Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số Thần Tài

11:48 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bộ số thần tài ngày càng được nhiều người dùng điện thoại tìm kiếm khi lựa chọn sim điện thoại. Bởi theo quan niệm thì sim có cặp số thần tài có khả năng đem đến được may mắn cho người dùng về cung tài lộc. Mà bất cứ ai cũng mong muốn nhận được may mắn để cung tài lộc ngày càng rộng mở, tiền vào như nước và tiền ra rỏ giọt. Vậy số thần tài là số gì thì ngay sau đây cùng simphongthuy.vn bật mí ngay sau đây.

I. Thế nào là con số Thần Tài? Số thần tài là số mấy?

Con số thần tài là những con số có khả năng mang đến may mắn cho người dùng chủ về cung tài lộc. Theo đó nếu sử dụng những con số này thì bạn sẽ nhận thêm nhiều may mắn nhờ đó mà cung tài lộc được rộng mở. Đặc biệt con số thần tài rất phù hợp với những người kinh doanh buôn bán bởi quan niệm rằng sử dụng con số thần tài sẽ mang đến may mắn giúp họ “mua một bán mười” công việc kinh doanh buôn bán nhờ đó mà ngày càng trở lên thuận lợi hơn.
 


Theo đó thì hiện tại con số thần tài sẽ gồm 2 cặp số:

- Con số thần tài nhỏ là 39

- Cặp số thần tài lớn là 79
 

Sở dĩ đây là bộ số thần tài bởi những cặp số này đều mang ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc mà dựa vào ý nghĩa mỗi số mà bạn có thể dễ dàng khám phá ra được.

II. Ý nghĩa số thần tài là gì?

Để phân tích được ý nghĩa của con số thần tài thì bạn cần nắm chắc được ý nghĩa của số 3, số 7 và số 9. Từ đó mà khi ghép những con số này lại với nhau thì bạn cũng có thể dự đoán được ý nghĩa của cặp số thần tài lớn, thần tài nhỏ cụ thể là gì?

- Số 3 theo cách phát âm Hán tự là Tam gần giống với từ Tài tức là tài lộc, tài sản. Đồng thời số 3 cũng là biểu trưng của sự vững chắc thông qua hình ảnh kiềng ba chân. Do vậy, mà ý nghĩa của số 3 là chủ về cung tài lộc rộng mở, vững chắc và không dễ dàng chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài.

- Số 7 chính là con số đại diện cho hưng thịnh, phú quý cùng sự kỳ diệu trong tạo hóa của thiên nhiên - vận số. Sở dĩ số 7 có trong mình ý nghĩa như vậy bởi số 7 đại diện cho phần âm tốt, nhiều phúc phần và được hưởng nhiều lộc nhờ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó thì số 7 cũng là hình tượng của 7 khiếu tinh thần, 7 biểu tượng tiến hóa trong vũ trụ nên đó là con số sinh khí của vạn vật.

- Số 9 là con số đứng đầu trong 10 con số tự nhiên có một chữ số. Vừa thể hiện quyền uy - sức mạnh vừa thể hiện sự vĩnh cửu - bền vững theo thời gian. Đồng thời đây cũng là con số may mắn được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Để xem chi tiết ý nghĩa số 3, số 9, số 7 trong cuộc sống, sim số điện thoại thì mời chuyển hướng tại:

=> Ý nghĩa số 3 trong sim số điện thoại

=> Số 9 nghĩa là gì trong sim điện thoại?

=> Ý nghĩa số 7 trong sim số điện thoại

Từ ý nghĩa của 3 chữ số trên khi kết hợp lại tạo thành con số thần tài lớn, thần tài nhỏ có ý nghĩa như thế nào?
 

- Ý nghĩa con số thần tài nhỏ 39: mang ý nghĩa là cung tài lộc luôn được bền vững, vĩnh cửu. Tuy không tăng thêm nhưng chắc chắn cũng không thể bớt đi. Ý nói rằng cung tài lộc của người này sẽ luôn được ổn định nhờ đó mà cuộc sống cũng được ổn định.

✍ Tại sao số 39 được xem là con số thần tài mang lại may mắn và tài lộc? Truy cập phần luận giải chi tiết Ý NGHĨA SỐ 39

- Ý nghĩa con số thần tài lớn 79: tương tự thì con số 79 cũng mang ý nghĩa chủ về cung tài lộc. Nhưng cung tài lộc lúc này sẽ nhận được thêm phúc phần, có quý nhân phù trợ nhờ đó mà được sinh sôi nảy nở. Hay nói cách khác tức là cung tài lộc của người này nhờ được hưởng phúc phần có thêm nhiều may mắn mà có nhiều cơ hội bất ngờ để phát triển cung tài lộc bền vững. Tiền kiếm được nhiều thì theo đó cũng giữ được nhiều nên cuộc sống ngày càng vinh hiển.

III. Chọn sim theo số thần tài có chuẩn xác hay không?

Nếu chỉ dựa vào cặp số thần tài để chọn sim điện thoại là hoàn toàn không chính xác. Hiện nay có một số cách chọn sim theo cặp số thần tài phổ biến như:
 


- Chọn sim có đuôi số điện thoại là cặp số thần tài

- Chọn sim điện thoại có con số thần tài bên trong dãy sim.

Bởi cách chọn sim này chỉ dựa vào sự xuất hiện của con số thần tài để đánh giá sim mà không xét đến những con số khác trong sim là không chính xác. Sim điện thoại được tạo nên bởi tổ hợp 10 chữ số mà mỗi chữ số đều mang nguồn năng lượng riêng và tác động riêng đến người dùng ở mức độ khác nhau.

Cách chọn sim theo con số thần tài này chỉ đúng khi áp dụng vào cách chọn sim phong thủy theo yếu tố dân gian. Bởi theo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 05 yếu tố, trong yếu tố dân gian thì cặp số thần tài là một trong những cặp số được đánh giá cao. 05 yếu tố phong thủy trong lựa chọn sim hợp tuổi gồm:

- Cân bằng âm dương (Cân bằng âm dương nội tại sim, Cân bằng âm dương giữa sim điện thoại và người dùng)

- Ngũ hành sinh khắc (Ngũ hành nội tại sim điện thoại, ngũ hành sim và bản mệnh, tứ trụ)

- Cửu tinh đồ pháp

- Hành quẻ bát quái

- Quan niệm dân gian (Tổng số nút & những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp. Trong đó có con số thần tài)

Để biết số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc một số điện thoại bất kỳ có phải sim phong thủy hay không? Thì bạn có thể sử dụng Ứng dụng [BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn.

IV. Các bước chọn sim số thần tài dễ dàng - simphongthuy.vn

Còn nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm cho mình một dãy sim số thần tài chính xác nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn sim. Thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Chỉ với 03 bước đơn giản là bạn đã có thể chọn cho mình dãy sim thần tài phù hợp với sở thích và yêu cầu của bản thân.

  • Bước 1: Truy cập đường dẫn và khám phá ngay bảng danh sách SIM THẦN TÀI được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn lựa chọn cẩn thận dưới đây.

  • Bước 2: Hãy lựa chọn cho mình một dãy sim thần tài phù hợp với sở thích và nhà mạng mà bạn yêu thích. Đừng quên kích vào Xem phong thủy sim để xem bình giải chi tiết dãy sim để chọn được cho mình dãy sim phù trợ tốt cho cuộc sống của bạn.

  • Bước 3: Nhấp vào Click đặt mua sim và làm theo hướng dẫn của của website và hoàn tất quá trình mua sim thần tài. Việc còn lại của bạn là chờ nhận sim và thanh toán tiền tại nhà.

Toàn bộ quá trình tìm kiếm và đặt mua sim số thần tài tại simphongthuy.vn chỉ mất khoảng 15 phút mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sim cũng như giá thành. Bởi simphongthuy.vn là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số, đồng thời là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ dịch vụ bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0934.93.83.83 để được trợ giúp.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close