Skip to content

Sinh ngày 28/7/1981 hợp với sim số điện thoại nào?

Để tìm hiểu sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp hợp phong thủy và lựa chọn cho mình sim điện thoại hợp tuổi Tân Dậu dành cho người sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981. Bạn vui lòng nhấp vào từng đường dẫn sinh ngày 28 7 1981 hợp với sim nào theo giờ sinh và giới tính để tham khảo bảng danh sách sim hợp tuổi với người sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 được simphongthuy.vn lựa chọn kỹ lưỡng dưới đây. Còn chần chừ gì nữa mà không xem 28 tháng 7 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp?

Cửu tinh đồ pháp - 1 yếu tố quan trọng khi xem người sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 hợp sim nào?

Cửu tinh đồ pháp là một yếu tố quen thuộc khi xem người sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào. Cửu tinh đồ pháp được xem là “ma trận” của người phương Đông. Bởi dù cộng tổng theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều chéo thì tổng của các chữ số đều bằng 15. Người phương Tây khi biết đến Cửu tinh đồ pháp thì đều rất ngạc nhiên tại sao từ xa xưa người  phương Đông đã có thể nghiên cứu, chiêm nghiệm và phát triển được một trận đồ phức tạp như vậy. Cửu tinh đồ pháp dựa vào sự dịch chuyển, luân phiên thay đổi vị trí của các ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu và hai sao Tả Phù và Hữu Bật để dự đoán được năng lượng vượng khí ở thời không hiện tại. Thời không ở đây bao gồm có không gian và thời gian.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc bình giải và lựa chọn xem người sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy. Do đó người Tân Dậu sinh ngày 28/7 khi xem nam/nữ sinh ngày 28 7 1981 hợp với sim số điện thoại gì để sử dụng sim phong thủy hợp ngày sinh 28/7 sẽ được hưởng năng lượng vương khí từ sao chủ quản hiện tại và có thêm may mắn. Chính vì thế mà sim phong thủy hợp tuổi 1981 có khả năng đem đến may mắn và tác động tích cực đến cuộc sống và vận mệnh của người Tân Dậu. Nếu như không xem người sinh ngày 28 tháng 7 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt để tìm mua sim hợp ngày sinh 28/7/1981 thì quả thực là một thiếu sót lớn với người Tân Dậu sinh ngày 28/7.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall