Skip to content

Ý nghĩa các con số

Khám phá số 888 nghĩa là gì? Hung hay Cát trong nhiều bình diện?

16:31 20/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

888 nghĩa là gì trong khi theo văn hóa phương đông thì con số này có tên “Tam quý phát” được rất nhiều người săn đón với mong muốn mang lại cho bản thân cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên với nhiều bình diện khác nhau thì con số 888 có còn giữ được ý nghĩa tốt đẹp không thì để biết thêm chi tiết về ý nghĩa số 888 là gì, quý bạn hãy đón đọc ngay bài viết dưới đây.

>>>Số 999 có ý nghĩa gì thì mời quý bạn tham khảo tại: ý nghĩa số 999

1. Khám phá số 888 nghĩa là gì?

1.1. Ý nghĩa số 888 theo văn hóa Trung quốc

Theo cách phát âm của người Trung Quốc, số 8 có cách nói giống với từ “giàu sang”. Vì vậy, số 8 từ lâu đã là con số đại diện cho sự thịnh vượng, phát đạt, giúp cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn. Khi 3 số 8 được xếp liền nhau tạo thành số 888 thì đây là con số rất may mắn, tượng trưng cho sự toàn phát, đạt cát đại lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

>>>Xem chi tiết về con số 8 tại bài: Số 8 có ý nghĩa gì?

1.2. Trong văn hóa phương tây số 888 nghĩa là gì?

Trong quan niệm với người phương Tây, số 8 tượng trưng cho sự cân bằng. Ý nghĩa của nó có rất nhiều điểm tương đồng với số học phương Đông, đều đại diện cho sự thịnh vượng, thành công và tốt đẹp. Tuy nhiên, người sở hữu con số này muốn đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống thì sẽ cần phải có những trả giá và đánh đổi nhất định. Họ buộc phải trở thành con người hào phòng, sẵn sàng cho đi nhiều hơn những người khác.

Hiện nay, có 2 luồng tư tưởng trái ngược khi đề cập tới ý nghĩa của số 8. Theo góc nhìn tích cực, đây là con số của sức mạnh, quyền lực và tôn kính. Nhưng ngược lại, theo quan điểm tiêu cực, số 8 sẽ mang tới sự tham lam, dối trá và cả sự nóng nảy cho người sở hữu. Mặc dù hai ý nghĩa này vẫn tồn tại song song nhưng đa phần mọi người đều thiên theo cách nhìn tích cực hơn. 

1.3. Trong làm ăn số 888 có ý nghĩa gì?

Không phải tự nhiên mà những người làm ăn kinh doanh lại săn lùng con số 8 nhiều đến vậy. Nguyên nhân là do số 8 biểu tượng cho sự thuận lợi, thành công và phát đạt. Vì vậy, số 8 xuất hiện trong bất kỳ dãy số nào cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp trong công việc làm ăn. Hai số 8 ghép lại - số 88 đại diện cho sự phát tài, phát lộc cho người sở hữu. Ba số 8 liên tiếp - số 888 có ý nghĩa toàn phát, may mắn theo cấp số nhân. Vì vậy, ý nghĩa 888 trong làm ăn vô cùng tốt đẹp, chắc chắn sẽ đem tới nhiều thuận lợi của chủ nhân.

2. Trong cuộc sống xuất hiện số 888 nghĩa là gì?

2.1 Ý nghĩa số 888 trong luật hấp dẫn

Theo luật hấp dẫn, con số 888 là biểu tượng cho sự vô hạn, không có điểm dùng. Vũ trụ muốn tiết lộ với bạn rằng tiềm năng trong con người của bạn rất to lớn. Nếu bạn muốn bắt đầu bất kỳ điều gì, hãy làm ngay bây giờ. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công từ những nỗ lực mà mình bỏ ra. 

2.2 Trong Kinh thánh số 888 có ý nghĩa gì?

Trong Kinh thánh, mỗi con số đều mang theo những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, ý nghĩa của số 888 là biểu thị cho sự vô hạn của Chúa cứu thế Giê-xu. Theo văn hóa Hy Lạp, mỗi chữ cái sẽ ứng với một giá trị số nhất định. Nếu cộng các chữ cái của tên Chúa Giê-xu, ta sẽ được tổng là 888.

Hầu hết các quan niệm trên thế giới hiện nay đều cho rằng số 888 là con số thiên thần, đại diện cho sự may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với một số người không tin vào điều tâm linh, không tin vào phép màu trong cuộc sống thì họ sẽ nghĩ số 888 mang nhiều điều tiêu cực và không tốt đẹp. Nhưng những người này quên mất rằng thiên thần là những sinh vật thiêng liêng và tốt lành nhất trong cuộc sống. Thiên thần sẽ chỉ mang tới những điều mang may mắn. Họ sẽ không bao giờ mang theo sự diệt vọng cho cuộc sống loài người, trừ khi Chúa bảo họ phải phải vậy. Vì vậy, đừng lo lắng quá nhiều, hãy cứ nắm lấy cơ hội và biến cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp hơn thay vì nghĩ quá nhiều tới mặt tiêu cực.

2.3  Ý nghĩa 888 trong giải mã giấc mơ

Mơ thấy số 888 có ý nghĩa gì? Đây là con số may mắn vì vậy giấc mơ có chứa con số này cũng mang theo rất nhiều sự thuận lợi. Nó dự báo về một tương lai thuận buồm xuôi gió với nhiều cơ hội mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Đây sẽ là thời điểm rất tốt để bạn đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc đi tìm một hướng đi mới cho bản thân. Đặc biệt, giấc mơ này còn cho thấy tình hình tài chính trong tương lai sẽ có rất nhiều thăng hoa.

3. Trong dãy số 888 nghĩa là gì?

3.1 Ý nghĩa số 888 trong sim:

Nếu bạn là chủ nhân của dãy số sim có chứa con số 888 thì xin chúc mừng. Đây là bộ số rất tốt cho việc kinh doanh làm ăn. Nó có ý nghĩa là may mắn, phát đại, càng làm càng thắng lại và giàu có, đúng trong cả sim phong thủy và số đẹp. Chính vì thế, có không ít người vẫn đang không ngừng tìm kiếm đề sở hữu số 888 trong dãy sim của mình. Tuy nhiên, đề kiểm tra sim có thực sự tốt trong phong thủy của bản thân hay không, quý bạn sẽ cần xem xét trên 5 tiêu chí khác nhau đề lựa chọn, thiếu một tiêu chí cũng không được chấp nhận.
 


Với những người mệnh Kim, Thổ, đuôi số Tam hoa 888 liệu có hợp không? Hiện có rất nhiều quan niệm cho rằng số 8 mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với người mệnh Kim và Thổ. Tuy nhiên, chỉ dựa vào 1 con số để kết hợp dãy số có hợp mệnh hay không là sai. Quý bạn cần cân nhắc trên nhiều phương diện khác nhau để đưa ra quyết định chính xác nhất.

3.2 Đuôi số 888 nghĩa là gì trong biển số xe?

Rất nhiều người quan niệm, lựa chọn biển số xe tốt lành sẽ không chỉ mang lại sự bình an xuyên suốt chặng đường di chuyển mà còn hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Trong đó, biển số xe 888 được gọi là tam phát. “Phát phát phát” sẽ giúp cho công việc làm ăn của chủ nhân sở hữu gặp được nhiều thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

>>>Để dịch biển số xe bạn đang sở hữu hung hay cát thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [xem biển số xe] của simphongthuy.vn

Với những thông tin giải đáp con số 888 nghĩa là gì phía trên, số 888 thực sự là con số mang rất nhiều may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng quên rằng việc sở hữu con số này chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn cố gắng nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Sim đuôi 8880 Sim đuôi 0888
Sim đuôi 8881 Sim đuôi 1888
Sim đuôi 8882 Sim đuôi 2888
Sim đuôi 8883 Sim đuôi 3888
Sim đuôi 8884 Sim đuôi 4888
Sim đuôi 8885 Sim đuôi 5888
Sim đuôi 8886 Sim đuôi 6888
Sim đuôi 8887 Sim đuôi 7888
Sim đuôi 8888 Sim đuôi 8888
Sim đuôi 8889 Sim đuôi 9888

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close