Skip to content

Sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Số may mắn và sim hợp ngày sinh 29/9/1990

Những con số luôn xuất hiện xung quanh mỗi chúng ta mà nếu chúng ta biết tận dụng nó thì đó chính là vật phẩm phong thủy chứa rất nhiều năng lượng tốt. Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có thể sử dụng con số may mắn hợp tuổi 1990 hoặc xem người sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 hợp sim nào nhằm gia tăng cát khí cho mình. 

Bạn có thể sử dụng những con số may mắn cho những trường hợp muốn thử hên xui trong các trò chơi mà không biết lựa chọn số nào. Con số này có thể mang cho bạn nhiều năng lượng. Tuy nhiên nếu thực sự coi những con số là bùa hộ mệnh thì  xem người sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào theo con số may mắn lại KHÔNG CHÍNH XÁC. Số điện thoại có thể coi là vật bất ly thân đối với mỗi người. Vì thế nếu ứng dụng cách xem người sinh ngày 29 tháng 9 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác để dùng sim sẽ giúp cho những người tuổi Canh Ngọ sinh tháng 9 dễ dàng hấp thu được năng lượng tỏa ra từ những con số đó. Từ đó công việc được hanh thông, tình duyên được thuận lợi, mọi việc được như ý. 

Chọn số điện thoại hợp người sinh ngày này cần dựa vào cách xem người sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy, các yếu tố giúp quý bạn chọn cho mình một dãy sim phù hợp với nam/nữ sinh ngày 29/9/1990 đó là:

  • Xem người sinh ngày 29 9 1990 hợp với sim số điện thoại gì theo cân bằng âm dương: Trong sim điện thoại cần có sự hài hòa âm dương để giúp năng lượng được cân bằng. Sự hài hòa được thể hiện là số sim đó có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ. 

  • Phân tích nam/nữ sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp theo Ngũ hành sinh khắc: Lựa chọn dãy số điện thoại có hành Hỏa hoặc hành Thổ để đảm bảo tính tương sinh và tương hỗ trong phong thủy.

  • Người sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 tìm sim hợp phong thuỷ theo Cửu tinh đồ pháp: Muốn năng lượng trong sim được hoàn hảo thì số sim đó cần chứa số 8 để nhận được thêm vượng khí từ sao Bát Bạch. 

  • Phân tích nam/nữ sinh ngày 29 9 1990 hợp với sim nào theo hành quẻ bát quái là tiêu chí phong thủy để chọn ra những số điện thoại hợp người sinh ngày 29/9/1990 với những quẻ dịch cát nhiều vượng khí tốt.

  • Quan niệm dân gian là yếu tố không thể thiếu khi tìm số điện thoại hợp người sinh ngày 29/9/1990. 

Để xem bảng sim phong thủy hợp người sinh ngày 29/9/1990 được phân tích dựa trên cả 5 tiêu chí. Thì mời quý bạn hãy làm theo hướng dẫn, cùng simphongthuy.vn xem người sinh ngày 29 tháng 9 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall