Skip to content

Sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 hợp sim số điện thoại nào?

Xem sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 hợp sim nào theo #5 yếu tố phong thủy

Số điện thoại không còn là con số để liên lạc mà nó còn là vật bất ly thân và mang ý nghĩa phong thủy cao với mỗi người. Sim hợp người sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 chứa năng lượng tốt giúp cho chủ sở hữu hút tài lộc, gọi thành công và may mắn. Vậy “sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 hợp với sim phong thủy nào” là câu hỏi mà nam nữ tuổi Tân Mùi sinh 18/9 muốn được giải đáp.

Các chuyên gia phong thủy phân tích người sinh ngày 18 tháng 9 sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào tốt nhận thấy được những năng lượng kỳ diệu trong mỗi con số. Và khi chúng xếp cạnh nhau tạo thành dãy sim nó sẽ mang tới giá trị cao cho người dùng. Tuy nhiên để sim có thể phát huy hết giá trị và năng lượng thì cách xem người sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy đúng cách là điều rất quan trọng. Bởi lẽ chỉ chọn sai 1 yếu tố nhỏ thôi cũng có thể biến cát thành hung.

Phân tích sinh ngày 18 9 1991 hợp với sim số điện thoại gì cần dựa theo 5 yếu tố phong thủy sau đây. Thiếu một yếu tố nào cũng khiến cho sim không được toàn vẹn năng lượng.

  • Sinh ngày 18 9 1991 hợp với sim nào theo yếu tố ngũ hành sinh khắc: Người sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 thuộc mệnh Thổ vì thế khi chọn sim hợp cần chọn dãy sim có mệnh Hỏa là tốt nhất. Nếu không có thể chọn sim mang hành Thổ. 

  • Phân tích người sinh ngày 18/9/1991 dùng số điện thoại nào là hợp theo yếu tố âm dương cân bằng: Sự hài hòa âm dương trong sim tức sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ sẽ mang lại hòa khí tốt cho thân chủ.

  • Nam/nữ sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 tìm sim hợp phong thuỷ theo cửu tinh đồ pháp: Sim hợp người sinh ngày 18/9/1991 nên có số 8 để nhận vượng khí từ sao Bát Bạch.

  • Sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 nên chọn sim nào thì đẹp theo hành quẻ Bát Quái: Chọn sim chú ý quẻ dịch. Chọn sim mang quẻ Cát, tránh sim mang quẻ Hung.

  • Yếu tố quan niệm dân gian: Dựa vào ý nghĩa các số và tổng nút sim khi chọn sim. 

Tổng hợp cả 5 yếu tố trên bạn sẽ biết người sinh ngày 18 tháng 9 năm 1991 mua số điện thoại nào hợp. Chọn ngay cho mình số sim hợp người sinh ngày 18/9/1991 trong bảng sim theo hướng dẫn dưới đây.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall