Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tích Lịch Hỏa là gì? Tính cách & tử vi trọn đời của nạp âm chi tiết

10:19 23/09/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Tích Lịch Hỏa là một cái tên khá quen thuộc đối với những bạn theo dõi tác phẩm hành động Trung quốc được chuyển thể thành phim Thủy Hử. Tích Lịch Hỏa chính là biệt hiệu của nhân vật hư cấu có võ công cao cường nhưng tính cách nóng nảy như lửa, tiếng to như sấm, tên là Tần Minh. Vậy từ đó có thể đánh giá được những người mang mệnh Tích Lịch Hỏa đều như vậy hay không? Và những người mệnh Tích Lịch Hỏa này có những điều gì đặc biệt về màu sắc và ngũ hành nạp âm hợp khắc áp dụng vào cuộc sống có tốt không? Hãy cùng simphongthuy.vn đi sâu về ý nghĩa của nạp âm Tích Lịch Hỏa này ngay tại đây.

1.  Ý nghĩa tên gọi Tích Lịch Hỏa là gì?

Mệnh Hỏa được chia làm sáu nạp âm, trong đó có một nạp âm tên Tích Lịch Hỏa. Luận theo từ điển Hán Việt, Hỏa nghĩa là lửa, Tích Lịch nghĩa là sấm sét, ghép lại Tích Lịch Hỏa chính là lửa sấm sét. Bản chất là luồng điện được phóng ra trong cơn giông bão. Trong nhận thức của người xưa hay các truyền thuyết dân gian, sấm sét gắn liền với hình tượng Thiên Lôi, Lôi Công hay Lôi Mẫu có tay cầm chiếc rìu và ngọn tầm sét tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ.
 

Tích Lịch Hoả

# Vì sao Tích Lịch Hỏa là nạp âm mệnh Hỏa hiếm hoi không sợ Thủy?

Mỗi khi trời mưa giông, gió lớn bất chợt đến thì sấm chớp thường kèm theo sét sẽ xuất hiện. Mưa càng to thì sấm sét càng lẫm liệt, lao nhanh như tia điện xuống mặt đất, tiếng vang vọng mọi nơi. Từ đó có thể khẳng định Tích Lịch Hỏa là nạp âm đặc biệt không sợ Thủy, càng có Thủy thì nó càng được tăng thêm sức mạnh.

2. Mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Ngũ hành nạp âm là việc kết hợp 12 âm luật với năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với nhau tạo thành 60 âm. Có thể luận được 60 năm một lần sẽ xuất hiện những người mang mệnh Tích Lịch Hỏa. Cụ thể những người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa có tuổi can chi là Mậu Tý và Kỷ Sửu. 

2.1 Tích Lịch Hỏa tuổi Mậu Tý:

+ Sinh vào những năm 1948, năm 2008, năm 2068,... Thuộc Hỏa dương

+ Theo ngũ hành kết hợp với thiên can địa chi, Can Mậu thuộc dương Thổ khắc với địa chi thuộc dương Thủy. Cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

2.2 Tích Lịch Hỏa tuổi Kỷ Sửu :

+ Sinh vào những năm 1949, năm 2009, năm 2069,...  Thuộc Hỏa âm

+ Luận thiên can địa chi theo ngũ hành ta thấy can Kỷ và chi Sửu đều thuộc âm Thổ. Cuộc đời của người Tích Lịch Hỏa sinh năm Kỷ Sửu sẽ nhận được nhiều may mắn, cát lợi hơn so với tuổi Mậu Tý. 

3. Tính cách của người mệnh Tích Lịch Hỏa

Mang đặc trưng của Tích Lịch Hỏa cho nên tính cách của những người mang mệnh này có rất nhiều nét tương đồng với lửa sấm sét.

- Nóng tính và bảo thủ:

Đúng với đặc trưng của chữ Hỏa, người mệnh Tích Lịch Hỏa cực kỳ nóng tính, có thể dễ dàng nổi cơn thịnh nộ ví như một cơn giông tố sắp tới. Tuy nhiên mưa gió rồi cũng sẽ qua, dễ giận thì cũng dễ nguôi. Tính bảo thủ của người Tích Lịch Hỏa cũng rất cao, họ không thích những ai làm trái ý mình cho nên những người xung quanh cần phải thận trọng.

- Thẳng thắn và nghiêm túc:

Sấm sét đánh xuống mặt đất không cần e sợ, nên có thể nhận thấy ngay người mệnh Tích Lịch Hỏa vô cùng thẳng thắn và nghiêm túc. Đi kèm theo là suy nghĩ, tác phong mau lẹ giúp cho công việc của họ được hoàn thành nhanh chóng, nhưng đôi phần bộc trực, không thích chờ đợi có thể dẫn họ vào những tình huống khó xử.

- Nhiệt tình và tốt bụng:

Năng lượng từ ngọn lửa thể hiện ngay vẻ bề ngoài của người nạp âm Tích Lịch Hỏa thấy qua sự nhiệt tình, năng động, mạnh mẽ. Nhưng sâu bên trong họ lại là người dễ xúc động, tốt bụng, yêu thương mọi người. Họ khá hiếu thắng nên luôn muốn được mọi người động viên, khen ngợi.

- Coi trọng kỷ luật:

Mệnh Hỏa chủ về chữ “lễ” cho nên người mang mệnh Tích Lịch Hỏa rất coi trọng kỷ luật, tính trước sau, trên dưới, cư xử đúng mực, lễ phép đối với bậc lớn hơn. Chỉ khi cảm xúc vượt quá mức chịu đựng họ mới có biểu hiện  to tiếng, mặt đỏ, giận dỗi.

4. Cuộc đời của người mệnh Tích Lịch Hỏa 

4.1 Về phương diện công việc của nạp âm Tích Lịch Hỏa:

Tính cách đặc trưng của người mang mệnh Tích Lịch Hỏa như trên thì sẽ hợp với những công việc cần xử lý nhanh gọn như cứu hỏa, cấp cứu, giao hàng, bưu chính, cơ khí, công nghệ kỹ thuật, nghiên cứu khoa học… Tuy nhiên không phải tất cả những người mang mệnh Tích Lịch Hỏa đều có con đường sự nghiệp giống y hệt nhau.

+ Nếu như người mệnh Tích Lịch Hỏa rơi vào sao mệnh tốt thì sự nghiệp nhìn chung sự nghiệp sẽ thành công hơn người. Họ có thể làm những việc lớn, càng khó khăn thì càng phát triển.

+ Nếu như người mệnh Tích Lịch Hỏa rơi vào sao mệnh bình thường thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều vất vả mới đi đến thành công. Những người này thường ưa chuộng những thứ hư danh, dễ bị xúi giục làm những việc thiếu suy nghĩ, làm hỏng chuyện.

4.2 Về phương diện tình duyên của nạp âm Tích Lịch Hỏa:

Với tính cách cuồng nhiệt thì người Tích Lịch Hỏa thường thích kiểu tình yêu sét đánh, hay còn gọi là yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Khi người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa đã xác định thích ai thì họ sẽ chủ động tiến tới làm quen với đối phương. Có thể kết luận tình cảm của người mệnh Tích Lịch Hỏa là cảm xúc tới nhanh và đưa ra quyết định cũng nhanh cho một mối quan hệ.

5. Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Hỏa sẽ hợp hành Mộc, hành Hỏa; đồng thời khắc với hành Thủy. Tuy nhiên Tích Lịch Hỏa là một nạp âm mệnh Hỏa đặc biệt không bị Thủy khắc chế nên nó sẽ có sự khác biệt với năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

5.1 Tích Lịch Hỏa và hành Mộc:

Quan niệm Mộc sinh Hỏa trong ngũ hành tương sinh đã in sâu với tâm trí mỗi người. Mộc đại diện cho gỗ, chính là mầm mống để sinh ra Hỏa. Tuy nhiên có những trường hợp không theo đúng nguyên tắc đó, tưởng mang đến cát lợi nhưng thực chất nên tránh xa nhau, cụ thể là:

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Lâm Mộc: sấm sét mạnh mẽ giáng xuống, cây to lớn nhận nguy hiểm đầu tiên, sẽ bị gãy đổ, cháy xém. Đây là mối quan hệ đại hung khi hai mệnh này gặp nhau.

>>>Xem chi tiết: Đại Lâm Mộc

+ Tích Lịch Hỏa và Tùng Bách Mộc: cây Tùng, cây Bách cũng thuộc dạng cây cao to, vững chãi, tán lá rộng nên dù chắc chắn đến đâu thì cũng dễ dàng bị sấm sét đánh đổ. Nếu kết hợp Hỏa và Mộc trường hợp này sẽ gây ra hậu quả cực kỳ xấu.

>>>Xem chi tiết: Tùng Bách Mộc

+ Tích Lịch Hỏa và Dương Liễu Mộc: cây Dương Liễu cũng là một loại cây lớn, nhiều cành nhánh tỏa ra nên cũng dễ dàng bị sấm sét làm nguy hại. Có thể nói đây đây là quan hệ ảnh hưởng xấu tới Mộc.

>>>Xem chi tiết: Dương Liễu Mộc

5.2 Tích Lịch Hỏa và các nạp âm khác thuộc hành Hỏa:

Xét theo ngũ hành thì khi hai nạp âm cùng mệnh kết hợp với nhau gọi là mối quan hệ tương hỗ. Tuy nhiên Tích Lịch Hỏa lại là nạp âm khá đặc biệt khi không thể thấy hình ảnh ngọn lửa cho nên sẽ có nhiều trường hợp ngoại lệ. Sự kết hợp Tích Lịch Hỏa với những nạp âm này không mang lại năng lượng hỗ trợ nhau, thay vào đó là xung đột với nhau, cụ thể là:

+ Tích Lịch Hỏa và Tích Lịch Hỏa: Hai tia sấm sét gặp nhau không phải thành một luồng sấm sét lớn hơn mà sẽ thành một vụ nổ lớn, gây nguy hiểm cho mọi nơi. Đối với những người mang mệnh này có cùng tính cách cái tôi quá lớn, không ai chịu nhường ai cho nên càng dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. 

+ Tích Lịch Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Cùng một bầu trời nhưng sấm sét xuất hiện khi giông tố mưa gió nổi lên, không thể có ảnh nắng mặt trời. Ngược lại, bầu trời trong xanh, ánh nắng ngập tràn thì không thể xuất hiện sấm sét. Có thể nhận xét đây là mối quan hệ chỉ có một bên tồn tại. 

>>>Xem chi tiết: Thiên Thượng Hỏa

+ Tích Lịch Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Sấm sét đi kèm theo là luồng gió thổi mạnh tới sẽ làm cho ngọn lửa trong đèn sẽ dần dần tắt đi. Cùng là Hỏa nhưng tính chất khác biệt cho nên cũng không nên kết hợp với nhau.

>>>Xem chi tiết: Phúc Đăng Hỏa

+ Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa: tương tự đối với lửa trong lò cũng sẽ bị thổi tắt bởi những luồng gió từ sấm sét mang theo. Cho nên Lư Trung Hỏa sẽ chịu thế thiệt, không nên kết hợp với Tích Lịch Hỏa.

>>>Xem chi tiết: Lư Trung Hỏa

5.3 Tích Lịch Hỏa và hành Thủy:

Thủy khắc Hỏa thì ai cũng biết bởi nước và lửa ví như hai mặt đối lập nhau. Lửa gặp nước sẽ bị dập tắt hoàn toàn, không còn khí thế mạnh mẽ của một ngọn lửa rực rỡ. Thủy và Hỏa chỉ là mối quan hệ tương khắc một chiều, nước có thể khống chế lửa nhưng ở nơi ẩm ướt thì ngọn lửa không thể bùng cháy. Tuy nhiên, Tích Lịch Hỏa là một nạp âm mệnh Hỏa không sợ Thủy mà còn dựa vào Thủy để mạnh mẽ hơn, ví dụ như trường hợp:

+ Tích Lịch Hỏa và Thiên Hà Thủy: Khi những đám mây tích tụ lại sẽ tạo ra mưa to sẽ kèm theo những tia sấm, tia sét. Hay có thể nói là mưa gió từ bầu trời chính là bạn đồng hành với sấm sét. Cho nên cuộc gặp gỡ này vô cùng cát lợi cho cả hai bên.

>>>Xem chi tiết: Thiên Hà Thủy

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Hải Thủy: Thoáng qua thì lửa sấm sét chỉ về tốc độ và nước biển lớn chỉ về độ sâu rộng không có liên hệ nào. Nhưng thực tế sấm sét cùng mưa gió sẽ làm tăng thêm sức mạnh của biển sâu rộng lớn. Kết hợp hai nạp âm lại với nhau sẽ tạo nên chuyện lớn.

>>>Xem chi tiết: Đại Hải Thủy

5.4 Tích Lịch Hỏa và hành Thổ:

Xét theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, tức là Hỏa sẽ bị hao hụt năng lượng đi, Thổ sẽ được tăng thêm sinh khí. Nhưng có trường hợp Tích Lịch Hỏa đi ngược lại nguyên tắc đó chính là:

+ Tích Lịch Hỏa và Bích Thượng Thổ: thực tế sấm sét đánh xuống thì sẽ làm đổ tường nhà, phá vỡ kết cấu nhà, trường hợp này thì không còn có lợi cho hành Thổ nữa.

>>>Xem chi tiết: Bích Thượng Thổ

5.5 Tích Lịch Hỏa và hành Kim:

Hỏa khắc Kim bởi khi kim loại lại gần lửa thì sẽ bị tan chảy. Do đó hai mệnh nay không nên ở gần nhau dù trên bất kỳ phương diện nào. Tuy nhiên có trường hợp khá đặc biệt đó là:

+ Tích Lịch Hỏa và Bạch Lạp Kim: thực tế người ta sẽ dùng tia hồ quang trong quá trình luyện kim ngày nay. Từ đó có thể thấy sự kết hợp này tạo thành cát lợi, mở ra một thời kỳ mới.

>>>Xem chi tiết: Bạch Lạp Kim

6. Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Dựa theo mối quan hệ của Tích Lịch Hỏa và năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ có thể tìm ra được những sắc màu hợp và khắc với mệnh Tích Lịch Hỏa. Từ đó áp dụng vào việc chọn các đồ vật như xe, tường nhà, nội thất, đồ phong thủy… có màu hợp với Tích Lịch Hỏa nhằm nhận được tác động tích cực tới cuộc đời của những người mang mệnh này. 
 

Tích Lịch Hoả

6.1 Những màu sắc hợp với Tích Lịch Hỏa 

Những sắc màu hợp với nạp âm Tích Lịch Hỏa thuộc hành Mộc, hành Hỏa và hành Thủy, cụ thể:

+ Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc hay còn gọi là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời xanh lá cây mang đến cảm giác tươi mới, cân bằng tính cách nóng nảy của người mang mệnh Tích Lịch Hỏa.

+ Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa cho thấy sự quyết tâm, quyền lực, ý chí mạnh mẽ, niềm đam mê cháy bỏng rất phù hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa.

+ Màu hồng thuộc mệnh Hỏa thường được gợi lên trong tình yêu lãng mạn, sự quan tâm. Màu hồng sẽ giúp cho người mệnh Tích Lịch Hỏa cảm thấy thư giãn.

+ Màu cam thuộc mệnh Hỏa tỏa ra một nguồn năng lượng ấm áp, kích thích nguồn sức mạnh, sự bền bỉ, niềm đam mê bên trong của người mệnh Tích Lịch Hỏa.

+ Màu tím thuộc mệnh Hỏa là sự kết hợp của sự nhiệt huyết từ sắc đỏ và sự trong sáng của xanh dương, gợi cho Tích Lịch Hỏa một cảm giác huyền bí, quyền lực.

+ Màu đen thuộc hành Thủy đại diện cho sự bí ẩn, độc lập và mạnh mẽ như tính cách cách của người mệnh Tích Lịch Hỏa .

+ Màu xanh dương thuộc hành Thủy, tượng trưng cho sắc màu của bầu trời và biển cả. Màu xanh dương giúp cho mệnh Tích Lịch Hỏa được tự tin thực hiện được mục tiêu của bản thân.

>>>Xem chi tiết màu sắc phong thủy cho người sinh năm 2008 tại: Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì?

6.2 Những màu sắc mệnh Tích Lịch Hỏa nên tránh:

Mệnh Tích Lịch Hỏa nên hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ và hành Kim. Những gam màu này sẽ làm hao hụt năng lượng của người mang mệnh Tích Lịch Hỏa.

+ Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ mang lại trầm ấm, cảm giác an toàn tuy nhiên cũng nên hạn chế sử dụng vì Hỏa sinh Thổ thì phần lợi sẽ nghiêng về phía Thổ nhiều hơn.

+ Màu trắng, xám thuộc hành Kim là màu sắc trung tính, đôi khi nó lại mang đến cảm giác lạnh lùng, nhàm chán không hợp với đặc trưng nhiệt huyết của một ngọn lửa rực cháy. Suy cho cùng vẫn là mối quan hệ tương khắc dù Hỏa khắc chế được Kim, nhưng vẫn bị tổn hại trường khí.

7. Một số vật phẩm phong thủy hợp Tích Lịch Hỏa gia tăng may mắn

Ngoài biết được những mệnh hợp khắc và màu sắc nên sử dụng thì người mệnh Tích Lịch Hỏa có thể kết hợp lựa chọn thêm những vật phẩm phong thủy. Điều đó sẽ giúp gia tăng thêm may mắn, tài lộc trên các phương diện cuộc sống.

7.1. Cây phong thủy hợp mệnh Tích Lịch Hỏa

Trồng và đặt những cây cảnh trong nhà hay nơi làm việc sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, tinh thần thư giãn. Hơn nữa khi đặt những cây phong thủy hợp mệnh Tích Lịch Hỏa ở đúng hướng và vị trí còn có thể nâng cao vận khí cũng như cân bằng lại sự nóng nảy của bản thân. 

- Một số cây hợp mệnh Tích Lịch Hỏa thuộc hành Hỏa có tone màu hồng đỏ như cây Hồng môn, cây cẩm nhung đỏ, cây trạng nguyên, cây phú quý…

- Một số cây hợp mệnh Tích Lịch Hỏa thuộc hành Mộc có dáng lá thuôn dài như cây kim ngân, cây trầu tay phật, cây trúc nhật, cây kim tiền….

- Một số cây hợp mệnh Tích Lịch Hỏa thuộc hành Thủy có lá mềm hoặc sống được ở dạng thủy sinh như cây trầu bà thủy sinh, cây lan ý, cây đế vương, cây cỏ đồng tiền…

7.2. Đá phong thủy hợp với nạp âm Tích Lịch Hỏa

Những viên đá phong thủy được chế tạo thành những sản phẩm trang sức hoặc đồ trưng bày sáng lấp lánh được nhiều người ưa thích. Nhưng cần phải hiểu rõ được bản thân hợp với loại đá nào và có màu sắc ra sao thì mới có thể kích hoạt được đúng nguồn năng lượng tốt về bản thân. Theo đó thì mệnh Tích Lịch Hỏa sẽ hợp với các loại đá thạch anh có màu sắc hợp với nạp âm này, cụ thể là:

- Đá thạch anh xanh giúp điều tiết tâm trạng nóng nảy, dễ giận dỗi của Tích Lịch Hỏa.

- Đá thạch anh đỏ, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tóc cam có tone màu ấm mang năng lượng của cảm xúc. Chúng sẽ giúp gắn kết và giữ hơi ấm hạnh phúc cho Tích Lịch Hỏa với mọi người xung quanh

- Đá thạch anh tím giúp cho người mệnh Tích Lịch Hỏa giữ được tâm trí sáng suốt, còn có khả năng chữa bệnh tránh khỏi tác động xấu từ bên ngoài.

Bên cạnh đó thì người mệnh Tích Lịch Hỏa nên tránh xa những vòng đá thạch anh xanh dương và thạch anh đen sẽ mang đến những điềm xấu cho người mệnh Tích Lịch Hỏa.

7.3. Hình xăm phù hợp với mệnh Tích Lịch Hỏa

Hình xăm là vật luôn gắn liền với cơ thể người mang mệnh Tích Lịch Hỏa trên mọi bình diện cuộc sống như công việc hay tình cảm. Những hình xăm có chủ đề như hình cây cối hoa lá hay hình lốc xoáy, sấm sét, cơn mưa, rồng đỏ, hoa hướng dương… đều hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa. Đồng thời kết hợp với màu sắc hình xăm là xanh lá cây, đỏ, hồng, cam , tím sẽ giúp kéo thêm may mắn, bình an và tài lộc cho mệnh Tích Lịch Hỏa.

Có thể nhận thấy rằng Tích Lịch Hỏa là một mệnh Hỏa vô cùng đặc biệt trong mối quan hệ với hành Thủy. Không bị khắc chế bởi Thủy như những nạp âm Hỏa khác mà lại dựa vào Thủy để nó mạnh mẽ hơn. Simphongthuy.vn hy vọng qua bài viết này, quý bạn mang mệnh này đã nắm được những thông tin cần thiết về nạp âm Tích Lịch Hỏa. Từ đó để biết bản thân kết hợp với những người nào trên các phương diện và những đồ vật phong thủy có màu sắc hợp với bản mệnh để gia tăng may mắn và thành công.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close