Skip to content

Sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 hợp sim số điện thoại nào?

Tiêu chí xem người sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 hợp sim nào

Rất nhiều người sinh ngày 24/5 tuổi Giáp Tuất thắc mắc không biết simphongthuy.vn sử dụng những tiêu chí nào để phân tích nam/nữ sinh ngày 24 tháng 5 sinh năm 1994 hợp với số điện thoại nào? Chuyên gia phong thủy của chúng tôi chia sẻ những tiêu chí được sử dụng khi bình giải người sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 hợp với sim phong thủy nào và lựa chọn sim hợp cho người sinh ngày này gồm:

- Sim hợp cho người sinh ngày 24/5/1994 phải là số điện thoại phù hợp với phong thủy, bản mệnh Sơn Đầu Hỏa của người tuổi Giáp Tuất.

- Những năng lượng phong thủy trong sim phải có khả năng mang tới những tác động tích cực cho người tuổi Giáp Tuất trong quá trình sử dụng.

Xem người sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 mua số điện thoại nào hợp bằng cách lựa chọn ngay tại Danh sách sim dưới đây của simphongthuy.vn.

Do vậy, người tuổi này khi xem sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 thì dùng sim nào hợp phong thủy để mua và sử dụng sim tại simphongthuy.vn thì cuộc sống được may mắn, thuận lợi hơn. Khi chọn lựa chọn và mua sim hợp ngày sinh 24/5/1994 tại simphongthuy.vn còn giúp:

- Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, luận giải và lựa chọn dãy sim hợp ngày sinh 24/5/1994 cho mình.

- Không cần dành thời gian tìm hiểu về phong thủy, ngũ hành bản mệnh và các yếu tố phong thủy sim. Bởi tất cả đều được luận giải chi tiết, dễ đọc và dễ hiểu, giúp bạn nắm được sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 nên chọn sim nào thì đẹp.

- Sim hợp cho người sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994 tại simphongthuy.vn luôn đảm bảo mức giá tốt nhất

- Hơn nữa, simphongthuy.vn cũng là một trong số ít những đơn vị hỗ trợ khách hàng nhận sim và thanh toán tiền tại nhà.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall