Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số Ông Địa

16:15 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Rất nhiều người tin rằng việc sở hữu cặp số ông địa sẽ thu hút tài lộc, may mắn nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đất đai. Liệu cặp số ông địa có thực sự ẩn chứa “sức mạnh” đó? Những giải mã dưới đây sẽ cho quý bạn lời giải đáp chuẩn xác nhất về số ông địa, giải đáp câu hỏi số ông địa là số mấy và ý nghĩa số ông địa là gì?. 

I. Những điều cần biết cơ bản về số Ông Địa

a. Số ông địa là số mấy?

Số Ông Địa là những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp giúp đem đến may mắn cho người sử dụng. Số ông địa chủ về những việc có liên quan đến đất đai như: mua bán nhà đất, kinh doanh nhà đất, xây dựng nhà đất,... Do đó mà số Ông Địa cũng được rất nhiều người coi trọng và sử dụng với mong muốn cuộc sống và công việc được thuận buồm xuôi gió.
 


Theo đó thì cặp số Ông Địa có hai cặp số sau:

- Cặp số Ông Địa nhỏ: 38

- Cặp số Ông Địa lớn: 78

Hai cặp số này khi áp dụng vào sử dụng trong thực tế như số nhà, số tài khoản ngân hàng và số điện thoại thì bạn đều sẽ được gặp may mắn. Thường thì mọi người sẽ ưu tiên lựa chọn và áp dụng số Ông Địa lớn vào cuộc sống nhiều hơn. Bởi có quan niệm cho rằng số Ông Địa lớn có khả năng đem lại nhiều may mắn khi sử dụng hơn số Ông Địa nhỏ.

b. Ý nghĩa số ông địa là gì?

Trước khi đến với ý nghĩa của số Ông Địa thì bạn có thể phân tích ý nghĩa của số 3, số 7 và số 8. Từ đó giúp bạn hiểu được ý nghĩa cụ thể của số 37 hoặc 78.

- Số 3 trong quan niệm dân gian thì đây là bộ số tượng trưng Phúc - Lộc - Thọ. Thể hiện sự vững chắc và bền vững tương ứng với hình tượng kiềng ba chân.

- Số 7 chính là con số sinh bởi hưởng được nhiều phúc phần về đường âm giúp người dùng được nhận thêm nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là con số tượng trưng cho 7 khiếu tinh thần thể hiện sự kỳ diệu của tạo hóa. Có nhiều người dùng cho rằng số 7 là con số không may mắn bởi phát âm giống với từ thất trong thất bại. Quan niệm này là hoàn toàn không chính xác.

- Số 8 là con số mang vượng khí của sao bát bạch trong thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại (2004 - 2023). Đồng thời số 8 cũng chính là con số mang đến nhiều cơ hội phát triển để cuộc sống được phát đạt thịnh vượng hơn.

Xem chi tiết hơn tại:

=> Số 3 có ý nghĩa gì trong sim số điện thoại?

=> Số 7 có ý nghĩa gì trong sim số điện thoại? 

=> Số 8 có ý nghĩa gì trong sim số điện thoại?

Từ bộ ý nghĩa của số 3, số 7 và số 8 thì bạn có thể dễ dàng luận được ý nghĩa cụ thể của cặp số Ông Địa cụ thể như sau:

- Số Ông Địa nhỏ 38: là sự kết hợp của số 3 và số 8 nên cặp số này sẽ mang trong mình ý nghĩa là phát tài, phát tiền. Nên khi sử dụng cặp số này thì người dùng sẽ được nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống nhờ có thêm nhiều cơ hội về tiền tài.

⭐ Số 38 còn được biết đến là con số đại diện cho sự tài năng, phát triển, cuộc sống ấm no, hạnh phúc và đủ đầy. Vậy liệu có phải ai cũng có thể sử dụng con số này? Chi tiết xem tại: Ý NGHĨA SỐ 38

- Số Ông Địa lớn 78: Như đã nói ở trên thì con số 7 chính là con số sinh chủ về người này có được lộc về đường âm, được hưởng phúc phần của cha ông. Do đó khi kết hợp với số 8 thì cặp số này mang ý nghĩa là sinh phát mọi việc đều được sinh sôi nảy nở tốt đẹp và phát triển ngày càng tốt nhờ có quý nhân phù trợ.

Như vậy, có thể thấy rằng con số Ông Địa khi sử dụng thì có thể giúp bạn nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đặc biệt là trên phương diện kinh doanh mua bán nhà đất. Chính bởi vậy mà số Ông Địa được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

II. Chọn sim theo số ông địa có chuẩn xác hay không?

Chọn sim theo số Ông Địa là cách chọn sim không chuẩn xác. Nếu chỉ dựa vào cặp số Ông Địa để đánh giá cả dãy sim là hoàn toàn thiếu chính xác. Bởi dãy sim điện thoại được tạo lên từ 10 chữ số và mỗi chữ số trong sim đều có nguồn năng lượng riêng và tác động trực tiếp tới vận khí của người dùng.
 


Cách chọn sim có sử dụng số Ông Địa chính xác nhất chính là chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy là: Âm dương tương phối, Ngũ hành tương sinh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch và Quan niệm dân gian. Và cặp số Ông Địa là một bình diện đánh giá trong yếu tố thứ 5 - Quan niệm dân gian. Do đó có thể thấy rằng cặp số Ông Địa chỉ phát huy được giá trị vốn có nếu đặt vào sim điện thoại thì phải đặt vào trong bình giải sim phong thủy hợp tuổi.

Để biết dãy sim điện thoại có cặp số Ông Địa mà bạn mong muốn sở hữu có phải là sim phong thủy hợp tuổi hay không? Thì cách đơn giản nhất chính là sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể biết được sim điện thoại đó có phải sim phong thủy hay không và số Ông Địa trong dãy sim có tác động như thế nào đến cuộc sống của bạn. Ngoài ra nếu có bất cứ câu hỏi nào muốn được giải đáp trực tiếp với chuyên gia phong thủy thì bạn chỉ cần nhấc điện thoại và quay số 0934.93.83.83 để được tư vấn cụ thể.

Quý bạn có thể tham khảo những dãy sim số ông địa tại kho [SIM ÔNG ĐỊA] của chúng tôi để tìm cho mình những dãy số đẹp, kích tài chiêu lộc cho mình.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close