Skip to content

Sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Xem người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 hợp sim nào chuẩn nhất ở đâu?

Lý do gì bạn nên xem người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào, địa chỉ nào uy tín nên xem người sinh ngày 26 12 1981 hợp với sim số điện thoại gì, hãy tham khảo bài viết này để giải đáp. Câu trả lời của câu hỏi chúng ta nên xem người sinh ngày 26 12 1981 hợp với sim nào như sau: Không giống những sim điện thoại khác chỉ mang đến giá trị sử dụng, kết nối và liên lạc. Cũng không giống như những vật phẩm phong thủy khác chỉ mang đến giá trị phong thủy cho người dùng. Sim phong thủy hợp tuổi 1981 cùng một lúc đem đến giá trị sử dụng, giá trị phong thủy và giá trị tinh thần cho người tuổi Tân Dậu. Vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng như một sim điện thoại thông thường, sim hợp ngày sinh 26/12/1981 nhờ có năng lượng hợp người sinh ngày này nên đem đến tác động tốt về phong thủy. Cùng với đó với khả năng đem lại may mắn giúp cho người dùng sim luôn cảm thấy lạc quan, tinh thần thoải mái hơn.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sim điện thoại và vật dụng phong thủy thông thường mà sim phong thủy hợp tuổi 1981 đang trở thành vật dụng được rất nhiều người tuổi Tân Dậu quan tâm tới việc xem người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy. Nhưng không phải ai cũng biết cách xem người sinh ngày 26 tháng 12 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt lựa chọn cho mình dãy sim phong thủy chính xác. Bởi hiện nay có quá nhiều thông tin cũng như nhiều cách tính người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 hợp sim nào KHÔNG CHÍNH XÁC nên người dùng sim rất khó có thể chọn lọc được phương pháp chọn sim đúng đắn. Hiểu được những khó khăn này nên simphongthuy.vn sẽ chia sẻ cách xem nam nữ sinh ngày 26/12/1981 dùng số điện thoại nào là hợp để chọn sim chuẩn xác như sau: Theo 5 yếu tố phong thủy, chúng ta sẽ biết người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp. Cụ thể là 5 yếu tố như âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và ý nghĩa số theo quan niệm dân gian. Nhưng để tiết kiệm thời gian thì simphongthuy.vn giới thiệu bảng sim phong thủy hợp tuổi 1981 chọn lọc dành cho những người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981. Toàn bộ sim trong bảng danh sách đều được lựa chọn cẩn thận với tiêu chí khắt khe để người sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 tìm sim hợp phong thuỷ. Vậy sinh ngày 26 tháng 12 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp thì mời quý bạn làm theo hướng dẫn ở phía dưới.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall