Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số 68 có ý nghĩa gì? Dùng sim đuôi 68 thế nào để thu trọn tài lộc?

Thứ 2, 7/3/2022 - 9:34 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Số 68 có ý nghĩa gì trong phong thủy? 
  • 1.1. Ý nghĩa số 68 tốt hay xấu theo chuyên gia phong thủy?
  • 1.2. Theo phong thủy, ý nghĩa số 68 hợp với tuổi nào?
  • 2. Số 68 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?
  • 2.1. Xét cấu tạo số, số 68 có ý nghĩa gì? Có phải số Lộc Phát?
  • 2.2. Quẻ xăm số 68 có ý nghĩa gì theo Quan Thánh - Quan Công?
  • 2.3. Giải mã giấc mơ, số 68 có ý nghĩa gì?
  • 2.4. Biển số xe đuôi số 68 có ý nghĩa gì?
  • 2.5. Ý nghĩa số 68 khi kết hợp với con số từ 0 đến 9
  • 3.  Trong sim số điện thoại, số 68 có ý nghĩa gì?

Số 68 có ý nghĩa gì? Đây có phải con số Lộc Phát như lời đồn trong dân gian hay không? Nếu đây là con số may mắn kích tài lộc như vậy thì có phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng số 68 hay không? Mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn luận giải chi tiết về con số 68 theo từng trường phái để ứng dụng sao cho phù hợp nhất.

✅ Số 69 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 69

1. Số 68 có ý nghĩa gì trong phong thủy? 

1.1. Ý nghĩa số 68 tốt hay xấu theo chuyên gia phong thủy?

- Số 68 có ý nghĩa gì theo Kinh Dịch?

Chiếu theo Bát quái đồ, số 6 đại diện cho quái Khảm, số 8 là quái Khôn. Khi ghép thượng quái 6 và hạ quái 8 lại với nhau ta được số 68 tương ứng với quẻ  Thủy Địa Tỷ. Trong Kinh Dịch, quẻ Tỷ chiêm báo điềm cát, có ý nghĩa của sự kết hợp gần gũi, thân tình. Đây là quẻ mang đến dấu hiệu trời ban trên dưới hòa hợp, tương trợ lẫn nhau tạo dựng nhiều điều tốt đẹp. 

Như vậy, ý nghĩa của số 68 trong Kinh Dịch phong thủy có lợi phát triển mọi việc. Công việc và tình duyên của người sử dụng con số này đều hanh thông, nhiều may mắn. Đặc biệt là khi cộng tác làm ăn, kết giao các mối quan hệ thì sự nghiệp càng thăng tiến, thu càng nhiều lợi nhuận. 

Chi tiết quẻ Thủy Địa Tỷ mời quý bạn tham khảo sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

- Theo Bát Biến Du Niên, số 68 có ý nghĩa gì?

Xét theo Du Niên, con số 68 tương ứng với cát tinh Thiên Y (hay còn gọi là Cự Môn). Chòm sao này mang tới vận khí tốt lành, đại diện cho danh gia vọng tộc, dòng dõi quyền môn cao nhất trong xã hội. Số 68 mang theo năng lượng của sáo Thiên Y hỗ trợ cho chủ nhân thêm may mắn, tài lộc, sức khỏe an khang.

Kết luận: Ý nghĩa con số 68 trong phong thủy số học là con số may mắn trên nhiều khía cạnh cuộc sống. Gia chủ sử dụng con số này lâu dài sẽ nhận được vượng khí về tài lộc, công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên hạnh phúc.

1.2. Theo phong thủy, ý nghĩa số 68 hợp với tuổi nào?

- Xét ngũ hành, ý nghĩa con số 68 hợp với mệnh nào?

Theo Ngũ hành con số, nội quái của số 68 là Khôn thuộc mệnh Thổ, nên đây là con số mang năng lượng của ngũ hành Thổ. Áp dụng theo quy tắc ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim và tương trợ cho Thổ. Do đó, bản chủ mệnh Kim và Thổ lần lượt nhận được sinh khí và cát khí của ý nghĩa của số 68.

Người mệnh Kim khi dùng số 68 sẽ nhận được tác động tích cực, kích tài, kích lộc, hỗ trợ công danh sự nghiệp tấn tới. Từ đó, vị thế trong xã hội ngày càng được củng cố vững chắc, được nhiều người kính trọng. Đối với người mệnh Thổ, cát khí của ý nghĩa số 68 sẽ hỗ trợ cải thiện vấn đề chưa tốt và phát huy mặt tích cực của mình. Từ đó, công việc và cuộc sống hanh thông, nhiều điều khởi sắc hơn.

Bên cạnh đó, xét theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Do đó, Thủy chủ nên tránh sử dụng số 68 nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của con số này. 

- Xét âm dương, ý nghĩa số 68 hợp với tuổi nào?

Số 68 có đuôi 8 được xác định là số chẵn mang năng lượng âm. Do đó, 68 là con số âm, phù hợp với người vượng dương. Như vậy sẽ tạo được sự cân bằng hòa hợp khí âm và khí dương của người và số. 

Kết luận: Tổng hợp nguyên tắc ngũ hành và thuyết âm dương, ý nghĩa của số 68 thuộc mệnh Âm Thổ phù hợp nhất với bản chủ mệnh Dương Kim. Đó chính là người sinh năm Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992, Canh Thìn 2000, Nhâm Dần 1962, Canh Tuất 1970, Giáp Ngọ 1954. Tham khảo thêm con số may mắn khác đối với những tuổi trên:

Con số may mắn tuổi Giáp Tý

Con số may mắn tuổi Canh Thìn

Con số may mắn tuổi Nhâm Thân

Con số may mắn tuổi Canh Tuất

 

2. Số 68 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

2.1. Xét cấu tạo số, số 68 có ý nghĩa gì? Có phải số Lộc Phát?

 

Dân gian lưu truyền rằng con số 68 mang trường khí vô cùng may mắn tới cho chủ nhân. Bởi lẽ đây là số được ghép từ ý nghĩa số 6 và số 8 kết hợp với cách phát âm Hán Văn.

- Ý nghĩa số 6 đại diện cho tiền bạc, tài sản, của cải. Vì theo từ điển tiếng Hán, số 6 đọc là Lục, gần âm với chữ lộc. Đồng thời, cách viết của con số này bằng một nét uốn vào trong có dụng ý tài lộc kéo tới cho gia chủ.

- Ý nghĩa số 8 ngụ ý sự phát triển, tấn tới nhanh chóng cả về công việc, tài lộc và tình cảm. Điều này được xét theo cách đọc số 8 là Bát, cùng âm với chữ Phát, thể hiện trong từ phát triển, phát đạt, phát lộc. 

Kết luận: Theo dân gian lưu truyền, ý nghĩa số 68 được đọc luận là lộc phát. Đây là con số mang lại tâm thái tự tin hơn khi thực hiện bất kỳ công việc nào đó. Người sở hữu con số 68 sự nghiệp tiền đồ thăng tiến, tài sản ngày càng sung túc, cuộc sống phú quý. 

Xem chi tiết ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2.2. Quẻ xăm số 68 có ý nghĩa gì theo Quan Thánh - Quan Công?

Số 68 được Thánh bàn với ý nghĩa tương ứng với quẻ Trung Bình, có thiên hướng tốt, thể hiện qua bài thơ sau đây:

Dục đắc đa tài chánh cập thời,

Quá thời mạc đắc hối chung tri.

Thời lai đương thù tư bằng thú,

Cảnh lư phùng xung sự hữu vi.

Ý nghĩa số 68 trong quẻ xăm ví như cây lá mùa xuân thi nhau nảy nở. Ngụ ý của Thánh rằng trăm sự ắt thành, vận may đúng lúc. Bản chủ gặp cơ hội muốn thực hiện kế hoạch thì ráng làm, đừng dần dà để trễ mất thời điểm thích hợp. 

2.3. Giải mã giấc mơ, số 68 có ý nghĩa gì?

Khi nằm ngủ mơ thấy số 68 thì bạn không cần quá lo lắng, bởi đây là một điềm báo tốt. Ý nghĩa của số 68 trong mơ chính là dấu hiệu về chuyện công việc thời gian tới lên như diều gặp gió, kết quả thu về trên cả mong đợi. Đồng thời con số này xuất hiện trong chiêm bao cũng nói lên cuộc sống hiện tại của bạn đang hạnh phúc, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, gia đình vui vẻ.

2.4. Biển số xe đuôi số 68 có ý nghĩa gì?

Sự xuất hiện của số 68 cuối biển số xe luôn được nhiều bản chủ săn đón, đặc biệt là người làm kinh doanh hay sử dụng xe máy, ô tô vào công việc. Bởi lẽ, phần đông dân gian cho rằng ý nghĩa con số 68 là lộc phát như đã nêu ở trên. Biển số xe đuôi 68 sẽ hỗ trợ chủ xe tăng thêm may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, buôn may bán đắt.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

2.5. Ý nghĩa số 68 khi kết hợp với con số từ 0 đến 9

Số 68 theo cách ghép nghĩa thể hiện năng lượng tài lộc phát triển. Vậy theo phương pháp dân gian luận giải con số như vậy thì khi kết hợp số 68 với các con số khác thì cát khí còn giữ được hay không? Cùng xem ngay những bộ ba số đuôi 68 ngay sau đây:

- Ý nghĩa bộ số 068: Vạn lộc phát

- Ý nghĩa bộ số 168: Nhất lộc phát (Sinh sôi nảy nở).

- Ý nghĩa bộ số 268: (Diên niên) Phúc đức.

- Ý nghĩa bộ số 368: Tài lộc phát.

- Ý nghĩa bộ số 468: Vượng thân lộc phát.

- Ý nghĩa bộ số 568: Sinh lộc phát.

- Ý nghĩa bộ số 668: Lộc lộc phát.

- Ý nghĩa bộ số 768: Sinh khí tài lộc.

- Ý nghĩa bộ số 868: Phát lộc phát.

- Ý nghĩa bộ số 968: Trên đỉnh lộc phát.

Những ý nghĩa của số 68 trong bộ ba số trên đây được ghép lại theo ghép cấu tạo con số kết hợp với luận Hán Ngữ, mà chưa có có sở nghiên cứu kiểm nghiệm nào. Nếu quý bạn cho rằng phần đông là chính xác thì có thể lựa chọn cho bản thân bộ số đẹp trên để sử dụng.

3.  Trong sim số điện thoại, số 68 có ý nghĩa gì?

Sự xuất hiện của con số 68 trong số điện thoại đang là một vấn đề người chơi sim số đẹp rất quan tâm. Với ý nghĩa vô cùng đẹp như đã nêu ở các mục trên, quý bạn có thể chọn được cho mình dòng SIM LỘC PHÁT để mang lại may mắn cho bản thân. 

[MỚI NHẤT] Sim Lộc Phát là gì? Ứng dụng sim Lộc Phát chính xác thế nào thì mời quý bạn xem ngay tại bài: SIM PHONG THỦY LỘC PHÁT.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, quá trình chọn sim lộc phát tuyệt đối không chỉ phụ thuộc duy nhất vào ý nghĩa số 68. Bởi lẽ một dãy sim mang đến giá trị may mắn cho chủ nhân chỉ khi các con số hòa hợp với nhau đồng thời dãy sim đó mang sinh khí hỗ trợ cho bản chủ. Để đạt được 2 điều kiện này thì chọn sim số lộc phát 68 cần xét thêm 5 yêu tố phong thủy khác bao gồm: ngũ hành sinh hỗ, âm dương tương phối, quẻ dịch sim cát, con số hợp thời vận và tổng số nút cao.

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số điện thoại bạn sở hữu hung hay cát.

Tóm lại, số 68 có ý nghĩa gì xét theo quan niệm dân gian hay phong thủy số học đều mang ý nghĩa cát lành. Chủ nhân có thể ứng dụng ý nghĩa này vào nhiều lĩnh vực để nhận được trường khí may mắn, hỗ trợ công việc và cuộc sống thêm tài lộc. Simphongthuy.vn hy vọng quý bạn đọc có thể nắm rõ ý nghĩa con số 68 trên từng trường phái và chọn cho bản thân một số điện thoại lộc phát như ý.

Mời quý bạn đọc xem thêm ý nghĩa các con số khác tại bảng sau:

Ý nghĩa số 60

Ý nghĩa số 61

Ý nghĩa số 62

Ý nghĩa số 63

Ý nghĩa số 64

Ý nghĩa số 65

Ý nghĩa số 66

Ý nghĩa số 67

Ý nghĩa số 68

Ý nghĩa số 69

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall