Skip to content

Sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 hợp sim số điện thoại nào?

Để lựa chọn chính xác dãy sim hợp người sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 thì tuyệt đối phải dựa vào ngày sinhvà xét mối quan hệ giữa sim và người dùng theo 05 yếu tố phong thủy. Vậy, người sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 nên chọn sim nào thì đẹp? Trường hợp nếu bạn không đủ am hiểu về phong thủy để có thể luận giải phong thủy sim nhưng vẫn muốn biết sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 mua số điện thoại nào hợp để sở hữu cho mình sim hợp tuổi. Thì có một cách đơn giản hơn chính là chọn cho mình một số điện thoại thuộc Bảng danh sách sim hợp tuổi này được simphongthuy.vn tổng hợp theo cách xem người sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 tìm sim hợp phong thuỷ nào chuẩn dưới đây.

Điều cần biết khi xem sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 hợp sim nào

Đối với người Nhâm Thân để chọn được đúng dãy sim hợp với mình thì nên dựa vào ngày tháng năm sinh để lựa chọn. Do vậy, để biết người sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy thì nên dựa vào ngày tháng năm sinh của người dùng và các yếu tố phong thủy để luận giải và đưa ra quyết định. Bởi:

- Ngày - tháng - năm sinh chính là yếu tố quan trọng để chuyên gia phong thủy có thể tính toán, luận giải và dự đoán vận mệnh của mỗi người cũng như để xem người sinh ngày 28 tháng 10 năm 1992 hợp với sim phong thủy nào.

- Mỗi người sẽ có ngày tháng năm sinh khác nhau do vậy mà vận mệnh của mỗi người cũng khác nhau.

- Xem người sinh ngày 28 tháng 10 sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào tốt cần những yếu tố phong thủy khuyết thiếu, yếu kém cần bổ sung và liều lượng cần bổ sung cũng không giống nhau.

- Tầm quan trọng của giờ, ngày, ngày, tháng năm sinh được thể hiện rõ trong việc xem nam/nữ sinh ngày 28 10 1992 hợp với sim số điện thoại gì theo yếu tố ngũ hành sinh khắc, dãy sim phải có ngũ hành có ý nghĩa là dụng thần tứ trụ mới tốt cho người dùng.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall