Skip to content

Sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 hợp sim số điện thoại nào?

Bảng sim phong thủy hợp người sinh ngày 23/7/1990 tại simphongthuy.vn được xem xét, đánh giá dựa vào cách xem người sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 tìm sim hợp phong thuỷ chuẩn theo 5 quy tắc phong thủy và được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thẩm định về năng lượng và giá trị mang tới cho chủ sở hữu sim. Cùng xem người sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 mua số điện thoại nào hợp.

Sim đại cát có phải là dãy sim hợp ngày sinh 23 tháng 7 năm 1990

Người sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 đang có mong muốn biết nam/nữ sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 hợp với sim phong thủy nào để chọn sim hợp tuổi để thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên để sim phát huy hết năng lượng và giá trị thì cách xem người sinh ngày 23 tháng 7 sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào tốt là vô cùng quan trọng. Chọn sim đúng mới giúp chủ nhân sim hóa hung thành cát, gọi thành công và may mắn. 

Theo một cuộc khảo sát nhỏ thì có rất nhiều người đang xem người sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy sai cách. Cụ thể mọi người mặc định sim đại cát chính là sim hợp và mang tới tài lộc, may mắn cho họ. Chọn sim đại cát là cách chọn sim dựa theo 4 số cuối của sim. Trên thực tế một số điện thoại được cấu thành từ 10 con số khác nhau, nếu chỉ dựa vào 4 số cuối thì 6 số còn lại sẽ không mang năng lượng gì cho người dùng sim. 

Cách xem người sinh ngày 23 7 1990 hợp với sim số điện thoại gì theo đúng phong thủy đó là phải dựa vào cả 5 yếu tố: sự hài hòa giữa âm dương, tính tương sinh với bản mệnh người sinh ngày 23/7/1990, cửu tinh đồ pháp với điều kiện nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, hành quẻ Bát Quái và tuân thủ theo quan niệm dân gian.

Việc chọn số điện thoại hợp ngày 23/7/1990 theo cách xem nam/nữ sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 nên chọn sim nào thì đẹp chính xác sẽ giúp cho chủ sở hữu nhận được nhiều may mắn, hóa hung thành cát, kích công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo từ đó cuộc sống được cải thiện hơn rất nhiều. Khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990 hợp sim nào nhận thấy ưu điểm của sim phong thủy chính là người dùng sim dễ nhận được năng lượng tốt và cũng là vật phẩm bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall