Skip to content

Sinh ngày 7 tháng 4 năm 1977 hợp sim số điện thoại nào?

Dưới đây là 24 đường dẫn số điện hợp ngày sinh 7/4/1977 theo giờ sinh, giới tính do chuyên gia phong thủy của chúng tôi trực tiếp bình giải và đánh giá theo 05 yếu tố phong thủy phù hợp với câu hỏi người sinh ngày 7 tháng 4 năm 1977 mua số điện thoại nào hợp. Với những tiêu chí đánh giá và chọn lựa đảm bảo mỗi số điện thoại trong bảng danh sách là phù hợp nhất với người Đinh Tỵ. Hãy click vào đường dẫn chọn người sinh ngày 7 4 1977 hợp với sim nào theo giờ sinh và giới tính của mình để đến với bảng sim chi tiết nhất.

#3 cách xem người sinh ngày 7 tháng 4 năm 1977 hợp với sim phong thủy nào?

Chỉ cần gõ cụm từ “7 tháng 4 năm 1977 hợp sim nào” trên mạng tìm kiếm Google thì chỉ chưa đầy 2 giây sau người dùng đã có thể nhận được hàng nghìn kết quả khác nhau. Phổ biến và được người dùng Đinh Tỵ sinh ngày 7/4/1977 quan tâm nhất hiện nay là 03 cách chọn xem người sinh ngày 7 tháng 4 sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào tốt sau:

- Phân tích người sinh ngày 7 tháng 4 năm 1977 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy dựa vào ngũ hành đuôi số điện thoại hợp với bản mệnh Sa Trung Thổ. Số điện thoại có chữ số cuối thuộc ngũ hành Hỏa tương sinh với bản mênh Thổ của người Đinh Tỵ thì đó là dãy sim hợp ngày sinh 7/4/1977. Đây cũng chính là câu trả lời của câu hỏi “7/4/1977 dùng sim gì cho hợp mệnh”

- Có người lại xem người sinh ngày “7/4/1977 dùng số điện thoại nào là hợp” theo con số may mắn hợp tuổi Đinh Tỵ. Dãy sim hợp ngày sinh 7/4/1977 là dãy sim có nhiều con số hợp tuổi Đinh Tỵ xuất hiện.

- Có nhiều địa chỉ hiện nay xem người sinh ngày 7 tháng 4 năm 1977 tìm sim hợp phong thuỷ theo 05 yếu tố phong thủy như: Cân bằng âm dương, Ngũ hành tương sinh, Quan niệm dân gian, Kinh dịch và Cửu tinh đồ pháp.

Trong 03 cách xem người sinh ngày 7 tháng 4 1977 hợp dùng sim gì kể trên thì chỉ có cách chọn sim hợp ngày sinh 7/4/1977 theo 05 yếu tố phong thủy là CHÍNH XÁC nhất. Bởi cách xem người sinh ngày 7/4/1977 dùng sim phong thủy nào thì hợp sẽ dựa trên tổng hòa 10 chữ số cũng như mối tương quan tác động qua lại giữa dãy sim và bản mệnh Sa Trung Thổ của người Đinh Tỵ.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall