Skip to content

Sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Những người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp? Hãy cùng khám phá bảng sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu dành riêng cho người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 của simphongthuy.vn và lựa chọn cho mình xem cách xem người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp chuẩn xác..

Xem người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 hợp sim nào để sim hợp ngày sinh 30/11/1981 thay đổi vận mệnh của mình

Vận mệnh” của mỗi người là gì? Đó là sự kết hợp giữa “vận” và “mệnh”. Trong đó “mệnh” là do tổ hợp thiên can địa chi của ngày giờ sinh sắp xếp tổ hợp lại mà thành, “vận” chính là thời gian từ 1 - 80 tuổi của mỗi người. Thầy Vương Phong Thủy có chia sẻ một người ngoài nắm mệnh tốt hay xấu thì cần biết được vận tốt hay xấu. Mệnh tốt thì cần có vận tốt. Mệnh không tốt mà gặp được vận tốt thì cũng sớm ngày đông qua xuân đến, hóa lá tốt tươi. Như thế mới thực sự là hiểu rõ về vận mệnh của mình từ đó mà dự đoán trước được những điều không tốt trong tương lai nhờ đó mà có phương án hóa giải hoặc phòng tránh phù hợp. Bởi bất cứ ai cũng luôn mong muốn mình có một cuộc sống thuận lợi, một cuộc đời vẻ vang và con cháu được hiển vinh. Để cải mệnh thì nhiều người đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiệu quả nhất thì chúng tôi nhận thấy việc xem người sinh ngày 30 11 1981 hợp với sim số điện thoại gì là đem lại hiệu quả nhất. Nguyên nhân vì sao nên xem nam/nữ sinh ngày 30 tháng 11 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.

Xem người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào chính là giải pháp toàn vẹn nhất khi bạn muốn cải mệnh. Sim hợp tuổi 1981 chứa nguồn năng lượng có tác động tốt đến vận khí của tuổi Tân Dậu. Do đó, khi bạn hiểu người sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy thì bạn sẽ chọn được 1 dãy số điện thoại phong thủy chuẩn xác và khi sử dụng sim hợp tuổi 1981 thì người tuổi này sẽ nhận thêm được nhiều may mắn nhờ vận khí tốt, cuộc sống dần trở nên ổn định và sớm đạt được mong muốn của bản thân.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall