách ứng dụng chính xác tại nội dung: Tuổi Nhâm Tuất hợp số nào?

Sai lầm thứ 3: Xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh quái thì sim phong thủy 1982 càng tốt

Cung mệnh của nam và nữ mạng tuổi 1982 không giống nhau. Người nam mạng tuổi này cung Ly (Hỏa), người nữ cung Càn (Kim). Phương pháp này ưu tiên sim chứa những con số có ngũ hành thuộc mệnh quái tương ứng với cung phi của người nam nữ tuổi Nhâm Tuất. Trong đó, cung Ly là số 3, số 4 và số 9 nên sim hợp tuổi nhâm tuất nam mạng là chứa nhiều số 3, số 4 và số 9. Còn cung Càn là số 7, số 8, số 2, 5 và 6 nên sim hợp tuổi 1982 cho nữ mạng khi chứa càng nhiều con số 7, 8, 2, 5 và 6 càng tốt. Cách chọn sim này có ưu điểm là có sự phân biệt chi tiết tới giới tính của người dùng sim. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi sử dụng phương pháp này.

=> Bất cập của cách tính: Mệnh quái dù nam hay nữ, dù ở năm sinh khác nhau cũng chỉ nằm trong 8 quái. Vì vậy, có những tuổi dù có ngũ hành nạp âm khác nhau nhưng vẫn cùng một quái mệnh.

Ví dụ: Nữ tuổi Nhâm Ngọ (Dương Liễu Mộc) và nữ tuổi Mậu Tý (Tích Lịch Hỏa) đều có mệnh quái là Cấn, nhưng theo quy luật ngũ hành sinh khắc, một số điện thoại hợp mệnh Mộc (tuổi Nhâm Ngọ) là số có ngũ hành là Thủy (thủy sinh Mộc) nhưng cùng số điện thoại đó sẽ khắc với người mệnh Hỏa (tuổi Mậu Tý) cho dù cả 2 tuổi này đều có cùng một mệnh quái.

Sai lầm thứ 4: Lựa chọn sai công cụ xem phong thủy sim hợp tuổi nhâm tuất 

Với sự tăng cao về nhu cầu sở hữu sim phong thủy, có nhiều công cụ xem phong thủy sim ra đời. Nhiều công cụ luận sim phong thủy 1982 dựa vào bát biến du niên, hay dùng 4 số cuối xem phong thủy số điện thoại... là những phương pháp còn nhiều hạn chế về nghiệm lý, các chuyên gia phong thủy khuyến cáo không nên áp dụng vào luận giải phong thủy sim.

3. Lưu ý của chuyên gia khi chọn sim hợp tuổi 1982

Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1982, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

Xem tổng hòa cả 10 con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1982

Việc luận giải, đánh giá toàn bộ dãy số sim đem đến cái nhìn toàn cảnh, tổng thể các yếu tố, từ sinh khắc trong nội tại dãy số cho tới luận giải quẻ dịch….việc sử dụng cách xem sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào chỉ dựa vào ý nghĩa của một hay một vài con số chẳng khác nào thầy bói xem voi, khó tránh khỏi cái nhìn lệch lạc về các yếu tố phong thủy trong của một số sim. 

Xem sinh năm 1982 hợp sim số nào cần đảm bảo hai mặt của một vấn đề

Xem sim dù là bao nhiêu yếu tố thì cũng cần đảm bảo phân tích đủ 2 khía cạnh để chọn đúng sim. Chi tiết 2 khía cạnh là: 

Nội tại dãy sim hợp tuổi 1982 phải tốt

Chính là xem xét bản thân một số sim có chứa các yếu tố may mắn, cát lành hay hung hiểm qua việc luận giải, xem xét các yếu tố phong thủy như: Hành quẻ bát quái, "nội tại số sim sinh khí" tức tương sinh trong nội tại sim nhiều hơn xung khắc và Cửu tinh đồ pháp. 

Mối quan hệ của sim điện thoại hợp tuổi 1982 với người sử dụng

Là việc xem xét mối quan hệ giữa số sim (kể cả sim có nội tại tốt) với mệnh chủ theo các nguyên lý Ngũ hành sinh khắc, Âm Dương, Tứ trụ...

 • Ngũ hành sinh khắc: Người sinh 25/01/1982 đến 13/02/1983 (Dương lịch) tuổi Nhâm Tuất ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) có ngũ hành tương sinh là Kim (do Kim sinh Thủy giúp cho Thủy được sinh vượng). Vì vậy tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng sim có ngũ hành Kim.
 • Âm Dương tương phối: Tuổi Nhâm Tuất là Dương mạng nên dùng số sim mang năng lượng Âm (sim có nhiều số chẵn hơn số lẻ) giúp làm giảm bớt vượng dương mệnh chủ. Không nên dùng số quá thiên lệch Âm (nhiều hơn 7 số chẵn). Nếu dùng sim quá vượng Dương (có nhiều số lẻ) thì sẽ dễ gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhân. Ngay cả trường hợp sim có ngũ hành Kim (tương sinh bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất) mà vượng Dương cũng không được tốt.

Chọn sai sim hợp năm sinh 1982 nếu thông tin tuổi can chi không chính xác

Người sinh vào 01/01/1982 (Dương lịch) nhưng Âm lịch là ngày 7/12/1981 tiết Đông chí, tuổi Tân Dậu. Chính vì vậy, khi thực hiện chọn sim bằng phương pháp tính nhẩm, phải lưu tâm ngày tháng năm sinh Âm lịch của chủ nhân để xem sim phong thủy hợp tuổi 1982 đúng. Đối với việc sử dụng phần mềm xem số điện thoại hợp tuổi 1982 thì vấn đề này không đáng lo ngại do thuật toán đã tính toán chính xác tuổi can chi từ ngày sinh dương lịch.

4. Hướng dẫn cách chọn sim điện thoại hợp tuổi 1982 chính xác theo 2 khía cạnh

Chọn sim hợp tuổi 1982 theo khía cạnh nội tại dãy sim

Trong phần nội tại dãy số thì người dùng tuổi 1982 lưu ý về 3 yếu tố: Quẻ dịch, Tương sinh - tương khắc của các con số trong sim và cửu tinh đồ pháp. Chi tiết của 3 yếu tố được chuyên gia luận giải như sau:
 

sim hợp tuổi 1982

 

Sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo Quẻ dịch (hành quẻ bát quái)

Đây là yếu tố luận số điện thoại hung cát dựa vào phân tích cả 10 con số trong sim, chứ không đơn thuần là 4 số cuối điện như phương pháp luận sim hung - cát chia 80. 

Quẻ dịch được tạo bởi ngoại quái là 5 số thuộc phần đầu và nội quái là 5 số thuộc phần sau của số sim. 

Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất nên có quẻ dịch tốt giúp đem lại vận khí tốt cho tuổi Nhâm Tuất. Nên tránh sử dụng số sim có quẻ dịch là Hung, dễ sinh nhiều rắc rối.

Bạn có thể chọn quẻ tốt cho Tình duyên - Gia đạo, Công danh - Sự nghiệp hay Tài lộc tùy thuộc theo mong muốn của bản thân.

Làm thế nào để tính được quẻ dịch của sim, mời xem tại bài: Cách tính quẻ số điện thoại

Tương sinh - tương khắc của các con số trong số đt hợp tuổi 1982

Sim hợp năm sinh 1982 phải có "nội tại số sim sinh khí" tức ngũ hành của con số trong sim tính từ trái qua phải tương sinh nhiều hơn xung khắc. Trong đó ngũ hành của con số trong sim là hành Thổ (số 5, số 6), hành Kim (số 7, số 8), hành Thủy (số 0, số 9), hành Mộc (số 1, số 2) và hành Hỏa (số 3, số 4).

Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ mà người sinh năm Nhâm Tuất đang sống vận thế đương kim thuộc Bát vận (Hạ Nguyên) được Bát bạch Thổ tinh cai quản. Chính vì vậy, sim hợp tuổi nhâm tuất nên có sự hiện thân của số 8 sẽ mang ý nghĩa thu trọn cát tinh bát bạch để đón được cát lợi.

Tác động năng lượng sim phong thủy hợp tuổi 1982 tới người dùng

Khía cạnh này xác định xét 2 yếu tố: sự cân bằng âm dương và ngũ hành sinh khắc giữa sim điện thoại với người dùng. Trong đó:

Dùng số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất có năng lượng Âm giúp cân bằng mệnh chủ

Người tuổi Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm, địa chi là Tuất - Dương mạng. Bởi lẽ đó nên chọn sim vượng Âm (nhiều hơn 5 số chẵn) hoặc nội tại sim cân bằng âm dương. Đồng thời tránh sim điện thoại vượng Dương (tức là trong số điện thoại nhiều hơn 5 số lẻ) khiến năng Dương quá vượng sẽ không tốt.  

Sim phong thủy hợp tuổi 1982 là dãy số thuộc hành Kim, tránh hành Thổ

Tuổi 1982 Nhâm Tuất có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, nên dùng số sim có ngũ hành là Kim (Kim sinh Thủy), tránh dùng sim có ngũ hành Thổ (do Thổ khắc Thủy, làm cho Thủy bị suy yếu, sinh hung).
 

sim hợp tuổi 1982


Ngoài ra sim hợp tuổi 1982 có thể thuộc ngũ hành Thủy, vì hành Thủy của sim tương hỗ với hành Thủy của bản mệnh cũng tốt. 

5. Các loại sim hợp tuổi 1982 và cách chọn sim thu nhiều tài lộc?

Người xưa có câu: “Hoa nở rồi hoa tàn, tùy duyên và tự nhiên. Mưu sự ở Nhân nhưng thành sự lại tại Thiên”. Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất hội tụ các quy luật từ tự nhiên con số thiên sinh cho tuổi Nhâm Tuất. Sim hợp năm sinh 1982 gắn kết can chi thiên mệnh nên vạn vật bế tàng đều hết sức có lợi. 

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 có quẻ dịch mang cát khí

Cầu tài, cầu lợi là mong muốn của nhiều người. Bên ngoài muốn Vượng thì bên trong phải vững chắc. Theo đó, ngoài việc sở hữu số đt hợp tuổi 1982 mang trường khí cát lành cho cuộc sống, nhiều người tuổi Nhâm Tuất còn quan tâm đến lựa chọn sim điện thoại vừa hợp tuổi mà còn thu về nhiều tài lộc. Theo chuyên gia simphongthuy.vn, để chọn được sim như mong muốn, người dùng lựa sim theo 5 yếu tố và khi xét tới yếu tố quẻ dịch thì chú ý chọn sim có quẻ dịch tốt mong muốn của bản thân. 

Hiện nay, số đt hợp tuổi 1982 chứa quẻ dịch tốt cho công việc phân ra thành 4 loại chính. Tổng hợp lại thì đó là:

 • Sim hợp mệnh thủy 1982 tốt cho công danh sự nghiệp: Địa Phong Thăng, Thuần Càn, Hỏa Phong Đỉnh, Hỏa Địa Tấn, Lôi Hỏa Phong,...

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1982 tốt cho tình duyên gia đạo: Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Đoài, Trạch Sơn Hàm, Địa Thiên Thái,...

 • sim điện thoại hợp tuổi 1982 tốt cho tài lộc: Phong Lôi Ích, Lôi Địa Dự, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thuần Ly, Lôi Hỏa Phong, Lôi Thiên Đại Tráng,...

 • Số điện thoại hợp tuổi 1982 hóa giải vận hạn: Hỏa Trạch Cách, Phong Thủy Hoán, Lôi Thủy Giải,...
Theo 4 mục đích công việc trên thì đâu là những số sim dành cho người tuổi Nhâm Tuất, mời quý bạn click vào từng kho sim phía dưới:

Sim hợp tuổi 1982

Giá: 4,689,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn) - Là trinh cát, nhu thuận, thành công trong thế được trọng dụng

Xem luận giải

Giá: 7,268,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thuần Càn (乾 qián) - Chủ về sự chính bền, thể quẻ hanh trinh, việc nào cũng tốt

Xem luận giải

Xem sim hợp tuổi 1982 nên lấy quẻ chủ làm trọng

Chọn số đt hợp tuổi 1982 muốn thu tài đón lộc thì nên chọn sim có quẻ dịch tài vận. Tuy nhiên trong sim điện thoại luôn tồn tại 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò và ý nghĩa chủ đạo, còn quẻ hỗ các tác dụng hỗ trợ. Vì thế, mệnh chủ cần ưu tiên hơn việc xuất hiện quẻ dịch tốt cho tài lộc ở quẻ chủ. 

Một trong những quẻ dịch ẩn chứa trong sim phong thủy tuổi 1982 đem lại tài vận tốt là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, bởi thịnh thời “Thiên Địa Thuận lợi” ắt Nhân sẽ phát triển, vững mạnh. Ngoài ra những sim hợp mệnh thủy 1982 có quẻ chủ Phong Lôi Ích, Thuần Càn, Địa phong Thăng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong,... cũng là quẻ kích tài vận rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.
Ngoài ra, cũng có thể xảy ra trường hợp quẻ tốt cho mong muốn này xuất hiện ở quẻ hỗ thì cũng có ý nghĩa tốt cho chủ nhân.

6. Tìm xem sim hợp tuổi nhâm tuất thời đại internet 4.0

Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo 2 khía cạnh và 5 yếu tố cho kết quả chính xác. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình luận giải cũng như chọn được sim bởi các yếu tố phong thủy tương đối phức tạp. Một gợi ý dành cho những người không nhiều hiểu biết về phong thủy con số và không có thời gian nghiên cứu là có thể sử dụng sự hỗ trợ từ CÔNG CỤ TÌM SIM HỢP TUỔI 1982

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Đúng theo phong cách 4.0, công cụ tìm sim này dễ dàng thao tác cho mọi đối tượng, ngay cả những người mới lần đầu quan tâm đến chọn sim hợp năm sinh 1982. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về năm tháng ngày giờ sinh, giới tính và nhấp CHỌN SIM HỢP TUỔI. Trong vòng vài giây, công cụ sẽ tiến hành lọc ra danh sách sim hợp tuổi 1982, đảm bảo dựa trên những tính toán ứng dụng 2 khía cạnh và 5 yếu tố phong thủy như đã nêu. Cho nên người dùng tuổi này có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo mục đích bản thân.

Với những phân tích trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp cho người tuổi 1982 nhanh chóng và dễ dàng luận và chọn sim hợp tuổi 1982 của mình. Từ đó thu về những may mắn, phú quý và đón chuyện hên vui, gặp dịp phát tài.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau ( FAQ)

 • sinh năm 1982 dùng số điện thoại nào

 • so dien thoai hop tuoi nham tuat nam

 • tuổi 1982 hợp với số điện thoại nào

 • tuổi nhâm tuất hợp với số điện thoại nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi