Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Con số may mắn của tuổi đinh sửu, Sinh năm 1997 hợp số nào?

Thứ 6, 28/5/2021 - 15:27

Để biết được con số may mắn của tuổi Đinh Sửu, các bạn cần phải nắm rõ được vận mệnh, phong thủy của tuổi Đinh Sửu để có thể lựa chọn những số phong thủy sao cho hợp lý. Cũng có nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề sinh năm 1997 hợp số nào? Người tin thì cho rằng nó sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành. Kẻ không tin thì cho đó là thông tin, không có căn cứ khoa học và chỉ làm mất thời gian.Vậy thực hư chuyện này ra sao, mời quý bạn cùng tham khảo bài viết trả lời tuổi Đinh Sửu hợp số mấy trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan con số may mắn của tuổi Đinh Sửu

 

 

1.1 Đôi nét về người tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy có những nét tính cách đặc trưng là sự hài hòa, bền bỉ và cần mẫn. Đây không phải tuýp người quá bùng nổ hay bốc đồng, ở họ sự điềm tĩnh, cẩn trọng và tỉ mỉ chiếm ưu thế. Nhưng không vì thế mà người tuổi này thiếu đi năng lượng mà bên trong họ luôn có một nguồn năng lượng tiềm tàng rất lớn.

Nhược điểm của đa phần người tuổi sửu là sự thiếu quyết đoán và khả năng phản ứng - thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống không được cao. Để khắc phục những điểm, hạn chế này thì người sinh năm 1997 nên sử dụng những vật phẩm hợp phong thủy hoặc con số may mắn cho người sinh năm 1997 . Vậy 1997 hợp số nào?Tham khảo: 

1.2 Giải đáp sinh năm 1997 hợp số nào?

  • Số hợp tuổi Đinh Sửu dựa vào cung phi Nam, nữ

Những con số hợp, mang lại may mắn tốt lành, mọi sự hanh thông cho nam Đinh Sửu đó là số 6. Số 3 chính là những số hợp tuổi với nữ sinh năm 1997.

  • Sinh năm 1997 hợp số nào dựa vào ngũ hành sinh khắc

Những người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên xét theo ngũ hành sinh khắc thì con số may mắn hợp tuổi 1997 phải thuộc ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy). Tuổi Đinh Sửu bản mệnh thuộc âm nên con số may mắn phải có nguồn năng lượng Dương ổn định. Con số may mắn tuổi Đinh Sửu chính là số 7. 

Mỗi người đều phù hợp với một con số may mắn riêng. Chúng dường như chính là một điểm nhấn quan trọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, một nhân tố không thể thiếu góp phần làm nên thành công của mỗi người. 

>>> Xem chi tiết ý nghĩa của số 7 trong phong thủy cuộc sống tại: [Ý nghĩa số 7 là gì?]

 

 

2. Ứng dụng của các con số hợp với Đinh Sửu vào cuộc sống

Những dãy số xuất hiện nhiều trong cuộc sống của Đinh Sửu như số nhà, biển số xe, số điện thoại,... Đây là những dãy số nhiều hơn một chữ số do vậy dựa vào con số may mắn để lựa chọn những dãy số này là không chính xác. Theo chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn thì người Đinh Sửu muốn chọn được dãy số hợp tuổi 1997 chính xác thì nên dựa vào những yếu tố: âm dương hài hòa, có số 8 tạo vượng khí tốt (cửu tinh đồ pháp) và chứa các bộ số mang ý nghĩa đẹp phát tài - phát lộc.

Bạn hãy tham khảo ngay những dãy sim điện thoại hợp với tuổi Đinh Sửu tại:

Sim phong thủy hợp tuổi 1997

Xem phong thủy biển số xe

Lựa chọn dãy số hợp với tuổi Đinh Sửu

Cụ thể cách lựa chọn dãy số hợp tuổi Đinh Sửu theo phong thủy như thế nào?

2.1 Chọn dãy số phù hợp với tuổi Đinh Sửu có âm dương hài hòa

Âm dương chính là cội nguồn của mọi quy luật phong thủy. Do đó khi chọn dãy số hợp tuổi Đinh Sửu thì bạn cần lưu ý về sự cân bằng âm dương. Theo đó tỷ lệ số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ) ở mức tương đối cân bằng là tốt nhất. Hoặc tuổi 1997 cũng có thể lựa chọn cho mình những dãy số vượng dương giúp cân bằng lại bản mệnh âm của người tuổi Đinh Sửu.

2.2 Chọn dãy số may mắn của tuổi Đinh Sửu theo cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn số 8 là một con số nên góp mặt trong dãy số hợp tuổi Đinh Sửu. Số 8 sẽ mang tới cho chủ sở hữu vượng khí của sao Bát Bạch giúp mọi việc được hanh thông, công việc được thuận lợi. Bởi từ năm 2004 - 2023 thuộc thời kỳ vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản.

2.3 Một số bộ số đẹp hợp tuổi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Đinh Sửu

Quý bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bộ số đẹp chứa nhiều may mắn theo quan niệm dân gian như sau:

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây của simphongthuy.vn có thể hỗ trợ quý bạn dễ dàng ứng dụng và chọn cho mình những con số may mắn của tuổi Đinh Sửu, dãy số hợp phong thủy. Từ đó giúp cuộc sống - công việc của bạn ngày càng thành công, thuận lợi hơn. Ngoài ra, để biết dãy sim bạn đang dùng tốt/xấu, mang ý nghĩa gì thì mời quý vị tra cứu ngay tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM] tại đây:

Xem phong thủy sim


 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Đinh Sửu, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1997

--------0O0--------

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi