Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số 777 có ý nghĩa gì? Chiêm đoán ý nghĩa số 777 trên nhiều bình diện?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

777 có ý nghĩa gì? Liệu có phải là con số xấu hay không bởi có rất nhiều người mặc định con số 7 có ý nghĩa xui xẻo, kém may mắn và thất bát. Tuy nhiên, khi khám phá hết ý nghĩa số 777 thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ. Cùng Simphongthuy.vn giải mã tất cả những con số 777 nghĩa là gì ngay sau đây! 

>>>Ý nghĩa số 888? Tốt hay xấu: số 888 nghĩa là gì?

I. Giải đáp số 777 có ý nghĩa gì?

1.1. Theo Hán Nôm con số 777 nghĩa là gì?

Theo phát âm tiếng Hán thì số 7 được đọc là Thất trong từ Thất bát, mất mát. Do đó, từ lâu con số này đều bị khá nhiều người né tránh sử dụng vì cho rằng đó là con số không may mắn, đặc biệt là trong buôn bán, làm ăn. Ba con số 7 tạo thành số 777 được cho là con số toàn thất.

>>>Ý nghĩa chi tiết của con số 7 tại: Số 7 có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, số 7 có một ý nghĩa tốt đẹp khác mà ít người biết đến, đó là đại diện cho năng lượng mạnh mẽ của mặt trời. Ba số 7 tạo nên số 777 có nghĩa là những hy vọng, hứa hẹn và cơ hội phát triển. Do đó, số 777 còn có nghĩa là con số toàn Phất.
 

ý nghĩa số 777

1.2. Ý nghĩa số thiên thần 777 là gì?

Dựa theo sự phân tích số thiên thần thì khi nhìn thấy số 777 có nghĩa là vũ trụ đang phát tín hiệu và đưa ra cho bạn những chỉ dẫn để đạt được mục tiêu mà bạn đang mong muốn. Lúc này, bạn hãy ghi lại những suy nghĩ của mình và liên hệ nó với mục tiêu của mình thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nhìn thấy số 777 còn có nghĩa là tiền đang về với bạn. Đó có thể là tiền lương, tiền lãi đầu tư, tiền từ ai đó nợ bạn hay có thể là một dự án nào đó sẽ mang về lợi nhuận. Nhìn thấy số 777 còn có nghĩa là may mắn đang đến với bạn. Có thể là trúng số, được giảm giá hay được miễn phí, được nhận quà từ ai đó. 

Vũ trụ phát ra thông điệp hãy sáng tạo khi bạn nhìn thấy số 777. Sáng tạo trong công việc, học tập hay trong cả tình yêu và cuộc sống. Chính tín hiệu này của vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

1.3. Giấc mơ số 777 có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy số 777 báo hiệu rằng bạn sẽ có nguồn năng lượng mới tuôn trào trong cơ thể. Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở nhưng bạn sẽ vượt qua được tất cả và những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn.

Chiêm bao thấy số 777 còn báo hiệu bạn đang phân vân giữa hai sự lựa chọn, không biết đâu là hướng đi đúng. Nếu chọn đúng hướng đi thì con số này sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ năng lượng tích cực của vũ trụ.

2. Sim tam hoa 777 có ý nghĩa gì?

2.1. Sim đuôi 777 có đẹp không?

Ý nghĩa con số 777 ở đuôi sim tượng trưng cho ý nghĩa tốt đẹp, nó giúp chủ nhân có một sức mạnh phi thường để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Trong phong thủy, sự xuất hiện của cụm số 777 tượng trưng cho cho sự vững chắc như kiềng ba chân, những điều may mắn và suôn sẻ trên mọi phương diện.

2.2. Những quan niệm sai lầm trong chọn sim đuôi 777

Có khá nhiều quan niệm khác nhau khi chọn sim đuôi số 777, trong đó có những quan niệm sai lầm khiến không ít người dùng đang sở hữu sim số không thực sự phù hợp với mình. Simphongthuy.vn đã tập hợp lại một số quan niệm sai lầm tiêu biểu khi chọn sim phong thủy đuôi số 777 và kèm lời giải chính xác dưới đây:

- Số 7 thuộc sao Phục Vị, đây là vì sao có tác dụng phù trợ để chủ nhân làm được những việc không phải ai cũng có thể làm được và mang lại sự bình yên trong cuộc sống. Khi dãy sim có từ 2 đến 3 số 7 đứng kề nhau sẽ được gọi là sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Do đó, sim chứa số 777 giúp gia tăng tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi, giúp cho chuyện tình cảm thuận lợi và gia đình bình an.
 

ý nghĩa số 777


Trả lời: Đây là một nhận định chưa toàn diện. Chỉ dựa vào một con số hay một cụm số để đánh giá ý nghĩa của cả dãy sim phong thủy là không chính xác. Bởi một dãy sim được tạo thành từ 10 con số. Khi xét ý nghĩa của dãy sim đó thì phải xét đầy đủ ý nghĩa của 10 con số đó và sự kết hợp giữa chúng. Không thể chỉ dựa vào ý nghĩa 777 mà có thể đánh giá được ý nghĩa của toàn bộ dãy sim.

- Số 7 thuộc ngũ hành Kim nên người có mệnh tương sinh, tương hỗ với ngũ hành Kim thì hợp với dòng sim đuôi 777.

Trả lời: Đây cũng là một quan niệm sai lầm mà không ít người mắc phải. Ngũ hành của một sim số được xét khi có đầy đủ cả 10 con số, không phải dựa vào ngũ hành của một con số 7 hay cụm số 777. Do đó, số 7 có thể thuộc ngũ hành Kim nhưng sim chứa số 7 hay số 777 thì chưa chắc đã thuộc ngũ hành Kim. Do đó, không nên ứng dụng quan niệm trên khi chọn sim số phong thủy.

>>>Để chọn được dãy sim chứa đuôi 777 như ý thì quý bạn cần phải kết hợp sử dụng 05 tiêu chí phong thủy như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh và số nút. Nếu dãy sim đạt được các tiêu chí tốt đẹp phía trên thì đó sẽ là dãy sim mang lại may mắn cho bạn. Cụ thể bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ XEM SIM PHONG THỦY để kiểm tra dãy sim đang dùng hung hay cát. 

3. Ý nghĩa số 777 trong biển số xe

Có không ít người chơi xế hộp có quan niệm né tránh con số 777 trong biển số xe của mình. Nếu ai vô tình sở hữu xe có biển số 777 thường cảm thấy lo lắng không biết có mang lại những xui xẻo hay không. Tuy nhiên, số 777 trong biển số xe ứng với thành tựu phạm hiển, là điềm cát lành, được trời ban cho hạnh phúc, gặp may mắn trong lúc nguy nan và cuối cùng là đạt được đại nghiệp. 

Như vậy, ý nghĩa của số 777 thực ra không phải kém may mắn, xui xẻo như nhiều người vẫn suy nghĩ lâu nay. Nếu bạn biết ứng dụng đúng cách, phù hợp vào từng hoàn cảnh khác nhau thì con số này sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành mà không phải con số nào cũng có được! Hy vọng với nội dung hữu ích này quý bạn sẽ khám phá chi tiết số 777 có ý nghĩa gì? cùng cách ứng dụng chính xác. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close