Skip to content

Sinh ngày 5 tháng 12 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

Sinh ngày 5 tháng 12 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy thì bạn cần dựa vào âm dương ngũ hành bản mệnh, tứ trụ mà lựa chọn. Hoặc đơn giản hơn là chọn cho mình một số điện thoại trong Bảng sim hợp ngày sinh 5/12/1991 đã được simphongthuy.vn tổng hợp và bình giải chi tiết theo cách xem nam/nữ sinh ngày 5 tháng 12 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp theo hướng dẫn dưới đây. 

Lý do xem sinh ngày 5 tháng 12 năm 1991 hợp sim nào hơn việc dùng sim hợp tuổi 1991

Phân biệt sim hợp người sinh ngày 5/12/1991 và sim hợp tuổi 1991.

- Giống nhau: Đều là dãy sim có âm dương ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Lộ Bàng Thổ của người Tân Mùi. Đồng thời có khả năng thu hút may mắn và phù trợ phong thủy giúp người Tân Mùi.

- Khác nhau: Mức độ phù hợp và khả năng phù trợ phong thủy của sim với người dùng là không giống nhau. Cụ thể:

+ Sim hợp tuổi 1991 có thể phù trợ tốt cho người Tân Mùi nhưng mức độ phù hợp và giá trị mà dãy sim mang lại cho mỗi người là không giống nhau.

+ Sim hợp ngày sinh 5/12/1991 chỉ phù hợp nhất với người Tân Mùi sinh ngày 5/12. Người sinh ngày 5/12/1991 khi xem sinh ngày 5 tháng 12 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào để sử dụng số điện thoại hợp cho người sinh ngày này thì có thể nhận được tối đa giá trị phong thủy.

Do vậy, để nhận được may mắn và cải thiện phong thủy tốt thì người Tân Mùi sinh ngày 5/12 nên sử dụng dãy sim hợp cho người sinh ngày này theo cách xem nam/nữ sinh ngày 5 tháng 12 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt thay vì sử dụng sim hợp tuổi 1991 như thông thường. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall