Skip to content

Sinh ngày 4/6/1981 hợp với sim số điện thoại nào?

Giúp người tuổi Tân Dậu sinh ngày 4/6 hạn chế ảnh hưởng của hung tinh và sao hạn trong năm tới thì bạn có thể áp dụng phương pháp cải thiện phong thủy phù hợp. Bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy, màu sắc thích hợp giúp người Tân Dậu sinh ngày 4/6 nhận thêm năng lượng tốt hợp tuổi và hạn chế, kìm hãm được những ảnh hưởng xấu của hung tinh. Và sim phong thủy hợp ngày sinh 4/6/1981 đang trở thành vật phẩm mang tính thời đại được nhiều người Tân Dậu tin tưởng và sử dụng bởi nhanh sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả sử dụng lâu dài. Đồng thời vẫn mang đến giá trị phong thủy tốt giúp người Tân Dậu sinh ngày 4/6 dễ dàng phát huy được điểm mạnh và hạn chế những yếu điểm cho mình.

Bên cạnh việc sử dụng tử vi đẩu số giúp người Tân Dậu sinh ngày 4/6 dự đoán vận hạn trong năm tới thì sử dụng sim hợp ngày sinh 4/6/1981 là phương pháp giúp người Tân Dậu sinh ngày 4/6 hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho mình. Bởi sim hợp ngày sinh 4/6/1981 sở hữu đầy đủ những yếu tố hợp phong thủy với người Tân Dậu sinh ngày 4/6 khi xét theo 05 yếu tố: ngũ hành sinh khắc, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch, quan niệm dân gian.

Để biết người sinh ngày 4 tháng 6 năm 1981 hợp với sim số điện thoại nào bạn có thể tham khảo danh sách sim phong thủy hợp tuổi với người sinh ngày 4 tháng 6 năm 1981 để chọn cho mình dãy sim phù hợp.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall