Skip to content

Sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

#5 yếu tố xem người sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 hợp sim nào?

Sim hợp ngày 30/8/1991 là những số điện thoại chứa rất nhiều năng lượng tốt. Những năng lượng này sẽ giúp cho chủ sở hữu sim sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 gọi thành công và may mắn. Xem người sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào để sử dụng sim phong thủy hợp người sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 cũng là cách giúp cho bản thân thân chủ có thể thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, hóa hung thành cát và xua tan vận hạn.

Cách xem người sinh ngày 30 tháng 8 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt CHUẨN XÁC là xem theo 5 yếu tố phong thủy:

  • Sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy theo Yếu tố ngũ hành: Dãy số sim được tạo thành từ 10 con số khác nhau có hành tương sinh với bản mệnh của người tuổi Tân Mùi 1991 sinh ngày 30/8. Tức ở đây dãy số nên có mệnh Hỏa. 

  • Phân tích người sinh ngày 30 8 1991 hợp với sim số điện thoại gì theo sự hài hòa âm dương: Cân bằng âm dương mang lại hòa khí, sự ổn định cho chủ sim. Âm dương hài hòa thể hiện bởi sự hài hòa giữa số chẵn và số lẻ trong sim.

  • Sinh ngày 30/8/1991 dùng số điện thoại nào là hợp theo Cửu tinh đồ pháp: Sim nhận thêm được năng lượng từ sao Bát Bạch nhờ sự xuất hiện của số 8.

  • Xem nam/nữ sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 nên chọn sim nào thì đẹp theo hành quẻ Kinh Dịch: Dựa trên 64 quẻ Kinh Dịch để chọn những số điện thoại mang quẻ cát.

  • Quan niệm dân gian: Chú ý ưu tiên sự xuất hiện của cặp số đẹp. 

Nhiều người sẽ hơi "hoảng" khi phải nhớ 5 lý thuyết xem sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn có thể dễ dàng biết sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp tại công cụ xem sim phong thủy của simphongthuy.vn. Hãy truy cập ngay và lựa chọn cho mình số sim hợp người sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall