Skip to content

Sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 hợp sim số điện thoại nào?

Lý do để bạn xem người sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 hợp với sim phong thủy nào hơn là tìm mua các vật phẩm phong thủy khác

Để lý giải nguyên nhân vì sao bạn nên xem nam/nữ sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 hợp sim nào hơn là tìm mua những vật phẩm phong thủy khác thì quý bạn cần hiểu rõ giá trị của từng vật phẩm phong thủy. So sánh giá trị phong thủy của sim hợp ngày sinh 18/7/1977 và những vật phẩm phong thủy khác giúp người Đinh Tỵ dễ dàng chọn được phương pháp cải thiện phong thủy tối ưu nhất. Một số vật phẩm phong thủy giúp người Đinh Tỵ cải thiện phong thủy như: đá phong thủy, tì hưu, tượng phật bà quan âm. Giá trị phong thủy của từng loại vật phẩm với người Đinh Tỵ là như thế nào sẽ thuyết phục bạn xem nam nữ sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 thì dùng sim nào thì hợp phong thủy sẽ được chuyên gia phong thủy của chúng tôi trình bày dưới đây?

- Đá phong thủy giống như vật phẩm giúp người Đinh Tỵ thu may mắn và xua đi vận rủi nên cuộc sống ngày càng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Tỳ hưu chính là vật phẩm phong thủy giúp người Đinh Tỵ chiêu tài tụ bảo. Nhờ có thêm may mắn về cung tài lộc mà kinh doanh phát đạt, công việc có nhiều thăng tiến không ngừng gia tăng tích lũy tài sản.

- Tượng phật bà quan âm đóng vai trò như một vật phẩm phong thủy giúp người Đinh Tỵ cầu an, hóa giải tai ương vận hạn trong cuộc sống của mình. Tâm an nên mọi việc trong cuộc sống cũng có phần hanh thông hơn.

- Khi bạn hiểu người sinh ngày 18 tháng 7 sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào tốt thì sẽ hiểu rõ được sim hợp người sinh ngày 18/7/1977 là vật phẩm phong thủy đồng thời mang tới 03 giá trị phong thủy cho người Đinh Tỵ: thu hút may mắn, chiêu tài tụ bảo và hóa giải tai ương vận hạn. Bởi sim hợp ngày sinh 18/7/1977 là dãy sim sở hữu những yếu tố phong thủy hợp với bản mệnh Sa Trung Thổ và phù trợ tốt cho người phong thủy và cuộc sống của người Đinh Tỵ sinh ngày 18/7. Đây cũng là câu trả lời của câu hỏi “người sinh ngày 18/7/1977 dùng sim gì cho hợp mệnh”.

So với những vật phẩm phong thủy được nhiều người dùng lựa chọn thì hiện tại khi chuyên gia phân tích người sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 tìm sim hợp phong thuỷ nào thì hợp, quý bạn sẽ biết sim hợp người sinh ngày 18/7/1977 là vật phẩm mang tới nhiều giá trị phong thủy hơn cả. Dưới đây là bảng 24 đường dẫn sim hợp ngày sinh 18/7/1977 theo giới tính và giờ sinh do simphongthuy.vn chọn lọc và tổng hợp dựa trên 05 yếu tố phong thủy. Hãy cùng xem người sinh ngày 18 tháng 7 năm 1977 mua số điện thoại nào hợp, nam/nữ sinh ngày 18 thán

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall