Skip to content

Sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 hợp sim số điện thoại nào

Vạch trần cách xem sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 hợp sim nào không chuẩn xác

Hiện nay, rất nhiều người tuổi Giáp Tuất sinh ngày 19/2 thường chọn sim hợp cho người sinh ngày 19/2/1994 là dãy sim có đuôi số điện thoại hợp tuổi. Cách xem người sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 hợp với sim phong thủy nào này dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh và xét mối tương quan giữa một chữ số cuối điện thoại và bản mệnh Sơn Đầu Hỏa của người tuổi Giáp Tuất. Do vậy những sim điện thoại có số cuối là số 3, số 4 hoặc số 9 thì đó là sim điện thoại hợp người sinh ngày 19/2/1994. Cách xem người sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy này hoàn toàn thiếu căn cứ và không chính xác. Nguyên do:

- Tất cả những số có đuôi số là 3, 4, 9 đều là sim hợp ngày sinh 19/2/1994.

- Người tuổi Giáp Tuất không xác định được dãy sim có tác động tốt với mình hay không.

- Hơn nữa việc chỉ dựa vào một con số cuối để quyết định ngũ hành và phong thủy dãy sim là không chính xác.

Do vậy, khi sử dụng sim điện thoại được lựa chọn theo cách xem nam/nữ sinh ngày $ngày 2 1994 hợp với sim số điện thoại gì không chuẩn như vậy người tuổi này có thể không nhận được may mắn và phù trợ phong thủy như mong muốn. Ngược lại nếu tìm chọn sai dãy sim có năng lượng phong thủy xung khắc có thể mang tới nhiều vận rủi cho người sinh ngày $ngày/2/1994.

Cách xem người sinh ngày 19 tháng 2 sinh năm 1994 hợp với số điện thoại nào tốt chính xác là dựa vào 05 yếu tố phong thủy: Âm dương cân bằng, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch, Ngũ hành sinh khắc bản mệnh và tổng hòa 10 con số trong sim. Từ đó luận giải và lựa chọn dựa theo những yếu tố phong thủy.. Đây cũng chính là phương cách mà các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn sử dụng để luận giải phân tích nam/nữ sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 nên chọn sim nào thì đẹp, lựa chọn và tổng hợp Bảng sim phong thủy hợp tuổi dành cho người sinh ngày 19/2/1994 dưới đây. Cùng xem sinh ngày 19 tháng 2 năm 1994 mua số điện thoại nào hợp

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall