Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số tứ quý 9999 nghĩa là gì theo nhiều phương diện khác nhau?

11:35 10/11/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 9999 thường gắn liền với sự trường tồn, vĩnh cửu và may mắn. Chính vì vậy biển số xe, sim điện thoại hay seri tiền có chứa tứ quý này luôn có sức hút mạnh mẽ và được nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Vậy với nhiều bình diện khác thì số tứ quý 9999 nghĩa là gì, quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.

I. Tứ quý 9999 nghĩa là gì theo văn hóa phương Đông?

Theo phiên âm Hán Việt, số 9 đọc là “cửu”, gợi đến sự vĩnh cửu, vững chắc. Bốn số 9 đứng cạnh nhau gọi là “Tứ Cửu” hoặc “Cửu Tứ”, có nghĩa là sự thoát chết, thoát nạn. Nhiều người quan niệm rằng những sự vật, sự việc liên quan đến bộ số độc tôn này có thể giúp chủ nhân tránh khỏi hiểm nguy, rủi ro trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, buôn bán.

- Ý nghĩa con số 9999 theo cách đọc đồng âm Trung Quốc:
số 9 đọc là Cửu đồng âm với chữ “Trường Thọ” – con số mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài lộc, tốt lành cùng sự trường thọ, an lành. Bên cạnh đó, xa xưa số 9 luôn luôn được coi là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh.

Bởi dựa vào ý nghĩa quyền lực, tài lộc của con số 9999 mà theo văn hóa trung quốc, con số 9999 được gửi gắm qua công trình kiến trúc của Tử Cấm Thành có 9.999 gian phòng.

=> Xem chi tiết ý nghĩa số 9: Số 9 có ý nghĩa gì?


- Ý nghĩa số 9999 theo dân gian Việt Nam truyền miệng:

Trong văn hóa truyền miệng, ý nghĩa tứ quý 9999 là tài lộc và tiền bạc. Ý nghĩa tốt đẹp này đã được cha ông truyền lại từ nhiều đời và có nhiều minh chứng cho điều đó. Ví dụ điển hình nhất chính là vàng lượng 9999 trong các cửa hàng vàng bạc hay ngân hàng đang sở hữu. Những miếng vàng được khắc con số 9999 may mắn, đủ để cho bạn thấy được con số này là hiện thân của tài lộc vàng bạc.

Kết luận: Theo văn hóa phương đông thì ý nghĩa tứ quý 9999 là bộ số may mắn, tượng trưng cho tài lộc.

II. Số 9999 nghĩa là gì trong văn hóa phương Tây?

1. Ý nghĩa số 9999 con số thiên thần

Con số thiên thần 9999 mang đến những niềm vui, tin báo phước lành và sự thay đổi tích cực đến với chủ nhân. Cuộc sống có thể gặp những khó khăn nhưng chủ nhân đều tìm được cách giải quyết thỏa đáng và êm xuôi. 

Con số thiên thần 9999 cũng mách bạn nên quan tâm và chăm sóc đến mọi người xung quanh nhiều hơn vì họ đang mong chờ điều đó ở bạn. Có thể bạn đang tập trung vào những thứ không quan trọng, còn người thân, bạn bè thì đang cần bạn giúp đỡ. Hãy thể hiện bạn là một người đáng tin tưởng và có giá trị đối với họ.

Con số thiên thần 9999 còn dạy bạn trở thành người có ích hơn, sống tốt hơn bằng cách nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Có những việc thoạt nhìn là tiêu cực nhưng trong bức tranh tổng quát, nếu vượt qua được những tiêu cực đó thì bạn càng trở nên hoàn thiện.

2. Trong tình yêu số tứ quý 9999 nghĩa là gì?

Con số 9999 sẽ mang lại những thay đổi hoàn toàn khác trong tình yêu của bạn, giúp bạn nhìn nhận thế giới ở một góc độ đa sắc màu hơn. Sự thay đổi này giúp bạn và người ấy luôn được vui vẻ, mọi chuyện tình cảm đều thuận lợi và suôn sẻ. Con số này cũng nhắc nhở bạn rằng, tình yêu là thứ mang lại sự hạnh phúc cho cả đôi bên. Nếu một trong hai người thấy không còn phù hợp thì tốt nhất hãy để họ ra đi và đón nhận người khác phù hợp hơn đến với mình.

Đối với những người còn độc thân, ý nghĩa số 9999 cho biết bạn cần cởi mở hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn gặp được mối nhân duyên tốt lành, một người thật đặc biệt, mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Như vậy, xét theo văn hóa phương Tây thì con số 9999 cũng mang những ý nghĩa rất may mắn, hướng con người đến những điều tốt lành, phước báo may mắn.

III. Sim tứ quý 9 có ý nghĩa gì?

Sim tứ quý 9999 là sim số có đuôi 9999 thuộc vòng sim VIP của làng tứ quý. Trong quan niệm dân gian: sim tứ quý 9 thể hiện cho quyền lực, sức mạnh, là vị trí cao nhất, đỉnh cao của sự hưng thịnh. Ngoài ra, có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là tổng số 9999 cộng lại sẽ bằng 36 (tài lộc). Do đó, sim đuôi số 9999 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn của danh vọng, tiền bạc, tài lộc và may mắn. Bộ 4 số 9 đứng cạnh nhau tạo nên bộ tứ quý giúp chủ sở hữu khẳng định địa vị và đưa lên vị trí độc tôn.

Dòng sim này có giá thành đắt đỏ nên chỉ có người có tiền bạc, quyền lực, ở giới thượng lưu mới có thể nắm được số sim đuôi 9999. Chính vì vậy, sim tứ quý 9 khẳng định giá trị thượng lưu, đẳng cấp, nâng cao giá trị của người dùng.

Theo phong thủy, đuôi 9999 có thể không đem lại may mắn cho chủ nhân. Vậy số điện thoại bạn đang sở hữu hung hay cát thì mời sử dụng phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM]

IV. Trong biển số xe số 9999 có ý nghĩa gì?

Biển số xe đuôi 9999 là biển số xe tứ quý, cực kỳ may mắn. Biển số xe này mang lại sự an toàn, tai qua nạn khỏi, giúp hành trình luôn thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, người sở hữu biển số xe này cũng sẽ được nguồn năng lượng tích cực bổ trợ, nâng đỡ, dẫn lối tới các cung đường tài lộc, làm ăn phát đạt. Có thể nói, ý nghĩa 9999 xuất hiện ở biển số xe cực kỳ may mắn khiến bất cứ ai cũng đều mong muốn được sở hữu.

Biển số xe bạn đang sở hữu có ý nghĩa hung hay cát thì mời quý bạn truy cập ngay phần mềm [xem ý nghĩa biển số xe] để tra cứu.

V. Trong seri tiền số 9999 nghĩa là gì

Seri tiền 9999 là tờ tiền tứ quý, rất hiếm gặp và giá thành cũng rất cao. Sở dĩ seri tiền 9999 có giá trị lớn là bởi nó có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, tượng trưng cho sự may mắn, mong muốn người cầm tiền nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống được an yên, mọi sự đều thuận buồm xuôi gió.

VI. Số 9999 và sự thật thú vị

 • Số Oman 9999 là số điện thoại khẩn cấp.

 • Trong toán học, người ta coi số 9999 được gọi là số Kaprekar. 9, 999 còn được gọi là hợp số lẻ và nó có 3 số nguyên tố (3 2 x11x101). Nó có 12 ước số.

 • Khi nói đến máy tính, số 9999 được nhắc đến như một số dòng cuối cùng có thể có trong các ngôn ngữ lập trình cũ.

 • Ngoài ra còn có một bộ phim kinh dị của Thái Lan có tên 999-9999. Phim này được phát hành vào năm 2002.

Qua những phân tích trên về câu hỏi số tứ quý 9999 nghĩa là gì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao con số này xuất hiện ở đâu cũng đều gây nên những cơn sốt và được nhiều người săn đón. Sở hữu sim điện thoại, biển số xe hay seri tiền có con số 9999 sẽ giúp người dùng gia tăng nhiều cơ hội thành công và may mắn. Chúc cho quý bạn sẽ nhận được nhiều tác động tích cực, cát lành từ những con số mà mình lựa chọn!
Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • ý nghĩa tứ quý 9

 • ý nghĩa của 9999

 • ý nghĩa của số 9999

 • tứ quý 9999 có ý nghĩa gì

 • ý nghĩa của tứ quý 9

 • tứ quý 9 nghĩa là gì

 • ý nghĩa con số 9999

 • ý nghĩa số tứ quý 9999

 • ý nghĩa tứ quý 9999

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close