Skip to content

sinh ngày 24 tháng 5 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Sinh ngày 24 tháng 5 năm 1990 hợp sim nào theo cặp số ông địa?

Ý nghĩa của cặp số ông địa với dãy sim hợp cho người sinh ngày 24/5/1990 là gì? Người dùng sim điện thoại ai sinh ngày 24/5/1990 đều biết được rằng cặp số Ông Địa giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong lĩnh vực buôn bán nhà đất. Nhưng không phải ai cũng biết được rằng cặp số Ông Địa khi đặt trong dãy sim hợp ngày sinh 24 tháng 5 năm 1990 có khả năng mang tới nhiều lợi ích vượt trội hơn. Bởi dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy cho người Canh Ngọ sinh ngày 24/5 và mang tới may mắn về lĩnh vực bất động sản cho người sử dụng.

Tuy nhiên, để nhận được đầy đủ giá trị may mắn và phù trợ phong thủy tốt thì người Canh Ngọ sinh ngày 24/5 phải biết được người sinh ngày 24 tháng 5 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt. Với sự hỗ trợ của simphongthuy.vn thì bạn có thể dễ dàng biết được sinh ngày 24 tháng 5 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bởi website đã được trang bị ứng dụng chọn sim hợp tuổi giúp bạn tìm kiếm chính xác và rút ngắn quá trình bình giải và chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy cho người sinh ngày 24/5/1990. Năm yếu tố được simphongthuy.vn sử dụng để xem người sinh ngày 24 tháng 5 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy gồm: quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành tương sinh, kinh dịch và âm dương tương phối.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tham khảo bảng sim hợp cho người sinh ngày 24/5/1990 do Thầy Vương Phong Thủy của simphongthuy.vn trực tiếp luận giải và lựa chọn theo cách xem nam/nữ sinh ngày 24 tháng 5 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp dưới đây.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall