Skip to content

Sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 hợp sim số điện thoại nào?

Dưới đây là 24 đường dẫn giải đáp câu hỏi nam nữ sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 mua số điện thoại nào hợp theo giờ sinh và giới tính được chuyên gia phong thủy tổng hợp giúp người đinh tỵ tiết kiệm thời gian, quý bạn hãy nhấp vào từng đường dẫn để chọn những dãy sim hợp cho người sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977.

Cách xem người sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 hợp sim nào theo 4 số cuối điện thoại có chuẩn?

Có nhiều địa chỉ xem người sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 hợp với sim phong thủy nào dựa theo ý nghĩa 4 số điện thoại cuối. Cụ thể cách tính sim theo 04 số điện thoại cuối để xem người sinh ngày 23/6/1977 dùng số điện thoại nào là hợp như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.

- Bước 2: Lấy phần thập phân của kết quả phép tính trên nhân với 80.

- Bước 3: Kết quả của phép tính nhân với 80 tra cứu trong bảng tra cứu ý nghĩa số điện thoại sim đại cát.

Những sim điện thoại có 4 số cuối tạo ra ý nghĩa sim là cát hoặc đại cát thì đó chính là số điện thoại hợp ngày sinh 23/6/1977. Cách xem người sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy theo ý nghĩa 4 số điện thoại cuối là không chính xác. Bởi chỉ dựa vào 4 chữ số để đánh giá phong thủy cả dãy sim với người Đinh Tỵ là thiếu cơ sở phong thủy. Vậy cách xem nam/nữ sinh ngày 23 tháng 6 1977 hợp dùng sim gì thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia simphongthuy.vn bình luận ngay dưới đây:

Cách xem người sinh ngày 23 tháng 6 sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào tốt CHÍNH XÁC là chọn sim số theo 05 yếu tố phong thủy gồm: Âm dương tương phối, Hành quẻ kinh dịch, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp và Ngũ hành sinh khắc. Theo chuyên gia phong thủy chia sẻ thì phương pháp phân tích người sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 tìm sim hợp phong thuỷ nào là hợp theo 05 yếu tố phong thủy sẽ giúp người Đinh Tỵ chọn được dãy sim hợp với bản mệnh Sa Trung Thổ. Đồng thời xét được tác động của sim hợp ngày sinh 23/6/1977 với cuộc sống, công việc của người Đinh Tỵ là như thế nào?

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall