Skip to content

Sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 hợp sim số điện thoại nào

Xem người sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 hợp sim nào để cải mệnh, hạn chế rủi ro 

Khi xem người sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 hợp với sim phong thủy nào thì simphongthuy.vn sẽ dựa vào giờ sinh-ngày sinh-tháng sinh-năm sinh. Nhưng có quan niệm cho rằng: năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt. Ứng với quan niệm này thì xem người sinh ngày 21 8 1981 hợp với sim số điện thoại gì theo năm sinh không quan trọng giờ sinh mới quan trọng. Tuy nhiên theo phong thủy thì năm sinh chính là mệnh, là căn bản của mỗi cá thể. Cũng tức là nói năm trong tứ trụ là rất quan trọng, là họa phúc một đời của người đó. Nhưng khi bạn xem sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy để tìm sim hợp ngày sinh 21/8/1981 lại chuẩn hơn là bạn tìm sim hợp tuổi 1981. Bởi mỗi tuổi ứng với ngày tháng năm sinh khác nhau, dẫn tới các yếu tố phong thủy khi xem người sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 nên chọn sim nào thì đẹp hợp phong thủy sẽ khác nhau. Điển hình là yếu tố âm dương tương phối và ngũ hành bản mệnh.


Để hóa giải họa hạn của mình thì quý bạn hãy xem người sinh ngày 21 tháng 8 sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào tốt để sử dụng sim phong thủy hợp ngày sinh 21/8/1981 như một vật phẩm phong thủy giúp bạn cải biến những vận hạn xấu, hạn chế những rủi ro trong cuộc đời. Đồng thời thu hút, tích tụ năng lượng tích cực giúp bạn có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống. Cụ thể người sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 mua số điện thoại nào hợp thì mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết dưới đây.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall