Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Dịch vụ tìm sim theo yêu cầu [UY TÍN] - Số #1 khi tìm mua số điện thoại

Trong thời đại công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu tìm sim theo yêu cầu đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn dãy sim số đẹp, sim phong thủy,... tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, phương pháp lựa chọn sim theo yêu cầu có nhiều trường phái với nhiều quan điểm khác nhau, phương pháp chưa thống nhất, đặc biệt là lĩnh vực sim Phong Thủy. Mặt khác, việc lựa chọn sim số theo yêu cầu đòi hỏi phải có một nền tảng, vốn liếng tri thức chuyên sâu về khoa học dự đoán. Nắm bắt được tình hình thực tiễn cũng như những lo lắng của người dùng, chúng tôi phân ưu cùng với khách hàng và đáp ứng nhu cầu tìm mua sim theo yêu cầu của người sử dụng bằng việc xây dựng công cụ tra cứu Phong Thủy sim phi lợi nhuận. Góp phần đem đến sự thành công, thịnh vượng của khách hàng là hạnh phúc, tự hào của tập thể đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn trong đơn vị chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng thành công và đưa vào vận dụng công cụ [TRA SIM PHONG THỦY] căn cứ trên nhiều yếu tố, có được đánh giá, nhìn nhận khách quan, cụ thể, đầy đủ, chính xác nhất về mỗi sim. Công cụ này tạo nên sự đơn giản, nhanh chóng, chính xác giúp người dùng trong quá trình chọn tìm sim theo yêu cầu.

Xem phong thủy sim

Hơn nữa, với công cụ tìm sim theo yêu cầu của chúng tôi thì quý vị có thể dễ dàng lựa chọn sim theo nhiều bình diện khác nhau như:

I. Dịch vụ tìm sim theo yêu cầu theo giờ ngày tháng năm sinh:

 

Các bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân bao gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính, hệ thống sẽ tự động vận hành, phân tích các đặc điểm mệnh lý, sau đó đưa ra những sim phù hợp để người dùng được chọn lựa sim theo yêu cầu.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

II. Dịch vụ tìm mua sim theo yêu cầu theo mục đích công việc:

Trong cuộc sống, bách nhân, bách tính, mỗi người đều vì mục đích chung nhưng lý tưởng, quan điểm, quan niệm, tâm tư, nguyện vọng, mơ ước khác nhau. Việc tìm sim theo mục đích người dùng nhằm đáp ứng tâm tư nguyện vọng của người dùng, góp phần xây dựng, thực hiện mơ ước tốt đẹp của họ. Cụ thể có những mục đích cơ bản như sau trong quá trình chọn sim.

1. Chọn sim số theo yêu cầu kích thích vận khí công danh, tài lộc:

Sim này tạo ra nguồn năng lượng giúp người dùng có động lực, ý chí, niềm tin, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc. Dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có chí lớn, tài cao, khát vọng gây dựng cơ đồ, đại nghiệp, thu được thành quả tốt trong sự nghiệp, thăng tiến, phát đạt, hiển vinh, giàu có.

Những dãy sim nào hợp tuổi bạn để kích công danh tài lộc, xem tại: >>> Kho sim kích công danh sự nghiệp

2. Tìm sim theo yêu cầu kích thích vận khí tình duyên, gia đạo:

Sim hỗ trợ kích hoạt tình duyên giúp người dùng có cơ hội quen biết với những người khác giới, tìm được đối tượng ý hợp tâm đầu, cải thiện vận khí đào hoa. Đối với những người đã lập gia đình thì sim góp phần tạo nên bầu không khí ấm cúng, ngọt ngào, hạnh phúc, tình cảm gắn bó, thủy chung, không bao giờ phai nhạt. Mặt khác, tìm số điện thoại theo yêu cầu cũng giúp cải thiện quan hệ giữa người dùng với mọi người xung quanh được tốt. Từ đó tạo nên một gia đình hòa thuận, trên kính dưới nhường, gia đạo an khang thịnh vượng, sinh nhiều con cháu hiếu thảo, giỏi giang. Đây là dãy sim phù hợp với những người mong muốn cải thiện tình duyên hoặc gia đạo.

Những dãy sim nào hợp tuổi bạn để kích tình duyên, gia đạo, xem tại: >>> Kho sim kích tình duyên gia đạo

3. Tìm mua sim theo yêu cầu hóa giải vận hạn, tai ách, bảo vệ cuộc sống bình an:

Dòng sim này có đặc điểm là năng lượng tạo ra hóa giải vận xấu, giảm thiểu nguy cơ tai ách, bệnh tật, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, mang lại cuộc sống yên vui, hạnh phúc. Sim số theo yêu cầu này thì người sử dụng sẽ luôn gặp may mắn, ít rủi ro, sống an vui, hưởng phúc lớn. Bên cạnh đó, những người làm công tác cứu độ, tháo gỡ khó khăn đối với người khác như y tế, an ninh, luật sư... cũng nên sử dụng sim này để gặp may mắn, cứu giúp được nhiều người, hạnh phúc, thành công hơn.

Những dãy sim nào hợp tuổi bạn để hóa giải vận hạn, xem tại: >>> Kho sim hóa giải vận hạn

III. Dịch vụ tìm sim theo yêu cầu hợp tuổi, hợp mệnh:

Mỗi người sinh các năm khác nhau sẽ có mệnh khác nhau, tìm số điện thoại theo yêu cầu hợp mệnh, hợp tuổi giúp cho người dùng được bồi dưỡng, cung cấp thêm các nguồn năng lượng trợ mệnh, vững vàng niềm tin, ý chí, có động lực, gặp may mắn, vươn lên đạt được mơ ước, nguyện vọng của bản thân. 

 

Bạn hãy chọn cho mình một dãy sim hợp bản mệnh của bạn tại kho sim hợp 5 mệnh ngay sau đây:

Kho sim hợp mệnh Kim

Kho sim hợp mệnh Mộc

Kho sim hợp mệnh Thủy

Kho sim hợp mệnh Hỏa

Kho sim hợp mệnh Thổ

IV. Dịch vụ tìm số điện thoại theo yêu cầu số đẹp, hợp Phong Thủy:

Sim số đẹp chưa chắc đã hợp Phong Thủy. Ngược lại, sim hợp Phong Thủy chưa chắc đã có hình thức đẹp. Mời các bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chọn tìm mua sim theo yêu cầu có hình thức đẹp, dễ nhớ, độc đáo, ấn tượng (sim tam hoa, tứ quý, sim gánh, sim taxi, sim tiến, sim có các cặp số may mắn), không chỉ đẹp về hình thức mà các sim trên còn hợp mệnh, hợp tuổi, có Phong Thủy tốt. Sự hài hòa, hội tụ, kết tinh tới đỉnh cao giữa nội dung và hình thức, ngoại diên và nội hàm, giữa chất và lượng, giữa hình tượng và lý khí của sim giúp cho người dùng đại phát thành công, gây dựng nên sự nghiệp huy hoàng và thực hiện được mơ ước của bản thân: Xem ngay [CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY] để biết khái niệm cũng như cách chọn sim tránh bị lừa gạt, lợi dụng niềm tin

V. Dịch vụ tư vấn chọn sim theo yêu cầu trực tiếp cùng chuyên gia Phong Thủy:

Khi các bạn đã tham quan tại các dịch vụ kể trên mà chưa chọn được sim nào phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ trực tiếp giúp các bạn chọn được sim số theo yêu cầu phù hợp nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/7, hãy liên hệ với chúng tôi tại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0934.93.83.83:

Từ xưa đến nay, xu cát, tị hung là khuynh hướng chung của tất cả mọi người. Để tăng khả năng đón nhận may mắn, giảm thiểu rủi ro, bất lợi, tìm đến điều lành, điều thiện, điều ngọt ngào, xa lánh khó khăn, chông gai, bất hạnh thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ tư vấn lựa chọn sim Phong Thủy. Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn lựa chọn tìm sim theo yêu cầu, dự đoán, luận giải về sim Phong Thủy. Thành quả ngày hôm nay chúng tôi có được là do nguyện vọng muốn hỗ trợ nhiều người trong cộng đồng thu được thành quả tốt trong sự nghiệp, hạnh phúc, như ý, cát tường trong cuộc sống. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn xin hãy bình luận hoặc gửi vào hộp thư điện tử, chúng tôi sẽ nghiêm túc lắng nghe, trau dồi, bồi dưỡng thêm để phục vụ các bạn ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi