Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tam hợp tuổi Dậu

17:30 10/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tam hợp tuổi Dậu bao gồm các tuổi Sửu - tuổi Tỵ - tuổi Dậu. Tìm hiểu về mối quan hệ giữa các tuổi tam hợp của tuổi Dậu sẽ hỗ trợ rất đắc lực trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn nhất liên quan tới sự nghiệp cũng như hôn nhân. Mời quý bạn theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhất về tam hợp với tuổi dậu.

Tuổi Dậu xung với tuổi nào? Mời bạn truy cập vào đường dẫn: TỨ HÀNH XUNG TUỔI DẬU để xem chi tiết

I. Tam hợp tuổi Dậu là gì? Cách xem tuổi Dậu tam hợp với tuổi nào?

Để xác định được tam hợp tuổi dậu, các chuyên gia phong thuỷ sẽ tính như sau: lấy tuổi Dậu là số 1 đếm tới số 5 là tuổi Sửu. Sau đó từ tuổi Sửu là số 1 đếm tới số 5 là tuổi Tỵ. Và từ tuổi Tỵ là số 1 đếm tới số 5 là tuổi Dậu. Từ đó hình thành tam hợp của tuổi dậu bao gồm tuổi Tỵ - tuổi Dậu - tuổi Sửu

⌛Xem chi tiết Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam nữ mạng để biết về vận hạn của bạn năm 2022


Trong phong thủy, nhóm tam hợp tuổi Dậu còn được gọi là tam hợp Kim Cục. Vậy tại sao lại có tên gọi như vậy? Tam hợp tuổi Tỵ - tuổi Dậu - tuổi Sửu gọi là Kim cục là do lấy tuổi Dậu là chính để hình thành cục của tam hợp. Và tuổi Dậu là đỉnh của tam giác nên lấy ngũ hành Kim của tuổi Dậu để hình thành Kim cục.

II. Những thuận lợi mà bộ tam hợp của tuổi dậu mang tới trong làm ăn

Sự kết hợp của tam hợp tuổi Dậu trong làm ăn kinh doanh sẽ có những thuận lợi như thế nào? Các chuyên gia phong thủy sẽ luận giải chi tiết cho quý bạn ngay sau đây:

1. Khi cả 3 tuổi tam hợp với tuổi dậu cùng làm ăn

Tuổi Dậu khi kết hợp hùn hạp làm ăn chung với các tuổi Tỵ và tuổi Sửu thì công việc làm ăn hình thành khá nhanh. Dù bộ ba gặp phải nhiều vất vả, khó khăn nhưng đều thuận lợi vượt qua được. Công việc kinh doanh làm ăn ngày càng mở rộng và có sự phát triển.

Nếu quý bạn tuổi Dậu đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

2. Cặp đôi trong tam hợp tuổi Dậu kết hợp làm ăn

Dậu kết hợp với Sửu

Dậu kết hợp với Tỵ

Tuổi Dậu kết hợp kinh doanh làm ăn với tuổi Sửu thì sẽ được tuổi Sửu hỗ trợ rất đắc lực. Vì vậy, khi gặp khó khăn thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Dậu kết hợp kinh doanh làm ăn với tuổi Tỵ thì công việc lúc đầu sẽ gặp nhiều khó khăn tuy nhiên càng về sau mọi việc càng hanh thông và phát triển hơn, có lộc tài đưa tới.

 

III. Những khó khăn mà bộ tam hợp tuổi Dậu đem tới trong làm ăn

1. Khi cả 3 tuổi tam hợp Dậu cùng kết hợp làm ăn

Đối với ba tuổi Tỵ - Dậu - Sửu kết hợp làm ăn cùng nhau khi gặp năm xấu hoặc năm tam tai thì cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Công việc có nhiều khó khăn, trắc trở, tiền bạc dễ bị hao tán.

2. Cặp đôi trong tam hợp với tuổi dậu kết hợp làm ăn

Mỗi cặp đôi trong tam hợp của tuổi dậu khi kết hợp làm ăn sẽ có những khác biệt nhất định, không phải khi nào cũng gặp thuận lợi. Chi tiết sẽ được lý giải như sau:

 

Dậu kết hợp với Sửu

Dậu kết hợp với Tỵ

Tuổi Dậu và tuổi Sửu khi kết hợp làm ăn thì cần lưu ý đến các năm xung của tuổi Sửu. Bởi vào các năm này, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi, có người phá hoại trong công việc.

>>>Cách khắc phục khó khăn: Vào các năm xung, để khắc phục khó khăn, tuổi Dậu - Sửu nên kết hợp hùn hạp kinh doanh với các tuổi khác để hoá giải. Hoặc cặp đôi không nên mở mang thêm công việc trong thời gian này.

Khó khăn: Hai tuổi Dậu - tuổi Tỵ kết hợp làm ăn với nhau ban đầu sẽ gặp nhiều vất vả về xây dựng. Hai người không có sự đồng lòng nhất trí trong công việc nên khó tránh khỏi nhiều tranh cãi và xung đột.

>>>Cách khắc phục khó khăn: Để khắc phục và hạn chế phần nào khó khăn, tuổi Dậu tốt nhất nên học cách quản lý công việc tốt hơn. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh làm ăn khi đang gặp phải nhiều khó khăn.

 

IV. Tam hợp tuổi Dậu kết hôn và sinh con sẽ như thế nào?

Trên phương diện kết hôn và sinh con, mối quan hệ của tam hợp với tuổi Dậu sẽ như thế nào?

1. Khi trong gia đình có đồng thời 3 tuổi Dậu Sửu Tỵ

1.1. Bố mẹ tuổi Dậu - Sửu sinh con năm Tỵ 

 • Người nam tuổi Dậu kết hôn với người nữ tuổi Sửu sinh con năm Tỵ: Thời kỳ đầu, sự hùn hạp kinh doanh làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc cũng có nhiều thay đổi, không ổn định. Tuy nhiên, càng về sau, công việc làm ăn sẽ càng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

 • Người nữ tuổi Dậu kết hôn với người nam tuổi Sửu sinh con năm Tỵ: Trong bộ tam hợp này thì khi sinh con ra, công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ khá tốt, có lộc tài đưa tới, ngày càng phát triển. Tuy nhiên, sức khoẻ của bố mẹ sau khi sinh con sẽ không được tốt, thường xuyên gặp phải đau ốm.

1.2. Bố mẹ tuổi Dậu - Tỵ sinh con năm Sửu

 • Người nam tuổi Dậu kết hôn với người nữ tuổi Tỵ sinh con năm Sửu: Khi con sinh ra, bố mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong kinh doanh, làm ăn. Công việc gặp nhiều cản trở, khó phát triển. Sức khoẻ của con cái cũng không được tốt, cần chú chú nhiều.

 • Người nữ tuổi Dậu kết hôn với người nam tuổi Tỵ sinh con năm Sửu: Công việc làm ăn của người bố tuổi Tỵ tuy tốt, gặp nhiều thuận lợi nhưng sức khoẻ của người vợ tuổi Dậu sẽ bị ảnh hưởng xấu, bệnh đau ốm thường xuyên và lâu khỏi.

  ⚜️Tuổi Dậu sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

2. Trong gia đình có cặp đôi tam hợp tuổi Dậu

2.1. Bối cảnh gia đình tam hợp Dậu- Sửu

Chi tiết mối quan hệ của cặp đôi Dậu - Sửu trên phương diện kết hôn và sinh con sẽ được các chuyên gia phong thủy luận giải như sau:

Phương diện kết hôn của cặp đôi tam hợp Dậu này:

 • Người nam tuổi Dậu kết hôn với người nữ tuổi Sửu: tình cảm vợ chồng rất tốt, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên công việc của người vợ tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều vất vả và khó khăn.

 • Người nữ tuổi Dậu kết hôn với người nam tuổi Sửu: vợ chồng đồng lòng, luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài ra, cặp đôi cũng sẽ gặp được nhiều chuyện vui mừng trong công việc.

Phương diện sinh con của cặp tam hợp Dậu này:

Bố/mẹ tuổi Dậu sinh con tuổi Sửu sẽ rất tốt cho bố/mẹ về công việc kinh doanh làm ăn, gặp được nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, sức khoẻ của con cái tuổi Sửu sẽ không được như ý, dễ bị ốm đau, bệnh tật.

2.2 Bối cảnh gia đình tam hợp tuổi Dậu - Tỵ

Trên phương diện kết hôn và sinh con, cặp đôi Dậu - Tý có những thuận lợi và khó khăn như thế nào? Các chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra luận giải chi tiết như sau:

Cặp đôi tam hợp với tuổi dậu theo phương diện kết hôn:

 • Người nam tuổi Dậu kết hôn với người nữ tuổi Tỵ: vợ chồng thường xuyên đấu khẩu về lời nói. Công việc kinh doanh làm ăn của hai vợ chồng cũng không được tốt, không đạt được kết quả như ý muốn.

 • Người nữ tuổi Dậu kết hôn với người nam tuổi Tỵ: công việc làm ăn của người chồng tuổi Tỵ khá tốt, có sự hanh thông. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng không tốt, hay cãi vã và giận hờn nhau.

  Xem tuổi vợ chồng là phần mềm sẽ giúp người tuổi Dậu biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

Cặp đối tam hợp của tuổi dậu theo phương diện sinh con:

Bố/mẹ tuổi Dậu sinh con tuổi Tỵ sẽ không được tốt cho công việc kinh doanh làm ăn của bố/mẹ. Công việc dễ có sự thay đổi, không được bền vững.

Những thông tin chi tiết liên quan tới tam hợp tuổi Dậu ở phía trên hy vọng đã giúp quý bạn có thêm nhiều hiểu biết liên quan tới mối quan hệ của mình với những tuổi hợp. Từ đó người tuổi Dậu sẽ có thể từ đó đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tam hợp tuổi dậu 1993

 • tam hợp tuổi quý dậu

 • tam hợp tuổi tân dậu

 • tam hợp của tuổi tân dậu

 • tam hợp của tuổi quý dậu

 • tuổi tam hợp với tuổi tân dậu

 • tuổi dậu 1993 tam hợp với tuổi nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall