Skip to content

Sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào?

Bảng sim phong thủy hợp tuổi người sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 được lựa chọn theo 05 yếu tố phong thủy bởi chuyên gia của simphongthuy.vn theo cách xem người sinh ngày 23 4 1981 hợp với sim nào chuẩn xác chắc chắn khiến bạn hài lòng. Tất cả sim điện thoại trong bảng danh sách đều được lựa chọn theo những tiêu chí khắt khe nhất nên đảm bảo phù hợp nhất với người tuổi Tân Dậu. Cùng xem sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp ngay dưới đây.

Xem người sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 hợp sim nào theo con số may mắn hợp tuổi Tân Dậu có chuẩn?

Người sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào? Chọn sim theo con số may mắn hợp tuổi 1981 liệu có đúng?  Con số may mắn hợp tuổi 1981 có phong thủy hợp với người Tân Dậu. Khi sử dụng con số may mắn vào trong cuộc sống của mình thì người Tân Dậu sẽ có khả năng nhận thêm nhiều may mắn trong cuộc sống của mình. Chính bởi lẽ đó mà con số may mắn ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng con số may mắn để xem người sinh ngày 23 4 1981 hợp với sim số điện thoại gì là không chính xác. Bởi sim điện thoại được tạo nên từ 10 chữ số khác nhau nên việc chỉ dựa vào một con may mắn để xem người sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy là thiếu căn cứ và không chính xác.

Mỗi con số trong sim điện thoại đều mang trong mình ý nghĩa khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người sử dụng. Nên để xem người sinh ngày 23 tháng 4 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt chuẩn nhất cho tuổi Tân Dậu thì bạn cần dựa vào sự tổng hòa của 10 chữ số. Để biết sinh ngày 23 tháng 4 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp hợp với bản mệnh Thạch Lựu Mộc hay không thì cần xét theo 05 yếu tố phong thủy. Từ đó bạn mới biết được số điện thoại đó có hợp với mình hay không? Và nếu phù hợp thì mức độ phù hợp ra sao?

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall